Thông tin truyện

Chí Tôn Trở Về

Chí Tôn Trở Về

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại:
Xuyên không,huyền huyễn, nữ cường,1vs1,anime,không gian.
Editor
: Thanh Hà
Đột nhiên xuyên vào làm một nữ phụ bi thảm trong một cuốn tiểu thuyết tu chân đô thị có nam chủ ngựa giống,cô thực sự cảm thấy rơi lệ đầy mặt.
May mắn cô có được không gian càn khôn kí kết linh hồn khế ước,từ đây bước trên con đường tu chân.
Bên cạnh lại luôn có một cô em sợ trời không sập,một thằng em rể chiều vợ đòi mạng và cuối cùng là mỗ đại thần chăm sóc,nấu ăn cho cô hằng ngày.
Không đâu xuất hiện nữ nhân mang số phận nữ chủ ngắm tới mỗ nam.
Mỗ nữ nào đó trực tiếp lật bàn:Con bà nó, dám mơ đến chồng của bà.Muốn chết!!!
Kí ức từ từ trở lại.Kẻ nợ cô,cô tuyệt đối khiến hắn sống không bằng chết,kẻ hại cô phải nhập luân hồi,cô tuyệt đối cho hắn biết cái gì gọi là biết vậy chẳng làm.
Đoạn ngắn 1:
"Chết tiệt,món nợ bà điên nhà ngươi nợ bà lúc trước,bà đây phải đòi lại cả gốc lẫn lời.Còn tên khốn hại bà kia..."Mỗ nữ mỉm cười đầy âm trầm,cắn răng nói.
Mỗ nam nào đó ung dung chặn ngang lấy ra cái ghế,một bàn đồ ăn vặt:"Vợ,tới nghỉ ngơi đi,động thủ gì để chồng tới làm là được."
Đám người phía sau không còn gì để nói nhìn hai kẻ ung dung trước mặt thiên hạ mà show ân ái kia.Đúng là ngược đãi một đám chó độc thân như bọn họ a~.
Đoạn ngắn 2:
"Lão già,cha mau lăn ra đây cho con!!!"Mỗ nữ lãnh khí tràn ngập hét lên.
"Tiểu chủ nhân,chủ nhân đã đi rồi.Ngài ấy chuyển lời cho ngài,nguyên văn là...là..."Hộ vệ ấp úng muốn nói lại không dám nói nhìn mỗ nữ,mồ hôi chảy ướt cả áo.
Oa,tiểu chủ nhân thật đáng sợ,hắn muốn về nhà!!!
"Nói xem,ông ấy nói gì!"Mỗ nữ mỉm cười đầy dịu dàng.
Hộ vệ chảy mồ hôi lạnh,hắn biết vị tiểu chủ nhân trước mặt cười càng dịu dàng thì chứng tỏ càng tức giận a,nhắm mắt nói:"Nguyên văn là:Con gái yêu,cha đi nghỉ phép,đừng tìm ta."
"..."Ba người phía sau đồng loạt lùi lại một bước nhìn mỗ nữ lãnh khí cùng sát khí đang bao vây ngày một thực thể hoá,nụ cười trên môi ngày càng sâu.
"Nga~"Mỗ nữ mỉm cười đầy hoà ái liếc tên hộ vệ một cái rồi xoay người bay đi.Lão già,để xem cha trốn được tới chỗ xó nào.
"Lần này,xem ra lão già ấy thảm rồi!"Mỗ nam thở dài sờ sờ cằm nhìn về phương xa.
Hai người phía sau gật đầu phụ hoạ,trong lòng thắp ba cây nhang cho mỗ lão nào đó.Tính kế bọn hắn cũng thôi đi,đằng này còn nhạ thêm con gái của mình vào,xem ra lần này lão già kia chơi lớn rồi,còn chưa tính đến mấy tên chết tiệt thích ngồi xem trò vui kia nữa.