Thông tin truyện

Đặc Công Vương Phi

Đặc Công Vương Phi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại : xuyên không, sạch, sủng, sắc 1v1
Nhân vật chính :
Dạ Nguyệt - nữ chính phúc hắc, giảo hoạt, Vương Tuấn Khải - nam chính lạnh lùng, tàn nhẫn
Dạ Nguyệt nàng là một thiên tài về tất cả các lĩnh vực như võ công, y thuật, ám sát, chế tạo vũ khí...Nàng được mệnh danh là Ám Dạ Chi Vương. Khi nhắc đến tên nàng ai nấy cũng đều phải khiếp sợ. Nàng lạnh lùng và tàn nhẫn lại giảo hoạt như hồ ly, thích phẫn trư ăn thịt hổ.
Dạ Nguyệt nàng là một đệ nhất xấu nữ nhưng cũng là tiểu bảo bối của Dạ đại tướng quân. Vì dung mạo xấu xí mà chưa từng ra khỏi cửa. Sống trong phủ lại bị chủ mẫu hành hạ, tỷ muội ăn hiếp, đánh đập, nô tài khinh thường. Đến chết cũng chẳng tha.
Khi mở mắt một lần nữa, nàng đã trở thành nàng. Hãy cùng xem nàng phẫn trư ăn hổ ra sao? Ai đã từng ức hiếp nàng đều bị nàng trừng trị.
Dung mạo xấu xí ư ?? Không sao ta sẽ cho các ngươi thấy dung mạo xấu xí có thể tung hoành đến nhường nào !!!! 
Nhưng đâu ai ngờ rằng dưới lớp vỏ phế vật là một thiên tài ra sao, sau dung nhan xấu xí, khó coi là một giai nhân tuyệt sắc nhường nào !!!!!!!
Hắn - Vương Tuấn Khải vương gia lạnh lùng, tàn nhẫn nhất Vương Dạ quốc, là chiến thần đánh đâu thắng đó giạc nghe thấy tên cũng nản lòng thoát chí muốn rút lui. Hắn lạnh lùng như băng sơn ngàn năm, tàn nhẫn vô cùng, không gần nữa sắc, chán ghét nữ nhân, là một thiên tài hiếm có trăm năm có một trên khắp tứ quốc. Nhưng vì nàng hắn sẵn sàng trút đi vỏ bọc lạnh lùng, tàn nhẫn chỉ nguyện sủng ái, yêu thương nàng. Nguyện cùng nàng một đời một kiếp một đôi.
Một nữ nhân lạnh lùng, giảo hoạt cùng một nam nhân lạnh lùng, tàn nhẫn họ sẽ ra sao ??? Gặp nhau là duyên phận hay nghiệt duyên ????