Đấu La Đại Lục II

Chương 1016: Trò Chơi Tử Vong (thượng)Chương 484: trò chơi tử vong (Thượng)

Long Tiêu Diêu mỉm cười nói: "Đúng rồi , sẽ nói cho ngươi biết hạ xuống, ta con dao găm này bên trong ẩn chứa hắc ám nguyên tố chi độc , coi như là của ngươi cực hạn chi băng cũng khắc chế không hoàn toàn nhưng , nàng liền càng không được rồi, nàng là quang minh thân thể , chỉ sợ một đao xuống dưới , muốn vứt bỏ nửa cái mạng . ☆ vạn bản thu phí miễn phí xem ☆ cho ngươi một phút đồng hồ cân nhắc thời gian , sau đó chúng ta cái này mới đích trò chơi , mà bắt đầu đi."

"Hoắc Vũ Hạo , đừng!" Đường Vũ Đồng đột nhiên quát to một tiếng , liền chính cô ta đều là vừa vặn phát hiện , vậy mà khôi phục nói chuyện năng lực .

Hoắc Vũ Hạo lại như là không nghe thấy tựa như , chậm rãi xoay người , nhặt lên chuôi này sơn màu đen dao găm .

Dao găm một khối , chuôi đao cùng lưỡi đao hoàn toàn như là một khối kim loại điêu khắc ra đấy, nắm vào trong tay lạnh buốt , nhưng ẩn chứa trong đó nồng đậm hắc ám nguyên tố lại quyết không phải Hoắc Vũ Hạo yêu thích .

"Long hoàng Đấu La , ngươi giữ lời nói?" Hoắc Vũ Hạo một lần nữa nâng người lên , cho dù lúc này sắc mặt của hắn thập phần tái nhợt , miệng mũi ra máu , nhìn về phía trên có chút chật vật , nhưng là , eo của hắn cán lại thẳng tắp , cả người giống như là giống cây lao đứng ở nơi đó . Đối mặt Long Tiêu Diêu , hắn thậm chí ngay cả một câu tiền bối cũng không muốn xưng hô đối phương , trong lòng hắn , Long Tiêu Diêu đã không có tư cách này .

Long Tiêu Diêu mỉm cười , "Lấy thân phận của ta , chẳng lẽ còn sẽ lừa ngươi như vậy một cái tiểu gia hỏa hay sao?"

Hoắc Vũ Hạo cười lạnh một tiếng , "Thân phận của ngươi? Lấy thân phận của ngươi đều có thể cầm một nữ hài tử đến làm con tin uy hiếp ta , còn có chuyện gì không làm được . Lão sư năm đó cùng ngươi tịnh xưng , thật sự là sỉ nhục ."

Long Tiêu Diêu sắc mặt chợt biến đổi , "Hảo một cái miệng lưỡi bén nhọn tiểu tử . Ngươi không có lựa chọn nào khác , trò chơi của chúng ta , chuẩn bị đã bắt đầu ."

Vừa nói , hắn nắm dao găm cánh tay của chậm rãi nâng lên , sắc bén nhận tiêm đối với Đường Vũ Đồng .

Đường Vũ Đồng la lên một tiếng kia sau đó , sẽ không có lên tiếng nữa , nàng chỉ là yên lặng nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , ở phía sau , nàng và hắn đều chưa từng có nhiều lựa chọn nào khác . Nàng chỉ là muốn nhìn xem , người nam nhân này , đến tột cùng sẽ thế nào đối mặt trận này trò chơi tử vong . Nàng biết rõ , mình bây giờ , đã biến thành trận này trò chơi một kiện đạo cụ , vô luận nàng nói cái gì , đều không thể ảnh hưởng đến trò chơi quá trình .

Long Tiêu Diêu sắc mặt đột nhiên trầm xuống , hét lớn một tiếng , "Một !"

Hoắc Vũ Hạo chuyển động, hắn cơ hồ là không hề do dự , trong tay màu đen dao găm hóa thành một đạo ô quang , lập tức đâm vào bụng của mình .

"Ah ——" Đường Vũ Đồng rốt cục nhịn không được kêu lên .

Hoắc Vũ Hạo sắc mặt biểu lộ lại xuất kỳ bình tĩnh , phảng phất một đao kia căn bản cũng không phải là trát ở trên người hắn tựa như . Lạnh như băng lưỡi đao vào thịt , nhỏ nhẹ ma sát , hắn chẳng qua là cảm thấy bụng dưới phát lạnh , phảng phất có một cổ lực lượng quỷ dị đang điên cuồng rút ra lấy sinh mệnh lực của hắn tựa như . Nhưng đau đớn trên thực tế lại cũng không là mãnh liệt như vậy , chỉ là có thêm càng thêm khổ sở nhức mỏi cảm giác , giống như là huyết quản bị đánh gãy như vậy . Nhưng là , hắn nhưng như cũ mặt không đổi sắc , giống như là làm một kiện chuyện bình thường nhất .

"Há, ta đã quên , ta muốn bổ sung một cái quy tắc trò chơi ." Long Tiêu Diêu vẫn ở chỗ cũ cười , cái kia già nua trước mặt bàng lúc này nhìn về phía trên có chút quỷ dị , trong tay sơn màu đen dao găm như trước giơ lên trên không trung .

Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng nói: "Ngươi muốn đổi ý sao?"

"Đương nhiên không ." Long Tiêu Diêu mặt mỉm cười nói: "Ta chỉ là phải nói cho ngươi , tại quy tắc của chúng ta ở bên trong, mỗi một đao đều cần hai động mới được ."

]

Hoắc Vũ Hạo sắc mặt phát lạnh , Đường Vũ Đồng liều mạng muốn giãy dụa , Nhưng là, tại một vị cực hạn Đấu La trong tay , nàng lại làm sao có thể giãy giụa cơ chứ?

Hoắc Vũ Hạo nhìn xem Long Tiêu Diêu , "Còn có mặt khác muốn bổ sung sao?"

Long Tiêu Diêu lắc đầu , nói: "Chính là như vậy ."

"Được." Hoắc Vũ Hạo tay kia chợt nhấn một cái đã chọc vào vào trong bụng dao găm , lập tức , đen nhánh kia dao găm bỗng nhiên xâm nhập , sắc mặt hắn cũng là hơi biến đổi . Sắc bén dao găm mũi nhọn , đã từ sau lưng hắn xông ra:nổi bật . Nhưng quỷ dị là, vô luận là trước mặt miệng vết thương , vẫn là đằng sau đấy, đều không có máu tươi chảy ra .

"Tốt!" Long Tiêu Diêu cũng gọi là một tiếng được, "Không hổ là Mục Ân đệ tử , đủ kiên cường , chỉ là không biết ngươi ở đây kiên cường đồng thời , mềm dai họ phải chăng đầy đủ đâu này?"

Hoắc Vũ Hạo chỉ là lạnh lùng nhìn xem hắn , tay phải nắm chặt dao găm chuôi đao .

"2 !" Long Tiêu Diêu chợt quát một tiếng .

Hoắc Vũ Hạo tay phải đột nhiên đem đen nhánh kia dao găm theo chính mình trong bụng rút...ra , lại như thiểm điện đâm vào bên kia trong bụng . Dao găm vào thịt , không có quá lâu thanh âm của , nhưng Hoắc Vũ Hạo cả người lại là vì dao găm rút...ra cái kia hạ xuống, kịch liệt rung động run một cái . Hai đạo máu đen bỗng nhiên theo trước miệng vết thương trước sau phun ra , sau đó ồ ồ chảy xuôi .

"Vũ hạo !" Đường Vũ Đồng hét lên một tiếng , giờ này khắc này , sắc mặt của nàng cũng đồng dạng trở nên hoàn toàn trắng bệch . Nàng chỉ cảm giác trước mắt đã có chút ít mơ hồ , nhưng là , tại mơ hồ quang ảnh ở bên trong, cái kia kiên cố nam tử lại thật sâu chữ khắc vào đồ vật trong lòng hắn .

Hai đao , không chút do dự hai đao , hắn tựa hồ căn bản là liền suy tính thời gian đều không có , hai đao hạ xuống , hai đao , bốn động !

Long Tiêu Diêu nở nụ cười , "Cảm giác như thế nào đây? Quang Minh Hội mang đến tánh mạng , mà hắc ám , tắc thì sẽ thôn phệ tánh mạng . Tự mình nhận thức cái loại nầy sinh mệnh lực trôi qua cảm giác , tư vị không sai chứ? Ngươi yên tâm , ta con dao găm này trong ẩn chứa hắc ám nguyên tố chi độc cũng không tính quá cường liệt . Lấy năng lực của ngươi cùng tinh thần lực , nếu như đủ cứng cỏi lời mà nói..., có thể quá nhiều kiên trì mấy đao . Đương nhiên , ngươi cũng có thể làm cho nàng giúp ngươi chia sẻ một ít ."

"Vũ hạo , tiếp theo đao , nhường cho ta !" Đường Vũ Đồng đột nhiên hét lớn , nước mắt , cũng rốt cục không bị khống chế theo hai gò má chảy xuống .

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , thì thào nói: "Vũ đồng , ta có kiện sự tình muốn nhờ ngươi , có thể sao?"

"3 !" Long Tiêu Diêu bỗng nhiên ngắt lời hắn .

Hắc quang lên, máu phun , đao thứ ba , sáu động !

"Không cần ——" Đường Vũ Đồng quát to một tiếng , nước mắt lập tức chảy xuống , nàng chỉ cảm giác tinh thần đều muốn qua đời tựa như . Một loại đau lòng không cách nào hô hấp cảm giác , khiến cho nàng cả người đều kịch liệt run rẩy lên .

"Vũ đồng , năm đó ta mới vừa tiến vào Sử Lai Khắc học viện thời điểm , mới 11 tuổi , khi đó ta , còn là một tràn ngập cừu hận thiếu niên , ta ngây thơ vô tri , tại Đại sư huynh cùng Tiểu Nhã lão sư dưới sự dẫn dắt , mới có tư cách tiến vào Sử Lai Khắc . Mà theo khi đó tiến hành , Sử Lai Khắc học viện , đã thành nhà của ta ."

"Vừa đi thời điểm , sinh hoạt rất khổ , mỗi ngày đều đang không ngừng mà tu luyện , tu luyện . Ta biết , thiên phú của mình muốn yếu hơn những người khác nhiều lắm, cho nên , ta nhất định phải trả giá so mọi người càng nhiều nữa cố gắng mới có thể đi đuổi theo ."

"Khi đó , ta có một vị bạn cùng phòng , một vị sach sẽ , nhưng mà có chút lười biếng bạn cùng phòng . Nàng cho tới bây giờ cũng không quét dọn gian phòng , mỗi một lần quét dọn , đều là ta . Hắn rất có thiên phú , cơ hồ là chúng ta một ít đời tân sinh trong nhất có thiên phú mấy người một trong , hắn có anh tuấn tướng mạo , thực lực cường đại , cơ hồ một tiến vào học viện , là được mọi người chú mục chính là tiêu điểm , tên của hắn , gọi là Vương đông ."

Nghe Hoắc Vũ Hạo giảng thuật , Đường Vũ Đồng tựa hồ có hơi ngốc trệ , trong ánh mắt của nàng có chút mông lung .

"Bốn !"

"Không cần ——" vừa mới mờ mịt trạng thái lập tức bị cái kia lạnh lùng vô tình con số bừng tỉnh .

Hắc quang tránh , nhận rơi , tứ đao , tám động .

Đao thứ ba , tại trong bụng , thứ tư đao , dạ dày , bên trái !

Hoắc Vũ Hạo thanh âm của tựa hồ trở nên yếu ớt thêm vài phần , trên người của hắn vạt áo , đã bị máu đen nhuộm đen rồi. Nhưng là , ánh mắt của hắn nhưng thủy chung nhìn chăm chú Đường Vũ Đồng .

Nàng không phải Đông nhi , nhưng nàng lại lớn lên cùng Đông nhi giống như đúc . Hoắc Vũ Hạo lúc này một chút cũng không cảm giác đau , hắn thậm chí cảm giác mình rất hạnh phúc , cho dù là chết , có thể nhìn xem nữ nhân mình yêu thích chết đi , tựa hồ , cũng không còn khó như vậy qua .

"Ta cùng Vương đông vừa lúc mới bắt đầu , còn náo loạn chút ít không được tự nhiên . Nhưng theo tại học viện học tập , rất nhanh , chúng ta đã thành bằng hữu . Ta một mực cố gắng đuổi theo cước bộ của hắn . Đột nhiên có một ngày , chúng ta tại trong lúc lơ đãng phát hiện , giữa chúng ta Vũ Hồn thậm chí có cực cao độ phù hợp . Vì vậy , chúng ta đến dã ngoại đi thử nghiệm , không nghĩ tới , chúng ta lại có thể Vũ Hồn dung hợp , thi triển ra Vũ Hồn dung hợp kỹ . Chỉ có điều , thời điểm đó chúng ta , thực lực cũng còn rất nhỏ yếu . Một cái Vũ Hồn dung hợp kỹ thi triển sau đó , hai người đều hồn lực hao hết , bất tỉnh ngủ qua đi , ngày hôm sau muộn , càng là cùng một chỗ bị trừng phạt ."

Nói tới chỗ này , Hoắc Vũ Hạo trên mặt đã tràn đầy vẻ ôn nhu , qua lại hết thảy , đang tại trong đầu của hắn quanh quẩn .

"Về sau , ta cùng Vương đông bởi vì biểu hiện ưu dị , cùng một chỗ hộ tống học viện đám học trưởng bọn họ tham gia chúng ta lần thứ nhất toàn bộ đại lục cao cấp hồn sư học viện đấu hồn giải thi đấu . Chúng ta đều là hậu bị đội viên . Chỉ là không nghĩ tới , có mấy vị học trưởng bị tà hồn sư gây thương tích , không thể không rời khỏi trận đấu . Mà chúng ta cũng đỉnh đi lên , vậy mà đã trở thành chân chính đội dự thi viên ."

"Một lần kia , thật sự rất gian nan . Nhưng mọi người chúng ta lại mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng , chúng ta cùng một chỗ cố gắng , dùng chính mình mạnh nhất thực lực đối mặt cường địch . Một lần lại một lần sáng tạo kỳ tích , sẽ không thể có thể biến thành khả năng . Cuối cùng nhất , chúng ta bảo vệ Sử Lai Khắc vinh quang , chúng ta vì Sử Lai Khắc , thắng trở về , quán quân ! Chúng ta bị học viện mệnh danh là một đời mới Sử Lai Khắc Thất Quái . Cái này chính là ta trong cả đời là tối trọng yếu nhất vinh quang một trong ."

"Năm !"

Hắc quang tránh , nhận rơi , dạ dày khác một bên , xuyên thấu , năm đao , mười động .

Lúc này đây , Đường Vũ Đồng không có để cho đi ra , nàng phảng phất đã hoàn toàn đắm chìm trong Hoắc Vũ Hạo chuyện xưa , quên bọn hắn đang đứng ở một loại như thế nào tình huống phía dưới . . .

"Về sau , chúng ta lại cùng một chỗ , trải qua rất nhiều , rất nhiều chuyện . Thẳng đến có một ngày , trong học viện vì nội viện đệ tử tổ chức hải thần các thân cận đại hội . Đó là chỉ có chúng ta nội viện đệ tử mới có thể tham dự , làm như vậy là để lại để cho nam nữ học viên có thể có một lẫn nhau biểu lộ cõi lòng cơ hội . Mọi người bình thời tu luyện đều quá bận rộn rồi, hơn nữa tại cảm tình phương diện đều vô cùng ngượng ngùng , hải thần trên hồ hải thần duyên , là chúng ta cơ hội tốt nhất . Tại đồng bạn tháo chạy đoái xuống, ta cũng vậy đi tham gia rồi."

Truyện cùng chuyên mục