Đấu La Đại Lục II

Chương 1057: Hủy Diệt Phong Bạo (hạ)Chương 498: Hủy diệt phong bạo (hạ)

Cái này , đây là ...

Quách Nộ lập tức mở to hai mắt nhìn , hắn rốt cục chứng kiến này tản mát ra tia sáng thứ đồ vật là cái gì rồi. Đã không có trong soái trướng vật phẩm vật che chắn , cái viên này chỉnh thể thon dài , tráng kiện , tản ra mãnh liệt ánh kim loại đạn pháo , như thế dâng lên hiện ở trước mặt hắn .

Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra ! Thân là cấp 8 hồn đạo sư , Quách Nộ bản thân cũng am hiểu chế tác các loại hồn đạo khí , hắn liếc mắt một cái liền nhận ra cái viên này Hồn Đạo Pháo bắn ra thân phận .

Ngay sau đó , hắn liền la thất thanh nói: "Cấp 9 , cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra ."

Đang kinh ngạc hô đồng thời , hắn ngay đầu tiên liền kịp phản ứng , xoay người chạy , giờ khắc này , hắn chỉ hận cha mẹ ít sinh ra một đôi chân , phi cũng vậy điên cuồng chạy trốn .

Nhưng là , ngay tại tiếp theo một cái chớp mắt , Quách Nộ đột nhiên cảm giác được hết thảy chung quanh đều trở nên hư ảo rồi, tất cả cảnh vật tất cả đều trở nên không chân thật lên. Toàn bộ Không Gian tựa hồ cũng tại trong tích tắc bị xé thành mảnh nhỏ , ở trong đó , cũng bao gồm hắn cấp 8 hồn đạo vòng bảo hộ , thậm chí là vừa mới thích phóng đi ra , hơn nữa trong lòng của hắn còn bởi vậy có một ti may mắn vô địch vòng bảo hộ .

Ánh mắt Quách Nộ lập tức ngốc trệ , hắn chỉ cảm giác thân thể cùng linh hồn tựa hồ cũng bay lên , càng bay càng cao , hết thảy chung quanh đều trở nên không chân thật mà bắt đầu..., mà đang ở hắn phía dưới , vô cùng sáng ngời quang mang làm cho phần này không chân thật trở nên càng phát ra hư ảo . Lại nói tiếp , hắn liền cái gì cũng không biết .

Cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , được vinh dự lực phá hoại mạnh nhất cấp 9 hồn đạo khí , bởi vì cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra chế tác độ khó , bản thân sẽ không so cấp 9 hồn đạo khí yếu, hơn nữa nó lại là duy nhất một lần sử dụng . Tại chế luyện thời điểm , căn bản không cho phép muốn cân nhắc hồn đạo khí bản thân thừa nhận bộc phát uy lực hiệu quả . Bởi vậy , cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra liền là cực hạn biểu tượng .

Đơn giản mà nói , một quả cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra lúc bộc phát sinh ra uy lực , tương đương với một vị cực hạn Đấu La toàn lực xuất thủ uy lực công kích , thậm chí tại phạm vi công kích trước còn phải càng lớn .

Thực lực của Quách Nộ không yếu, cấp 8 hồn đạo sư . Nhưng là , tại khoảng cách gần như vậy đối mặt cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra bạo tạc nổ tung dưới tình huống , hắn vẫn không có bất cứ cơ hội nào . Cho dù là một chút xíu đều không có .

Hủy diệt phong bạo !

Liền Hoắc Vũ Hạo chính mình cũng không biết cái này Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra chân thật uy lực cùng tác dụng có thể đạt tới như thế nào trình độ , lúc trước Nam Cung Oản còn chưa kịp nói cho hắn biết , hắn cũng đã mang theo Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra đường chạy .

Giờ này khắc này , này cái lúc trước Thánh Linh Giáo hao phí không ít tâm tư lực mới lấy được Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , nguyên vẹn đem uy năng của nó trán phóng ra .

Kinh khủng bạo tạc nổ tung , nhiệt độ cao , cao áp , đây chỉ là bước đầu tiên . Tại kinh khủng kia trong lúc nổ tung , vô số thật nhỏ viên bi từ nơi này Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra trong huy sái đi ra . Những...này thật nhỏ viên bi từng cái đều chỉ có to bằng móng tay , tại nổ lớn ở bên trong, bọn nó khuếch tán tốc độ cực nhanh . bọn nó có đủ siêu cường lực xuyên thấu , nhưng là , một khi đụng chạm lấy kim loại , liền sẽ lập tức phụ thuộc đi lên .

Cái đồ vật này có một danh tự , gọi là kim loại quả Boom , bản thân là một loại cấp 3 hồn đạo khí , nhưng nó là Định Trang hồn đạo khí một loại , là duy nhất một lần sử dụng vật phẩm .

Cái này kim loại quả Boom cũng có hồn đạo khí kẻ hủy diệt danh xưng , nó bản thân liền là dùng một loại tên là tài chính tinh đặc thù kim loại hiếm chế tác mà thành . Loại này kim loại hiếm lớn nhất đặc tính , đó là có thể đủ cùng tuyệt đại đa số mão kim loại đồng hóa , mà hồn đạo sư đúng là lợi dụng nó cái này đặc tính , tại tài chính tinh trước minh khắc cao bạo hạch tâm pháp trận .

]

Một khi tài chính tinh đụng chạm lấy mặt khác kim loại , cùng hắn tiến hành dung hợp sau đó , như vậy , nội bộ cao bạo hạch tâm pháp trận sẽ phát huy tác dụng . Bởi vì tài chính tinh đã dung nhập vào này kim loại bên trong , cái này bạo tạc nổ tung sẽ tại kim loại bên trong sinh ra , kết quả là , này kim loại sẽ đang nổ trong hóa thành mảnh vỡ đồng thời hướng bên ngoài tứ bay vụt , sinh ra tăng thêm sự kinh khủng phá hư tính .

Hoắc Vũ Hạo sử dụng này cái cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra hủy diệt phong bạo danh tiếng chính là do này mà đến .

Tại chế tác cái này hủy diệt phong bạo thời điểm , đầu tiên trước phải chế tác tốt một ngàn lẻ tám mươi cái tài chính tinh chế tạo ra kim loại quả Boom . Sau đó tại nội bộ của hủy diệt phong bạo , lại dùng tài chính tinh chế tạo thành một tầng tầng phòng hộ , không cho nội bộ kim loại quả Boom cùng ngoại giới kim loại đụng chạm . Tài chính tinh tầng phòng hộ bên ngoài , là một tầng ủng có không gian năng lực trạng thái chân không cách tầng , cái này liền cần mấy cái hết sức phức tạp hạch tâm pháp trận để hoàn thành rồi. Lại bên ngoài là lực phòng ngự cực mạnh hạch tâm pháp trận . Sau đó là cấp 9 hồn đạo khí bạo tạc nổ tung lực các loại hạch tâm pháp trận . Còn có một chút phức tạp hạch tâm pháp trận phối hợp . Cuối cùng nhất mới có thể chế tạo ra này cái kim chúc phong bạo .

Nó một khi bạo tạc nổ tung , đầu tiên sẽ sinh ra cùng loại với bình thường cao bạo cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra bạo tạc nổ tung lực , sau đó nội bộ kim loại quả Boom sẽ tứ tán bay vụt , hướng phía chung quanh phương viên một cây số vuông trong phạm vi bay ra . Những kim loại này quả Boom một khi đụng chạm lấy bất luận cái gì kim loại , đều sẽ sinh ra lần thứ hai bạo tạc nổ tung . Tạo thành kinh khủng kim chúc phong bạo .

Bởi vậy , này cái hủy diệt phong bạo cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo gảy tại kim loại hơn địa phương phóng thích , uy lực sẽ tăng nhiều . Nhưng nó thực tế bạo tạc nổ tung lực kỳ thật cùng lúc trước Nhật Nguyệt đế quốc dùng để tạc Minh Đấu Sơn Mạch cái kia mấy viên cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra vẫn có một ít chênh lệch .

Hoắc Vũ Hạo mặc dù không biết hủy diệt phong bạo chân thật uy lực tình huống , nhưng hắn vẫn biết rõ này cái Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra là cùng kim loại có liên quan , mà mục tiêu của hắn lần này tất nhiên sẽ là hồn đạo khí trận địa , huống chi cũng không có mặt khác lựa chọn tốt hơn , sở dĩ ở chỗ này dùng hủy diệt phong bạo .

Liền Hoắc Vũ Hạo mình cũng không nghĩ tới , hắn làm ra một cái lựa chọn chính xác nhất .

Kinh khủng nổ lớn ở bên trong, toàn bộ hồn đạo khí trận địa đều lâm vào một mảnh nhiệt độ cao , cao áp hải dương . Kịch liệt nổ vang ở bên trong, cơ hồ tất cả hồn đạo khí trận địa toàn bộ đều chịu ảnh hưởng .

Đây chính là cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , uy lực của nó sự khủng bố , là bất luận kẻ nào đều muốn chuẩn bị sợ đấy.

Quách Nộ tại trước khi chết làm chính xác nhất một sự kiện , liền là ngay đầu tiên hạ lệnh , mở ra liên động pháp trận phòng ngự . Toàn bộ thứ hai Hồn Sư quân đoàn hồn đạo khí trận địa liền tất cả đều bị bao phủ tại này liên động pháp trận phòng ngự trong phạm vi .

Cái này liên động pháp trận phòng ngự tại đột nhiên sử dụng thời điểm , đầu tiên là muốn hấp thu bình sữa hồn lực đấy, nếu như duy trì thời gian càng dài , mới được là Hồn Sư tiếp tục rót vào .

Hủy diệt phong bạo cái này bạo một phát tạc , tương đương với tại đây liên động pháp trận phòng ngự bên trong sinh ra nổ lớn . Liên động phòng ngự lực phòng hộ là tương đương cường đại . Cho dù trong nháy mắt , liên động pháp trận phòng ngự thì đến được rồi mạnh nhất phụ tải , hơn nữa dần dần sụp đổ . Nhưng đúng là vẫn còn chặn hủy diệt phong bạo mạnh nhất này nổ tung hết lực .

Nhưng là , trong lúc này bộ phận bạo tạc nổ tung cũng có bên trong nổ tung khuyết điểm , tất cả đấy bạo tạc nổ tung lực đều không có thể thổ lộ mão đi ra ngoài , tự nhiên cũng liền tất cả đều tác dụng tại liên động pháp trận phòng ngự bên trong .

Cơ hồ tất cả thân ở trong đó thứ hai Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn , lập tức toàn diệt . Những...này tu vi bình quân mới tam hoàn tả hữu hồn đạo sư , làm sao có thể chịu được hủy diệt phong bạo uy lực . Mà những cái...kia bắn ra bay ra ngoài kim loại quả Boom đã ở liên động pháp trận phòng ngự cách trở hạ một lần nữa trở xuống rồi bên trong .

Nhưng là , đừng quên , tại đây hồn đạo khí trận địa ở bên trong, khắp nơi đều là hồn đạo khí ah ! Hồn đạo khí là lấy cái gì chế tác mà thành? Kim loại !

Kim loại quả Boom có một lớn nhất đặc tính , cái kia chính là nó kết hợp kim loại mật độ càng lớn , bạo tạc nổ tung lên uy lực cũng liền tuyệt đại . Chỉ có số rất ít đặc biệt hi hữu đích kim loại mới sẽ không bị nó xâm lấn .

Thế nhưng mà , thứ hai Hồn Đạo sư đoàn sử dụng hồn đạo khí bản thân cũng không phải Nhật Nguyệt đế quốc một đường hồn đạo khí , làm sao có thể dùng đến đến những cái...kia cực kỳ hi hữu đích kim loại hiếm đâu này?

Trong lúc nhất thời , bắn ngược mà quay về kim loại quả Boom đám bọn họ , cơ hồ đều đã tìm được bọn họ vật dẫn .

Sau một khắc , đợt thứ hai nổ lớn liền xuất hiện lần nữa .

Liên động pháp trận phòng ngự cơ hồ là lập tức sụp đổ , vô số kim chúc phong bạo lấy thứ hai Hồn Đạo sư đoàn nơi đóng quân làm trung tâm , hướng phía chung quanh điên cuồng xì ra .

Liên động pháp trận phòng ngự lực phòng ngự vốn nên là càng mạnh hơn nữa một chút , nhưng không nên quên , tất cả phòng ngự đều là đối với bên ngoài , nào có đối nội hay sao? Cái này liên động pháp trận phòng ngự đối nội lực phòng hộ có thể đạt tới tình huống như vậy cũng đã thập phần không dễ dàng . Nhưng theo nội bộ tất cả hồn đạo khí bị phá hư , liên động pháp trận phòng ngự tự nhiên là tự sụp đổ , đối với đợt thứ hai kim chúc phong bạo nổ lớn , căn bản vô lực ngăn cản .

Khoảng cách gần doanh trướng , tất cả đều bị kim chúc phong bạo lập tức xé thành mảnh nhỏ , kim chúc phong bạo tựa như cối xay thịt mão thông thường hướng ra phía ngoài khuếch tán , một mực khuếch tán ra ngàn mét có hơn , mới từ từ suy giảm . Mà tại cái phạm vi này ở trong, căn bản không có cái gì binh sĩ có thể tại kim chúc phong bạo trong sống sót đấy. Điên cuồng tứ ngược mảnh kim loại , kinh khủng bạo tạc nổ tung lực , tại ngắn ngủn mười mấy giây ở trong, ngay tại Nhật Nguyệt đế quốc trong quân doanh nổ ra một cái lỗ thủng to lớn .

Tiếng nổ mạnh kịch liệt như vậy , toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc quân doanh tự nhiên là tất cả đều bị đánh thức .

Khi Tà Hồn Sư đóng quân khu vực trung tâm , Tà Hồn Sư đám bọn họ lao ra lều vải thời điểm , thấy liền là xa xa này điên cuồng tứ ngược kim loại hào quang .

Trong lúc nhất thời , toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc trong quân doanh , còi báo động chói tai điên cuồng vang lên . Lần lượt hồn đạo khí phòng ngự trận địa liên động pháp trận phòng ngự đều là nhanh chóng mở ra . Trong buổi tối , những...này liên động pháp trận phòng ngự vầng sáng đặc biệt rõ ràng .

Thánh Linh Giáo chủ Chung Ly Ô lúc này cũng đã theo trướng bồng của mình trong vọt ra , chứng kiến phương xa này dâng lên cường quang , hắn cũng không khỏi chấn động .

"Chuyện gì xảy ra? Cái hướng kia là địa phương nào?" Chung Ly Ô quát lớn .

Tà Hồn Sư đám bọn họ là phi thường đoàn kết , phần đông Tà Hồn Sư lập tức hướng phía Chung Ly Ô phương hướng tụ tập tới . Hoắc Vũ Hạo đại khái đếm lại một lần , Tà Hồn Sư tổng cộng có hơn bốn mươi người , ngoại trừ Phong Hào Đấu La bên ngoài , đều là Hồn Đế cấp đã ngoài tu vi .

Đường Nhã tự nhiên cũng theo trong doanh trướng chạy ra , sắc mặt của nàng như cũ là như vậy đạm mạc , cùng bình thường cũng không có gì bất đồng . Hạt Hổ Đấu La Trương Bằng hãy cùng tại bên người nàng , tại kinh ngạc đồng thời , sắc mặt lộ ra thập phần âm trầm .

Chung Ly Ô thập phần tỉnh táo , trầm giọng nói: "Địch tập kích . Tất cả mọi người làm tốt phòng ngự chuẩn bị , không có mệnh lệnh của ta , không thể trừ ra ."

Xa xa , tiếng kêu đột nhiên vang lên , Thiên Linh thành phương hướng bầu trời trong nháy mắt vậy mà tất cả đều phát sáng lên , vô số trên người Hồn Sư tản ra hào quang chiếu sáng phía chân trời , khiến cho nơi chân trời xa phảng phất biến thành màu phát sáng thế giới bình thường

Đây là ...

Truyện cùng chuyên mục