Đấu La Đại Lục II

Chương 1066: Bài Độc (hạ)Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét phóng thích , cảm thụ được Đường Nhã huyết mạch cùng với tình trạng cơ thể , hơi chút trầm ngâm về sau, nói: "Ước chừng còn phải nửa canh giờ đi, lại để cho tiểu Nhã thân thể lão sư cơ năng tại sinh mệnh lực xúc tiến hạ tiến hành chữa trị . Như vậy , có thể trình độ lớn nhất kéo dài tánh mạng của nàng . Chỉ là tại trong lúc chúng ta có thể tìm được Lam Ngân Hoàng , tỉnh lại tiểu Nhã lão sư Vũ Hồn cùng với thân thể Bản Nguyên sinh mệnh lực , là có thể đưa nàng chữa cho tốt , khi đó lại vì nàng rót vào sinh mệnh lực , tựu cũng không tan biến , hơn nữa nàng bản thân cũng có thể sinh ra sinh mệnh lực ."

Nghe xong Hoắc Vũ Hạo giải thích , Bối Bối thoáng an lòng một ít , trải qua lần thứ nhất giải độc sau đó , tiểu Nhã tình huống ít nhất sẽ không lại chuyển biến xấu . Hiện tại phải làm , chính là trọn khả năng đi tìm Lam Ngân Hoàng rồi.

Hoắc Vũ Hạo nói: "Đại sư huynh , ta đột nhiên nghĩ đến cái biện pháp , ngươi nghe hạ xuống, nhìn xem được hay không được ."

"Hả?" Con mắt Bối Bối sáng ngời .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Bởi vì Nhật Nguyệt đế quốc xâm lấn , chúng ta Sử Lai Khắc Thành khuếch trương , trước mắt Sử Lai Khắc Thành đã trở thành đại lục tạm thời chỗ an toàn nhất rồi. Ít nhất nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc người này thì cho là như vậy đấy. Tại chúng ta bên trong Sử Lai Khắc Thành , các quốc gia thế lực đều có . chúng ta Đường Môn theo những năm này phát triển , đã càng ngày càng bị người sở biết rõ . Ta xem , không bằng chúng ta truyền ra ngoài một cái tìm kiếm Lam Ngân Hoàng tốt công việc , chỉ là cung cấp tin tức đáng tin , hơn nữa để cho chúng ta thuận lợi tìm được Lam Ngân Hoàng , chúng ta tựu lấy Đường Môn danh nghĩa đáp ứng đối phương một cái không vi phạm đạo nghĩa điều kiện . Hoặc là một đám hồn đạo khí với tư cách tạ ơn . Lực lượng của chúng ta dù sao cũng có hạn , nhưng nếu như có thể phát động nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc tất cả mọi người mạch đi tìm , như vậy , tìm được khả năng muốn lớn hơn nhiều ."

Nghe xong lời nói của Hoắc Vũ Hạo , Bối Bối hơi sững sờ , sau đó lông mày nhíu chặt , nói: "Không , như vậy không được . Không năng lực rồi tiểu Nhã lại để cho Đường Môn lưng đeo trước nặng thế này bao phục . chúng ta căn bản không biết tìm được người sẽ đưa ra như thế nào điều kiện , ta không có thể vì mình cùng tiểu Nhã , liền cho tông môn mang đến phiền toái lớn như vậy . Coi như là muốn treo giải thưởng , cũng có thể là cá nhân ta đáp ứng đối phương một sự kiện ."

Hoắc Vũ Hạo lắc lắc đầu nói: "Không , Đại sư huynh , của cá nhân ngươi sức thuyết phục không đủ . Ta không sợ ngươi không thích nghe , vô luận là trong chúng ta ai , cá nhân đích năng lực đều không đủ lấy hấp dẫn quốc gia lực lượng cho chúng ta đi tìm thứ đồ vật . Nhưng Đường Môn không giống với , hiện tại nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc đều dùng qua chúng ta Đường Môn sản xuất hồn đạo khí rồi, bọn họ cũng biết chúng ta cùng Sử Lai Khắc học viện ở giữa quan hệ mật thiết , dưới loại tình huống này , một khi chúng ta tuyên bố tốt công việc , cũng đủ để hấp dẫn chú ý của bọn hắn . Do đó cho chúng ta đi tận tâm tận lực tìm kiếm ."

Bối Bối thở dài một tiếng , nói: "Vũ Hạo , ta biết ngươi là hảo ý , nhưng là , như vậy không được . chúng ta Đường Môn thật vất vả mới có hôm nay , không năng lực rồi tiểu Nhã . . ."

"Như thế nào không được? chúng ta cảm thấy được." Giang Nam Nam đột nhiên nói xen vào nói ra .

"Nam Nam . . ." Bối Bối ngẩng đầu nhìn về phía Giang Nam Nam .

Ánh mắt Giang Nam Nam kiên định nói: "Bối Bối , ngươi còn nhớ rõ lúc trước chúng ta gia nhập Đường Môn thời điểm là vì cái gì không? chúng ta cũng không phải là vì nắm giữ một cái cường đại dường nào tông môn . chúng ta là đồng bọn , là bằng hữu . Nói nghiêm trọng một điểm , tiểu Nhã mới là chúng ta Đường Môn Môn chủ , ngươi chỉ là đại lý nàng hành sử nắm giữ Đường Môn quyền lực . Hiện tại Môn chủ gặp nạn , chẳng lẽ chúng ta Đường Môn không nên mão toàn lực ứng phó cứu trợ sao? Hơn nữa không chỉ là tiểu Nhã , chúng ta Đường Môn cao thấp nhất thể , bất cứ người nào gặp phải loại tình huống này , chúng ta đều cũng không tiếc dư lực đi nghĩ cách cứu viện , chỉ có như vậy , mới có thể bày ra ta Đường Môn lực ngưng tụ , mới có thể để cho Đường Môn từng cái đệ tử là tông môn tận tâm tận lực , lấy tông môn là gia . Sở dĩ ta cảm thấy được phương pháp xử lý của Vũ Hạo thập phần có thể thực hiện , xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a là hoàn toàn cũng được . Không tin , ngươi có thể triệu tập mọi người hỏi một chút , xem có người phản đối hay không ."

Nghe lời nói của Giang Nam Nam , Bối Bối đã trầm mặc , giờ này khắc này , hắn chỉ cảm thấy một cổ dòng nước ấm tại ngực giữa dòng chảy , những năm này , bởi vì tiểu Nhã mất tích , hắn kỳ thật vẫn luôn sinh hoạt tại trong thống khổ , đem của mình toàn bộ tinh lực đều đặt ở tu luyện cùng phát triển Đường Môn trước .

Hoắc Vũ Hạo cùng lời nói của Giang Nam Nam , lại để cho hắn cảm nhận được không chỉ là ôn hòa , càng là một loại tựa như máu mủ tình thâm vậy thân tình . Nhất là câu kia Đường Môn cao thấp nhất thể . Đúng vậy a, ta Đường Môn cao thấp nhất thể , có vô tận lực ngưng tụ .

]

Giang Nam Nam gặp Bối Bối cúi đầu , quay đầu nói với Hoắc Vũ Hạo: "Vũ Hạo , quyết định vậy nha , sau khi trở về , chúng ta liền tuyên bố nhiệm vụ này . Tin tưởng đại lục Tam quốc đều cảm giác hứng thú ."

"Được." Hoắc Vũ Hạo lập tức đáp ứng một tiếng .

Bối Bối thở dài một hơi , khẽ gật đầu , nói: "Cảm ơn . Ta thay tiểu Nhã cám ơn các ngươi ."

Tiêu Tiêu cười nói; "Đại sư huynh , ngươi thay tiểu Nhã lão sư cảm ơn chúng ta cái gì? chúng ta đều là bằng hữu ah ! Đây vốn chính là sự tình của mọi người ."

Đã có cái này lập kế hoạch , Bối Bối lập tức tâm tình thật tốt . Nếu như phát động nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc lực lượng , cuối cùng nhất cũng không thể tìm được lời nói của Lam Ngân Hoàng , đây cũng là đúng là Đường Nhã trúng mục tiêu nên tuyệt .

Tống lão cũng nhẹ gật đầu , nói: "Ta cũng hiểu được phương pháp xử lý của Vũ Hạo có thể thực hiện , Đường Nhã là trên thực tế Đường Môn người thừa kế duy nhất , chúng ta Sử Lai Khắc học viện cùng Đường Môn trong lúc đó , có trên vạn năm giao tình . Ở phương diện này , ta tin tưởng học viện cũng sẽ ủng hộ các ngươi . Nhưng mời các ngươi thứ lỗi , bởi vì học viện bản thân liên lụy rất rộng , sở dĩ không thể lấy học viện danh nghĩa đến như vậy làm . Nhưng vô luận tương lai tìm được người của Lam Ngân Hoàng có điều kiện gì , học viện đều sẽ tận lực cho cùng các ngươi trợ giúp ."

"Tống lão , cám ơn ngài ." Bối Bối cảm kích nói với Tống lão . Tống lão tại Hải Thần Các trong địa vị hết sức quan trọng , gần với Huyền Lão , có Tống lão ủng hộ , cơ hồ có thể cam đoan Tiên Lâm Nhi viện trưởng cùng Tiền Đa Đa viện trưởng cũng sẽ ủng hộ , hơn nữa , Hoắc Vũ Hạo , Bối Bối chính bọn hắn cái này hai phiếu vé cùng với Tống lão , này cũng đã là năm phiếu vé , tiếp cận một nửa rồi.

Vong Linh Bán Vị Diện tình huống của bên này tạm thời an định lại , lần hành động này viên mãn thành công , chẳng những cứu trở về rồi Đường Nhã , còn lấy tiêu hao một quả cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra làm đại giá , giết chết Nhật Nguyệt đế quốc một cái đầy biên Hồn Đạo sư đoàn , cho Thiên Hồn Đế Quốc tiền tuyến thật to giảm bớt áp lực , còn bình thường thương vong của binh sĩ số lượng nhất định sẽ càng lớn .

Đương nhiên , đây cũng là bởi vì cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra là tại nội bộ nổ tung nguyên nhân , nếu như không phải có Nam Cung Oản cái này nội ứng , là căn bản không thể nào làm được đấy. Nhật Nguyệt đế quốc mặc dù quân dung nghiêm chỉnh , nhưng bên trong cũng đã là hỗn loạn tưng bừng , tiến hành tiến hành toàn diện đại bài tra công tác , khiến cho thần hồn nát thần tính .

Đối với cái này , Thiên Hồn Đế Quốc phương diện tự nhiên là vui mừng không thôi , mặc dù bọn hắn trinh sát năng lực có hạn , nhưng Nhật Nguyệt đế quốc đại doanh bên này làm ra động tĩnh lớn như vậy , bọn họ cũng tự nhiên xem tới được , nhất là này cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra đích uy năng , cho dù là tại hơn vài chục dặm cũng có thể rõ ràng chứng kiến , đối với Nhật Nguyệt đế quốc Hồn Đạo sư đoàn bố trí phương vị , phía trước Hoắc Vũ Hạo trinh sát cũng đã mang cho bọn hắn tin chi tiết rồi. Sở dĩ cũng có thể đoán được cái một hai.

Nếu như không là đương thời Thiên Hồn Đế Quốc quân đội lấy Duy Na công chúa cầm đầu , chủ trương dựa theo nguyên kế hoạch đi chuyện , rất có thể bọn hắn liền đùa mà thành thật .

Vì chuyện này , Tinh La Đế Quốc cùng Đấu Linh đế quốc viện quân thống soái còn bất mãn hết sức , cho rằng Thiên Hồn Đế Quốc phương diện quá bảo thủ rồi . Cơ hội tốt như vậy đều bất lợi dùng .

Mà trên thực tế , Thiên Hồn Đế Quốc cũng là có khổ khó nói , bọn họ đương nhiên biết rõ cái này rất có thể là cơ hội tốt , nhưng đầu tiên , Nhật Nguyệt đế quốc phương diện cũng không có lộ ra quá mức hỗn loạn , tiếp theo , tại đây tập kết đã là Thiên Hồn Đế Quốc cuối cùng chủ lực , một khi chiến tranh toàn diện tiến hành , bọn họ cũng không thể lại để cho Đấu Linh đế quốc cùng Tinh La Đế Quốc viện quân xung phong , nhất định phải mình trước xông đi lên . Đến lúc đó tổn thất có thể nghĩ .

Không nói trước trận chiến tranh này còn chưa nhất định có thể thắng , coi như là thắng , cũng nhất định là thắng thảm . Nhật Nguyệt đế quốc nhất thời bị đánh lui , lần sau lại đến thời điểm đâu này? Nếu như Thiên Hồn Đế Quốc mình chủ lực tổn thất quá lớn , như vậy dựa vào cái gì phục quốc? Phục quốc sau đó cũng thủ không được ah !

Nhật Nguyệt đế quốc uy hiếp là lớn, chỉ khi nào Thiên Hồn Đế Quốc suy nhược lâu ngày tới trình độ nhất định , Nhật Nguyệt đế quốc uy hiếp lại giảm nhỏ lời mà nói..., Tinh La Đế Quốc cùng Đấu Linh đế quốc chưa hẳn liền đối với Thiên Hồn Đế Quốc không có uy hiếp . Bởi vậy , tại các loại xoắn xuýt dưới, Thiên Hồn Đế Quốc cuối cùng vẫn quyết định dựa theo kế hoạch ban đầu làm việc .

Sự thật chứng minh , mão lựa chọn của bọn hắn là chính xác , Nhật Nguyệt đế quốc đại quân bên này mặc dù tổn thất không nhỏ , nhưng còn chưa tới hoàn toàn tổn thương gân động cốt trình độ , nếu thật là đại chiến bộc phát , ai thắng ai thua không nói trước , Thiên Hồn Đế Quốc chủ lực dù sao sẽ có tổn thất thật lớn , bởi vì bọn họ chủ công tâm mà nói , liền muốn trùng kích người ta bốn người hoàn hảo hồn đạo khí trận địa .

Nhật Nguyệt đế quốc bên này tại chuyện lần này phát sinh về sau, thần hồn nát thần tính , một cái Hồn Đạo sư đoàn tổn thất , khiến cho Lâm Hải nguyên soái trong vòng một đêm phảng phất già nua thêm mười tuổi , trách nhiệm này , chỉ có thể do hắn đến gánh chịu . Hơn nữa , Thánh Linh Giáo cũng là tổn thất nặng nề . Một vị Trưởng lão chết trận , thánh xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a nữ mất tích , còn có đại lượng Tà Hồn Sư Tử Vong , những trách nhiệm này , chắc chắn sẽ không là Chung Ly Ô vị quốc sư này đến gánh chịu .

Nhật Nguyệt đế quốc trong quân doanh triển khai thảm thức điều tra , có thể đảo mắt ba ngày đi qua , người của Sử Lai Khắc học viện giống như là hoàn toàn theo trong không khí bốc hơi tựa như , đừng nói tìm được bọn họ , mà ngay cả một điểm manh mối đều không có .

Duy nhất làm cho Chung Ly Ô cảm thấy may mắn là, ngoại trừ Giả Diện Đấu La chết trận bên ngoài , Nam Cung Oản cùng Tam Trưởng lão , Tứ Trưởng lão thương thế tuy nặng , nhưng cuối cùng là còn sống , Phong Hào Đấu La sinh mệnh lực cường đại , có thời gian nhất định điều dưỡng về sau, có thể khôi phục bình thường .

Ngày thứ tư , ban đêm .

Đen kịt trong doanh trướng , lặng yên không tiếng động xuất hiện một đạo vết nứt màu đen , ngay sau đó , một bóng người liền lặng yên không tiếng động thoáng hiện rồi đi ra .

Trong doanh trướng yên tĩnh , tại đây , đúng là lúc trước Giả Diện Đấu La chỗ ở . Giả Diện Đấu La mặc dù chết trận , nhưng mấy ngày nay Nhật Nguyệt đế quốc trong đại doanh một mực đang tiến hành khẩn trương điều tra công tác , bên này doanh trướng cũng không có người động .

Đạo thân ảnh này biểu hiện giấu ở âm u trong góc , sau đó phóng xuất ra tinh thần dò xét , cảm thụ được chung quanh biến hóa . Sau một hồi lâu , hắn xác nhận không có bất kỳ tình huống sau đó , theo màu đen kia rách trong khe , lại chui ra một người.

Nếu như lúc này có người có thể chứng kiến bọn hắn mà nói, sẽ kinh ngạc phát hiện , hai người kia vậy mà giống nhau như đúc . Đúng vậy , đúng là Hoắc Vũ Hạo . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục