Đấu La Đại Lục II

Chương 1075: Cương Thi Tiểu Bạch? (trung)Nhìn xem bên ngoài sắc trời , lúc này đều có chút tối xuống . Phía trước hấp thu Hồn Linh thời điểm , lãng phí không ít thời gian .

Hoắc Vũ Hạo vội vàng xuyên thẳng [mặc vào] Bối Bối chuẩn bị cho hắn quần áo mới , đừng nói , quần áo thật đúng là vừa người . Áo ngoài là một thân màu trắng trang phục , cũng không có gì dư thừa trang trí , nhưng quần áo rất nhiều nơi đều là dùng tơ lụa chế tác mà thành , bởi vậy chỉnh thể mặc dù đều là màu trắng , nhưng ở ánh sáng dưới, vải vóc lại phản xạ bất đồng trình độ ánh sáng lộng lẫy , cho người ta một loại lịch sự tao nhã cao quý chính là cảm giác .

Thay đổi quần áo mới Hoắc Vũ Hạo cũng lập tức cảm thấy có chút thần thanh khí sảng cảm giác .

Lúc này Hoắc Vũ Hạo mới đối với chính mình hấp thu Tiểu Bạch với tư cách thứ năm Hồn Linh đã có một ít hưng phấn cảm giác , cái này hưng phấn không phải tới từ tại Hồn Linh , mà là vì , hắn hiện tại đã là chân chánh bát cấp cường giả , Hồn Đấu La cấp bậc .

Hồn Đấu La , đây chính là gần với Phong Hào Đấu La cấp bậc tồn tại ah ! Hoắc Vũ Hạo hiện tại mới chừng hai mươi , lấy cái tuổi này thì đến được Hồn Đấu La cấp độ , tại toàn bộ Sử Lai Khắc học viện trong lịch sử cũng không có mấy người có thể đạt tới .

Lúc trước , Trương Nhạc Huyên ba mươi tuổi thời điểm trở thành Hồn Đấu La , cũng đã là Sử Lai Khắc học viện kiêu ngạo .

Vừa nghĩ tới Đại sư tỷ , Hoắc Vũ Hạo không khỏi linh hồn rùng mình một cái , không có chút nào dám chậm trễ , thậm chí ngay cả cơm đều không cố thượng ăn , nhanh chóng bỏ chạy , rất nhanh hướng phía Sử Lai Khắc học viện mà đi . Cái này nếu đến muộn , Đại sư tỷ còn không biết muốn như thế nào tức giận. Nhưng hắn là không dám chọc giận Đại sư tỷ ah ! Tốt nghiệp quan trọng hơn .

Hoắc Vũ Hạo một đường chạy chậm , một mực chạy vào bên trong Sử Lai Khắc học viện . Lúc này Sử Lai Khắc học viện đã ra về , học viện các học viên đang tam tam lưỡng lưỡng theo trong học viện đi tới . Mà cửa ra vào Sử Lai Khắc học viện , so với lúc trước Hoắc Vũ Hạo vừa tiến vào học viện thời điểm còn phải náo nhiệt nhiều lắm . Bởi vì Sử Lai Khắc thành trì mới kiến thiết , toàn bộ của lớn Sử Lai Khắc học viện bên ngoài đã thành rồi khu náo nhiệt .

Hoắc Vũ Hạo thật vất vả mới chen vào , đang chuẩn bị tiến vào học viện thời điểm . hắn chợt nghe đã có đệ tử đang nghị luận .

"Nghe nói hôm nay buổi tối nội viện bên kia muốn tổ chức Hải Thần duyên thân cận đại hội đâu rồi, ngay tại Hải Thần trên hồ nha. Hơn nữa , năm nay lần này Hải Thần duyên thân cận đại hội không giống người thường , cho phép bên ngoài chúng ta viện đệ tử cũng đi xem lễ đâu rồi, cái này lúc trước đều chưa từng có đấy. Không biết vì cái gì ."

"Cái này ngươi không biết đâu . Biểu tỷ ta liền là nội viện đấy, lần này Hải Thần duyên thân cận lớn sẽ cho phép ngoại viện quan sát , là vì đâm mão kích chúng ta cố gắng tu luyện . Chỉ có cố gắng trở thành nội viện đệ tử , mới có tham gia Hải Thần duyên thân cận đại hội khả năng . Phải biết, thân cận trên đại hội học trưởng , các học tỷ , đều là thiên tài cấp Hồn Sư khác . Nếu có thể có như vậy một vị làm bạn lữ , thật sự là quá tuyệt vời . Hơn nữa , nghe nói Hải Thần duyên thân cận trên đại hội tỷ lệ thành công là rất cao . Có rất nhiều đám học trưởng bọn họ tại ngoại viện học tập thời điểm cũng không dám biểu lộ cõi lòng , liền thừa dịp cái này Hải Thần duyên thân cận trên đại hội cũng vậy biểu lộ đâu rồi, đương nhiên , muốn tại Hải Thần duyên thân cận trên đại hội có tư cách, nghe nói thực lực là rất mấu chốt đấy."

"Uh, đúng là phải cố gắng tu luyện ah ! Ta cũng phải nỗ lực , một ngày nào đó , ta cũng vậy muốn đứng ở Hải Thần trên hồ , tham gia Hải Thần duyên thân cận đại hội. Đi thôi , nhanh mua chút ăn , ăn cơm chúng ta liền chạy trở về , trước chiếm cứ cái vị trí tốt nói sau , bằng không thì liền không thấy được ."

"Hắc hắc , ngươi đây liền không hiểu được đi. Ta chuẩn bị đi mua cái phóng mão lớn hồn đạo khí đâu rồi, dùng món đồ kia , coi như là đám học trưởng bọn họ góc áo đều có thể thấy rõ ràng , hơn nữa giá cả còn không đắt . Đường Môn bên kia , vừa mới mới nhất đẩy ra một đám , ngươi muốn hay không?"

"À? Còn có loại chuyện tốt này vậy? Đương nhiên muốn , coi như là giữ lại về sau rình coi nữ sinh . . ."

Nghe đến đó , Hoắc Vũ Hạo không khỏi mỉm cười , trong nội tâm không khỏi tràn đầy hoài niệm , thật không nghĩ tới , lần này Hải Thần duyên thân cận đại hội đều đang cho phép ngoại viện đệ tử đến quan sát , xem ra vừa rồi cái này nói chuyện với nhau hai cái học đệ nói không sai , cho phép bọn hắn quan sát , chính là vì đâm mão kích mọi người cố gắng tu luyện . Đây cũng không phải chuyện gì xấu .

Vẫn là lúc trước mới vừa tiến vào học viện thời điểm cảm giác tốt ! Nếu như khi đó mình có thể nhìn Hải Thần duyên thân cận đại hội tốt biết bao nhiêu , có thể cùng Đông Nhi cùng đi xem.

Nghĩ tới đây , nghĩ đến Đông Nhi , trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo không khỏi mỉm cười nói đau nhức , nhẹ nhàng lắc đầu , nhanh hơn bước chân hướng phía nội bộ của Sử Lai Khắc học viện đi đến .

]

Trong học viện rất náo nhiệt , Hoắc Vũ Hạo đem chính mình nội viện học viên huy chương đọng ở chỗ ngực , tự nhiên không ai cản trở . Bất quá , bây giờ ngoại viện đệ tử thay đổi một đám lại một lô , người biết hắn đã rất thiếu. Tối đa liền là có vài học viên đối với hắn thân mặc đồ màu trắng trang phục cảm thấy kỳ quái . Bởi vì cơ hồ tất cả Sử Lai Khắc học viện các học viên đều lấy thân mang vào Sử Lai Khắc đồng phục vẻ vang .

Chờ Hoắc Vũ Hạo đi đến Hải Thần ven hồ thời điểm , hắn kinh ngạc phát hiện , lúc này trời vẫn sáng vừa gần chạng vạng tối , Hải Thần ven hồ cũng đã có một chút vị trí so sánh địa phương tốt đều đã ngồi người . hắn đi vào Hải Thần ven hồ chuẩn bị leo lên Hải Thần hồ vị trí này , thì có một gã tuổi trẻ ngoại viện đệ tử ngồi ở chỗ kia , trên mặt đất còn bày ra một tờ giấy đủ để dung nạp mười mấy người bố , hắn tựa hồ là vừa bố trí xong , bày ranh giới đều đè ép thứ đồ vật , mình đang hài lòng ngồi ở phía trên đơn giản lại sửa sang một chút .

Hoắc Vũ Hạo bật cười nói: "Học đệ , một mình ngươi ngồi rồi lớn như vậy địa phương sao?"

Bên ngoài đó viện đệ tử cũng không ngẩng đầu lên nói: "Ai nói ta là một người à? Ta là tới trước chiếm diện tích phương đi , chúng ta có mười mấy người. bọn họ đi mua đồ ăn , lập tức tới ."

Hoắc Vũ Hạo buồn cười mà nói: "Các ngươi phân công ngược lại là rất minh xác ah !"

Học viên kia cười nói: "Đúng vậy a ! Nếu không tới sớm một chút chiếm diện tích phương , chỉ sợ muộn có hay không vị trí tốt rồi. Mỗi ngày tu luyện đều mệt không được , thật vất vả có một cơ hội buông lỏng , tất cả mọi người rất quý trọng đâu rồi, nhất là có thể chứng kiến nội viện đám học trưởng bọn họ đang cầu xin yêu lúc thực lực bày ra , quả thực là quá tuyệt vời , chúng ta có thể là vì dựng nên mục tiêu tới ."

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Không phải là vì lười biếng là tốt rồi , bất quá , khẩn trương trong quá trình tu luyện , ngẫu nhiên nghỉ ngơi một chút , cũng là tốt đấy."

"Hả?" Nghe cái này có chút chỉ điểm mùi vị giọng điệu , cái này đang đang bố trí ngoại viện đệ tử rốt cục cảm thấy có điểm không đúng , ngẩng đầu hướng Hoắc Vũ Hạo nhìn lại .

Hoắc Vũ Hạo một bộ áo trắng thập phần bắt mắt , sau đó hắn liền thấy Hoắc Vũ Hạo bộ ngực nội viện đệ tử huy chương .

Nội viện đệ tử huy chương là màu đỏ , cũng có được Sử Lai Khắc tiểu quái vật đồ án , tại bạch y phục trước hết sức rõ ràng .

"Ah ! Nội viện học trưởng . Ngài là nội viện học trưởng?" Vị này ngoại viện đệ tử thoáng một phát liền kích động rồi.

Tại Sử Lai Khắc học viện ở bên trong, nội viện đệ tử địa vị là rất cao , thậm chí càng vượt qua ngoại viện bộ phận lão sư . Dù sao , nội viện đệ tử thấp nhất cũng là ngũ hoàn hồn Vương cấp bậc tu vi , ưu tú nội viện đệ tử thậm chí sẽ có được thất hoàn đã ngoài tu vi , cái này nếu ở bên ngoài học viện , đều có thể đem làm viện trưởng . Hơn nữa , đừng quên , bọn họ còn có tuổi tác ưu thế , đều là thiên chi kiêu tử .

Sử Lai Khắc học viện ngoại viện đệ tử đều là đại lãng đào sa rồi, lại càng không cần phải nói nội viện đệ tử . Trong bình thường viện đệ tử cơ hồ chưa cùng ngoại viện đệ tử cơ hội giao thiệp , đều bề bộn nhiều việc ở bên trong viện tiến hành tu luyện , sở dĩ , vị này ngoại viện đệ tử có thể nhìn thấy một vị nội viện học trưởng , hơn nữa còn nói mấy câu , tâm tình của hắn kích động có thể nghĩ .

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , nói: "Đúng vậy a ! Học đệ chào ngươi."

Ngoại viện đệ tử nhảy dựng lên , hào hứng nói: "Học trưởng , ta là cát vàng , bằng hữu cũng gọi ta đống cát . Ngài cũng có thể gọi ta như vậy . Ngài đây là muốn đi Hải Thần Đảo?"

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu .

Ngoại viện đệ tử vẻ mặt hưng phấn nói: "Vậy ngài buổi tối hôm nay có thể hay không tham gia Hải Thần Các thân cận đại hội à?"

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Là Hải Thần duyên thân cận đại hội , ngươi nói sai chữ ."

"Híc, ách . . ., ta quá hưng phấn rồi, nói sai , nói sai ."

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Ta sẽ tham gia đấy."

"Oa , này quá tuyệt vời . Học trưởng , ta thật hâm mộ ngươi ah ! Không biết lúc nào ta mới có thể tham gia." Cát vàng vẻ mặt hưng phấn nói ra .

Hoắc Vũ Hạo nhìn hắn đồng phục , cái này rõ ràng cho thấy vị trí 3 , năm thứ tư học đệ , trên người hồn lực chấn động đến xem , cũng có tam hoàn tu vi .

"Cố gắng tu luyện liền có cơ hội , để cho chúng ta cùng một chỗ cố gắng lên đi. Học đệ , ta muốn đi trước một bước đi báo danh , hữu duyên tạm biệt ." Vừa nói , Hoắc Vũ Hạo hướng hắn khoát tay áo , mũi chân trên mặt đất nhẹ mão điểm, người đã từ từ bay ra , hướng phía Hải Thần trên hồ rơi đi .

"Học trưởng gặp lại ." Cát vàng dùng sức hướng Hoắc Vũ Hạo vẫy tay .

Hoắc Vũ Hạo lúc này đã bay ra hơn mười thước có hơn , mũi chân ở trên mặt nước nhẹ nhàng điểm một cái , tựu như cùng nhàn nhã dạo chơi giống như hướng phía Hải Thần Đảo phương hướng mà đi rồi.

Tại Hoắc Vũ Hạo mà nói , đây là lại cực kỳ đơn giản động tác , nhưng ở cát vàng trong mắt lại tràn đầy khâm phục cùng hâm mộ . Nhìn xem Hoắc Vũ Hạo từ từ đi xa , hắn không khỏi tự nhủ: "Lúc nào ta mới có thể có vị niên trưởng này thực lực ah ! Có thể ở trên mặt nước mượn lực , hơn nữa liền Vũ Hồn đều không thích phóng đi ra , thực là thật cường đại , ta xem , vị niên trưởng này ít nhất cũng có Hồn Đế cấp bậc tu vi đi."

Hoắc Vũ Hạo tự nhiên không biết Kim Toa tại suy đoán mình , rất nhanh , hắn đã đến Trên Hải Thần đảo . Lên đảo , tự nhiên là thẳng đến Hải Thần Các , hắn cũng không biết đi nơi nào báo danh Hải Thần duyên thân cận đại hội .

Hải Thần Các như cũ là như vậy u tĩnh , không khí thanh tân hỗn hợp có bùn đất hương thơm , cho người ta một loại thấm vào ruột gan cảm giác , không nói ra được thoải mái .

Hoắc Vũ Hạo mặt hướng Hoàng Kim Thụ quỳ rạp xuống đất , rất cung kính lễ bái ba lượt sau đó , lúc này mới đứng người lên , hướng bên trong Hải Thần Các đi đến .

Lúc này Hải Thần Các lộ ra thập phần yên tĩnh , sau khi đi vào , hắn cũng không có cảm nhận được của người nào khí tức , ở chỗ này hắn cũng sẽ không sử dụng tinh thần dò xét , để tránh kinh động chư vị trưởng lão .

Hoắc Vũ Hạo lúc này có chút buồn bực rồi, cái này cũng đã chạng vạng tối , mình muốn đi đâu tham gia Hải Thần duyên thân cận đại hội ah ! Liền cái hỏi người đều không có .

Bất quá , cũng đúng vào lúc này , bụng của hắn tiến hành ùng ục ục kêu lên . Không thể như vậy sao , mấy đều không sao cả đứng đắn ăn cái gì , bụng không tạo phản mới là lạ .

Vừa nghĩ tới ăn cái gì , trong miệng Hoắc Vũ Hạo nước miếng liền trở nên phong phú lên, nội viện đồ ăn vĩnh viễn là như vậy mê người , vì để cho nội viện các học viên có đầy đủ dinh dưỡng phụ trợ tu luyện , nội viện nguyên liệu nấu ăn gần đây đều là lựa chọn toàn bộ đại lục tốt nhất , trải qua tỉ mỉ xào nấu , này không chỉ là bổ dưỡng , hơn nữa hương vị tuyệt hảo , đây cũng là nội viện các đệ tử lớn nhất một trong phúc lợi . Đừng nói lúc trước vẫn còn nội viện thời điểm rồi, coi như là hiện tại , Đường Môn trong Sử Lai Khắc Thất Quái đám bọn họ vẫn là thường xuyên sẽ tìm chút ít lấy cớ trở về , sau đó liền thuận đường ăn chực , không ăn no này là tuyệt không đi . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục