Đấu La Đại Lục II

Chương 1098: Thần Cách ! Thần Giới ! (hạ)Thanh niên tóc vàng ánh mắt nhìn Hoắc Vũ Hạo trở nên cổ quái vài phần , sau một lát , hắn than nhẹ một tiếng , nói: "Ta sẽ không lừa ngươi . Trở thành thần cách tuy có rất nhiều chỗ tốt , nhưng là , thực sự có một hạng chỗ hỏng , cái kia chính là tịch mịch . Chính thức có thể ở tại thần giới trong con đường thực tế chờ đợi thần , cũng là có thể chống lại được tịch mịch . Trong thần giới , nghĩ muốn cái gì đều có thể có được , liền thiếu một phần cảm giác hạnh phúc . Ta đem thần vị truyền cho ngươi sau đó , đã nghĩ mang theo người nhà đi tìm Thần giới khác , đi cảm thụ một ít thế giới bên ngoài ."

"Thần giới khác?" Trong lòng Hoắc Vũ Hạo chấn động , "Thần giới chẳng lẽ còn không chỉ là một cái sao?"

Thanh niên tóc vàng mỉm cười nói: "Đương nhiên , chúng ta cái này Thần giới Chưởng Khống Giả 108 cái thế giới , mà ở chúng ta cái này 108 cái thế giới bên ngoài đâu này? Đại đạo khôn cùng , ta tin tưởng , tại xa xôi Không Gian khẳng định còn có mặt khác Thần giới tồn tại , đây cũng là ta nghĩ muốn đi tìm tòi nghiên cứu đấy. Ta ở tại thần giới đã hơn nhiều năm rồi, tiếp tục loại này cuộc sống bình thản cũng không phải ta nghĩ muốn đấy. Các hài tử của ta sẽ ở sau khi ta rời đi riêng phần mình Hạ giới lịch lãm rèn luyện , ta tắc thì sẽ mang theo người yêu đám bọn họ đi tìm mặt khác Thần giới tung tích . Có lẽ , có một ngày ta còn sẽ trở về , mặc dù ta đã không có thần vị , vốn lấy năng lực của ta , như trước có thể ở tại thần giới ngừng chân , tự nghĩ ra một thế giới nhỏ . Nói nhiều như vậy , ngươi có bằng lòng hay không kế thừa thần vị của ta?"

Hoắc Vũ Hạo trầm ngâm một lát sau , nói: "Tiền bối , ngài tại sao phải lựa chọn ta?"

Thanh niên tóc vàng nói: "Bởi vì ngươi trải qua hết thảy ta đều thấy rõ , ngươi có rất nhiều nơi cùng ta giống nhau , nhưng lại có rất nhiều nơi đã vượt qua ta . Ít nhất , ngươi so với ta một lòng hơn nhiều." Nói xong lời cuối cùng câu này , hắn không khỏi toát ra một nụ cười khổ , "Tại trên mặt cảm tình , ta không có có thể làm được một lòng , tại năng lực trước cũng cũng giống như thế , mặc dù đang thành thần phía trước , ta đúng là vẫn còn đem vạn pháp quy nhất , nhưng là , trước kia pha tạp, hỗn tạp vẫn là ảnh hưởng tới ta . Bằng không mà nói , lấy tu vi của ta , đủ để đi cạnh tranh này năm cái vị trí một trong rồi. Ta hi vọng ngươi ở đây kế thừa thần vị của ta sau đó , có thể càng tiến một bước , tại chúng ta cái này Thần giới đạp vào đỉnh phong ."

Giọng nói của thanh niên tóc vàng từ đầu đến cuối đều rất bình thản , vào tai Hoắc Vũ Hạo , lại làm hắn có loại cảm giác nhiệt huyết sôi trào . Đứng lên Thần giới đỉnh phong sao?

"Vậy ngài cần ta trả giá cái gì đâu này? Hoặc như nói , cần đối với ta tiến hành khảo nghiệm như thế nào?" Hoắc Vũ Hạo thở sâu , hỏi mình rất muốn nhất biết được vấn đề .

Thanh niên tóc vàng nhẹ gật đầu , nói: "Ngươi chịu đựng khảo nghiệm đã rất nhiều , mặc dù những cái...kia khảo nghiệm cũng không phải ta đưa cho ngươi . Nhưng là , ngươi tại thông qua những...này khảo nghiệm lúc sở tác hết thảy ta đều thấy rõ . Ta đây thần vị , vốn là có rất lớn tùy cơ hội thành phần . ngươi tại thuộc tính "Băng" trước hiểu cùng tiềm năng , cùng với đem ngươi cảm xúc dung nhập Hồn kỹ trong sở tách ra hết thảy , để cho ta lựa chọn ngươi . Ngươi đương nhiên cần trải qua khảo hạch , nhưng cái khảo hạch này cũng không phải ta đưa cho ngươi , ta hiện tại có thể cho ngươi gieo xuống thần tính hạt giống , khi ngươi tu vi đạt tới thời điểm , ta tự nhiên sẽ tiếp dẫn ngươi đến đây Thần giới . Mà ngươi cần đối mặt nhất khảo hạch cuối cùng , chính là ngươi mình đã từng nhận thức đến . Đánh bại tất cả muốn ngăn cản ngươi đến đây đối thủ của Thần giới . Làm xong những cái...kia , ngươi sẽ lần nữa nhìn thấy ta rồi."

Cự tuyệt? Hoắc Vũ Hạo căn bản không có bất luận cái gì lý do cự tuyệt , với tư cách mão một nhân loại , hắn vốn là trước kia đến Thần giới làm mục đích tại khắc khổ tu luyện ah !

"Tiền bối , này nếu như ta thành thần sau đó , có thể cũng đem người yêu mang đến Thần giới sao?"

Thanh niên tóc vàng mỉm cười , nói: "Đương nhiên có thể . Chỉ là cá nhân ngươi thành thần , hơn nữa kế thừa lại là ta như vậy chủ thần thần vị , như vậy , ngươi liền có tư cách mang một ít cùng ngươi chặt chẽ trăm độ tuyệt thế Đường Môn a cắt tương quan người tới Thần giới , ở tại thần giới cùng tại mọi ... khác thế giới tình huống đều là giống nhau đấy. Thực lực càng mạnh , quyền nói chuyện cũng lại càng lớn . Sở dĩ , muốn mang người nhiều hơn đến, như vậy , ngươi liền phải bỏ ra càng nhiều nữa cố gắng ."

Hoắc Vũ Hạo nghe hắn vừa nói như vậy , cuối cùng một tia nghi kị cũng đã biến mất , cung kính hướng thanh niên tóc vàng hành lễ nói: "Ta nguyện ý kế thừa ngài thần vị ."

Đơn giản mấy chữ theo trong miệng Hoắc Vũ Hạo nói ra , đột nhiên , này trên người thanh niên tóc vàng lập tức sáng lên một đám kim quang , linh hồn của Hoắc Vũ Hạo thân thể trước cũng đồng dạng sáng lên , ngay sau đó , hắn cả người liền đều biến thành màu vàng .

Trên mặt thanh niên tóc vàng mỉm cười biến mất , thay vào đó là trịnh trọng .

"Hoắc Vũ Hạo , theo giờ khắc này tiến hành , ngươi liền là người thừa kế của ta rồi. Thân là Thần giới một thành viên , ta không có khả năng đi làm nhiễu Hạ giới hết thảy , nhưng là , đã có được thần của ta tính hạt giống sau đó , của ngươi phát triển tất nhiên sẽ càng thêm thuận lợi . Thần vị của ta , tên là: Cảm xúc . Đối với cảm xúc hết thảy ngươi hiểu càng sâu sắc , tương lai kế thừa thần vị của ta lúc cũng sẽ càng phát ra thuận lợi ."

Vừa nói , tay phải hắn nâng lên , ngón trỏ duỗi ra , chậm rãi điểm vào trán Hoắc Vũ Hạo phía trên .

]

Lập tức , Hoắc Vũ Hạo toàn thân kịch liệt rung động run một cái , hắn chỉ cảm giác cả cái thân thể của con người đều trở nên thông thấu rồi, toàn thân kịch liệt rung động lắc lư dưới, linh hồn phảng phất đều bị một loại đặc thù lực lượng tẩy lễ một lượt tựa như .

Trong chốc lát , Hoắc Vũ Hạo cảm giác được linh hồn của mình chi lực thay đổi , không phải trở nên cường đại , mà là thăng hoa . Cái loại nầy thăng hoa cảm giác hắn cảm thấy hết sức quen thuộc , đã từng , hắn ngay tại tử linh thánh pháp thần , Vong Linh Thiên Tai trên người Electrolux cảm nhận được qua .

Thần thức , đây là thần thức khí tức?

"Đúng, liền là thần thức . Đã tiếp nhận thần của ta tính hạt giống sau đó , ngươi trong linh hồn linh thức sẽ dần dần hướng thần thức chuyển biến . Nương theo lấy tu vi của ngươi tăng lên mà tăng lên . Nhưng là , ta phải nhắc nhở ngươi , trừ phi là tại sống chết trước mắt , nếu không nhất định không muốn đem thần trí của mình thích phóng đi ra . Bởi vì , chỉ cần có người có thể cướp lấy của ngươi thần tính hạt giống , như vậy , ngươi chẳng những sẽ chết , thần vị của ta cũng sẽ bị hắn cướp đoạt . Bởi vậy , ngươi nhất định phải cực kỳ thận trọng , vì mình , cũng vì bảo vệ ngươi người nhà , nhất định phải coi chừng , tuyệt đối không nên lại để cho bất luận kẻ nào biết rõ ngươi đã đã lấy được thần tính hạt giống , cho dù là bên người người thân cận nhất cũng giống như vậy ."

"Vâng!" Hoắc Vũ Hạo cung kính đáp ứng một tiếng , cảm giác mình linh hồn không ngừng tăng lên , trong nội tâm tràn đầy kinh hỉ .

Thanh niên tóc vàng mỉm cười , nói: "Cho ngươi truyền thừa thần của ta tính hạt giống , ta cũng vậy có hai kiện đồ vật tặng cho ngươi , hỗ trợ tin chúng nó sẽ giúp giúp ngươi càng thêm thuận lợi lớn lên , sớm ngày trở thành của ta người thừa kế . bọn nó sẽ cùng với ta đưa cho ngươi thần tính trí nhớ , cùng một chỗ khắc ở trong thân thể ngươi , cùng ngươi dung hợp . Nhớ ở ta mà nói..., vô luận là tu vi vẫn cảm xúc , một lòng là ngươi ưu thế lớn nhất . xem tuyệt thế , đến Post Bar đi thôi ."

Vừa nói , thanh niên tóc vàng vung tay lên , Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm thấy chung quanh hết thảy đều trở nên hư ảo rồi, tiếp theo một cái chớp mắt , linh hồn của mình thân thể đã không cảm giác được ngoại giới hết thảy , tràn đầy kim sắc quang huy tại chung quanh thân thể lập loè , hết thảy đều trở nên không đúng ác thực lên.

"Thần vị của ta là: Tình Tự chi thần , ta tên: Dung Niệm Băng ."

Trong đầu quanh quẩn cuối cùng này thanh âm của , Hoắc Vũ Hạo dần dần đã mất đi ý thức .

Trước mặt Hoắc Vũ Hạo linh hồn thân thể biến mất , khóe miệng Dung Niệm Băng chỗ toát ra một tia mỉm cười thản nhiên , tiếp tục làm vẻ đẹp của hắn vị món ngon .

"Ngươi lựa chọn tiểu tử này , có phải hay không cùng hắn ở đây làm đồ ăn phương diện có một chút thiên phú có quan hệ?" Hào quang lóe lên , phía trước cùng Dung Niệm Băng đánh cờ Lão giả ra hiện ở bên cạnh hắn , có chút buồn cười hỏi.

Dung Niệm Băng mỉm cười , nói: "Có một chút đi. Đáng tiếc , hắn muốn học trù quá muộn điểm . Hơn nữa ta vừa vội cần hắn đến kế thừa thần vị của ta , lại nói , ta thật sự muốn thu cái đồ đệ , đem ngài năm đó truyền thụ cho ta cái kia chút ít cao cấp trù nghệ cùng với ta những năm này tại trù nghệ phương diện lĩnh ngộ đều truyền thừa tiếp."

Lão giả thấp giọng nói: "Ngươi lần này thế nhưng mà đùa có chút lớn a ! Tiểu tử này thế nhưng mà người kia tuyển định đấy, ngươi đến được, hoành nhúng một tay . Đợi về sau hắn đã biết , còn không hận chết ngươi à?"

Dung Niệm Băng cười hắc hắc , nói: "Ai bảo hắn nhìn mình không thấu đâu này? Hơn nữa , coi như là cái này Hoắc Vũ Hạo kế thừa thần vị của ta , cùng hắn cũng là thiên ty vạn lũ quan hệ . Nhiều chủ thần ủng hộ , so chính hắn phân ra một vị chủ thần thần vị mão đến không phải rất tốt sao? Vấn đề duy nhất liền là, hắn không có biện pháp lười biếng rồi, ta nhưng có thể . Chẳng lẽ ngài không hy vọng đi với ta mặt khác Thần giới du lịch một phen?"

Lão giả cười hắc hắc , nói: "Cũng là ngươi quả quyết a, hiện tại gạo nấu thành cơm , coi như là bị hắn phát hiện , hắn cũng không có biện pháp . Coi như là muốn phát tiết , cũng chỉ có thể phát tiết tại trên người tiểu tử kia . Ta thực là vì tiểu tử kia cảm thấy bi ai ah ! các ngươi những cái thứ này , đều rất xấu rồi , khi dễ người ta một người tuổi còn trẻ ."

Hai mắt Dung Niệm Băng nhắm lại , nói: "Nếm trải trong khổ đau , mới là nhân thượng nhân . Ta vừa rồi từng nói với hắn , xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a hi vọng hắn có thể đủ đứng ở nơi này Thần giới đỉnh phong , đó cũng không chỉ nói là nói mà thôi đấy. Hơn nữa , ta cũng vậy cho rằng , năng lực của ta càng thêm thích hợp hắn . Chẳng lẽ ngài không cảm thấy như vậy sao?"

"Ngươi luôn có lý , chạy nhanh nấu cơm , lão phu đói bụng ."

"Vâng, ta thân yêu Quỷ Trù sư phó ."

...

Màu vàng , vẫn là màu vàng , đem làm Hoắc Vũ Hạo đắc ý niệm xong toàn bộ tỉnh táo lại lúc, hắn phát hiện , mình vẫn ở chỗ cũ cùng Đường Vũ Đồng thúc giục hồn lực tiến hành dung hợp , tu luyện .

Ở đằng kia tràn ngập yêu say đắm trong tâm tình của , bọn họ hạo đông chi lực giống như có lẽ đã càng tiến một bước , lao nhanh chảy xuôi trong chất lỏng , vòng xoáy màu vàng óng đến ít nhiều gấp đôi . Mà ở những...này trong nước xoáy , mặc dù không như hồn năng lượng hạt nhân đủ áp súc khổng lồ như vậy hồn lực , nhưng chịu tải hồn lực số lượng cũng muốn so bình thường lúc nhiều hơn một ít . Cái này lại để cho hồn lực của bọn họ tại cũng vậy giao hòa đồng thời , không ngừng kéo lên .

Mới vừa hết thảy đều là mộng sao? Chẳng lẽ là ta lâm vào trong ảo giác?

Hoắc Vũ Hạo tại thanh tỉnh qua đi , dần dần hồi tưởng lại phía trước linh hồn ly thể lúc cái kia đoạn cảm thụ .

Thanh niên tóc vàng kia , này nhân gian tiên cảnh , đình nghỉ mát .

Tình Tự chi thần , thần vị?

Đây hết thảy đến tột cùng là ảo giác hay là thật ác thật?

Nếu như là thực ác thật , như vậy , đây hết thảy liền thật bất khả tư nghị . Thần thú Đế Thiên tự nhận là dùng nghịch lân phong ấn chặt rồi mình , nhưng trên thực tế , khi thật sự thần cách thời điểm xuất thủ , hắn căn bản là không có biện pháp nào . Thậm chí ngay cả một tia phát giác đều làm không được đến .

Vừa nghĩ , Hoắc Vũ Hạo đem ý niệm đắm chìm đến hồn lực của mình bên trong , yên lặng cảm thụ được mình hồn lực ở giữa biến hóa .

Rất nhanh , hắn liền kinh ngạc phát hiện , mình và Đường Vũ Đồng trong lúc đó vận chuyển hạo đông chi lực lúc, sở dĩ hạo đông chi lực trở nên càng thêm ngưng thực , cường đại , còn bất chợt xuất hiện như vậy có thể làm cho hồn lực càng thêm ngưng tụ vòng xoáy , cũng không phải là là bởi vì bọn hắn tu luyện có thay đổi gì , mà là hồn lực bản thân sinh ra biến hóa . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục