Đấu La Đại Lục II

Chương 1104: Phong Ấn Trên Người Đường Vũ Đồng ( Hạ )"Vũ hạo , ngươi không có chuyện gì chứ?" Đường Vũ Đồng giọng quan thiết làm cho Hoắc Vũ Hạo trong nội tâm dễ chịu thêm vài phần , hắn nhịn không được cười khổ nói: "Honey, ngươi cũng quá độc ác . ☆ vạn bản thu phí miễn phí xem ☆ cho dù ngươi không muốn để cho ta thân , cũng không cần như vậy đi ."

Đầy ngập lửa nóng lập tức bị tạc một chậu nước lạnh , thân thể đau nhức vẫn là thứ yếu , đau hơn chính là tâm ah !

Đường Vũ Đồng trong mắt nước mắt óng ánh nhưng , vẻ mặt ủy khuất nói: "Không , không phải ta . Ta không hề muốn cho ngươi thân . Là ba ba của ta không cho ngươi thân ."

"What???" Hoắc Vũ Hạo ngẩn ngơ , cửa này chính mình cha vợ tương lai chuyện gì? Nhìn xem Đường Vũ Đồng trong mắt nước mắt , tâm lập tức mềm nhũn , nghi ngờ hỏi: "Chuyện gì à? Đây là !"

Đường Vũ Đồng giơ tay lên , cúi đầu xuống , chỉ chỉ trên trán mình như ẩn như hiện Hoàng Kim Tam Xoa Kích phù văn , nói: "Ba ba sợ ta một người tại ngoại có hại chịu thiệt , liền cho trên người của ta lưu lại một đạo phong ấn , muốn là có người muốn xâm chiếm đến thân thể của ta , phù văn này liền sẽ tự động phát ra công kích ."

Hoắc Vũ Hạo trợn mắt hốc mồm nói: "Cái kia lúc trước đối mặt hắc ám Thánh Long , Long thần Đấu La Long Tiêu Diêu thời điểm . Cha ngươi cái này phong ấn như thế nào không dậy nổi hiệu quả?"

Đường Vũ Đồng vẻ mặt ủy khuất nói: "Hắn cũng không còn thuốc xâm chiếm ta à?"

"Cái này . . ." Cái này cha vợ tương lai cũng quá không trượng nghĩa đi. Ngay cả chúng ta thân mật cũng muốn quản ah ! Hoắc Vũ Hạo trong nội tâm lòng đầy căm phẫn , Nhưng ngoài miệng lại cũng không tiện nói gì . Chỉ phải an ủi: "Vũ đồng đừng khóc , không có chuyện , ta không trách ngươi . Ngươi xem ta thân thể này bản , rắn chắc cực kì. Ngã liền ngã một chút đi ."

Đường Vũ Đồng áy náy nói: "Ta cũng không biết có thể như vậy , ba ba cho trên người của ta lưu lại phong ấn thời điểm , ta nhớ (ký) ức còn không có khôi phục , ta cũng không biết . . . , chờ ta lần sau gặp được ba ba , nhất định khiến hắn cho ta giải trừ phong ấn ."

Hoắc Vũ Hạo mặc dù biết không nên quá gấp , nhưng vẫn là nhịn không được hỏi "Lần sau gặp được bá phụ là lúc nào à?"

"Ta cũng không biết , ba ba suốt ngày thần long thấy đầu không thấy đuôi đấy." Đường Vũ Đồng rất tự nhiên trả lời .

Hoắc Vũ Hạo tâm lại hung hăng co quắp hạ xuống, cha vợ tương lai ah . Ngươi cũng quá không trượng nghĩa , ngươi cái này thần long thấy đầu không thấy đuôi không sao , lại cực đại trình độ quấy nhiễu ta cùng vũ đồng cuộc sống hạnh phúc ah !

Đúng lúc này , Đường Vũ Đồng bổ sung một câu , nói: "Dù sao chúng ta về sau kết hôn thời điểm , hắn tổng sẽ đến ."

Kết hôn? Cái từ này tựa hồ có chút xa xôi , bất quá , Hoắc Vũ Hạo cũng chỉ hơi hơi sững sờ sau đó , lập tức nói: "Vũ đồng , lúc nào kết hôn à? Ngươi xem hai ta cũng đã trải qua nhiều chuyện như vậy . Như vậy không dễ dàng mới tìm hồi trở lại ngươi , gả cho ta đi . Ta là một ngày đều nhẫn nhịn không được bên người một ngày không có ngươi rồi."

Đường Vũ Đồng mở trừng hai mắt , nói: "Ta sẽ không rời đi ngươi ah ! Chúng ta còn nhỏ , kết hôn có phải hay không sớm điểm?"

Hoắc Vũ Hạo trong nội tâm ai thán , thân yêu , ta liền đủ không thông suốt được rồi , ngươi này làm sao mất trí nhớ một lần cũng không thông suốt rồi.

Mất trí nhớ trước khi , tốt xấu còn có thể hôn nhẹ đấy, như thế rất tốt . Liền thân cũng không được .

Bất quá , nghĩ tới đây , Hoắc Vũ Hạo đột nhiên linh cơ khẽ động , ánh mắt lại trở nên hoạt lạc . "Honey, cha cái này phong ấn đến tột cùng có thể phong tới trình độ nào à? Ta xem ta ôm ngươi thời điểm tựa hồ không có chuyện gì ."

Đường Vũ Đồng khuôn mặt hơi đỏ lên , nói: "Ta đây nào biết được ah !"

Hoắc Vũ Hạo nhãn tình sáng lên , nói: "Vậy chúng ta thử xem? Trên có chính sách , dưới có đối sách . Nói không chừng cha vợ phong cũng không phải ác như vậy đâu này?"

]

Hoắc Vũ Hạo vừa rồi một ít ngã , té Đường Vũ Đồng cũng đau lòng rất , lập tức hắn vẻ mặt khát vọng bộ dáng . Cũng là không tiện cự tuyệt , mắc cở đỏ mặt , khẽ gật đầu .

Hoắc Vũ Hạo vui mừng quá đỗi , "Hay là ta thân yêu lão bà tốt nhất rồi ."

Vừa nói , lần nữa nhanh như hổ đói vồ mồi !

"Ah" ba giây về sau, đem làm ôm trình độ thoáng làm sâu sắc thời điểm , tiếng kêu thảm thiết lại vang lên . May mắn , Hoắc Vũ Hạo trước khi bày ra ngăn cách phong ấn .

Tiếng kêu thảm thiết , đã trở thành đêm này chủ đề !

Thân không được , ôm dùng quá sức không được , chỗ không nên sờ cũng sờ không được, mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng sóng vai nằm ở trên giường nghỉ ngơi , giảm bớt trên người mình thống khổ vượt qua sau ba phút , kim quang kia cũng sáng ! (Sát Thần: Đ3 thật thâm độc a, hắn ôm hôn Tiểu vũ ko ai ngăn cản thế mà lại ngăn cản HVH nhà ta :v )

Cuối cùng , sưng mặt sưng mũi Hoắc Vũ Hạo , chỉ có thể là cùng Đường Vũ Đồng song song khoanh chân trên giường tu luyện hạo đông chi lực , quỷ dị kia phong ấn mới không có lần nữa phát tác .

Hoắc Vũ Hạo nổi giận , đúng, hắn thật sự nổi giận ! Cha vợ quá không trượng nghĩa , có thể nào không giận .

Thế nhưng mà , giận thuộc về giận , có triệt sao? Không có . Nhịn đi, Hoắc Vũ Hạo là như vậy tự nói với mình đấy. Hắn đặt quyết tâm , đợi đến lúc chính mình cùng hiên tử văn hồn đạo khí học tập đến nhất định giai đoạn , sau đó lại có thể hoàn thành Sử Lai Khắc học viện tốt nghiệp cuộc thi sau đó , liền hướng Đường Vũ Đồng chính thức cầu hôn .

Bất quá , trong lòng của hắn thủy chung có loại dự cảm bất tường , một cái hội tại trên người nữ nhi lưu lại loại này phong ấn cha vợ , chỉ sợ không phải tốt như vậy ứng đối .

Hơn nữa , hắn cũng minh bạch , cái này cha vợ tương lai thực lực , chỉ sợ là tương đối cường đại ah !

Hoắc Vũ Hạo cũng hướng Đường Vũ Đồng hỏi thăm về cha vợ tương lai chuyện tình , nhưng Đường Vũ Đồng lại rất kiên định nói cho hắn biết , không thể nói . Nếu như nói rồi, nhất định sẽ ảnh hưởng hai người tương lai .

Hoắc Vũ Hạo còn có thể trách bạn , đừng hỏi nữa chứ sao.

Nguyên vốn phải là hạnh phúc một đêm , cuối cùng lại làm cho Hoắc Vũ Hạo mình đầy thương tích đấy, vết thương trên người rất nhanh , một đêm liền không sai biệt lắm . Nhưng là, cái này có yêu người lại không thể chạm vào , thật sự là quá thống khổ .

Mãi cho đến lúc tờ mờ sáng , theo trong khi tu luyện tỉnh táo lại Hoắc Vũ Hạo mới miễn cưỡng an ủi chính mình . Bất kể nói thế nào , ít nhất vũ đồng tại bên cạnh mình , dù sao cũng hơn liền người cũng không tìm tới thời điểm thực sự tốt hơn nhiều rồi, người quý tại biết đủ .

"Đã đến?" Phòng thí nghiệm , hiên tử văn hai mắt đỏ bừng nhìn xem đi tới Hoắc Vũ Hạo , ngữ khí bất thiện nói ra .

Hoắc Vũ Hạo tâm tình cũng không tốt a, tuy nhiên không có hai mắt đỏ bừng , nhưng cũng là gương mặt chán chường .

"Xú tiểu tử , ngươi giả trang cái gì trang?" Hiên tử văn đột nhiên tức giận gào thét một tiếng .

"À? Ta làm sao lại giả bộ?" Hoắc Vũ Hạo khó hiểu nhìn hướng hiên tử văn .

Hiên tử văn giận rên một tiếng , chỉ vào cái kia lò luyện đan xác ngoài nói: "Nói , ngươi làm như thế nào? Một ngày thời gian , gần kề một ngày thời gian , sẽ đem xác ngoài làm được . Không có mượn nhờ bên ngoài lực lượng , ta vậy mới không tin ."

Hoắc Vũ Hạo đặt mông ngồi trên ghế dựa , "Ngài không tin ta đây cũng hết cách rồi, ta cũng không có thể làm tiếp cái xác ngoài đi. Ai bảo ta ngày hôm qua làm thời điểm ngài không ở nơi này nhìn ."

"Ngươi !" Hiên tử văn ngày hôm qua giằng co cả đêm , muốn theo vỏ ngoài tìm sơ hở , nhưng hoàn toàn là phí công , căn bản một điểm sơ hở đều không có .

"Được, ngươi lợi hại . Ngươi không phải là có thể sao? Cho ta dựa theo bản vẽ tiến hành làm hạch tâm pháp trận . Tất cả thuộc về ngươi rồi ." Hiên tử văn chỉ vào một xấp thật dầy hạch tâm pháp trận , hướng Hoắc Vũ Hạo hung hãn nói .

Hoắc Vũ Hạo lập tức mở to hai mắt nhìn , "Không phải đâu . Hiên lão sư , ngài cũng không thể như vậy . Đây là cửu cấp hồn đạo khí , ta đây bát cấp vừa mới sờ cửa ."

Hiên tử văn lạnh lùng nói: "Ngươi không phải là có thể sao? Đến, hôm nay ta nhìn vào ngươi làm . Ta ngược lại muốn xem xem , ngươi có bản lãnh gì cho ta làm được . Cái này lò luyện đan tổng cộng mười ba chủ yếu hạch tâm pháp trận , từng cái đều là do chín cái bát cấp hạch tâm pháp trận tổ hợp mà thành . Ít nhất làm ra một cái đến, mới có thể ly khai nơi này , bằng không mà nói , ngươi ăn uống cùng với ngủ , đều lưu cho ta ở trong phòng thí nghiệm . Đừng muốn đi ra ngoài ."

Tối hôm qua tra tấn , tăng thêm hiên tử văn cường thế , lập tức lại để cho Hoắc Vũ Hạo trong lòng dâng lên một cổ bi phẫn ý bay thẳng trên đỉnh đầu .

"Tốt! Ta đây nếu đã làm xong một cái hạch tâm pháp trận đâu này?" Hoắc Vũ Hạo kháng vừa nói.

Hiên tử văn cười gằn , "Làm ra một cái đến, liền cho ta đem mặt khác mười hai cũng làm ra đến, sau đó đem lò luyện đan cho ta lắp ráp tốt. Những...này đều đã làm xong , ta liền cho ngươi để một ngày nghỉ ."

Nếu như không phải nỡ chính mình trong bụng máu , Hoắc Vũ Hạo tuyệt đối sẽ một hơi lão máu phun tại hiên tử văn trên mặt .

"Làm liền làm , ta còn không tin rồi!" Hoắc Vũ Hạo ngang nhiên đáp ứng một tiếng . Long Vu Tập Vũ đao pháp ngày hôm qua biểu hiện cho hắn cực lớn tin tưởng .

Quỷ kia khắc thần đao vô cùng thần diệu , ngày hôm qua Hoắc Vũ Hạo không chỉ là đã làm ra xác ngoài , mà còn đối với nó đã tiến hành một loạt thí nghiệm , thí nghiệm kết quả chính là . Quỷ Điêu thần đao bản thân cực kỳ sắc bén , mặc dù cũng không bộ sung mọi ... khác thuộc tính , nhưng là , nó có một cường đại nhất đặc thù . Cái kia chính là , bỏ qua hết thảy thuộc tính .

Nói cách khác , vô luận dưới đao thiết cát (*cắt) là vật gì . Trên cơ bản đều cùng cắt đậu hủ không sai biệt lắm . Loại này cực hạn sắc bén lại để cho Hoắc Vũ Hạo đánh giá , coi như là đứng lên liệt bảng đao khắc vị trí thứ nhất cũng tuyệt không là quá .

Phải biết, hồn đạo sư tại chế tác hồn đạo khí trong quá trình , đối với các loại kim loại hiếm đặc tính hiểu , nắm giữ đều là thập phần trọng yếu , bởi vì chỉ có nắm giữ những...này mới rất tốt hạ đao . Mỗi một chủng kim loại hiếm đều có thuộc về mình đặc tính , có cứng rắn , có cứng cỏi , những người này đều là không đồng dạng như vậy , hơn nữa chúng ẩn chứa các loại thuộc tính , muốn đang điêu khắc trong quá trình dựa theo ý nghĩ của mình làm , không hề dễ dàng .

Nhất là càng cao giai hồn đạo khí sử dụng kim loại hiếm liền càng thêm cường hãn , đặc tính cũng càng là tươi sáng rõ nét , khống chế thì càng khó . Vì cái gì cửu cấp hồn đạo sư cần cửu hoàn Phong Hào Đấu La cấp bậc tu vi? Sử dụng thời điểm cũng không cần nói , đó là cần Phong Hào Đấu La cấp bậc hồn lực tiến hành thôi động . Nhưng chế luyện thời điểm đâu này? Vốn là không cần cường đại như vậy hồn lực đấy. Nhưng là, cũng không đủ hồn lực cam đoan , muốn phải hoàn thành kim loại hiếm tiếp tục điêu khắc đều làm không được đến . Mà đẳng cấp cao hạch tâm pháp trận , cũng phải cần công tác liên tục đấy.

Quỷ Điêu thần đao không thể nghi ngờ là cực đại trình độ vì Hoắc Vũ Hạo giải quyết phương diện này vấn đề , không cần lo lắng kim loại đặc tính , chỉ cần điểm này , cũng đủ để cho hắn ở đây chế tác hạch tâm pháp trận lúc có được cực lớn ưu thế . Chớ nói chi là còn có Long Vu Tập Vũ đao pháp bực này thần diệu đao pháp với tư cách dẫn đạo .

Cầm qua tờ thứ nhất hạch tâm pháp trận bản vẽ , Hoắc Vũ Hạo cẩn thận nhìn lại . Muốn muốn chế tác hạch tâm pháp trận , như vậy , đầu tiên phải làm , tựu là trước muốn xem hiểu cái này hạch tâm pháp trận mới được . Xem không hiểu nói gì chế tác? Càng không biết ở địa phương nào cần cường điệu rồi.

Đồng nhất xem , tựu là suốt bán ngày .

Hiên tử văn vì giám sát Hoắc Vũ Hạo , xem hắn là lấy cái gì thần diệu phương pháp đến chế tác hồn đạo khí đấy, hôm nay vẫn luôn chưa có chạy , là ở chỗ này nhìn xem .

Truyện cùng chuyên mục