Đấu La Đại Lục II

Chương 1107: Long Vu Tập Vũ Đao Pháp (hạ)Chương 516: Long Vu Tập Vũ đao pháp (hạ)

". . ." Nếu như ánh mắt có thể giết người , Hoắc Vũ Hạo hiện tại đã kinh biến đến mức thủng lỗ chỗ .

Đang lúc Hiên Tử Văn nổi giận hơn phát tác thời điểm , Hoắc Vũ Hạo động .

Chỉ thấy tay phải hắn nâng lên , hướng này kim loại hiếm khối che úp xuống . Hiên Tử Văn lời ra đến khóe miệng , trực tiếp đã bị chận trở về , nghẹn đến sắc mặt đỏ bừng , cái này gọi là một cái khó chịu .

Nhưng là , sau một khắc ánh mắt của hắn liền đọng lại , hắn thấy rõ ràng , một đạo màu u lam quang diễm tại Hoắc Vũ Hạo đầu ngón tay bắt đầu nhảy lên , tay phải của hắn chỉ là ở đằng kia khối kim loại hiếm trước nhẹ nhàng một vòng , một tầng nhỏ vụn bột phấn liền phốc phốc mà rơi , đều đều chiếu vào khối kim khí nhi chung quanh .

Chuyện này...

Khối này nhi kim loại hiếm vẫn là Hiên Tử Văn tự chọn đi ra ngoài , hắn đương nhiên biết rõ cái này kim loại hiếm trình độ bền bỉ có bao nhiêu . Thế nhưng mà , Hoắc Vũ Hạo nhìn về phía trên căn bản cũng không có thúc dục bao nhiêu hồn lực tựa như . hắn trong hai tròng mắt kim quang lập loè , đây là vận dụng lấy con mắt linh hoạt biểu tượng . Trên ngón tay hắn khiêu động màu u lam quang diễm là cái gì?

Hiên Tử Văn thân là cấp 9 hồn đạo sư , thị lực cũng là cực kỳ kinh người , khi hắn tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lúc, cái này mới nhìn rõ , tại Hoắc Vũ Hạo ngón tay trong lúc đó , rõ ràng có một chuôi nho nhỏ đao khắc đang nhảy nhót lấy . Thời khắc này đao bản thân phóng thích ra hào quang màu u lam , bởi vì Hoắc Vũ Hạo ngón tay quá mức linh động , động tác quá nhanh , sở dĩ nhìn về phía trên như là một đám màu u lam quang diễm tại đầu ngón tay hắn trước nhảy lên .

Đây là cái gì đao khắc?

Hoắc Vũ Hạo có được nào đao khắc Hiên Tử Văn tự nhiên đều là biết đến , trong đó kỳ lạ nhất đúng là này sinh linh canh gác chi nhận rồi. Chỉ có điều , về sau sinh linh canh gác chi nhận biến lớn về sau , cho rằng đao khắc cũng có chút không được tự nhiên . Hoắc Vũ Hạo càng nhiều nữa chỉ là sử dụng bình thường đao khắc mà thôi, hoặc là dùng hắn ám kim sợ trảo . Dù sao , ám kim sợ trảo sắc bén trình độ đã vượt qua rồi đại đa số đao khắc , lại còn có thể năm ngón tay đều thích phóng đi ra , tùy ý khống chế .

Trước mắt cái này màu u lam đao khắc hắn vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy . Mơ hồ trong đó , Hiên Tử Văn đã đoán được , Hoắc Vũ Hạo mặc dù có thể lúc trước như vậy trong thời gian ngắn liền hoàn thành đối với hạch tâm pháp trận chữ khắc vào đồ vật , chỉ sợ cùng chuôi này đao khắc có chặt chẽ không thể tách rời quan hệ .

Sau đó phát sinh hết thảy cũng nghiệm chứng Hiên Tử Văn suy đoán .

Hoắc Vũ Hạo tay phải không ngừng ở đằng kia đồng hồ kim loại mặt phất qua , tay trái thì là ở bên cạnh làm một ít công việc phụ trợ , lợi dụng bàn thì nghiệm trước các loại công cụ , điều chỉnh khối kia kim loại vị trí .

Thấy không rõ , Hiên Tử Văn đã hết sức tập trung tinh thần rồi, nhưng hắn vẫn phát hiện , mình như trước thấy không rõ Hoắc Vũ Hạo đầu ngón tay nhảy lên thời khắc đó đao xuất đao quỹ tích .

Làm hắn xem thế là đủ rồi chính là , Hoắc Vũ Hạo xuất đao tốc độ mặc dù rất nhanh , nhưng là , mỗi một đao đều hết sức chính xác , vẩy ra ra kim loại bột phấn đều đều đều trải rộng ở chung quanh , không có bất kỳ hỗn loạn dấu vết . Đao pháp này , thần hồ kỳ kỹ ah !

Hiên Tử Văn cũng nhận thức rất nhiều lúc trước Nhật Nguyệt đế quốc cấp 9 hồn đạo sư , nhưng hắn vẫn hoàn toàn có thể khẳng định , Hoắc Vũ Hạo lúc này sở thi triển ra đao pháp , cũng không phải những cái...kia cấp 9 hồn đạo sư phong cách , thậm chí muốn so với bọn hắn càng cao hơn rõ ràng . Hơn nữa , này cứng cỏi vô cùng kim loại hiếm tại hắn đao khắc hạ phảng phất giống như là đậu hủ thông thường bị tùy ý thiết cát (*cắt) . Chỉ là một lát sau , hạch tâm pháp trận hình thức ban đầu cũng đã xuất hiện .

Này màu u lam quang diễm bỗng nhiên chém rụng , bỗng nhiên tựa như châm nhỏ thông thường đâm xuyên , ngẫu nhiên lại huyễn hóa ra vô số đao mang lặng lẽ mão như thế bao trùm , nhìn Hiên Tử Văn hoa mắt .

Thần kỹ , Thần kỹ ah !

Hiên Tử Văn chỉ cảm giác hô hấp đều đã bắt đầu trở nên khó khăn , hắn nỗ lực muốn khống chế , nhưng tim đập hay là đang không ngừng nhanh hơn , như vậy đao pháp , tuyệt đối có thể dùng Thần kỹ để hình dung . Hoắc Vũ Hạo lúc nào học sẽ như thế quỷ thần khó lường dao điêu khắc pháp . Quá thần kỳ , có loại đao pháp này tồn tại , khó trách hắn có thể lấy cấp 8 hồn đạo sư thực lực điêu khắc ra cấp 9 hồn đạo khí hạch tâm pháp trận .

]

Không đúng, không chỉ là đao pháp , hắn chuôi này đao khắc cũng có vấn đề . Nào có sắc bén như vậy đao khắc ah ! Cho dù là xuất hiện bảng đao khắc trước xếp hàng thứ nhất cái kia một thanh , cũng chỉ là tại thuộc tính trước thủ thắng , có thể đồng thời bộ sung ba loại trở lên thuộc tính . Mà Hoắc Vũ Hạo lúc này sử dụng chuôi này đao khắc nhìn về phía trên cũng không có gì thuộc tính khí tức phát ra , nhưng nó lại nhất định là cực kỳ sắc bén đấy.

Hiên Tử Văn hạng gì nhãn lực , rất nhanh liền nhìn ra mấu chốt của vấn đề chỗ . Vì không để cho mình đã trải qua trở nên hơi ồ ồ tiếng hít thở ảnh hưởng đến Hoắc Vũ Hạo , hắn theo bản năng bịt miệng lại .

Biểu hiện của Hoắc Vũ Hạo rất chân thành , ánh mắt cực kỳ chuyên chú , một khi tiến vào trạng thái sau đó , ngoại giới hết thảy liền đã hoàn toàn bị hắn vứt bỏ rồi.

Trải qua những ngày này cảm ngộ , cái này lấy Quỷ Điêu Thần Đao thi triển ra Long Vu Tập Vũ đao pháp hắn đã thuận buồm xuôi gió , mặc dù không nói được hoàn toàn lĩnh ngộ , nhưng cũng là hiểu càng ngày càng khắc sâu rồi.

Càng là hiểu , hắn càng là bị trong đó thâm ảo sở rung động . Ở trong mắt Hiên Tử Văn đây là Thần kỹ , tại Hoắc Vũ Hạo trong mắt mình cảm giác không phải là đâu này?

Long Vu Tập Vũ đao pháp , cái này đã hoàn toàn không giống như là nhân loại có thể chế tạo ra .

Hoắc Vũ Hạo có thể học thành loại đao pháp này , cố nhiên là bởi vì này Tình Tự chi thần đem đao pháp các loại bí quyết trực tiếp khắc ở hắn sâu trong linh hồn , hơn nữa đem chính mình hiểu cũng hoàn toàn truyền thụ cho hắn . Nhưng là cùng Hoắc Vũ Hạo bản thân ở phương diện này thiên phú cùng một nhịp thở .

Hắn sử dụng đao khắc cũng có thời gian mười năm rồi, có cực tốt trụ cột , đồng thời , hắn còn luyện tập Đường Môn ám khí , ngón tay độ linh hoạt vượt xa thường nhân , hơn nữa này tài trí hơn người Tinh Thần Lực . Chính là bởi vì có nhiều như vậy tổng hợp nhân tố tại , hắn có thể trong một trong thời gian ngắn ngủi đem cái môn này thần kỳ đao pháp lĩnh ngộ một ít .

Thời gian trôi qua từng phút từng giây , Hiên Tử Văn từ lúc mới bắt đầu khiếp sợ , đã dần dần biến thành hoa mắt thần mê , cả người đã hoàn toàn đắm chìm trong đó .

Cho dù là không thể hoàn toàn thấy rõ Hoắc Vũ Hạo cái này Long Vu Tập Vũ đao pháp , Hiên Tử Văn từ đó cũng là lấy được chỗ ích không nhỏ . Thông qua Long Vu Tập Vũ đao pháp tiến hành hồn đạo khí hạch tâm pháp trận điêu khắc , Hoắc Vũ Hạo qua con đường cùng với truyền thống hồn đạo sư một trời một vực , trong đó có rất nhiều đặc tính đều có thể lại để cho Hiên Tử Văn lẫn nhau nghiệm chứng .

Tốt như vậy cơ hội Hiên Tử Văn sao sẽ bỏ qua đâu này?

Nửa canh giờ , một canh giờ !

Không thể không nói , cái này hạch tâm pháp trận trình độ phức tạp đúng là vượt xa trước hai cái , suốt một cái canh giờ đi qua , đem làm Hoắc Vũ Hạo cuối cùng nhất đem tay phải cao cao nâng lên , đầu ngón tay bên trong Quỷ Điêu Thần Đao hóa thành ba đạo đao mang , ngang nhiên rơi vào này hạch tâm pháp trận phía trên , lại giống như linh xà bình thường chui vào , thiết cát (*cắt) , mới hoàn thành cái này một kích cuối cùng .

Đao thu , Lam Mang biến mất không thấy gì nữa .

Hoắc Vũ Hạo tay trái vươn ra , chỉ điểm một chút ở đằng kia hạch tâm pháp trận biểu hiện ra .

Hiên Tử Văn thậm chí cũng không kịp ngăn cản , hắn cũng đã đem hồn lực thâu nhập đi vào .

Phải biết, thông thường hồn đạo sư tại chế tác hết hạch tâm pháp trận sau đó , đầu tiên phải làm là kiểm tra , kiểm tra không có vấn đề sau đó , mới có thể dùng hồn lực tiến hành khảo thí .

Mà Hoắc Vũ Hạo , lại tựa hồ như cố ý không để ý đến quá trình kia .

"Ông " nhẹ nhàng vù vù tiếng vang lên , toàn bộ hạch tâm pháp trận đều phát sáng lên , quất ánh sáng màu đỏ vốn là nội hàm , ngay sau đó theo tất cả đấy trong khe hở hướng ra phía ngoài tách ra mà ra . Nồng nặc hồn lực chấn động phóng thích ra , từng vòng màu vỏ quýt vầng sáng hướng ra phía ngoài khuếch tán , toàn bộ hạch tâm pháp trận giống như là một kiện phóng thích ra hào quang óng ánh tác phẩm nghệ thuật bình thường óng ánh sáng long lanh .

"Xong rồi!" Hiên Tử Văn quát to một tiếng , thanh âm bởi vì kích động mà mang theo vài phần run rẩy .

Hoắc Vũ Hạo cũng là thở dài một hơi , đặt mông ngồi ở phía sau trên mặt ghế , miệng lớn , miệng to thở hào hển . Đây cũng là hắn lần thứ nhất chế tác phức tạp như thế hạch tâm pháp trận , hắn hoàn toàn có thể khẳng định , nếu như không có Long Vu Tập Vũ đao pháp lời nói , ít nhất phải mấy năm thời gian , hắn mới có thể độc lập chế tạo ra loại cấp bậc này hạch tâm pháp trận.

Trong nội tâm đối với Tình Tự chi thần không khỏi âm thầm cảm kích , cái môn này đao pháp dùng để chế hồn đạo khí , quả thực là thật thích hợp . Tại trong đầu hắn , cũng không tự chủ hiện ra Dung Niệm Băng điêu khắc Cửu Thanh Thần Long Băng Vân Ẩn lúc từng màn , khóe miệng không khỏi buộc vòng quanh vẻ mĩm cười .

Bất quá , tiếp theo đại não của hắn liền trở nên trống rỗng rồi, dùng não quá độ sau đó , cái thứ nhất tác dụng phụ liền là lục cảm trở nên trì độn .

Hiên Tử Văn yêu thích không buông tay nhìn xem phía trước mặt hạch tâm pháp trận , kiểm tra liên tục sau đó , mới xác định cái này hạch tâm pháp trận thật sự chế tác hoàn thành .

Khi ánh mắt của hắn lại nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo lúc, đã không có lão sư xem đồ đệ này phần trách móc nặng nề cùng hận mão sắt không thành thép , có chỉ là nóng rực .

"Vũ Hạo ah !" Hiên Tử Văn nhẹ giọng gọi nói.

Cho dù Hoắc Vũ Hạo bởi vì vô cùng mệt mỏi mà làm cho lục cảm có chút ăn bữa , nhưng nghe Hiên Tử Văn cái này ôn nhu như nước thanh âm của , vẫn không khỏi linh hồn rùng mình một cái , "Hiên lão sư , ngài làm sao vậy đây là , ngài cũng đừng gọi ta như vậy , ta nổi da gà ."

Hiên Tử Văn đầy mặt tươi cười tiến đến trước mặt Hoắc Vũ Hạo , sau đó mãnh liệt hai tay bắt lấy bờ vai của hắn , dùng sức lắc lư hắn , "Nói , nói mau , ngươi cái này thần kỳ đao pháp là từ gì mà đến , nói mau , bằng không thì lão tử bóp chết ngươi !"

Hoắc Vũ Hạo bị hắn sáng ngời cháng váng đầu hoa mắt , "Bình tĩnh , Hiên lão sư ngươi bình tĩnh điểm ."

Hiên Tử Văn lúc này như thế nào bình tĩnh ah ! Hoắc Vũ Hạo dùng hành động , lại một lần sáng tạo ra kỳ tích , một vị mới mới vừa tiến vào bát cấp cảnh giới không lâu cấp 8 hồn đạo sư , lấy ngắn như thế thời gian chế tạo ra rồi cấp 9 hồn đạo khí nhất định hạch tâm pháp trận , cái này tại hồn đạo sư trong lịch sử đều là hạng nhất kỳ tích ah ! hắn lại có thể nào bình tĩnh nữa à !

Cuối cùng nhất , vẫn là Hoắc Vũ Hạo nương tựa theo trong nháy mắt chuyển di , thoát ly Hiên Tử Văn ma trảo . Sau đó đem chính mình Quỷ Điêu Thần Đao lấy ra , đưa cho Hiên Tử Văn .

Quỷ Điêu Thần Đao tới tay, Hiên Tử Văn cảm nhận được là một loại sâm lãnh khí tức , không có gì không phá sắc bén làm hắn căn bản không dám đi nhìn nhiều đao phong kia .

Muốn thử sử dụng lúc, Quỷ Điêu Thần Đao đã hóa thành một đạo ánh sáng màu lam , một lần nữa bay trở về đến Hoắc Vũ Hạo trên trán mắt dọc trong biến mất không thấy .

"Hiên lão sư , sử dụng ngài cũng đừng nghĩ rồi. Cái này Quỷ Điêu Thần Đao đã cùng ta hoàn toàn hòa thành một thể , đã trở thành một bộ phận của thân thể ta , nó sẽ không cho phép người khác sử dụng nó ." Hoắc Vũ Hạo mơ hồ cảm giác được , tại chính mình cái này bên trong Quỷ Điêu Thần Đao tựa hồ có một loại đặc thù khí tức , giống như là vật còn sống bình thường ngay tại vừa rồi Hiên Tử Văn đụng chạm lấy nó thời điểm , nó liền sinh ra rất mãnh liệt bài xích .

Hiên Tử Văn nói: "Đao kia pháp đâu này? Đao pháp là chuyện gì xảy ra vậy? Vũ Hạo , ngươi nói , lão sư những năm gần đây này đối với ngươi như vậy?"

Truyện cùng chuyên mục