Đấu La Đại Lục II

Chương 1113: Một Năm Rưỡi (trung)Chương 519: Một năm rưỡi (trung)

Phải biết, bọn họ hiện tại nhưng cũng là bát cấp Hồn Đấu La rồi, đã đến bát cấp tầng thứ này , tu luyện tăng lên tốc độ là cực kỳ chậm rãi . Nhưng bọn hắn lại cũng không phải người bình thường , hồn lực cụ bị bình thường Hồn Sư không có đặc tính , hơn nữa Hạo Đông Chi Lực tác dụng , tu luyện vốn là muốn so với bình thường người nhanh, còn lần này , tại Càn Khôn Tạo Hóa Đan dưới tác dụng , tu vi càng là trực tiếp đã có lớn như vậy tăng lên , thật sự là không thắng niềm vui . Hoắc Vũ Hạo ẩn ẩn cảm giác được , nếu như là mình và Đường Vũ Đồng xé xác ăn nghiêm chỉnh viên lời nói của Càn Khôn Tạo Hóa Đan , thậm chí có vọt thẳng kích Phong Hào Đấu La tầng thứ khả năng . Đan dược này dược hiệu , thật sự là quá cường lực rồi.

Bất quá , bọn họ rất nhanh sẽ theo tu vi tăng lên trong đánh thức . Nguyên nhân rất đơn giản , bởi vì vì những thứ khác người tình huống lúc này cùng bọn họ hoàn toàn bất đồng , thậm chí là có chút không ổn .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng mỉm cười đối mặt sau đó , lập tức cảm nhận được trong phòng nghị sự vô cùng mùi thuốc nồng nặc , theo bản năng hướng phía bên cạnh Đường Môn mọi người thấy đi .

Cái này xem xét , sắc mặt hắn không khỏi liền có chút thay đổi .

Sử Lai Khắc Thất Quái mọi người cũng may, bởi vì tu vi tương đối cao , mặc dù cũng là lông mày cau lại , nhưng còn có thể kiên trì , hơn nữa trên người tán phát ra dược khí cũng cũng không tính quá nồng nặc . Nhưng là , như cao lớn lầu , Nam Thu Thu , Na Na những...này tu vi yếu kém đấy, tình huống có thể cũng có chút không ổn .

Trên người bọn họ kim quang là mãnh liệt nhất, thậm chí lộ ở bên ngoài trên da thịt mơ hồ đều có thể nhìn đến mạch máu hạ kim quang lưu chuyển . Thân thể càng là đang kịch liệt run rẩy .

Đường Nhã đứng ở một bên chỉ có thể là lo lắng suông , thân thể nàng suy yếu , đã bị tà độc ảnh hưởng , hồn lực mặc dù vẫn còn, nhưng căn bản là đề tụ không đứng dậy , hơn nữa , mặt đối với tình huống trước mắt , nàng cũng căn bản cũng không biết rõ nên xử lý như thế nào mới tốt .

"Vũ Đồng , nhanh !" Hoắc Vũ Hạo kéo một phát Đường Vũ Đồng , thân hình lóe lên , dẫn đầu đi tới cao lớn lầu sau lưng . Cao đại lâu tu vi đang lúc mọi người trong là hơi thấp , hơn nữa hắn lại là hồn đạo sư , một thân hồn lực năng lực cùng Sử Lai Khắc học viện xuất thân các hồn sư so sánh với quả thực là chênh lệch không ít . Cường độ thân thể cũng là như thế .

Càn Khôn Tạo Hóa Đan dược hiệu thật sự là quá mạnh mẽ , cao lớn lầu cũng không có Hạo Đông Chi Lực , bá đạo dược hiệu tại hắn bên trong cơ thể tung hoành bễ nghễ , điên cuồng tứ ngược , mặc dù đã ở cải thiện lấy kinh mạch của hắn , tăng lên hắn hồn lực , nhưng là , ở trong quá trình này lại đối với hắn cũng sinh ra lấy trùng kích cực lớn , cả người hắn thân thể thậm chí đều bành trướng một vòng , giống như là cái quả Boom , lúc nào cũng có thể bạo tạc nổ tung tựa như .

Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng nhanh chóng đi vào sau lưng của hắn , hai người riêng phần mình ra một chưởng , theo tại cao lớn lầu sau lưng , tay kia thì là như trước cũng vậy nắm .

Chính như Hoắc Vũ Hạo phán đoán cái kia tốt , Hạo Đông Chi Lực đối với cái này Càn Khôn Tạo Hóa Đan đúng là có loại áp chế tác dụng , tựa như lúc trước hắn lần thứ nhất nếm thử cùng Đường Vũ Đồng tiến hành Vũ Hồn dung hợp lúc đồng dạng , cái này hoàn toàn là đẳng cấp vậy áp chế , giống như là những năng lượng này cũng có giai cấp tựa như .

Khi Hạo Đông Chi Lực tràn vào cao lớn lầu bên trong cơ thể về sau, cao lớn lầu bên trong cơ thể dược lực lập tức liền bình phục xuống , cao lớn lầu cũng là thật to nhẹ nhàng thở ra , hồn lực tại bên trong cơ thể chảy xuôi , dược hiệu tiến hành bị hắn nhanh chóng hấp thu .

Bất quá , Hạo Đông Chi Lực tiến vào bên trong cơ thể hắn , dược hiệu không tự chủ đã bị Hạo Đông Chi Lực hấp thụ lên một bộ phận , đó cũng không phải Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng mão muốn muốn làm như vậy, những...này bám vào Hạo Đông Chi Lực trước đấy, là cao cao ốc căn bản là không hấp thu được cái kia bộ phận . Thể chất bất đồng , đối với thiên tài địa bảo hấp thu năng lực cũng là có khác biệt trời vực .

Mấy phút đồng hồ sau , cao đại lâu tình huống cơ bản ổn định rồi , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng rút lui chưởng ly khai , thứ hai đã đến sau lưng Na Na .

Na Na mặc dù đã là Hồn Đế cấp cường giả rồi, nhưng trên thực tế nàng cũng là hồn đạo sư xuất thân , chẳng qua là cận chiến hồn đạo sư mà thôi, hơn nữa nàng ta U Linh Vũ Hồn đặc tính , cường độ thân thể cũng là yếu kém đấy, Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng dùng phương thức giống nhau cũng giúp nàng ổn định lại thân thể tình huống .

]

Sau đó , hai người dựa theo đồng bạn hấp thu đan dược tình huống cùng tốc độ , từng cái vì mọi người giải quyết phiền toái .

Theo đối với dược lực hấp thu có thể nhìn ra tu vi mạnh yếu rồi, đến cuối cùng , Sử Lai Khắc Thất Quái năm người khác , tăng thêm Hiên Tử Văn cùng với Quý Tuyệt Trần , cái này bảy vị là vô dụng Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng giúp một tay , đều là tự hành hấp thu . Mà những người khác hoặc nhiều hoặc ít đều để cho bọn họ giúp một ít . Tại đây chút ít bị trợ giúp nhân trung , lại thuộc Diệp Cốt Y nhất có thể kiên trì .

Bởi vì cái gọi là hảo tâm có hảo báo , đang giúp đỡ trong quá trình , những mọi người đó không hấp thu được dư thừa dược hiệu cũng liền tự nhiên mà vậy tiến nhập Hoắc Vũ Hạo cùng thân thể Đường Vũ Đồng , đợi đến lúc tất cả mọi người tình huống đều ổn định lại lúc, tu vi của hai người gần như cùng lúc đó đột phá cấp 85 .

Hoắc Vũ Hạo tay phải vung lên , một tầng Tinh Thần Lực cái chắn phóng ra ra , đem phòng nghị sự cùng ngoại giới ngăn cách ra . Trong không khí mùi thuốc tràn ngập , những thuốc này hương cũng đồng dạng là có tác dụng đó a , nương theo lấy mọi người tu luyện cũng có thể hấp thu một ít , cái này Càn Khôn Tạo Hóa Đan dược hiệu , thế nhưng mà không có chút nào cam lòng (cho) lãng phí .

Hoắc Vũ Hạo một bên khống chế toàn cục , một bên lặng yên quan sát đến Đường Nhã tình huống .

Đường Nhã mặc dù không có uống thuốc , nhưng tại như vậy một lát sau , cũng là đã hấp thu không ít mùi thuốc .

Hoắc Vũ Hạo thông qua tinh thần dò xét quan sát phát hiện , mặc dù Càn Khôn Tạo Hóa Đan mùi thuốc cũng không thể giúp nàng bài trừ bên trong cơ thể độc tố , cũng không cách nào tỉnh lại nàng Vũ Hồn lực lượng , nhưng mà cải thiện lấy thân thể của nàng , tăng cường lấy nàng tự thân sức chống cự .

Nói cách khác , Đường Nhã tình huống mặc dù không có trở nên rất tốt , nhưng bởi vì Càn Khôn Tạo Hóa Đan mùi thuốc nguyên nhân , cũng làm cho nàng đồi bại quá trình giảm bớt .

Đơn giản mà nói liền là, Càn Khôn Tạo Hóa Đan mùi thuốc tăng cường Đường Nhã thể chất , lại để cho sinh mệnh lực của hắn xói mòn tốc độ gần một bước yếu bớt , hơn nữa sinh linh canh gác chi nhận không ngừng bổ sung sinh mệnh lực cho nàng . Đường Nhã tình huống đã đã xảy ra một ít đổi mới , ít nhất tánh mạng của nàng là nhất định sẽ kéo dài đấy.

Phát hiện này lập tức lại để cho Hoắc Vũ Hạo vui mừng quá đỗi , dù sao Đường Nhã còn không có chính thức tiến hành phục dụng Càn Khôn Tạo Hóa Đan. Hoắc Vũ Hạo đương nhiên biết rõ , Đường Nhã không có khả năng trực tiếp phục dụng một viên Càn Khôn Tạo Hóa Đan rồi, dược hiệu quá mạnh mẽ . Không thể thoáng một phát phục dụng một viên , không có nghĩa là không thể phục dụng . Chỉ là cũng như hôm nay như vậy pha loãng , sau đó một chút xíu cho nàng phục dụng , hiệu quả cũng giống như nhau ah ! Bởi như vậy , trước ổn định lại thân thể Đường Nhã tình huống , tương lai liền có nhiều thời gian hơn đi tìm Lam Ngân Hoàng tỉnh lại của nàng Vũ Hồn rồi.

Đã có điều phán đoán này , Hoắc Vũ Hạo lập tức thật to nhẹ nhàng thở ra , tiểu Nhã vấn đề của lão sư cuối cùng là giải quyết .

Có Hoắc Vũ Hạo trợ giúp , hấp thu dược lực mọi người trước sau tỉnh lại , hấp thu càng ít , tỉnh lại cũng liền càng sớm . Cao lớn lầu liền là người thứ nhất theo trong suy tư khôi phục như cũ .

Khôi phục sau đó , người này trực tiếp liền chạy . hắn là không thể không chạy . Càn Khôn Tạo Hóa Đan dược hiệu đưa hắn bên trong cơ thể tạp chất bức ra , toàn thân đều là một tầng dơ bẩn , còn tản ra khó nghe hương vị . hắn thích rượu như mạng , cường độ thân thể vốn cũng không cao , lúc này đây , chớ nhìn hắn hấp thu dược hiệu ít , nhưng trên thực tế , thân thể của hắn cải thiện biến hóa lại có thể nói là lớn nhất .

Những người khác tỉnh dậy sau đó , cũng cùng cao đại lâu tình huống không sai biệt lắm , nhao nhao chạy trở về phòng vệ sinh thân thể của mình đi .

Bối Bối , Từ Tam Thạch cùng Quý Tuyệt Trần là trong mọi người cuối cùng tỉnh táo lại đấy, thậm chí nếu so với Hiên Tử Văn tỉnh táo lại còn phải muộn một chút .

Hiên Tử Văn sau khi tỉnh lại , mặc dù không nói thêm gì , lại hướng Hoắc Vũ Hạo giơ ngón tay cái lên . hắn tu vi cao nhất , thân thể cải thiện biểu hiện ra xem không là đặc biệt lớn , dù sao hắn đi qua liền nếm qua rất nhiều cải thiện thân thể dược vật rồi. Nhưng Hiên Tử Văn mình lại rất rõ ràng , lần này phục dụng Càn Khôn Tạo Hóa Đan về sau, thân thể của hắn hết thảy tai hoạ ngầm cũng đã bị loại bỏ , hồn lực cũng có hướng lên phù động dấu hiệu . Nói cách khác , nếu như hắn cố gắng tu luyện , tương lai hồn lực còn có bay lên Không Gian . Cái này có thể là tuyệt đối niềm vui ngoài ý muốn ah !

Bối Bối , Từ Tam Thạch cùng Quý Tuyệt Trần bên trong cơ thể tạp chất là ít nhất , mặc dù trên người cũng có chút dinh dính , nhưng ít ra hấp thu dược hiệu sau đó cũng không cần phải lập tức chạy .

"Đại sư huynh , cảm giác như thế nào đây?" Hoắc Vũ Hạo ân cần hướng Bối Bối hỏi. bọn họ ba vị có thể là hoàn toàn hấp thu dược hiệu đấy.

Bối Bối mỉm cười , nói: "Phi thường tốt ."

Từ Tam Thạch cười ha ha một tiếng , nói: "Nào chỉ là phi thường tốt , quả thực là đột nhiên tăng mạnh ah ! Ta cảm thấy được mão của ta hồn lực ít nhất đề cao cấp 5 , không sai biệt lắm muốn tới cấp 80 bình cảnh đi. Ta đoán chừng Bối Bối cũng gần như bộ dạng ."

Bối Bối nhẹ gật đầu , xác nhận lời nói của Từ Tam Thạch .

"Cái này còn không là trọng yếu nhất , ta cảm thấy cho ta Vũ Hồn bản chất tựa hồ cũng có tăng lên , linh hồn cũng nhận được rồi tẩm bổ . Tương lai tu luyện , sẽ phải càng thêm làm chơi ăn thật ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Nếu như các ngươi đã đến cấp 80 bình cảnh , muốn hay không lại đi nếm thử kèm theo một cái Hồn Linh . Lấy tinh thần lực của các ngươi , cần phải không sai biệt lắm ."

Bối Bối cùng Từ Tam Thạch lại là đồng thời lắc đầu , Bối Bối nói: "Linh hồn của chúng ta đều thập phần phù hợp , không cần phải nữa tìm một rồi. Hơn nữa chúng ta Hồn Linh đều có càng nhiều năng lực có thể kèm theo cho chúng ta . Đầy đủ chúng ta tăng thực lực lên đấy. Đợi tu vi đã đến , chúng ta đều tự hành tăng lên tới bát cấp ."

Hoắc Vũ Hạo thở dài một hơi , cái này có thể chỉ là một viên Càn Khôn Tạo Hóa Đan tác dụng ah ! Một viên thuốc , chỉnh thể tăng lên . Từ Tam Thạch cùng Bối Bối vẫn là trong mọi người tu vi tương đối cao đấy. Hồn lực của bọn họ đều có thể tăng lên chừng cấp năm , này Lục Hoàn tả hữu đồng bạn đâu này? Thực lực chỉ có thể là tăng lên thêm nữa... .

Hoắc Vũ Hạo rất là vui mừng , cái này thời gian mấy tháng cuối cùng không có uổng phí , Đường Môn thực lực tổng hợp tăng lên thật sự là quá trọng yếu .

"Đại sư huynh , ngươi chuẩn bị lúc nào cho tiểu Nhã lão sư uống thuốc?" Hoắc Vũ Hạo hướng Bối Bối hỏi.

Bối Bối nói: "Cái này Càn Khôn Tạo Hóa Đan dược hiệu thật sự là thật là bá đạo , ta xem tiểu Nhã cũng không có thể phục dụng một hạt . Không bằng cũng như hôm nay như vậy đi . Dư thừa thuốc phân cho mọi người ."

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu , nói: "Bất luận cái gì dược vật đều là lần đầu tiên phục dụng thời điểm hiệu quả tốt nhất . Tiểu Nhã thân thể lão sư tình huống đặc thù , pha loãng là nhất định , hơn nữa mỗi lần phục dụng còn phải so với chúng ta hôm nay ít hơn , nhưng lại có thể tiếp tục phục dụng , tiêu hóa hấp thu . Lúc này đây , ta có nắm chắc lại để cho tiểu Nhã thân thể lão sư tình huống sẽ không lại trở nên kém ." Lập tức , hắn đem trước phát hiện thân thể Đường Nhã trạng thái cùng với phán đoán của mình nói một lần . ( chưa xong còn tiếp ) nếu như ngài ưa thích bộ tác phẩm này , chào mừng ngài đến khởi điểm tặng phiếu đề cử , vé tháng , ủng hộ của ngài , liền là động lực lớn nhất của ta . )

Truyện cùng chuyên mục