Đấu La Đại Lục II

Chương 1114: Một Năm Rưỡi (hạ)Bối Bối đại hỉ , "Thật tốt quá , cái này thật sự là quá tốt . Bất quá , ta như thế nào đều cảm thấy tiểu Nhã không dùng được nghiêm chỉnh viên dược hiệu . Tiểu sư đệ , còn lại liền từ ngươi cùng Vũ Đồng phục dụng đi. các ngươi bây giờ là chúng ta Đường Môn chiến lực mạnh nhất , nương tựa theo Vũ Hồn dung hợp , chỉ có các ngươi mới có thể tăng lên tới Phong Hào Đấu La cái kia mặt . Học viện đối với các ngươi cũng ký thác nhục nhìn qua . Kỳ thật ta đề nghị các ngươi nhiều phục dụng một quả Càn Khôn Tạo Hóa Đan , mau chóng đem tu vi tăng lên tới Phong Hào Đấu La mặt ."

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói: "Đại sư huynh , hồn lực hay là muốn theo dựa vào tu luyện của mình tăng lên hiệu quả tốt nhất , dùng dược vật tăng lên , cho dù là thiên tài địa bảo , cũng không bằng mình tu luyện tới vững chắc , chúng ta lần này đã mượn không ít dược lực . Kế tiếp cần dựa vào tự mình tu luyện vững chắc , lại phục dụng liền là nuông chiều cho hư rồi. Lấy chúng ta bây giờ tốc độ tu luyện , cho dù không tá trợ dược vật , tăng lên cũng sẽ không quá chậm đấy."

Bối Bối nhẹ gật đầu , nói: "Vậy thì theo như như lời ngươi nói đi."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Còn lại sáu viên thuốc , phiền toái lớn sư huynh ngài cho Huyền lão đưa đi một quả đi, đem chúng ta uống thuốc tình huống cũng nói cho lão nhân gia ông ta . Hi vọng hắn có thể mượn nhờ cái này Càn Khôn Tạo Hóa Đan tác dụng , đem bản thân tu vi tăng lên tới cực hạn Đấu La cấp độ . Còn lại năm viên , một viên cho tiểu Nhã lão sư chữa bệnh . Còn lại bốn viên cứ dựa theo chúng ta phía trước nói kế hoạch làm . Bất quá , chúng ta lần nữa phục dụng thời gian muốn đẩy về sau , ít nhất phải ba tháng sau đó , lại phục dụng một viên , lại ba tháng , lại phục dụng . Như vậy đã có thể mang dược hiệu trình độ lớn nhất phát huy được , đồng thời cũng có thể lại để cho mọi người có nguyên vẹn thời gian củng cố tu vi ."

Bối Bối nói: "Được, liền theo như lời ngươi nói đấy. Bất quá , chính ngươi cho Huyền lão đưa đi đi."

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Đại sư huynh , ngươi cùng tiểu Nhã lão sư mới được là Đường Môn chi chủ ah ! Đây chính là chúng ta Đường Môn cho học viện tâm ý , không phải ta một người ."

Bối Bối lập tức đã minh bạch ý của hắn , trong mắt chứa thâm ý nhìn hắn một cái , vỗ vỗ bờ vai của hắn .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Đại sư huynh , ta ý định kế tiếp một thời gian ngắn an bài chủ yếu tại học tập hồn đạo khí chế tác cùng bế quan tu luyện trước . Trong môn phái sự tình chỉ sợ cũng không thể giúp ngươi rồi ."

Bối Bối nhẹ gật đầu , nói: "Đường Môn chuyện tình ngươi không cần lo lắng , ta cùng mọi người sẽ xử lý . Ngươi bây giờ trọng yếu nhất, liền là cùng Vũ Đồng cùng một chỗ , cố gắng tăng cao tu vi ."

"Ừm."

Càn Khôn Tạo Hóa Đan một chuyện , nội bộ của Đường Môn hạ xuống Phong Khẩu Lệnh , không được hướng bên ngoài tuyên dương , mà trên thực tế , cũng chỉ có Đường Môn hạch tâm tầng mới biết được cái này Càn Khôn Tạo Hóa Đan dược hiệu đến tột cùng mạnh lớn đến trình độ nào .

Một quả Càn Khôn Tạo Hóa Đan bị đưa đến Hải Thần các , Huyền lão sau đó bế quan . Bế quan không chỉ là một mình hắn , đồng thời còn có Vũ Hồn hệ viện trưởng Ngôn Thiểu Triết cùng hồn đạo hệ viện trưởng Tiên Lâm Nhi hai người cùng đi .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cũng tiến vào nửa bế quan trạng thái . Hoắc Vũ Hạo mỗi ngày sẽ lấy ra ba canh giờ cùng Hiên Tử Văn học tập chế tác hồn đạo khí , còn thừa thời gian đều dùng đến cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ tu luyện .

Toàn bộ Đường Môn chiếu cố lục trình độ so trước kia chỉ có tăng lên chứ không giảm đi , hết thảy đều tại dựa theo kế hoạch làm việc .

Nhật Nguyệt đế quốc phương diện trở nên bình tĩnh lên, tựa hồ lúc trước Hoắc Vũ Hạo viên kia hủy diệt phong bạo thật sự tạc chính đám bọn hắn nguyên khí đại thương , tiền tuyến thập phần bình tĩnh , Nhật Nguyệt đế quốc tựa hồ ngoại trừ củng cố đã chiếm lĩnh Thiên Hồn Đế Quốc thổ địa bên ngoài , cũng không có động tác khác .

Tinh La Đế Quốc mão phương diện tiến vào nội bộ của Nhật Nguyệt đế quốc tác chiến Hồn Sư quân đoàn cũng từng bước rút về , bởi vì Nhật Nguyệt đế quốc đã điều tập mạnh hơn hồn đạo sư quân đoàn đối với bọn họ tiến hành tiêu diệt . Mà ngay cả hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đều vận dụng . Mấy lần giao phong ở bên trong, Tinh La Đế Quốc Hồn Sư tổn thất nặng nề , không thể không tạm thời lui hồi Minh Đấu Sơn Mạch tiến hành nghỉ ngơi và hồi phục .

Bất quá , có Minh Đấu Sơn Mạch cái này lớp bình phong xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a , hơn nữa trước kinh nghiệm chiến đấu , Tinh La Đế Quốc vẫn là tạm thời vững chắc biên cảnh phòng tuyến , như cũ là Bạch Hổ công tước tự mình tọa trấn biên cương , cùng Nhật Nguyệt đế quốc giằng co .

Tựa hồ , trận chiến tranh này tạm thời đã qua một đoạn thời gian tựa như . Bất quá có một chút hãy để cho Tinh La Đế Quốc , Thiên Hồn Đế Quốc cùng Đấu Linh đế quốc rất là lo lắng .

Chiến tranh mặc dù tạm thời đình chỉ , nhưng Nhật Nguyệt đế quốc lại gần một bước tăng cường đối với trinh sát phong ác khóa , không trung dò xét hồn đạo khí , mặt đất dò xét hồn đạo khí không ngừng vận chuyển về biên cảnh , nghiêm mật phong ác khóa hết thảy tin tức .

Nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc muốn đối với Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội tiến hành trinh sát , quả thực là khó càng thêm khó .

]

Nhật Nguyệt đế quốc quốc thổ diện tích vốn chính là Đấu La Đại Lục trước lớn nhất , lần này hơn nữa Thiên Hồn Đế Quốc hai phần ba trước mặt tích , quốc thổ tổng diện tích càng là tăng lên trên diện rộng . Ai cũng biết , chiến tranh không có khả năng thật sự dừng lại , tiếp theo lúc mới bắt đầu , rất có thể lại đem là lôi đình vạn quân , thậm chí có thể là Nhật Nguyệt đế quốc mang tới cuối cùng quyết chiến .

Tất cả mọi người tại tụ lực , đều đang đợi . Hiện tại nếu so với liều đích , chính là người đó tụ lực nhanh hơn mà thôi .

Nửa năm trôi qua rồi, hết thảy như trước thập phần bình tĩnh . Nhật Nguyệt đế quốc giống như có lẽ đã dừng lại chiến tranh chi tâm tựa như , mà ngay cả tại Thiên Hồn Đế Quốc trên biên cảnh bố trí đại quân số lượng đều có chỗ giảm bớt .

Nhưng là , Nhật Nguyệt đế quốc chiếm lĩnh Thiên Hồn Đế Quốc quốc thổ , lại có vẻ quá mức bình tĩnh , thời gian nửa năm đi qua , bên kia đã không còn khởi nghĩa cùng bạo ác động , mà ngay cả một ít lánh đời tông môn tựa hồ cũng buông tha cho đối kháng .

Nửa năm lại nửa năm , khoảng cách lúc trước Hoắc Vũ Hạo luyện chế Càn Khôn Tạo Hóa Đan lúc đã là thời gian một năm rưỡi đi qua . hắn đã ở Sử Lai Khắc thành tu luyện nhanh thời gian hai năm .

Trong hai năm này , đừng nói là ngoại nhân , mà ngay cả Đường Môn đệ tử đều nhanh muốn quên , ở trong Đường Môn còn có như vậy một vị đính cấp cường giả tồn tại .

"Hô " thở dài một hơi , Hoắc Vũ Hạo chậm rãi mở ra hai con ngươi , trong mắt lại tràn đầy vẻ bất đắc dĩ .

Ngồi đối diện hắn Đường Vũ Đồng thò tay vỗ vỗ tay của hắn , "Đừng có gấp , nhất định cũng được ."

Hoắc Vũ Hạo khẽ vuốt càm , nói: "Ta đã sớm đoán được sẽ rất khó , nhưng không nghĩ tới vậy mà sẽ khó đến trình độ như vậy ."

Đường Vũ Đồng mỉm cười nói: "Thế nhưng mà , một khi thành công , vậy thì không giống với lúc trước ."

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói: "Yên tâm đi , chỉ cần có ngươi ở bên cạnh ta , ta vĩnh viễn sẽ không bỏ qua . Hơn nữa ta cũng vậy có lòng tin ."

Từ khi dùng qua Càn Khôn Tạo Hóa Đan sau đó , bọn họ vẫn ở lại Đường Môn trụ sở dưới đất tu luyện , tại đây yên tĩnh nhất , hơn nữa cũng thuận tiện Hoắc Vũ Hạo cùng Hiên Tử Văn học tập .

Ăn cơm trưa , Đường Vũ Đồng tự hành quay ngược về phòng tiếp tục tu luyện đi , Hoắc Vũ Hạo thì là theo thói quen đi tới Hiên Tử Văn trong phòng thí nghiệm .

"Hiên lão sư ." Hoắc Vũ Hạo vừa vào cửa , liền thấy đang ngốc ngồi ở chỗ kia Hiên Tử Văn .

Cùng một năm rưỡi trước so sánh với , Hiên Tử Văn lộ ra còn muốn trẻ hơn một chút , mặc dù là tại trong suy tư , nhưng ánh mắt lại hết sức sắc bén .

Ba viên Càn Khôn Tạo Hóa Đan đã bị Đường Môn mọi người trước sau tập thể phục dụng . Mỗi người đều theo ở bên trong lấy được rồi không tưởng tượng được chỗ tốt . Sử Lai Khắc Thất Quái đã toàn bộ đã đến bát cấp tu vi . Quý Tuyệt Trần càng là đã đến tám mươi chín cấp , khoảng cách Phong Hào Đấu La cũng chỉ là một bước ngắn rồi.

Nhưng là , Quý Tuyệt Trần còn không phải toàn bộ Đường Môn trong thực lực mạnh nhất , cũng không phải Hoắc Vũ Hạo . Hoắc Vũ Hạo giống như hắn , cũng ở vào tám mươi chín cấp trạng thái .

Theo lý thuyết , Hoắc Vũ Hạo sớm nên đột phá , nhưng là , hắn lại gặp một cái cự đại bình cảnh , bình cảnh này liền lai nguyên ở hồn hạch ngưng tụ .

Cho dù Hoắc Vũ Hạo đã sớm đoán được , bởi vì chính mình đã có đệ nhất hồn hạch , đang ngưng tụ thứ hai hồn hạch thời điểm sẽ rất khó , nhưng là , cái này độ khó to lớn , vẫn là vượt ra khỏi hắn dự phán .

Ba miếng Càn Khôn Tạo Hóa Đan phân kê đơn thuốc dịch , từ lúc một năm trước liền đem tu vi của hắn đổ lên rồi tám mươi chín cấp trình độ . Nhưng là , một năm trôi qua đi , hắn nhưng vẫn là tám mươi chín cấp . Đây chính là đang tu luyện Hạo Đông Chi Lực dưới tình huống ah . Hơn nữa Hoắc Vũ Hạo đang bế quan , mỗi ngày đều tại khắc khổ tu luyện , chưa bao giờ có một thời khắc lười biếng . Thế nhưng mà , tám mươi chín cấp như cũ là tám mươi chín cấp .

Sở dĩ , hắn còn không phải Đường Môn người mạnh nhất . Bây giờ Đường Môn , ngoại trừ Hiên Tử Văn vị này cấp 9 hồn đạo sư bên ngoài , cũng chính thức có được rồi vị thứ nhất thuộc về mình Phong Hào Đấu La . Người này , liền là Đường Vũ Đồng .

Đường Vũ Đồng là ở bảy tháng trước đột phá , chính thức thành tựu tự thân phong hào . nàng phong hào là mình lấy , phong hào là đông điệp .

Đông Điệp Đấu La Đường Vũ Đồng .

Đông là vì kỷ niệm nàng đã từng là Vương Đông Nhi , mà điệp , dĩ nhiên chính là bởi vì nàng Vũ Hồn .

Mắt thấy Đường Vũ Đồng cũng đã thành mão vì Phong Hào Đấu La ngưng tụ hồn hạch thành công , Hoắc Vũ Hạo có thể không nóng nảy sao? Thế nhưng mà , cái này ngưng tụ thứ hai hồn hạch cũng không phải là nóng nảy công việc .

Không có đệ nhất hồn hạch , hắn cũng không thể có thể nhanh như vậy liền tu luyện tới tám mươi chín cấp , thế nhưng mà , cái này thứ hai hồn hạch ngưng tụ thật sự là rất khó khăn , quá khó khăn .

Bất quá , nội tâm Hoắc Vũ Hạo thái vẫn rất tốt . Có Đường Vũ Đồng tại bên người , hắn mặc dù nóng lòng tăng lên , nhưng lại cũng không nôn nóng . Hồn Sư tu luyện , là có thể tích lũy . Chính như Đường Vũ Đồng nói như vậy , hắn hiện tại mặc dù ngưng tụ thứ hai hồn hạch khó khăn , chỉ khi nào thành công , như vậy , tu vi của hắn ngay lập tức sẽ xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a đột nhiên tăng mạnh , nhanh chóng đạt tới một tầng khác .

"Đã đến ." Hiên Tử Văn hướng Hoắc Vũ Hạo vẫy tay , ý bảo hắn ngồi xuống.

Hoắc Vũ Hạo tại bên cạnh Hiên Tử Văn trên mặt ghế ngồi xuống , nói: "Thế nào? Ngài có đầu mối sao?"

Hiên Tử Văn thở dài một tiếng , lắc đầu .

Hoắc Vũ Hạo vội vàng an ủi: "Hiên lão sư , ngài đừng có gấp , trăm bước chúng ta đã đi rồi 99 , còn kém cuối cùng này khẽ run rẩy rồi. Chúng ta từ từ sẽ đến , nhất định tìm được phương án tốt nhất tái tiến được. Ngài gần đây quá mệt mỏi , có phải hay không nghỉ ngơi một chút?"

Một tia mỉm cười thản nhiên theo khóe miệng Hiên Tử Văn chỗ nhộn nhạo lên , "Ai nói ta không tìm được? Cái này khẽ run rẩy , ta đã run rẩy đi ra ."

Cho dù Hiên Tử Văn đang nói câu nói này thời điểm , biểu hiện trên mặt rõ ràng có chút hèn mọn bỉ ổi , nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn là lập tức mở to hai mắt nhìn , rung giọng nói: "Ngài , ngài thật sự thành công?"

Hiên Tử Văn khẽ gật đầu , nói: "Ít nhất tại trên lý luận là thành công ."

Hoắc Vũ Hạo trợn mắt hốc mồm nói: "Vậy ngài vừa rồi làm gì vậy lắc đầu?"

Hiên Tử Văn nói: "Ta lắc đầu , là vì nó không thể phục chế tính . Chế tác lên độ khó mặc dù cực lớn , nhưng bằng vào chúng ta thầy trò hai người , vẫn có thể hoàn thành . Nhưng là , sử dụng điều kiện của nó quá hà khắc rồi . Trừ ngươi ở ngoài , ta còn muốn không xuất ra thời thế hiện nay còn có ai có thể sử dụng nó ."

Hoắc Vũ Hạo lúc này mới thật to nhẹ nhàng thở ra , "Hiên lão sư , ngài không nhục nói." ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục