Đấu La Đại Lục II

Chương 1116: Ám Sát Từ Thiên Nhiên? (trung)Sử Lai Khắc thành trì mới thành lập , làm cho Sử Lai Khắc học viện bổn viện hoàn toàn ở vào hạch tâm khu vực , mà Sử Lai Khắc học viện Hồn Đạo hệ cùng Vũ Hồn hệ đều đã tiến hành khuếch trương , Hồn Đạo hệ phương diện càng là cùng Đường Môn hồn đạo đường có mật thiết liên hệ , là Đường Môn chuyển vận rồi rất nhiều nhân tài .

Lúc này mặc dù là buổi sáng , nhưng các học viên cũng đã đang đi học rồi, hai người đi vào học viện thời điểm , toàn bộ học viện đều yên tĩnh .

Phiêu nhiên lướt qua Hải Thần hồ , leo lên Hải Thần đảo . Mới vừa lên đảo , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng liền thấy một vị người quen .

Bọn hắn theo trên mặt hồ bay tới , mục tiêu rõ ràng như vậy , người nọ tự nhiên cũng nhìn thấy bọn hắn .

"Tô Đồng? Chào ngươi. Đã lâu không gặp ." Hoắc Vũ Hạo hướng nàng lên tiếng chào hỏi .

Vị kia người quen , có thể không phải là ban đầu ở Hải Thần duyên thân cận trên đại hội thể hiện ra cực hạn chi Băng năng lực , có được Băng Thiên Tuyết Nữ Vũ Hồn Tô Đồng sao .

Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , Tô Đồng cũng là hơi sững sờ , tướng mạo của nàng cũng là cực đẹp đấy, hơn nữa bởi vì có được Băng Thiên Tuyết Nữ Vũ Hồn , lại còn một loại trời sanh cao quý lãnh diễm khí chất .

Nghe được Hoắc Vũ Hạo hướng nàng chào hỏi , nàng chỉ là hướng hắn gật đầu , lại cái gì cũng chưa nói , xoay người rời đi .

Đường Vũ Đồng che miệng cười khẽ , nói: "Xem ra , nàng còn ký hận trứ còn ngươi ."

Hoắc Vũ Hạo than nhẹ một tiếng , nói: "Quá đẹp trai cũng là phiền toái , ngươi có phải hay không rất tự hào?"

Đường Vũ Đồng nhếch miệng , nói: "Không có cảm thấy , năm đó ta còn nữ giả nam trang thời điểm , cho ngươi chuyện gì? Ta như thế nào không nhìn ra ở đâu đẹp trai xuất sắc rồi?"

Hoắc Vũ Hạo cười hắc hắc , nói: "Nam nhân có đẹp trai hay không đương nhiên là muốn nữ nhân tới bình phán đấy, đệ nhất thiên hạ mỹ nữ đều vừa ý ta , trở thành lão bà ta , chẳng phải là chứng minh Chính là ta đệ nhất thiên hạ đẹp trai sao?"

Đường Vũ Đồng mắt hạnh trợn lên , muốn đi phản bác hắn , tuy nhiên cũng có chút không nói ra miệng , "Ngươi chừng nào thì da mặt trở nên như vậy nhục rồi hả?"

Hoắc Vũ Hạo thở dài nói: "Mỗi ngày bị ngươi phong ấn đó tạc , da mặt không nhục điểm, đã sớm mặt mày hốc hác rồi được không nào?"

Đường Vũ Đồng "PHỤT" cười cười , nói: "Đừng ba hoa , chạy nhanh đi , đừng làm cho Huyền lão bọn hắn sốt ruột chờ rồi."

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đi vào Hải Thần các lúc, Hải Thần các một tầng đại sảnh bàn dài bên cạnh đã ngồi đầy người , ngoại trừ Hoắc Vũ Hạo cuối cùng đến bên ngoài , mặt khác thành viên Hải Thần các đã toàn bộ đến đông đủ , Bối Bối cũng so với bọn hắn tới trước một bước .

Huyền lão ngồi ở chủ vị , nhìn về phía trên hắn và nguyên lai tựa hồ không có thay đổi gì , nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn mơ hồ cảm thấy Huyền lão bây giờ bất đồng .

]

So với trước đây , hắn khí tức trên thân tựa hồ trở nên càng thêm bình hòa , căn bản cảm giác không thấy bất luận cái gì hồn lực chấn động cùng tinh thần chấn động , nhìn về phía trên giống như là một vị lão nhân bình thường , mà ngay cả hai con ngươi đều là chất phác tự nhiên đấy. Nhưng là , nếu quả như thật là một vị ông già bình thường lời mà nói..., ánh mắt lại tuyệt không khả năng như cái kia sao trong vắt không có nửa phần mờ nhạt .

"Đã đến , ngồi đi , Vũ Đồng cũng ngồi ." Huyền lão mỉm cười hướng Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng nhẹ gật đầu .

Hoắc Vũ Hạo lúc này mới phát hiện , không vị vậy mà có hai tờ , trừ hắn ra nguyên lai kính cùng ghế hạng bét vị trí kia bên ngoài , bên cạnh lại nhiều hơn một thanh cái ghế .

Phải biết, cái này trương bàn tròn mặc dù nhìn về phía trên bình thường , có thể nó đại biểu nhưng lại Hải Thần các , có thể ngồi ở bàn tròn cạnh , chỉ có thể là thành viên Hải Thần các ah !

Đường Môn hiện tại đã có Bối Bối cùng Hoắc Vũ Hạo hai gã thành viên Hải Thần các rồi, Bối Bối là Đường Môn đại biểu , mão mà Hoắc Vũ Hạo là học viện lập nhiều qua vô số công lao hãn mã mới có thể trở thành Hải Thần các một thành viên đấy, Đường Vũ Đồng đâu này? nàng hôm nay tại Hải Thần các đã có vị trí , điều này nói rõ cái gì? Nói rõ Đường Môn lại nhiều thêm một vị thành viên Hải Thần các hay sao?

Từ khi Đường Vũ Đồng khôi phục trí nhớ sau đó , nàng tự nhiên trở về rồi Đường Môn , nàng vốn chính là Sử Lai Khắc Thất Quái một trong ah !

Hoắc Vũ Hạo cảm thấy trăm độ tuyệt thế Đường Môn a kỳ quái , Đường Vũ Đồng tự nhiên cũng cảm thấy kỳ quái . Bất quá hai người hay là rất nhanh ngồi xuống , bọn họ đã tới đã chậm , tự nhiên không dám lần nữa chậm trễ mọi người thời gian .

Huyền lão nhìn xem Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , nói: "Cảm thấy rất kỳ quái đúng hay không? Kỳ thật không có gì có thể kỳ quái . Một ít miếng Càn Khôn Tạo Hóa Đan , đủ để cho các ngươi Đường Môn tại học viện tăng thêm nữa một cái ghế rồi. Hơn nữa , những năm gần đây này Đường Môn phát triển không ngừng , vốn là cùng học viện cũng là hỗ trợ lẫn nhau quan hệ , gia tăng các ngươi tại lời nói của Hải Thần các quyền cũng là việc nên làm . Vũ Đồng là các ngươi đường môn đệ nhất cái đột phá trở thành Phong Hào Đấu La đấy, vị trí này liền tạm thời do nàng đến ngồi đi ."

Nếu như nói lúc trước vẫn chỉ là đoán , như vậy , lúc này Hoắc Vũ Hạo liền thực xác nhận rồi, lập tức vui mừng nói: "Huyền lão , ngài thành công?"

Huyền lão mỉm cười , trong mắt tràn ngập vẻ cảm khái , nói: "Cuối cùng là đột phá một cửa ải kia . Thực là không dễ dàng ah ! Bình cảnh này gây rối ta bao nhiêu năm , chính ta đều không thể đếm hết được rồi. Bất quá , cái này một bước ngắn , cũng lại để cho ta thấy được rất nhiều thứ , một bước rãnh trời , khó trách sẽ gian nan như vậy ."

Hoắc Vũ Hạo vui mừng quá đỗi , "Huyền lão , chúc mừng ngài ."

Huyền lão khoát tay áo , nói: "Kỳ thật nhớ tới , ta còn có chút hối hận , Càn Khôn Tạo Hóa Đan bực này Đoạt Thiên địa tạo hóa linh dược , thật sự là không nên tại ta cái này trên người Lão đầu tử lãng phí , cần phải các ngươi người trẻ tuổi phục dụng tốt nhất . Tốt rồi , không nói những...này , chúng ta tiến vào chính đề đi."

"Vừa rồi tại các ngươi tới phía trước , chúng ta đã bỏ phiếu quyết định , tại Hải Thần các cho các ngươi Đường Môn gia tăng một cái ghế , trừ ngươi ở ngoài , toàn bộ phiếu vé thông qua được . chúng ta tiến hành hạ một cái đề tài thảo luận ."

Vẻ mặt Hoắc Vũ Hạo sắc mặt vui mừng ngồi nghiêm chỉnh , ánh mắt lại nhìn về phía Ngôn Thiểu Triết cùng Tiên Lâm Nhi , hai cái vị này cũng là tươi cười rạng rỡ , không cần hỏi , cái này hơn một năm bế quan , bọn họ cũng là có đại thu hoạch đấy. Lấy Ngôn Thiểu Triết cùng Tiên Lâm Nhi vốn là tu vi , dù là chỉ là hồn lực đề thăng một cấp , đều là cực lớn đề cao . Đã đến Siêu Cấp Đấu La cái kia mặt , xác thực liền là 1 cấp một nấc thang ah !

Huyền lão trầm giọng nói: "Hai năm qua , Nhật Nguyệt đế quốc một mực không có hành động gì , an tĩnh thậm chí ngay cả ta đều cảm thấy có chút đáng sợ . Nhưng là , bọn họ hai năm qua đối với tin tức phong ác khóa cũng càng là nghiêm mật . Cơ hồ tại tất cả cùng các quốc gia giáp giới biên cảnh chỗ , đều có số lớn không trung dò xét hồn đạo khí phong ác khóa trinh sát . Nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc tốn sức tâm tư , cũng chỉ có thể đạt được một ít rất có hạn tin tức ."

"Từ Thiên Nhiên người này dã tâm bừng bừng , hơn nữa Thiên Sinh tàn tật càng đã tạo thành hắn kiêu hùng tâm tính . Không lâu , Tam quốc đồng thời đối xử , du thuyết chúng ta tham gia lần thứ nhất hành động của bọn hắn , bọn họ chưa nói , nhưng hành động chỗ mục đích nhưng lại Nhật Nguyệt đế quốc Minh đô . Hi vọng chúng ta có thể phái cường giả tham dự . Mọi người nói một chút coi pháp đi."

Tiên Lâm Nhi nói: "Huyền lão , bọn họ hành động lần này mục tiêu là cái gì?"

Huyền lão nói: "Ám sát Từ Thiên Nhiên . Lý do của bọn hắn cũng rất đầy đủ . Từ Thiên Nhiên kế vị không lâu , liền đã phát động ra xâm lược chiến tranh , hơn nữa lấy được kinh người hiệu quả . Nếu như không phải Vũ Hạo bang chủ của bọn hắn Tinh La đế quốc đoạt lại rồi Minh Đấu sơn mạch quyền khống chế lời nói . Chỉ sợ xảy ra vấn đề càng lớn hơn . Hơn nữa , thông qua xâm lược chiến tranh , hiện tại Từ Thiên Nhiên tại Nhật Nguyệt đế quốc địa vị đã vững chắc , hắn bài trừ đối lập , chèn ép đã từng tranh đoạt ngôi vị hoàng đế huynh đệ . Thủ đoạn khốc liệt , nhưng mà lấy được kinh người hiệu quả . hắn động lực phát triển công kích hồn đạo khí , cái này 2 năm thời gian chúng ta tại tích lũy , Nhật Nguyệt đế quốc cũng tương tự tại một khắc không ngừng tích lũy . Tin tưởng không được bao lâu thời gian , Nhật Nguyệt đế quốc phương diện sẽ lần nữa khởi xướng chiến tranh toàn diện , còn lần này , tất nhiên là lôi đình vạn quân , so với lần trước càng khó hơn ngăn cản ."

"Mà một khi Từ Thiên Nhiên gặp chuyện không may , bị ám sát thành công . Như vậy , nội bộ của Nhật Nguyệt đế quốc nhất định đại loạn . Toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc đều sẽ xuất hiện nguy cơ trước đó chưa từng có , bên trong tranh quyền một khi tiến hành , còn muốn tưởng đông xâm liền khó càng thêm khó rồi. Sở dĩ , đánh chết Từ Thiên Nhiên vị này kiêu hùng , có thể cho chúng ta càng dài giảm xóc thời gian , đồng thời cũng đem cực đại trình độ suy yếu Nhật Nguyệt đế quốc thực lực tổng hợp ."

Huyền lão nói đến đây , thoáng dừng lại một chút , nói: "Từ nơi này ám sát kế hoạch có thể nhìn ra , nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc cũng tương tự cảm nhận được phần này yên tĩnh sau lưng nguy cơ . Cho nên mới phải mạo hiểm làm việc . Ám sát Từ Thiên Nhiên nói dễ vậy sao , bên cạnh hắn nhất định là cao thủ nhiều như mây . Nhưng là , hành động lần này bọn hắn đã là tên đã trên dây , không phát không được . Hành động nhân số sẽ không quá nhiều, nhưng tất cả đều là đính cấp cường giả , bọn họ lần này đến đây, cũng không có trông cậy vào học viện toàn lực tương trợ , dù sao , hiện mão đang không có phát phát động chiến tranh , chúng ta như cũ là trung lập địa vị . bọn họ chủ yếu nhất là hy vọng hướng chúng ta mượn một người ."

Mượn người?

Nghe được hai chữ này , đại đa số thành viên Hải Thần các trên mặt đều lưu lộ ra kinh ngạc vẻ , chủ yếu nhất là vì mượn một người? Mượn người nào?

Chỉ có Hoắc Vũ Hạo nghe được câu này sau đó , trên mặt toát ra một nụ cười khổ , người khác đoán không được , hắn làm sao sẽ đoán không được đâu này? Đây thật là người sợ nổi danh, heo sợ khỏe ah !

Mặc dù đang phổ lượt Hồn Sư mặt lên, hắn mặc dù thanh danh hiển hách , nhưng xuất hiện ở đại lục Hồn Sư giới số lần cũng không nhiều . Thế nhưng mà , nguyên thuộc Đấu La Đại Lục 3 xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a quốc đám cấp cao , người nào không biết tác dụng của hắn đến cỡ nào cực lớn?

Không có hắn trinh sát cùng trợ giúp , Tinh La đế quốc căn bản không có khả năng đoạt hồi Minh Đấu sơn mạch , cũng đồng dạng là hắn thẩm thấu , đả thương nặng Nhật Nguyệt đế quốc tiền tuyến đại quân . Khỏi cần phải nói , riêng là hắn một ngón kia ẩn nấp cùng đối kháng không trung dò xét hồn đạo khí năng lực , liền khiến cho Tam quốc đối với hắn cực kỳ coi trọng .

Hoắc Vũ Hạo đoán được , Bối Bối cùng Đường Vũ Đồng cũng đồng dạng đoán được .

Thẳng thắn nói , Hoắc Vũ Hạo hiện tại không có chút nào muốn đi , hắn kẹt tại tám mươi chín cấp bình cảnh này đã có nhanh một năm thời gian rồi, một mực dốc sức liều mạng cố gắng , muốn muốn xông tới . Nhưng thủy chung không thể như nguyện . Hơn nữa , Đường Vũ Đồng trở lại bên người , trong hai năm qua , hắn đã thích phần này cuộc sống yên tĩnh , có yêu người tại bên người , hắn là thật không muốn đi mạo hiểm nữa rồi.

Huyền lão địa mục quang lúc này đã đã rơi vào trên người Hoắc Vũ Hạo , "Vũ Hạo , nói nói ý nghĩ của ngươi đi."

Hoắc Vũ Hạo cúi đầu nói: "Học viện để cho ta đi , ta liền đi . Ta nghe học viện phân phó ."

Huyền lão mỉm cười , nói: "Ngươi trước kia chẳng phải ưa thích đi ra ngoài giày vò sao? Như thế nào lần này có chút miễn cưỡng ah !"

Hoắc Vũ Hạo ngẩng đầu lên , ánh mắt đã khôi phục bình tĩnh , mỉm cười , nói: "Không có miễn cưỡng ah ! Bất quá , Huyền lão , nếu như ta lần này đi , có thể hay không tính toán là của ta tốt nghiệp khảo hạch?"

Truyện cùng chuyên mục