Đấu La Đại Lục II

Chương 1120: 2 Hồn Hạch Hai Chủng Phương Thức Tu Luyện ( Hạ )Đường Vũ Đồng quay đầu nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , chăm chú hỏi: "Nếu như lấy âm dương hòa hợp phương pháp tu luyện , ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần? Còn có , ngươi có nghĩ tới không , tương lai ngươi là tất nhiên muốn tu luyện đệ tam hồn hạch đấy. < nếu không ngươi liền không thể trở thành cực hạn Đấu La . Nếu như là đồng vị cộng hưởng phương pháp tu luyện , như vậy , đã đến đệ tam hồn hạch , chắc hẳn cũng là phương thức giống nhau , chỉ là so 2 hồn hạch càng khó hơn một ít mà thôi . Nhưng nếu như là âm dương hòa hợp phương pháp , làm sao ngươi luyện? Dù sao ta là một điểm đầu mối đều không có . Cái kia thần thú đế trời đã thành danh vài chục vạn năm , hắn một mực thì ra là hai cái hồn hạch mà thôi, chẳng lẽ hắn không muốn luyện thành đệ tam hồn hạch sao? Hắn nhất định cũng muốn , chỉ là nhiều năm như vậy vẫn luôn không có có thể thành công . Nhưng gặp cái này âm dương hòa hợp phương pháp tu luyện thành 2 hồn hạch sau đó , đệ tam hồn hạch độ khó ."

"Ừm." Nghe xong Đường Vũ Đồng lời mà nói..., Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , hắn đương nhiên biết rõ Đường Vũ Đồng nói rất có lý , nhưng là hắn không cam lòng ah !

"Vũ đồng , vô luận là đồng vị cộng hưởng vẫn là âm dương hòa hợp , trên thực tế , đệ tam hồn hạch cũng chỉ là truyền thuyết mới có mà thôi . Lúc trước , ta lựa chọn thật sớm mở ra đệ nhất hồn hạch , chính là vì nhanh hơn tốc độ tu luyện của mình . Ta không biết không đi tới đệ tam hồn hạch thời điểm ta có thể hay không sáng tạo kỳ tích . Nhưng ta tin tưởng , chỉ là ta có được âm dương hòa hợp 2 hồn hạch , như vậy , cho dù không đến được cực hạn Đấu La cấp bậc kia , cũng có khiêu chiến thần thú khả năng . Đừng quên , ta còn là cửu cấp hồn đạo sư . Tương lai ta đột phá siêu cấp Đấu La sau đó , thậm chí còn có khả năng đi trùng kích thập cấp hồn đạo sư cấp độ . Cho nên , ta thật sự muốn phải thử một chút ."

Đường Vũ Đồng nhẹ gật đầu , nói: "Vậy ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần , hoặc như nói. Có bao nhiêu bằng vào . Nếu như tính nguy hiểm quá lớn lời mà nói..., nói cái gì ta cũng sẽ không cho ngươi đi nếm thử đấy."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Thẳng thắn nói. Nắm chắc ta còn là có một chút đấy. Chúng ta mỗi ngày cùng một chỗ tu luyện , thân thể của ta cường độ ngươi nên cảm thụ được ."

Nghe hắn vừa nói như vậy , Đường Vũ Đồng lập tức khuôn mặt đỏ lên , "Ai cảm thụ thân thể của ngươi à nha?"

Hoắc Vũ Hạo cũng cười , "Xem , tư tưởng không khỏe mạnh đi à nha . Ta là nói thân thể của ta cường độ . Ta trước sau dùng qua nhiều loại thiên tài địa bảo , hơn nữa lại vẫn là tại sinh linh chi kim thẩm thấu vào , ta tự thân sinh mệnh lực hơn nhiều bình thường hồn sư cường đại hơn nhiều . Ở phương diện này ta có tuyệt đối tự tin . Trong cơ thể ta vạn năm Huyền Băng Tủy mặc dù nhưng đã hấp thu không sai biệt lắm . Nhưng ta linh hồn nơi nào còn có một bộ phận , một khi ta muốn toàn lực trùng kích 2 hồn hạch thời điểm , bộ phận này lực lượng cũng có thể lấy ra , hình thành hồn hạch cần hấp thu số lớn năng lượng , chúng mới có thể thỏa mãn . Còn một điều tựu là , tinh thần lực của ta đủ mạnh ."

"Trong hai năm qua , chúng ta một mực cố gắng tu luyện . Tinh thần lực của ta tốc độ tăng lên liền tự chính mình đều cảm thấy cái kia ở giữa kim bộ . Hiện tại tinh thần lực của ta cường độ cứu có thể tương đương với bao nhiêu cấp Phong Hào Đấu La ta không rõ ràng lắm , nhưng ta cảm thấy , ít nhất cũng là siêu cấp Đấu La trở lên trình độ . Cái này để cho ta tại đối với tự thân hồn lực trên sự khống chế , có viễn siêu thường nhân thực lực ."

"Ta thật sự muốn thử xem , coi như là gặp nguy hiểm , đến lúc đó ta mời Huyền Lão tự mình làm hộ pháp cho ta . Vậy cũng có thể bằng lúc uốn nắn tới ."

Đường Vũ Đồng thấy hắn như thế kiên trì , suy tư một lát sau , vẫn gật đầu , nói: "Vậy được rồi , vậy ngươi liền thử xem . Bất quá nhất định không thể miễn cưỡng ."

Hoắc Vũ Hạo đại hỉ . Kỳ thật , nếu như hắn cưỡng ép hiếp tu luyện cũng không phải không được. . Nhưng hắn không muốn hướng Đường Vũ Đồng giấu diếm cái gì . Cho dù là có một ti sinh ra ngăn cách khả năng , hắn đều tình nguyện buông tha cho .

Đường Vũ Đồng trên mặt toát ra vẻ mĩm cười , "Như vậy , chờ ta không đi tới chín mươi tám cấp thời điểm , ta cũng vậy muốn lựa chọn giống như ngươi con đường, đến lúc đó đem kinh nghiệm của ngươi dạy cho ta ."

Hoắc Vũ Hạo có chút bất đắc dĩ nói: "Ngươi hảo thắng tâm vẫn là mạnh như vậy ah !"

Đường Vũ Đồng nói: "Không phải hiếu thắng , là không thể bị ngươi rơi xuống ."

"Được." Hoắc Vũ Hạo cũng không có ngăn cản , Đường Vũ Đồng thực lực , cũng không yếu hơn hắn bao nhiêu , nhất là ở thiên phú lên, Hoắc Vũ Hạo ẩn ẩn cảm giác được , từ khi nàng lấy Đường Vũ Đồng thân phận sau khi trở về , thực lực của nàng cùng tiềm lực liền trở nên hơi sâu không lường được .

Đường Vũ Đồng đột phá Phong Hào Đấu La thời điểm , là Hoắc Vũ Hạo bế quan cùng hiên tử văn cùng một chỗ chế tác một kiện cửu cấp hồn đạo khí thời gian. Cho nên , Hoắc Vũ Hạo cũng không biết nàng đột phá quá trình , nhưng lại biết , sau khi đột phá , Đường Vũ Đồng cũng đã có được linh hồn của mình . Đệ cửu Hồn Hoàn là linh hồn .

Về phần tu luyện 2 hồn hạch , đối với nàng hiện tại mà nói còn rất sớm , chính mình trước thử qua về sau, nhìn xem tình huống cụ thể hơn nữa . Hiện tại phản đối , đây không phải là tự tìm phiền phức sao .

]

Trên đường đi gió êm sóng lặng , Tinh La đế quốc điểm này không trung dò xét hồn đạo khí , căn bản cũng không khả năng bắt được Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thân ảnh của , vừa đến xế chiều , hai người cũng đã tiếp cận rõ ràng đấu sơn mạch phạm vi .

Rõ ràng đấu sơn mạch chính là trọng yếu nhất , đến nơi này bên cạnh , không trung dò xét hồn đạo khí mật độ rõ ràng thật to gia tăng lên . Hơn nữa Tinh La đế quốc bên này quân đội cũng đã tiến hành một lần nữa bố trí , tuy nhiên trong lúc nhất thời khó dòm toàn cảnh , nhưng là có thể nhìn ra được thay đổi tương đương to lớn . Không thể nghi ngờ , những...này thay đổi đều là theo Tinh La đế quốc đối nhật nguyệt đế quốc chiến tranh phương thức nghiên cứu sau đó làm ra cải biến .

Khoảng cách rõ ràng đấu sơn mạch còn có khoảng một trăm dặm thời điểm , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng tận lực hãm lại tốc độ , bị không trung không trung dò xét hồn đạo khí phát hiện .

Đây là vì tránh cho phiền toái không cần thiết , sau đó hai người liền lơ lửng giữa không trung cùng đợi .

Quả nhiên , Tinh La phe đế quốc phản ứng rất nhanh , chỉ là một lát sau , liền một cặp hồn sư bay tới , hoặc như nói là sử dụng phi hành hồn đạo khí hồn sư .

Đồng nhất đội hồn sư là mười người , không biết có phải hay không là bởi vì tại nhật nguyệt đế quốc bên kia , phân tán tiểu đội chiếm được tiện nghi , lại để cho Tinh La đế quốc đối loại này biên chế ưa thích không rời .

Cái này một tiểu đội hồn sư cũng lộ ra thập phần thân mật , rõ ràng nhưng , người ta ngừng ở trên không dò xét hồn đạo khí bên cạnh , là cố ý tại đợi bọn họ chạy tới đấy. Hơn nữa lại là từ trong lục mà đến , là bạn không phải địch khả năng muốn rộng lớn hơn nhiều .

Hoắc Vũ Hạo lấy ra Huyền Lão giao cho hắn tham gia hành động lần này tín vật , lập tức liền được tán thành , tại đây một đội hồn sư dưới sự dẫn dắt , thẳng đến rõ ràng đấu sơn mạch bay đi .

Không biết vì cái gì , mỗi lần tới đến rõ ràng đấu sơn mạch , Hoắc Vũ Hạo cảm giác đều có chỗ bất đồng . Lại đem nhìn thấy Bạch Hổ Công tước , lúc này đây , hắn oán hận trong lòng so trước kia thiếu rất nhiều . Nhưng mà có loại chuyện e sợ cảm giác . Hắn đã có chút ít không muốn đối mặt vị này công tước đại nhân .

Mỗi khi hắn nhớ tới , lúc trước Bạch Hổ công tước lưng cõng hắn thăng nhập không trung lúc cảnh tượng , trong nội tâm sẽ có loại không khỏi cảm giác . Cho dù không muốn thừa nhận , hắn cũng biết , trên thực tế trong lòng mình đối có như vậy một vị phụ thân là cảm thấy kiêu ngạo . Có thể nói , không có Bạch Hổ công tước , Tinh La đế quốc biên cảnh tuyệt sẽ không là cái dạng này , thậm chí Thiên Hồn Đế Quốc bên kia áp lực cũng sẽ không rớt xuống nhanh như vậy .

Nếu như nói ảnh hưởng lần trước chiến tranh mình là chất xúc tác , như vậy , Bạch Hổ công tước tuyệt đối là trụ cột vững vàng giống như đích nhân vật ah !

Đường Vũ Đồng thấp giọng nói: "Ngươi có chút khẩn trương nha."

Hoắc Vũ Hạo gượng cười nói: "Không có ah !"

Đường Vũ Đồng buột miệng cười , nói: "Còn nói không có , ngươi trong lòng bàn tay đều là đổ mồ hôi . Chớ khẩn trương , có ta ở đây bên cạnh ngươi ."

"Ừm." Nghe xong nàng..., Hoắc Vũ Hạo không tự chủ thì có loại an tâm cảm giác .

Rõ ràng đấu sơn mạch ngọn núi chính , tựu là lần trước bị tử thần Đấu La cùng thần thú Đế Thiên chiến đấu tiêu diệt đỉnh núi địa phương , hiện tại tựu là Bạch Hổ công tước soái trướng chỗ .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng trực tiếp bị hộ tiễn đưa đến nơi này .

Đỉnh núi hiển nhiên là trải qua nghỉ ngơi và hồi phục đấy, lộ ra thập phần bằng phẳng . Khu vực biên giới , phân tán bố trí rất nhiều hồn đạo khí , cũng hợp thành cùng loại với hồn đạo khí trận địa tồn tại , trong đó , Hoắc Vũ Hạo quen thuộc Gia Cát Thần Nỗ pháo bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó , hơn nữa là số lượng nhiều nhất hồn đạo khí .

Tại tương đối kháo hậu địa phương , là một mảnh doanh trướng . Bạch Hổ công tước sở dĩ lựa chọn tại đây với tư cách soái trướng , là bởi vì nơi này tầm mắt tốt nhất , có thể trực tiếp nhất quan sát được nhật nguyệt đế quốc phương diện tình huống .

Tại trinh sát dò xét lên, Tinh La đế quốc cũng rơi xuống làm việc cực nhọc , ít nhất tại phe phòng ngự mặt , làm ra tốt hiệu quả . Mấy lần nhật nguyệt đế quốc tiểu quy mô hồn đạo sư thẩm thấu , đều bị bọn hắn kịp thời phát giác cũng giải quyết .

Làm đến nơi đến chốn , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tại tiếp đãi bọn hắn hồn sư dưới sự hướng dẫn trực tiếp tiến vào soái trướng .

Người còn chưa tiến vào , Hoắc Vũ Hạo đã thành thói quen tính đem tinh thần dò xét phóng thích ra , cái này trong soái trướng người thật đúng là không ít a, chừng mười cái , hơn nữa mỗi một vị khí tức đều như núi cao biển rộng , tương đối cường đại . Bất quá , bọn hắn lại không ai có thể phát hiện Hoắc Vũ Hạo tinh này thần thám trắc đấy.

Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng đi vào lều vải , vừa vào cửa , bọn hắn lập tức liền trở thành mọi người chú mục chính là tiêu điểm .

Trong soái trướng , là một thạc đại sa bàn , sa bàn bên trong ở giữa , Bạch Hổ công tước đang đứng ở nơi đó . Đem làm hắn nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo thời điểm , trong mắt lập tức lóe sáng ra một vòng sợ hãi lẫn vui mừng .

Mang thược nhất định , mang Lạc Lê huynh đệ hai người đều đang , liền đứng ở Bạch Hổ công tước sau lưng , mang thược nhất định là tướng quân trang phục , mang Lạc lê thì là thân vệ trang phục .

Tại sa bàn chung quanh vây quanh một vòng nhân trung , có không ít cũng đều là Hoắc Vũ Hạo người quen . Trong đó , làm người ta chú ý nhất đấy, chính là vị trên da tản ra màu xanh lục , khí tức thâm trầm bản thể Đấu La độc bất tử . Vị này Bản Thể Tông tông chủ vậy mà cũng tự mình đã đi đến .

Nghe nói lúc trước Thiên Hồn Đế Quốc biên cảnh một trận chiến , vị này bản thể Đấu La bản thân bị trọng thương , thật vất vả mới thoát được tánh mạng , hiện tại xem ra , thương thế của hắn cũng đã khôi phục .

Ngoại trừ độc bất tử bên ngoài , Thiên Hồn Đế Quốc Duy Na Công Chủ , Tinh La đế quốc thật lâu công chúa cũng đều xuất hiện . Còn lại mười mấy người , không có chỗ nào mà không phải là Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả , trong đó còn không thiếu siêu cấp Đấu La tồn tại .

Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo , Bạch Hổ công tước lập tức chủ động chạy ra đón chào , cười ha ha trong tiếng , hướng Hoắc Vũ Hạo giang hai cánh tay , "Vũ hạo , ngươi cuối cùng là đã đến . Nhìn thấy ngươi thật sự là thật cao hứng ."

Không đợi đến Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn kịp phản ứng , Bạch Hổ công tước liền cho hắn một cái ôm thật chặt .

Bị hắn ôm lấy , Hoắc Vũ Hạo lập tức cảm giác mình lòng đang run rẩy , theo bản năng giang hai cánh tay , trở tay ôm lấy hắn . Trong mắt lại hiện lên một tia rung động .

Ôm sau đó , Bạch Hổ công tước cũng hướng Hoắc Vũ Hạo bên người Đường Vũ Đồng lên tiếng chào , lại nhìn Hoắc Vũ Hạo thời điểm , trong ánh mắt lại nhiều hơn mấy phần đưa đẩy , vừa rồi Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thế nhưng mà tay nắm vào , hắn thấy rõ ràng .

Truyện cùng chuyên mục