Đấu La Đại Lục II

Chương 1122: Nhiệm Vụ , Kế Hoạch (trung)Hoắc Vũ Hạo nói: "Tiến vào Nhật Nguyệt đế quốc cũng không khó , nhưng Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội khắp nơi đều là không trung dò xét hồn đạo khí . Còn có siêu cao thiên không dò xét hồn đạo khí tồn tại . Trải qua chi mấy lần trước giao phong , Nhật Nguyệt đế quốc tại địa đối không dò xét hồn đạo khí trước cũng xuống làm việc cực nhọc . Sở dĩ , tiến vào Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội về sau, nếu như muốn tận khả năng sợ bị phát hiện lời nói , ta cho rằng đi bộ là biện pháp tốt nhất . Không trung dò xét hồn đạo khí là không thể nào bộ sung chấn động dò xét hồn đạo khí cùng nhiệt năng dò xét hồn đạo khí đấy, chỉ cần chúng ta tránh đi những cái...kia thành phố lớn , bình an đến Minh đô phạm vi là vấn đề không lớn . Đã đến Minh đô bên kia , xé chẵn ra lẻ, chia thành tốp nhỏ , thông qua cải trang giả dạng lại lẫn vào Minh đô , vậy cũng không khó . Bất quá..."

Nói đến đây , hắn dừng lại một chút .

Bạch Hổ công tước nói: "Tuy nhiên làm sao?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Nếu như muốn hoàn toàn dấu diếm bộ dạng đến Minh đô , ta hi vọng dọc theo con đường này , ít nhất tại đến Minh đô phía trước , mọi người có thể nghe ta chỉ huy . Chỉ có như thế , ta mới có thể bảo chứng đem mọi người đưa đến vị trí ."

"Nghe ngươi chỉ huy? Tiểu gia hỏa , ngươi mới tuổi bao lớn ." Đấu Linh đế quốc một vị Phong Hào Đấu La khinh thường nói .

Bạch Hổ công tước nhíu nhíu mày , đang muốn nói gì , Tinh La đế quốc vị kia Toái Tinh Đấu La đã trầm giọng nói: "Đạt giả vi sư , Vũ Hạo tại ẩn núp phương diện năng lực , chúng ta đều tự than không bằng . Ta đồng ý lại để cho hắn khi tiến vào Minh đô tiến lên đi chỉ huy ."

Các vị Tinh La đế quốc các Phong Hào Đấu La đều nhao nhao gật đầu , tỏ vẻ đồng ý .

Hai mắt Thiên Dương Đấu La nhắm lại , nói: "Tiểu gia hỏa , ngươi liền có nắm chắc như vậy sao?"

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , đối với Đấu Linh đế quốc Phong Hào Đấu La nghi vấn hắn phảng phất cũng không có bị ảnh hưởng , "Nếu như tại trong quá trình hành động mọi người chịu nghe ta chỉ huy , như vậy , nắm chắc vẫn có một ít đấy. Đương nhiên , sẽ không cần cầu các vị tiền bối làm cái gì , chỉ hi vọng là tại hành động thời điểm , mọi người có thể căn cứ tinh thần của ta cộng hưởng thống nhất hành động , tận khả năng tránh cho lộ ra hành tích ."

Thiên Dương Đấu La cười ha ha một tiếng , nhìn về phía Độc Bất Tử nói: "Độc huynh , người tuổi trẻ bây giờ thật sự là không được ah ! Ít nhất tại lòng tự tin phương diện , muốn so với chúng ta lúc còn trẻ mạnh hơn nhiều ."

Độc Bất Tử âm thanh lạnh lùng nói: "Ta đồng ý ."

Sắc mặt Thiên Dương Đấu La ngưng tụ , Độc Bất Tử vậy mà đồng ý? Lấy hắn ngạo mạn tính cách , rõ ràng đồng ý lại để cho tên tiểu tử này đến chỉ huy trên đường hành động?

Độc Bất Tử hướng Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Nếu muốn từ mặt đất qua , như vậy , lúc không ta đợi , sáng sớm ngày mai , chúng ta tựu xuất phát ."

Hoắc Vũ Hạo vuốt càm nói: "Được."

Các vị Phong Hào Đấu La phân biệt trở về doanh trướng của mình nghỉ ngơi , Bạch Hổ công tước Đái Hạo lấy mời khách từ phương xa đến dùng cơm vi danh , đem Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng giữ lại .

Một bàn không tính là phong phú bữa tối ngay tại trong soái trướng bày ra , có thịt , có cơm , không có rượu . Bạch Hổ công tước trong doanh là cấm rượu đấy, hắn gần đây làm gương tốt .

]

"Vũ Hạo , hoan nghênh ngươi lần nữa đến Minh Đấu sơn mạch , ta lấy trà thay rượu , mời ngươi một ly ." Bạch Hổ công tước nâng chung trà lên hướng Hoắc Vũ Hạo thăm hỏi .

Hoắc Vũ Hạo cầm lấy chén trà cùng hắn khẽ chạm , lạnh nhạt nói: "Công tước đại nhân , ngài quá khách khí ." Đã có một hồi này ở chung , Hoắc Vũ Hạo lúc này cũng coi như trầm tĩnh lại , nhìn xem phía trước mặt rõ ràng nhiều hơn mấy phần gian nan vất vả vẻ Bạch Hổ công tước , hắn bất đắc dĩ phát hiện , trong lòng mình đối với hắn hận ý tựa hồ càng lúc càng mờ nhạt bó rồi.

"Các ngươi một đường chạy đến , cũng mão đói bụng , chạy nhanh ăn một chút gì đi." Bạch Hổ công tước cười nói .

Bữa này bữa tối , tác bồi còn có Cửu Cửu công chúa cùng với Đái Thược Hành , Đái Lạc Lê hiển nhiên bởi vì tại trong quân doanh địa vị , còn không có tư cách tham dự loại này bữa tiệc .

Đái Thược Hành ngồi ở Hoắc Vũ Hạo đối diện , trong mắt thỉnh thoảng toát ra phức tạp hào quang , hắn hiện tại cũng đã là bát cấp Hồn Đấu La cấp bậc cường giả rồi, luận xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a tu vi , hắn thậm chí nếu so với cùng tuổi lúc Bạch Hổ công tước càng thêm ưu tú . Chỉ là , tại trước mặt Hoắc Vũ Hạo , những...này ưu thế tựa hồ cũng không coi vào đâu . Hoắc Vũ Hạo so với chính mình muốn Tiểu Thất tuổi nhiều , nhưng ở đại lục Hồn Sư giới cũng đã sáng tạo ra hiển hách thanh danh .

Nhất là này truyendinh.comTháp , mấy năm qua này , phát triển tốc độ cực kỳ rất mạnh . Hiện tại Tinh La đế quốc thủ đô cũng đã có truyendinh.comTháp phân bộ rồi. Tất cả Hồn Sư đều lấy có thể có được một đầu Hồn Linh vẻ vang . truyendinh.comTháp tổ chức tại đại lục Hồn Sư giới địa vị tự nhiên là nước lên thì thuyền lên , lực ảnh hưởng vẫn luôn bằng tốc độ kinh người tăng lên . Mà trước mắt trẻ tuổi như vậy Hoắc Vũ Hạo , có thể nói liền là truyendinh.comTháp tổ chức thành lập người khởi xướng ah !

Cửu Cửu công chúa cũng đang nhìn Hoắc Vũ Hạo , trong đôi mắt đẹp dịu dàng đồng dạng là dị sắc liên tục , mỗi một lần nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo , Hoắc Vũ Hạo mang cho cảm giác của nàng rất bất đồng . Thí như bây giờ , nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , nàng cảm nhận được là thâm bất khả trắc . Đúng, nàng căn bản là không có cách nhìn ra Hoắc Vũ Hạo tu vi hiện tại đạt đến như thế nào trình độ .

Nếm qua bữa tối , thay đổi Trà Thủy , Bạch Hổ công tước làm cho người ta đốt sáng lên trong đại trướng đèn .

Đái Lạc Lê cùng Cửu Cửu công chúa rời đi , toàn bộ trong soái trướng , chỉ còn lại Bạch Hổ công tước , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng ba người .

"Công tước đại nhân có chuyện muốn nói với ta?" Hoắc Vũ Hạo hỏi.

Bạch Hổ công tước khẽ gật đầu , nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , trầm giọng nói: "Vũ Hạo , lần hành động này rất nguy hiểm . Nếu như không phải là bởi vì của ngươi tác dụng quá trọng yếu , ta cũng sẽ không khiến bọn hắn mời Sử Lai Khắc học viện cho ngươi đến đây . ngươi phải nhớ lấy , nhiệm vụ của ngươi liền là đưa bọn chúng bình an dẫn vào Minh đô bên trong , che dấu tốt thân ác phần , như vậy đủ rồi . Khi bọn hắn phát động thời điểm , ngươi không cần tham gia . Một khi phát hiện hình thế không ổn , lập tức trốn xa , trở về . Không cần phải xen vào những người khác , hiểu chưa?"

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo khẽ động , hắn rõ ràng nghe ra Bạch Hổ công tước là câu nói có hàm ý khác .

"Công tước đại nhân , hành động lần này xuất động có thể nói là chúng ta nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc tinh nhuệ nhất Hồn Sư , thẳng thắn nói , ta không quá coi được hành động lần này . Kế hoạch không đủ chu đáo chặt chẽ , địch nhân lại mạnh mẽ quá đáng , thành công khả năng thật sự không cao . Nếu như ta dựa theo ngài từng nói, không tham dự hành động lần này , sau đó còn một mình rời đi , vậy bọn họ làm sao bây giờ? Nếu như bọn hắn đình trệ tại Nhật Nguyệt đế quốc , đối với chúng ta đả kích ..."

Bạch Hổ công tước trầm mặc một chút , cảm giác của Hoắc Vũ Hạo hạng gì nhạy cảm , hắn kinh ngạc phát hiện , mình lại đang Đái Hạo đáy mắt ở chỗ sâu trong bắt được một tia xấu hổ vẻ .

"Vũ Hạo , ta không có biện pháp giải thích với ngươi quá nhiều , ngươi chỉ phải nhớ kỹ , dựa theo ta nói đi làm là được rồi . Hết thảy lấy an toàn của mình làm trọng ."

Nghe lời nói của Bạch Hổ công tước , sắc mặt Hoắc Vũ Hạo dần dần trở nên ngưng trọng lên . Mặc dù hắn cũng không có nói rõ , nhưng cũng đã điểm vô cùng thấu triệt , rất rõ ràng , hành động lần này nhất định có ở bên trong tình huống tồn tại . Tuyệt không như mặt ngoài đơn giản như vậy . Nhưng bên trong này ở vấn đề ở nơi nào , Bạch Hổ công tước không chịu nói , hiển nhiên là có miệng khó trả lời .

"Được, ta hiểu được ." Hoắc Vũ Hạo không có hỏi nhiều , mặc dù hắn và Bạch Hổ công tước tiếp xúc số lần cũng không nhiều , nhưng dù sao cũng là huyết thống chí thân ah ! Liền chính hắn đều không có cảm giác được , đối với mình chưa từng quen biết nhau phụ thân , hắn theo bản năng liền chọn tín nhiệm .

Sắc mặt Bạch Hổ công tước ngưng trọng nhẹ gật đầu , nói: "Nhất định dựa theo ta nói đi làm . Nhớ lấy , nhớ lấy ."

"Ừm."

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cũng được an bài tại đỉnh núi trong doanh trướng ở lại , mỗi người đều cho bọn hắn an bài một gian doanh trại , bất quá hai người tự nhiên là ở lại với nhau .

Đóng kỹ cửa phòng , Đường Vũ Đồng hạ giọng nói: "Xem ra hành động lần này vấn đề không nhỏ ah ! Bạch Hổ công tước là đang nhắc nhở ngươi ." Nàng ánh mắt nhìn Hoắc Vũ Hạo có chút quái dị , người khác không biết Hoắc Vũ Hạo cùng Bạch Hổ công tước quan hệ trong đó , nàng lại làm sao có thể không biết đâu rồi, thế nhưng mà , từ hôm nay Hoắc Vũ Hạo tâm tình chập chờn đến xem , hắn tựa hồ đối với Bạch Hổ công tước địch ý không hề giống trước kia mãnh liệt như vậy . Cái này theo Đường Vũ Đồng , tuyệt đối là một chuyện tốt , vô luận nói như thế nào , bọn họ đều là phụ tử ah ! Hơn nữa nàng cũng biết , mối thù này hận một mực khốn nhiễu Hoắc Vũ Hạo .

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , "Hắn không nói , nhất định có không thể nói lý do . Theo ta thấy , hành động lần này ở phía trước hẳn là không có bất cứ vấn đề gì đấy, nhưng tiến vào Minh đô sau tình huống liền không nói được rồi , dù sao nhiệm vụ của chúng ta liền là đem chút ít vị trí Phong Hào Đấu La đưa đến Minh đô , cho dù hoàn thành nhiệm vụ , còn bọn hắn muốn , không có quan hệ gì với chúng ta . Vừa rồi Bạch Hổ công tước muốn truyền lại cho ta , kỳ thật chính là chỗ này sao một cái tin tức , sở dĩ hắn mới lần nữa dặn dò ."

Đường Vũ Đồng nhìn xem mão Hoắc Vũ Hạo như có điều suy nghĩ bộ dáng , hỏi dò: "Hắn tựa hồ đối với ngươi rất quan tâm ."

Hoắc Vũ Hạo lườm nàng liếc , "Vũ Đồng , muốn hỏi cái gì liền trực tiếp hỏi đi , giữa chúng ta cũng không cần quanh co lòng vòng rồi."

Đường Vũ Đồng đập hắn đầu vai hạ xuống, nói: "Chán ghét , người ta là quan tâm ngươi nha. Ta chẳng qua là cảm thấy , ngươi địch ý đối với hắn tựa hồ không hề giống trước kia mãnh liệt như vậy tựa như ."

Hoắc Vũ Hạo cười khổ nói: "Mặc dù ta cũng không nguyện ý thừa nhận , nhưng hình như là có chuyện như vậy . Tại ngươi mất tích những ngày kia , ta đã từng trở về xem qua mẫu thân mộ phần. Mẫu thân phần mộ bị một lần nữa sửa chữa xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a đã qua , phải là xuất từ ở hắn chi thủ . Về sau , chúng ta tại Tinh La đế quốc bên này tác chiến , ta tiếp xúc với hắn số lần cũng nhiều điểm . Không thể tránh khỏi nhận lấy một ít ảnh hưởng . Nhưng là , mẫu thân thù , ta vẫn còn muốn báo đấy."

Đường Vũ Đồng yên lặng nhẹ gật đầu , nói: "Những...này liền đợi sau này hãy nói đi. Hành động lần này , vô luận mục tiêu của bọn họ là cái gì , mục đích cuối cùng nhất đều là giống nhau đấy, đơn giản chính là trọn khả năng đả kích Nhật Nguyệt đế quốc , kéo dài Nhật Nguyệt đế quốc phát phát động chiến tranh khả năng . chúng ta hoàn thành nhiệm vụ sau liền lập tức trở về học viện tốt rồi ."

Nàng không có tiếp tục cái đề tài này xuống dưới , có chút tránh nặng tìm nhẹ . Bởi vì Đường Vũ Đồng minh bạch , muốn thoáng cái liền quay chuyển trong lòng Hoắc Vũ Hạo cừu hận đó là không có khả năng , dù sao hắn từ nhỏ chịu đủ khi dễ , mẫu thân lại bệnh chết , đều cùng Bạch Hổ công tước phủ có quan hệ mật thiết , chỉ có thể không nhận thức được đi đến giảm xuống hắn cừu hận trong lòng , cho dù hắn tương lai muốn đi trả thù , ít nhất thủ đoạn trước cũng sẽ có điều khống chế .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Ngươi nói đúng , vô luận hành động lần này mục tiêu là cái gì , kết quả cuối cùng đều là trăm sông đổ về một biển đấy. chúng ta làm tốt chính mình là được . Người ta phải bảo vệ chỉ có một , đó chính là ngươi ."

Đường Vũ Đồng buột miệng cười , "Ta nhưng là Phong Hào Đấu La ah , ai bảo vệ ai còn chưa nhất định."

Hoắc Vũ Hạo cũng cười , "Ngươi bảo hộ ta cũng vậy được a ! Đến, nhanh bảo hộ ta xuống." Vừa nói , hắn hướng Đường Vũ Đồng giang hai cánh tay ra . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục