Đấu La Đại Lục II

Chương 1123: Nhiệm Vụ , Kế Hoạch (hạ)Chương 522: Nhiệm vụ , kế hoạch (hạ)

Đường Vũ Đồng cười né tránh , "Tốt rồi vết sẹo quên đau đúng hay không?"

Hoắc Vũ Hạo lập tức khổ mặt , "Honey, lần này trở về , nói cái gì ngươi cũng muốn đem nhạc phụ đại nhân mời đến , đem cái này phong ấn giải trừ mất , bằng không thì chồng ngươi ta liền muốn điên mất rồi ."

Đường Vũ Đồng hì hì cười cười , nói: "Ta cảm thấy được hiện tại cái dạng này cũng rất tốt . Thiển thường triếp chỉ , luôn luôn điểm chờ mong cảm (giác) không phải rất đẹp sao?"

Vẻ mặt Hoắc Vũ Hạo hậm hực mà nói: "Ngươi là đẹp , ta nhưng muốn nín hỏng ."

Đường Vũ Đồng khuôn mặt đỏ lên , nói: "Chạy nhanh tu luyện đi, đã biết rõ nói khinh bạc lời nói ."

Cách đó không xa một gian khác trong doanh trướng , hai người ngồi mặt đối mặt , đúng là bản thể Đấu La Độc Bất Tử , cùng với Thiên Dương Đấu La .

"Độc huynh , trên đường thật muốn nghe tên tiểu tử kia chỉ huy?" Thiên Dương Đấu La có chút bất mãn hướng Độc Bất Tử hỏi.

Độc Bất Tử nhẹ gật đầu , nói: "Thiên Dương , không nên xem thường tiểu gia hỏa kia . Nhưng hắn là không chỉ lần thứ nhất mang đã cho ta kinh ngạc . hắn Vũ Hồn là tinh thần hệ đấy, đang ẩn núp bản thân phương diện , có cực kỳ độc đáo địa phương . Kế hoạch của chúng ta liền muốn bắt đầu , ngươi có phải hay không có chút khẩn trương , nếu không , tại sao phải như thế phập phồng không yên?"

Thiên Dương Đấu La thở dài một tiếng , nói: "Nếu như nói một điểm khẩn trương đều không có , đó là không có khả năng . Nhìn xem Thiên Hồn Đế Quốc tình huống , ta thật sự là Đấu Linh cảm thấy sầu lo ah ! Đấu Linh tổng hợp quốc lực kỳ thật còn không bằng thiên hồn . Một khi chiến tranh lần nữa tiến hành , các ngươi Thiên Hồn Đế Quốc ngăn không được , chúng ta cũng giống vậy ngăn không được . Sở dĩ , lần hành động này bắt buộc phải làm . Bất quá , ta đối với cái kia mới chỉ có hai mươi tuổi ra mặt tiểu gia hỏa cũng đúng là lòng tin không đủ , hắn quá trẻ tuổi , một khi chúng ta khi tiến vào , Minh đô phía trước liền bạo lộ , vậy thì không có chút nửa phần cơ hội ."

Độc Bất Tử nhàn nhạt nói: "Sở dĩ ta nói ngươi khẩn trương . Chẳng lẽ ngươi không có chú ý tới người trẻ tuổi kia khí tức trên thân sao? ngươi có thể nhìn ra được , hắn hiện tại là tu vi cấp bậc gì?"

Thiên Dương Đấu La sửng sốt một chút , "Đại khái là tại thất hoàn tả hữu đi, ta làm lúc cảm thụ thoáng một phát hai người bọn họ hồn lực chấn động , ước chừng đều đang thất hoàn cao thấp ."

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử lắc đầu , nói: "Không , nếu như ngươi cẩn thận cảm thụ liền sẽ phát hiện . bọn họ thực lực chân chính quyết không phải biểu hiện ra cho thấy như vậy . Này thất hoàn cấp bậc hồn lực chấn động là giả giống như , tiểu gia hỏa kia Tinh Thần Lực cực kỳ mạnh mẽ , ngay cả ta đều thiếu chút nữa bị hắn lừa đảo được . Nhưng là , ta cẩn thận chú ý sau lại phát hiện , tinh thần lực của hắn sâu xa như biển , ta nhìn không ra hắn tu vi chân chính , nhưng tuyệt không chỉ là thất hoàn ."

Thiên Dương Đấu La có chút không tin nói: "Mới hai mươi tuổi ra mặt niên kỷ , coi như là xuất thân từ Sử Lai Khắc học viện , có thất hoàn tu vi cũng đã tương đối khá ."

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử nói: "Ngày mai ngươi lại cẩn thận cảm thụ một chút đi. Ta có thể khẳng định là , muốn dấu diếm hành tích tiến vào Nhật Nguyệt đế quốc , do tiểu gia hỏa kia đến chỉ huy , hiệu quả hẳn là tốt nhất ."

"Uh, lại để cho hắn chỉ huy là được ." Thiên Dương Đấu La đối với Độc Bất Tử hiển nhiên là rất kiêng kỵ , không có trong vấn đề này lại xoắn xuýt xuống dưới .

"Độc huynh , Minh đô bên kia tin tức thiết thực sao?" Thiên Dương Đấu La trầm giọng hỏi.

]

Độc Bất Tử nhẹ gật đầu , nói: "Người của chúng ta đã liên tục khẳng định . Đó là của ta đắc lực đệ tử . Tin tức nhất định là không có vấn đề . ngươi mão đắc thủ sau đó , lập tức trốn xa , không cần phải xen vào ta...ta đám bọn họ có nội tuyến tiếp ứng , phương diện an toàn không có vấn đề ."

"Được, hết thảy coi chừng ."

Sáng sớm hôm sau , dùng qua điểm tâm , mọi người lần nữa tề tụ tại Bạch Hổ công tước trong soái trướng .

Hoắc Vũ Hạo như trước cùng Đường Vũ Đồng tay nắm tay , cái này không chỉ là vì biểu hiện giữa hai người thân mật quan hệ , đồng thời cũng là tùy thời bảo trì bọn họ trạng thái mạnh nhất , đương nhiên , cái này cũng chỉ có chính bọn hắn mới biết .

Bạch Hổ công tước trầm giọng nói: "Các vị , lần hành động này sự quan trọng đại , thậm chí sẽ quan hệ đến chiến tranh tương lai hướng đi . Nhưng là , mời các vị nhất định nhớ kỹ các ngươi đều là các quốc gia trụ cột vững vàng , như chuyện không thể làm , nhất định còn phải lấy an toàn của mình làm trọng , cho ngươi đám bọn họ tại , chúng ta tương lai liền còn có hi vọng ."

Bạch Hổ công tước những lời này nói đã rất nặng , hơn nữa chân tình ý cắt , mọi người không khỏi phải động dung .

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử thở dài một tiếng nói: "Thật không nghĩ tới , vậy mà sẽ rơi vào như thế nông nỗi , chẳng bao lâu sau , ta còn có tuyệt đối tự tin có thể cự địch với đất nước cửa bên ngoài , nhưng hiện tại xem ra ra sao hắn buồn cười , ếch ngồi đáy giếng làm chúng ta rớt lại phía sau quá nhiều , chỉ có thể liều trước lúc này đây rồi. Vô luận như thế nào , lần này chúng ta đều phải thành công . Công tước tâm ý chúng ta nhận được , nhưng là , hành động lần này nếu như không có thấy chết không sờn tâm tư , như vậy , cơ hồ liền không có khả năng thành công . Là chúng ta riêng phần mình tổ quốc , vô luận như thế nào chúng ta đều phải liều một phen . Tốt rồi , lên đường đi ."

Độc Bất Tử tại Hồn Sư giới địa vị lừng lẫy , cùng Sử Lai Khắc học viện Huyền lão chính là là cùng cấp bậc tồn tại , Bạch Hổ công tước Đái Hạo ở trước mặt hắn cũng chỉ là hậu bối mà thôi .

"Độc tiền bối một đường coi chừng . Chư vị miện hạ , chúc các ngươi việc này thuận buồm xuôi gió , sớm ngày đắc thắng mà về ." Vừa nói , Đái Hạo sau lùi một bước , sau đó rất nghiêm túc hướng mọi người cúi đầu thi lễ .

Ánh mắt Độc Bất Tử nhìn về phía mọi người , nhìn quét một vòng về sau, cái thứ nhất ngẩng đầu mà bước đi ra soái trướng . Thiên Dương Đấu La theo sát phía sau , sau đó mới được là chư vị Phong Hào Đấu La , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đi ở mặt sau cùng .

Ra soái trướng , Độc Bất Tử cũng không tiếp tục đi về phía trước , mà là đem ánh mắt rơi vào trên người Hoắc Vũ Hạo , "Tiểu gia hỏa , từ giờ trở đi , khi tiến vào Minh đô phía trước , chúng ta những người này liền đều nghe ngươi chỉ huy . ngươi yên tâm , lão phu nếu nói ra những lời này , như vậy , tại dọc theo con đường này liền tuyệt đối không ai sẽ cùng ngươi gây sự , kể cả lão phu ở bên trong , mọi người chúng ta tất cả nghe theo ngươi . Hiện tại chúng ta như thế nào hành động?"

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử lời nói này nói khí phách mười phần , cũng chỉ có hắn cái này tu vi , hơn nữa tại Hồn Sư giới địa vị , mới có thể để cho Hoắc Vũ Hạo cùng bên ngoài Đường Vũ Đồng mặt khác 14 vị trí Phong Hào Đấu La vui lòng phục tùng .

Hoắc Vũ Hạo có chút kinh ngạc nhìn vị này cường đại bản thể Đấu La , hắn đúng là không nghĩ tới Độc Bất Tử vậy mà sẽ đối với chính mình như thế ủng hộ , nhưng hắn là biết rõ vị này bản thể Đấu La cùng lão sư năm đó ở giữa mâu thuẫn . Hiện tại xem ra , vì quốc mão khó , hắn thật là hết thảy đều buông xuống , lần trước trọng thương , hẳn là lại để cho hắn thấy rõ rất nhiều chuyện .

Độc Bất Tử như thế ủng hộ , Hoắc Vũ Hạo tự nhiên cũng phải có sở tỏ vẻ , hắn đuổi vội vàng khom người hướng Độc Bất Tử hành lễ , nói: "Đa tạ tín nhiệm của ngài , chỉ huy không dám nhận , nhưng vì có thể lên đường bình an tiến vào Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội , kế tiếp ta sẽ dùng một ít biện pháp đến giúp chư vị tiền bối ẩn tàng thân hình , sở dĩ , trên đường còn phải phiền toái các vị tiền bối dựa theo của ta chỉ dẫn để làm , như vậy ta liền có giác đại nắm chặc ."

Độc Bất Tử cười nhạt một tiếng , nói: "Lời khách khí cũng không cần nói , đến điểm thực tế đi."

Hoắc Vũ Hạo biết rõ , nếu như không bày ra một ít năng lực của mình , những...này vị trí Phong Hào Đấu La cũng không phải là dễ nói chuyện như vậy đấy, tại Hồn Sư giới , gần đây đều là lấy cường giả vi tôn , vạn năm trước như thế , vạn năm sau hôm nay như trước như thế . Cho dù Hoắc Vũ Hạo hiện tại đã là cấp 9 hồn đạo sư rồi, nhưng hắn trên thực tế vẫn là càng muốn xưng mình là Hồn Sư . Cái này có lẽ liền là xuất thân từ Sử Lai Khắc học viện đưa đến Hồn Sư tình tiết đi.

Hoắc Vũ Hạo hai con ngươi mỉm cười nói sáng , đáy mắt mơ hồ có kim quang lập loè , nhu hòa tinh thần chấn động lặng yên không tiếng động khuếch tán ra đến, đem kể cả Đường Vũ Đồng ở bên trong 16 vị trí Phong Hào Đấu La toàn bộ bao quát trong đó .

Mỗi một vị trí Phong Hào Đấu La đều không có ngay đầu tiên cảm nhận được tinh thần lực của hắn , thẳng đến Hoắc Vũ Hạo tinh thần cộng hưởng lặng yên chui vào tinh thần của bọn hắn trong thế giới lúc này mới có chỗ phát giác .

Kể cả Độc Bất Tử ở bên trong , những...này vị trí đến từ chính 3 đại đế quốc các Phong Hào Đấu La , sau một khắc sắc mặt liền cũng thay đổi .

Khi bọn hắn phát hiện hữu Tinh Thần Lực tiến vào tinh thần của mình giờ quốc tế , phản ứng đầu tiên liền là kháng cự . Ý đồ đem phần này Tinh Thần Lực khu trừ đi ra ngoài . Tinh thần chi hải chính là các hồn sư cốt lõi nhất tinh thần khu khống chế vực , cái đó có thể tùy ý bị người xâm nhập?

Chỉ có Tinh La đế quốc mấy vị kia Phong Hào Đấu La , bởi vì đã từng cảm thụ qua Hoắc Vũ Hạo tinh thần cộng hưởng , mới không có tiến hành phản kháng .

Nhưng là , vô luận là phản kháng còn chưa phải phản kháng , Hoắc Vũ Hạo tinh thần cộng hưởng cứ như vậy dễ dàng hoàn thành dung hợp . Nói cách khác , phản kháng không có hiệu quả .

Tinh thần cộng hưởng phảng phất giống như là mão một mảnh băng gạc , mà chư vị các Phong Hào Đấu La Tinh Thần Lực giống như là nước , nước trôi qua băng gạc , nhưng không cách nào ngăn cản nó về phía trước .

Cho dù là hắn và Hoắc Vũ Hạo tương đối quen thuộc Tinh La đế quốc các Phong Hào Đấu La cũng đồng dạng không nghĩ tới Hoắc Vũ Hạo tinh này thần cộng hưởng thật không ngờ thần kỳ . Trực tiếp liền hoàn thành cùng bọn họ tinh thần lực nối, nối tiếp , thậm chí không cần bọn hắn đi làm cái gì .

Ngay sau đó , chung quanh thế giới liền hoàn toàn biến thành lập thể rồi, 360 độ không góc chết hình nổi án lập tức xuất hiện ở chư vị Phong Hào Đấu La trong óc . Giống như là đã có được một viên ở trên trời quan sát ánh mắt của bình thường hết thảy đều trở nên càng thêm rõ ràng .

Thiên Dương Đấu La đợi đến từ chính Đấu Linh đế quốc các hồn sư là đúng Hoắc Vũ Hạo nhất chưa quen thuộc đấy, khi bọn hắn cảm nhận được tinh này thần cộng hưởng liên quan tinh thần dò xét thần kỳ lúc, nguyên một đám cũng không khỏi đều toát ra vẻ giật mình .

Càng để cho bọn họ giật mình còn ở phía sau , cái kia toàn bộ phương vị 360 độ hình nổi hình tại cùng bọn họ liên tiếp : kết nối sau đó , lập tức phóng đại ra , hướng về phương xa chậm rãi lan tràn ra . Lập tức , mỗi người cũng chỉ là đứng tại chỗ bất động , nhưng tầm mắt của bọn hắn cũng đã rất xa hướng ra phía ngoài khuếch tán ra , rất nhanh , mảng lớn Minh Đấu sơn mạch đều khi bọn hắn nhìn kỹ giữa .

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , trong mắt dị sắc liên tục , "Hảo cường Tinh Thần Lực . Tiểu gia hỏa , ánh mắt của ngươi lần thứ hai thức tỉnh rồi hả?"

Hoắc Vũ Hạo sửng sốt một chút , sau đó lắc đầu , nói: "Ta cũng không biết mình ánh mắt của có tính không là lần thứ hai thức tỉnh , nhưng ta Vũ Hồn đúng là từng có biến dị ."

Độc Bất Tử thở dài một tiếng , nói: "Đáng tiếc ah đáng tiếc , năm đó , nếu sớm một chút lại để cho lão phu gặp được ngươi tốt biết bao nhiêu . Lão phu cũng nguyện ý thu ngươi làm quan môn đệ tử , liền không cần phải tiện nghi Mục Ân lão gia hỏa kia rồi."

Hoắc Vũ Hạo nghe được hắn đối với lão sư xưng hô bất kính , không khỏi khẽ nhíu mày . Độc Bất Tử thực lực cỡ nào , lập tức liền nhìn ra trong mắt của hắn là không du , cười nhạt một tiếng , nói: "Ngươi không cần phải mất hứng , cho dù Mục Ân còn sống , ta cũng giống vậy xưng hô như vậy hắn . Lúc trước nếu không phải hắn , ta đại ca cũng sẽ không chết ."

Có vẻ nhàn nhạt tâm tình chập chờn quanh quẩn tại Độc Bất Tử đôi mắt ở chỗ sâu trong , tang thương mà thâm thúy .

Truyện cùng chuyên mục