Đấu La Đại Lục II

Chương 1124: Thực Lực Bày Ra (thượng)"Tốt rồi , đây đều là lão hoàng lịch , không đề cập nữa . Lên đường đi . Để cho chúng ta nhìn xem , ngươi cái này tinh thần lực còn có cái gì chỗ thần kỳ . Lại nói tiếp , chúng ta Bản Thể Tông cũng là rất am hiểu sử dụng tinh thần lực . Nhưng là cùng ngươi so sánh với , nhưng vẫn là có chênh lệch không nhỏ . Riêng là cái này tinh thần lực , ngươi đã đủ Phong Hào Đấu La cấp bậc trình độ , hoàn toàn có tư cách cùng chúng ta tiến hành hành động lần này ."

Độc bất tử tu vi bực nào , hạng gì nhãn lực , mặc dù chỉ là ngắn ngủi cảm nhận được Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực , nhưng hắn lập tức liền làm ra phán đoán chuẩn xác .

"Được rồi , ta ở phía trước dẫn đường ." Vừa nói , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng , hai người đồng thời phóng người lên , cũng không phóng xuất ra Vũ Hồn , tựu là dùng hồn lực thúc dục sau lưng phi hành hồn đạo khí . Hồn đạo khí cánh mở ra , chậm rãi lơ lửng đã đến giữa không trung .

Mặt khác mười lăm vị Phong Hào Đấu La cũng là nhao nhao phóng người lên , nhưng là , khi bọn hắn bay lên thời điểm , lại cảm nhận được một màn kỳ dị . Bọn hắn kinh ngạc phát hiện , thông qua tinh thần cộng hưởng , Hoắc Vũ Hạo lại đang trong đầu của bọn họ hiện ra một cái phi hành bản đồ , mỗi người con đường đều không giống với . Những...này vị Phong Hào Đấu La dựa theo phi hành lộ tuyến bay lên , trên không trung lập tức xếp đặt đã thành một cái vòng tròn trận , đem Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng ôm trọn ở chính giữa .

"Phân tâm khống chế , tốt." Độc bất tử lần nữa tán thưởng một tiếng , không có chút nào che dấu chính mình đối Hoắc Vũ Hạo thưởng thức .

Hoắc Vũ Hạo hướng hắn gật đầu , tinh thần lực cử động nữa , hướng các vị Phong Hào Đấu La chính xác truyền lại đi về phía trước con đường .

Mọi người đồng thời bay lên , tại Hoắc Vũ Hạo dưới sự chỉ huy , hướng phía nhật nguyệt đế quốc phương hướng bay đi .

Bọn hắn mới một bay lên , không khí nhỏ nhẹ vặn vẹo nhộn nhạo xuống. Toàn bộ mười bảy người liền lặng lẽ biến mất tại trong không khí .

Một lần kinh ngạc ngay sau đó một lần . Các vị Phong Hào Đấu La đều cảm thấy thấy hoa mắt , sau đó những người khác thân ảnh của liền biến mất không thấy . Nhưng kỳ dị là, tại trong đầu của bọn họ , thông qua Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng , lại có thể chính xác cảm nhận được những người khác vị trí . Nói cách khác , trong đầu tinh thần dò xét cộng hưởng thấy , cùng chính bọn hắn con mắt thấy hoàn toàn bất đồng .

Đây là . . . , quần thể tàng hình?

Độc bất tử thử dùng tinh thần lực của mình đi cảm thụ ẩn thân mọi người , lúc này đây . Vị này bản thể Đấu La thật là chấn kinh rồi . Bởi vì hắn phát hiện , cho dù là lấy tinh thần lực của mình , muốn cảm nhận được những người khác vị trí cụ thể , đều cần đem tinh thần lực phóng thích đến lớn nhất , sau đó còn phải căn cứ Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng cung cấp vị trí chính xác , mới có thể phát hiện một ít mánh khóe , có thể cảm nhận được một tia hơi yếu tinh thần chấn động .

Về phần những người khác . Kể cả Thiên Dương Đấu La ở bên trong , đó là một chút cũng cảm giác không thấy . Tất cả mọi người giống như là hư không tiêu thất bình thường

Đến lúc này , Thiên Dương Đấu La trong nội tâm không còn có đối Hoắc Vũ Hạo lòng khinh thị rồi, riêng là trước mắt hắn làm được điểm này , liền tuyệt đối nếu so với ở đây một vị Phong Hào Đấu La tại hành động lần này bên trong tác dụng càng lớn . Đã có bọn này thể ẩn thân năng lực , bọn hắn có thể ít tốn hao quá nhiều tâm lực có thể đến nhật nguyệt đế quốc rồi. Hơn nữa . Đợi đến lúc tốt công việc sau khi hoàn thành , còn muốn tưởng lui lại , vậy cũng dễ dàng nhiều. An toàn thì càng có bảo đảm .

Mời Sử Lai Khắc học viện phái ra Hoắc Vũ Hạo tham dự hành động lần này , nhưng thật ra là Bạch Hổ công tước đề nghị . Bởi vì Bạch Hổ công tước hiểu rõ nhất Hoắc Vũ Hạo phần này cường đại trinh sát , dò xét , tàng hình loại loại năng lực .

Đã đến hiện tại , các vị Phong Hào Đấu La trong nội tâm đều bị tán thưởng Bạch Hổ công tước lần này quyết định . Đối Hoắc Vũ Hạo thiếu đi khinh miệt . Nhiều hơn mấy phần hiếu kỳ .

Trước bay tốc độ tại Hoắc Vũ Hạo dưới sự khống chế dần dần nhanh hơn , hơn nữa là hướng phía không trung phương hướng bay lên .

]

Sau đó mọi người cũng cảm giác được Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét hướng về phương xa kéo dài duỗi qua đi . Vừa lúc mới bắt đầu . Bọn hắn còn không có quá lớn cảm giác , nhưng là , đem làm Hoắc Vũ Hạo tinh này thần thám trắc hướng xa xa dò xét khoảng cách vượt qua 3000 m sau đó , mọi người liền không khỏi động dung .

Trước khi bọn hắn còn cảm thấy bản thể Đấu La độc bất tử nói Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực đạt đến Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả độ còn dù sao cũng hơi không tin , bởi vì độc bất tử phóng đại , nhưng hiện tại bọn hắn cũng hiểu được , độc bất tử một chút cũng không có khuyếch đại . Có thể phạm vi lớn như thế tinh thần dò xét , không có Phong Hào Đấu La cấp bậc tinh thần lực lại làm sao có thể chèo chống đúng không?

3000 m , bất quá là mới bắt đầu . Kế tiếp là bốn ngàn mét , 5000m , sáu ngàn mét . Đem làm Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét một mực lan tràn đến 10 km thời điểm . Bản thể Đấu La độc bất tử nhịn không được nói: "Tiểu tử , ngươi cái này cường độ sức mạnh tình thần có siêu cấp Đấu La trình độ ah !"

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , nói: "Tiền bối quá khen , ta chỉ là thông qua Hồn kỹ có chỗ mưu lợi mà thôi ."

Bản thể Đấu La độc bất tử cười hắc hắc , không nói gì nữa .

Hồn kỹ là Hồn kỹ , nhưng là trăm vạn năm Hồn kỹ ah ! Tu vi càng cao , Hoắc Vũ Hạo càng có thể cảm nhận được lúc trước thiên mộng ca giao phó hắn trăm vạn năm Hồn kỹ mạnh mẽ đến mức nào. Cái kia bốn người trăm vạn năm Hồn kỹ có thể nói điện định hắn toàn bộ con mắt linh hoạt Vũ Hồn trụ cột .

Hoắc Vũ Hạo rất khiêm tốn , nhưng ở phía sau , đã lại không người nào dám khinh thị hắn . Đã đến Phong Hào Đấu La cấp bậc này , gặp đốm có thể dòm toàn cảnh , bọn hắn tuy nhiên không biết Hoắc Vũ Hạo thực lực chiến đấu có thể đạt tới như thế nào trình độ , nhưng ít ra có thể khẳng định là , người trẻ tuổi này tương lai tiềm lực là không thể hạn lượng đấy.

Rất nhanh , Hoắc Vũ Hạo cái này siêu viễn cự ly tinh thần dò xét đã mang lại tính thực chất tác dụng , tại chư vị Phong Hào Đấu La cảm nhận được tinh thần dò xét cộng hưởng bên trong , rậm rạp chằng chịt các loại dò xét hồn đạo khí đã ra hiện tại Hoắc Vũ Hạo dò xét bên trong .

Những...này dò xét hồn đạo khí , cơ hồ bao trùm theo 3000 m đến 5000m nga không vực , hơn nữa là toàn bộ phương vị dò xét , chủng loại phồn đa dò xét hồn đạo khí , cơ hồ đem 5000m trở xuống không gian hoàn toàn bao trùm .

Hoắc Vũ Hạo mang theo các vị Phong Hào Đấu La một mực bay lên trên hiệu quả cũng ở phía sau hiện ra , không có biện pháp không bay lên trên , ngoại trừ cao hơn không trung bên ngoài , căn bản không có biện pháp khác có thể có ở đây không bị phát hiện dưới tình huống thông qua tầng này nghiêm mật dò xét .

Biên cảnh thông qua không thể nghi ngờ là khó khăn nhất đấy, đối với cái này một điểm , tất cả mọi người rất hiểu . Bọn hắn tất cả đều tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng dưới sự chỉ dẫn tiếp tục kéo lên .

Có thể tham dự hành động lần này đấy, đều là các quốc gia hồn sư giới nhân tài kiệt xuất . Chín khoảng cấp mười đều không có , ít nhất đều là chín mươi ba cấp trở lên Phong Hào Đấu La . Trong đó còn có một bán là siêu cấp Đấu La cấp bậc tu vi .

Bởi vậy , 5000m không trung căn bản khó không được bọn hắn .

Nhưng là , Hoắc Vũ Hạo cũng không có bởi vì 5000m liền thỏa mãn , vượt qua 5000m độ cao sau đó , như trước mang theo mọi người tiếp tục hướng cao hơn không trung bay đi .

Vượt qua 5000m , trên cơ bản liền là nhân loại Cấm khu rồi, hướng cao hơn không trung bay đi , mọi người tu vi chênh lệch cũng tiến hành hiện ra .

Những thứ kia siêu cấp Đấu La cấp bậc Phong Hào Đấu La cơ hồ đều không có gì thay đổi , mà không đến siêu cấp Đấu La chư vị , tốc độ phi hành tắc thì tiến hành dần dần giảm chậm lại .

Nhưng là , khiến cho bọn hắn giật mình là, tay nắm Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , lại cũng không có bởi vì không khí mỏng manh cùng rét lạnh mà giảm tốc độ , nhìn về phía trên , vậy mà cùng chư vị siêu cấp Đấu La tình huống không sai biệt lắm tựa như .

Lại một lần nữa chấn kinh rồi tất cả mọi người bọn hắn tiếp tục dẫn dắt , mãi cho đến độ cao vượt qua sáu ngàn mét sau đó , Hoắc Vũ Hạo mới đình chỉ tiếp tục bay lên , mang theo mọi người hướng phía nhật nguyệt cảnh nội đế quốc bay đi .

Bây giờ Hoắc Vũ Hạo , đã là cửu cấp hồn đạo sư rồi. Về các loại dò xét hồn đạo khí , gần đây thời gian hai năm đến, hắn và hiên tử văn cũng có được một loạt nghiên cứu , bởi vậy , đối với những thứ này dò xét hồn đạo khí là không thể quen thuộc hơn nữa . Siêu cao thiên không dò xét hồn đạo khí , cũng chỉ có thể là hướng phía dưới tiến hành dò xét . Chỉ có số rất ít một ít , có thể đồng thời dò xét phía dưới cùng bên trên . Mà như vậy dò xét , đối với tất cả mọi người mà nói , là cực kỳ nguy hiểm . Cho nên , Hoắc Vũ Hạo mới tiếp tục tăng lên độ cao .

Vượt qua 5000m , hồn đạo khí hiệu quả đều phải giảm bớt đi nhiều , siêu cao thiên không dò xét hồn đạo khí cũng giống như vậy . Cho dù cùng lúc trước so sánh với đã đi qua thời gian hai năm , nhưng hai năm qua , còn chưa đủ để lấy lại để cho dò xét hồn đạo khí tăng lên tới tầng thứ cao hơn .

Bởi vậy , tại hai năm sau hôm nay , dựa theo Hoắc Vũ Hạo chính xác tinh thần dò xét phán đoán , vô luận là mặt đất hay là không trung dò xét hồn đạo khí , như trước không đủ để phát hiện vượt qua sáu ngàn mét trở lên không trung .

Siêu cấp Đấu La đám bọn họ tại ung dung đồng thời , cũng riêng phần mình phụ trợ những thứ kia Phong Hào Đấu La cấp bậc các hồn sư cùng một chỗ tăng lên tới cao hơn độ cao , tiếp tục trước bay, hướng phía nhật nguyệt cảnh nội đế quốc mà đi .

Bội phục , cái từ này đã bắt đầu ra hiện tại các vị Phong Hào Đấu La tâm bên trong. Hoắc Vũ Hạo sở cho thấy trinh sát cùng ẩn nấp năng lực là một mặt , một phương diện khác tắc thì là hai người bọn họ sở cho thấy thực lực tuyệt đối .

Chín mươi ba cấp Phong Hào Đấu La tại đã đến sáu ngàn mét độ cao sau đều lộ ra cố hết sức , Nhưng từ đầu đến cuối , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tuy nhiên cũng lộ ra rất tùy ý , hơn nữa , đừng quên , Hoắc Vũ Hạo làm chủ khống chế hồn sư , còn khống chế lấy tất cả Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả .

Tâm phân nhị dụng , còn có thể bình tĩnh ung dung tại bực này siêu cao thiên không tiến hành di động , đã đầy đủ đã chứng minh Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thực lực .

Đương nhiên , những...này vị các Phong Hào Đấu La cũng không biết , tại Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng sau lưng , đây chính là một đôi cửu cấp hồn đạo khí cấp bậc phi hành hồn đạo khí ah ! Đây đối với phi hành hồn đạo khí có thể để cho bọn họ cực đại trình độ tiết kiệm hồn lực , hơn nữa tại siêu cao thiên không phi hành .

Thiên Dương Đấu La lúc này đã tràn đầy cái kia ở giữa kim bộ , hắn đã không chỉ là không hề khinh thị Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng rồi, thậm chí là cẩn thận đối đãi .

Nói như vậy , muốn tại vượt qua 5000m trở lên không trung phi hành , ít nhất liền cần Phong Hào Đấu La cấp bậc mới có thể đạt tới , mà 5000m trở lên, mỗi tăng lên 100m , đều là một mới đích độ khó . Mà Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lại đang không có bất kỳ người nào trợ giúp dưới tình huống bay đến sáu ngàn mét , liền coi như bọn họ cái kia phi hành hồn đạo khí có chút đặc thù , cũng đầy đủ thể hiện ra thực lực của bọn hắn . Cái này ít nhất cũng phải là Phong Hào Đấu La đi à nha .

Bọn hắn mới tuổi bao lớn? Bạch Hổ công tước đã từng nói qua , giống như thì ra là hơn 20 tuổi . Quả thực khó có thể tưởng tượng , không thể nhìn thẳng . Sử Lai Khắc học viện vậy mà bồi dưỡng được hơn 20 tuổi Phong Hào Đấu La , không hỗ là quái vật học viện danh tiếng ah !

Truyện cùng chuyên mục