Đấu La Đại Lục II

Chương 1125: Thực Lực Bày Ra ( Trung )Trong lúc nhất thời , không chỉ là Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng nhận lấy tất cả Phong Hào Đấu La coi trọng , mà ngay cả Sử Lai Khắc học viện , cũng bởi vì bọn họ sở cho thấy thực lực , tại đây chút ít vị các Phong Hào Đấu La trong nội tâm , địa vị thật to tăng lên .

Hoắc Vũ Hạo không biết những cái này các Phong Hào Đấu La biến hóa trong lòng , nhưng đoán cũng là có thể đoán được một chút , tuy nói có bản thể Đấu La độc không chết ủng hộ , hắn có thể đủ chỉ huy những cường giả này , nhưng là bọn hắn tại hồn sư giới địa vị quá cao , nếu như mình không bày ra một ít thực lực lời nói , rất khó chấn nhiếp bọn hắn . Mà hiện tại , tự nhiên là không vấn đề chút nào .

Kỳ thật , không chỉ là bọn hắn giật mình , mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo mình cũng bởi vì vì tinh thần lực của mình cảm thấy kinh ngạc .

Hai năm khổ tu , hắn cơ hồ không hề rời đi qua Sử Lai Khắc thành , thậm chí là rất ít ly khai Đường môn . Đường Vũ Đồng trở lại bên người , mặc dù có thần bí kia phong ấn ảnh hưởng , nhưng có thể cùng người mình yêu mến cùng một chỗ , Hoắc Vũ Hạo trong hai năm qua tâm niệm hiểu rõ , tu luyện lại là tại hạo đông chi lực phụ trợ hạ , có thể nói là tiến triển cực nhanh .

Nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn cho là , chính mình tăng lên hơn nữa là hồn lực , cho tới hôm nay hắn mới phát hiện , trong lúc vô tình , tinh thần lực của mình lại nhưng đã thành dài đến một cái tương đương cường đại tình trạng , cường đại đến liền chính hắn đều có chút cảm thấy không dám tin rồi.

Khi tinh thần dò xét thả ra ngoài thời điểm , hắn một chút cũng không có cảm giác với bản thân tinh thần lực tiêu hao , cảm giác được cũng chỉ có cảm giác kéo dài , phảng phất toàn bộ thế giới tất cả nằm trong lòng bàn tay bình thường loại cảm giác này là thập phần mỹ diệu đấy, vừa có một loại khó nói lên lời huyền ảo . Cho nên , hắn ở đây chút bất tri bất giác , sẽ đem cái dò xét cảm giác phạm vi khuếch trương đã đến vượt qua 10 km bên ngoài .

Vô luận là trên trời dưới đất , hết thảy tất cả . Chỉ cần là hắn muốn biết đấy, tựa hồ liền đều có thể cảm thụ được . Cái kia nguyên một đám nhật nguyệt đế quốc bố trí trên không trung cùng mặt đất dò xét hồn đạo khí , tất cả đều tại phạm vi cảm nhận của hắn ở trong , mà ở cảm giác đồng thời , Hoắc Vũ Hạo còn kinh ngạc phát hiện , chính mình thậm chí còn có thể cảm thụ được bọn họ phạm vi dò xét .

Mặc dù có thể cảm nhận được điểm này , là vì những...này dò xét hồn đạo khí trước sở phóng thích ra sóng năng lượng , vô luận là loại nào dò xét hồn đạo khí , trên thực tế đều là thông qua năng lượng đến tiến hành tìm kiếm đấy. Nhiệt năng , chấn động , đều là như thế , dù sao thuần túy dựa vào thị giác dò xét hồn đạo khí có thể thấy phạm vi quá nhỏ . Mà nhiệt năng cùng chấn động hai loại dò xét hồn đạo khí liền là cả nhật nguyệt đế quốc nghiên cứu phương hướng .

Hiện tại Hoắc Vũ Hạo liền những năng lượng này chấn động đều có thể cảm thụ tinh tường , hắn tự nhiên là có thể rất nhẹ nhàng mang theo mọi người xu cát tị hung , vượt qua phạm vi dò xét bay thẳng đến nhật nguyệt nội bộ đế quốc bay đi , tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh . Sáu ngàn mét không trung , đây đã là cơ hồ tất cả dò xét hồn đạo khí có khả năng đạt tới mức cực hạn .

Bất quá. Hoắc Vũ Hạo cũng phát hiện , nhật nguyệt đế quốc phương diện , vậy mà có một loại địa đối không siêu viễn cự ly dò xét hồn đạo khí tồn tại , loại này dò xét hồn đạo khí có thể phóng xuất ra một đạo mạnh chấn động năng lượng thúc , vọt thẳng nhập không trung , thậm chí mấy đạt vạn mét . Tiến hành trinh sát dò xét . Nhưng là , nó cũng có một trí mạng tệ nạn , cái kia chính là chỉ có thể là một vệt sáng trên không trung không ngừng đảo qua , mà không cách nào tiến hành khu vực dò xét .

Đối với cái này một điểm Hoắc Vũ Hạo vẫn là rất dễ dàng liền hiểu . Giống như là hắn đang sử dụng tinh thần dò xét lúc, hướng phía chỉ một phương hướng tiến hành dò xét cùng phạm vi dò xét khoảng cách có rõ ràng chênh lệch đồng dạng . Nhật nguyệt đế quốc phương diện nghiên cứu ra cái này hồn đạo khí . Phải là đem chấn động dò xét hồn đạo khí dò xét năng lực tiến hành áp súc , lấy trả giá phạm vi làm đại giá . Tăng cường dò xét khoảng cách .

Một cái như vậy dò xét hồn đạo khí đương nhiên không được tác dụng quá lớn , nhưng nếu như là nhiều , tiến hành giao nhau tảo động , bao nhiêu vẫn sẽ có một ít hiệu quả . Chỉ là hiện tại xem ra , nhật nguyệt đế quốc loại này dò xét hồn đạo khí số lượng vẫn không tính là quá nhiều , cho nên , bọn hắn cũng không có gặp được quá lớn phiền toái .

]

Quang mang nhàn nhạt lập loè , Hoắc Vũ Hạo trên mặt toát ra một tia lạnh như băng thần quang , cảm giác tiếp tục kéo dài , hắn thậm chí có chút ít không khống chế được nội tâm dục vọng , muốn nhìn một chút tinh thần của mình dò xét đến ngọn ngành có thể cảm nhận được nhiều khoảng cách xa .

Khi tinh thần của hắn phạm vi dò xét đã vượt qua mươi lăm ngàn mét thời điểm , hắn rốt cục nhẫn nhịn lại chính mình xung động của nội tâm . Bởi vì hắn giật mình phát hiện , mình dò xét vẫn không có đạt đến cực hạn .

Điều này sao có thể? So với việc trước kia tăng lên quá lớn , đừng quên , hắn hiện đang tiến hành vẫn là phạm vi dò xét ah !

Cái này giống như hồ đã không phải là tinh thần lực đơn giản phát triển có khả năng đạt tới rồi. Trải qua một hồi này thời gian nhận thức , Hoắc Vũ Hạo ẩn ẩn minh bạch , bởi vì có được tinh thần hồn hạch nguyên nhân , tinh thần lực của mình trên thực tế vẫn luôn tại bằng tốc độ kinh người tăng lên , chỉ có điều bị ngưng tụ cùng áp súc tại hồn hạch bên trong , bình thường cảm thụ cũng không rõ lắm mà thôi . Cái này trên đan điền trong ngưng tụ hồn hạch tại hồn sư giới là cực kỳ hiếm thấy sự tình , hiệu quả chuyện tốt , viễn siêu phán đoán của hắn .

Nhưng là , cái loại nầy cảm giác kéo dài , thiên địa tất cả nằm trong lòng bàn tay cảm giác hiển nhiên không phải là bởi vì tinh thần lực cao tốc tăng lên mang tới . Mà cần phải là tới từ ở một loại khác lực lượng .

Loại cảm giác này giống như là lúc trước Hoắc Vũ Hạo lần thứ nhất cảm nhận được tử linh thánh pháp thần , Vong Linh Thiên Tai y Lai Khắc Tư khí tức lúc cùng loại .

Cho nên , Hoắc Vũ Hạo ẩn ẩn đoán được , đây cũng là cùng mình tiến vào cái kia thần kỳ trong thần giới , đã nhận được vị kia cảm xúc chi thần tán thành có quan hệ , tinh thần lực của mình , hoặc như nói là linh thức , tựa hồ có đi một tí biến hóa về chất . Cũng chính là cái này biến hóa về chất , lại để cho tinh thần lực của hắn cùng linh hồn tăng lên tới một loại cấp bậc khác . Nếu như dựa theo lúc trước y Lai Khắc Tư lão sư nói như vậy , loại tầng thứ này cần phải tựu kêu là: thần thức .

Đương nhiên , Hoắc Vũ Hạo tự nhiên minh bạch , thần trí của mình còn không hoàn chỉnh , tối đa chỉ có thể nói là nửa bước thần thức mà thôi, bởi vì đây là đến từ chính thần vị tán thành . Có thể coi là là như thế này , mang cho hắn chỗ tốt vẫn là rõ ràng đấy. Liền Hoắc Vũ Hạo hiện tại chính mình đều có chút phán đoán không xuất ra , cực hạn của mình cùng sức chiến đấu đến tột cùng có thể đạt tới như thế nào trình độ .

Hay là tại loại này cảm thụ được thân thể của mình biến hóa ở bên trong, Hoắc Vũ Hạo mang theo mọi người thuận lợi tiến vào nhật nguyệt cảnh nội đế quốc . Tinh thần lực cự đại tăng lên , khiến cho hắn thay đổi mạch suy nghĩ , lấy hắn hiện tại tinh thần dò xét có thể dò xét đến phạm vi , căn bản cũng không cần lo lắng dò xét hồn đạo khí , tự nhiên cũng sẽ không dùng trên mặt đất đi tiếp . Không trung cao tốc phi hành có thể cực đại trình độ lễ tiết kiệm thời gian .

Bởi vậy , tại xuyên qua nhật nguyệt đế quốc trinh sát tuyến phong tỏa sau đó , Hoắc Vũ Hạo lập tức hạ thấp độ cao , đem phi hành độ cao điều chỉnh đến 3000 m , mà tốc độ phi hành thì là rất nhanh đề cao , mang theo một đám Phong Hào Đấu La hướng phía nhật nguyệt đế quốc ở chỗ sâu trong bay đi .

Các vị Phong Hào Đấu La hiện tại đã dần dần chết lặng , thông qua Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng , bọn hắn cảm nhận được quá nhiều chỗ thần kỳ .

Đến chấp hành nhiệm vụ lần này , kỳ thật rất nhiều vị Phong Hào Đấu La đều là ôm thấy chết không sờn tâm tính . Nhưng là , hiện tại tâm tình của bọn hắn đều tốt lên rất nhiều . Có như vậy một vị thần kỳ am hiểu tại ẩn nấp cùng trinh sát đồng bọn tại , không hề nghi ngờ , hành động lần này xác xuất thành công cùng tính an toàn đều thật to tăng lên . Trong lúc nhất thời , tại mỗi một vị Phong Hào Đấu La trong nội tâm , Hoắc Vũ Hạo địa vị đều đang thẳng tắp tăng lên .

Phi hành một mực giằng co hai canh giờ , Hoắc Vũ Hạo mới giảm xuống tốc độ , mang theo mọi người hướng phía một mảnh rừng rậm rơi xuống suy sụp .

Tất cả mọi người là Phong Hào Đấu La thực lực cấp bậc , cấp tốc tốc độ phi hành thật sự là quá kinh người . Rõ ràng đấu sơn mạch vốn là cùng nhật nguyệt đế quốc giáp giới , bọn hắn tiến vào nhật nguyệt cảnh nội đế quốc , hai canh giờ phi hành , đã cách Minh đô rất gần .

Phiêu nhiên rơi xuống đất , tại trong rừng rậm , Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét lần nữa hướng về phương xa khuếch tán ra đến, lớn cánh rừng diện tích bên trong loại loại tình huống tất cả đều tại tinh thần phạm vi dò xét ở trong , hiện ra lấy tuyệt đối an toàn trạng thái .

Mô phỏng Hồn kỹ giải trừ , tinh thần dò xét cộng hưởng giải trừ , Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , hướng các vị Phong Hào Đấu La nói: "Chư vị tiền bối trước nghỉ ngơi một chút đi, chúng ta điều chỉnh tốt trạng thái , tại đây khoảng cách rõ ràng đều đã không xa , đợi đến lúc lúc chạng vạng tối , chúng ta tái tiến Minh đô ."

Độc bất tử ánh mắt có chút quái dị nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , nói: "Tiểu gia hỏa , ngươi đem đến cho ta kinh ngạc thật sự là nhiều lắm . Ngươi đến tột cùng là làm sao làm được ."

Các vị Phong Hào Đấu La ánh mắt cũng đều tập trung ở Hoắc Vũ Hạo trên người , mỗi người nhìn xem ánh mắt của hắn đều tràn đầy quái dị , nhưng cũng có được một loại trước khi không có trạng thái , ngang hàng .

Đúng, ở phía sau , bọn hắn đã hoàn toàn đem Hoắc Vũ Hạo coi như cùng bọn họ thân phận ngang hàng cùng cấp bậc tồn tại .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Kỳ thật , ta cùng vũ đồng Vũ Hồn là có thể dung hợp đấy. Cho nên , chúng ta lẫn nhau góc bù:bổ sung , là có thể đạt tới một ít bình thường hồn sư không làm được sự tình , đó cũng không phải ta một lực lượng của cá nhân ." Vừa nói , hắn còn cử động từ bản thân cùng Đường Vũ Đồng lẫn nhau cầm chặt hai tay .

Nghe hắn vừa nói như vậy , độc chưa từ bỏ ý định trong hơi động một chút , lúc này mới ý thức được , chính mình vậy mà không để ý đến một mực đi theo Hoắc Vũ Hạo bên người , thủy chung rất ít nói chuyện nhưng tướng mạo tuyệt mỹ Đường Vũ Đồng .

"Vũ Hồn dung hợp? Thật đúng là gặp may mắn ah ! Nếu như ta nhớ không lầm , ngươi chính là song sinh Vũ Hồn , ngươi cái này tinh thần hệ Vũ Hồn hẳn là chủ điều khiển chế cùng dò xét , mà ngươi cái kia cái khác Vũ Hồn là cực hạn chi băng đi, hẳn là chủ chiến đấu . Nếu như không phải tình huống không cho phép , ta thật sự là rất muốn nhìn một chút , thực lực của ngươi cứu có thể đạt tới như thế nào trình độ . Sử Lai Khắc học viện tương lai cho ngươi , bách niên không lo ."

Nói ra lời nói này lúc, độc bất tử có chút ít cảm thán . Tại hắn cái kia Bản Thể Tông bên trong , cũng là có vô số thiên tài hồn sư đấy, Nhưng là, những thiên tài này cùng Hoắc Vũ Hạo so sánh với , lại rõ ràng đều đã mất đi hào quang . Căn bản cũng không ở một cái mặt lên, hắn đương nhiên nhìn ra , đây chỉ có hai mươi mấy tuổi thanh niên đã hoàn toàn trưởng thành , đã tiến vào đại lục hồn sư giới quan trọng vị trí , mà hắn cường đại nhất ưu thế trên thực tế là niên kỷ , hiện tại mới hơn 20 tuổi . Như vậy , tương lai hắn , tất nhiên là có thể trở thành siêu cấp Đấu La đấy. Đồng thời có cực lớn cơ hội có thể trở thành cực hạn Đấu La .

Truyện cùng chuyên mục