Đấu La Đại Lục II

Chương 1126: Thực Lực Bày Ra ( Hạ )Một vị có được cực hạn Vũ Hồn , vẫn là song sinh Vũ Hồn cực hạn Đấu La đáng sợ đến cỡ nào , mà ngay cả độc bất tử hiện tại cũng đoán không ra , nhưng hắn vẫn minh bạch , chỉ là một lần nữa cho Hoắc Vũ Hạo một ít thời gian , như vậy , tương lai vô luận là ai nắm trong tay cái thế giới này , Sử Lai Khắc học viện cùng với Sử Lai Khắc thành đô chính là cố nhược kim thang .

Vô luận hồn đạo khí dù thế nào phát triển , đem làm một người thực lực đạt tới cái thế giới này đỉnh cao nhất thời điểm , như vậy , hắn lực uy hiếp như cũ là lớn nhất . Tựa như trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cái vị kia thần thú , không phải là như thế sao? Nhật nguyệt đế quốc tương lai coi như là thật sự thống nhất đại lục , bọn hắn có can đảm đi trêu chọc thần thú sao?

Đã nắm giữ không gian pháp tắc thần thú nếu quả như thật muốn đi ám sát một cái người , coi như là cực hạn Đấu La cũng ngăn không được ah ! Cho nên , vô luận Từ Thiên nhưng như thế nào kiêu hùng , cũng tuyệt không dám đi đánh Tinh Đấu Sâm Lâm chủ ý .

Mà tương lai Hoắc Vũ Hạo , rất có thể liền đem là Sử Lai Khắc học viện ở phương diện này lực uy hiếp .

Hoắc Vũ Hạo xấu hổ cười cười , nói: "Chúng vị tiền bối nghỉ ngơi trước đi , vãn bối vừa rồi tiêu hao cũng rất lớn , ta cũng vậy về trước phục xuống." Vừa nói , hắn lôi kéo Đường Vũ Đồng đi đến một bên ngồi xuống , hai người bốn chưởng kề nhau , minh tưởng khôi phục .

Hoắc Vũ Hạo tiêu hao đương nhiên không có hắn nói nhiều như vậy , tinh thần lực của hắn cường độ tuy cùng Vũ Hồn dung hợp có quan hệ , nhưng là trọng yếu hơn hay là cha bản thân ở phương diện này năng lực .

Đường Vũ Đồng nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , khóe miệng buộc vòng quanh đẹp mắt đường vòng cung , tại ngoại , hết thảy tự nhiên là lấy Hoắc Vũ Hạo làm chủ . Nàng không có chút nào hy vọng chính mình hiện ra quá nhiều tồn tại cảm giác . Nàng cũng không cần đi biểu hiện cái gì .

Tây Phương , mặt trời chậm rãi xuống núi . Bầu trời dần dần biến thành đẹp mắt kim hồng sắc , từ trên cao quan sát Minh đô . Như trước sẽ có loại không rõ (cảm) giác lệ cảm thụ .

Hoắc Vũ Hạo đã không phải lần đầu tiên đến Minh đô rồi, nhưng mỗi một lần đến, cảm thụ của hắn lại đều có chút bất đồng .

Vừa lúc mới bắt đầu , chỉ là rung động , bởi vì rất nhiều thuộc về hồn đạo khí thế giới thứ đồ vật hắn còn không hiểu được , mà hiện tại , lại không chỉ là rung động , mà là có thêm một ít sợ hãi .

Lúc trước Minh đô nổ lớn kinh khủng bực nào . Có thể kết quả sau cùng đâu này? Kết quả sau cùng lại , trong thời gian mấy năm , Minh đô chẳng những đã hoàn toàn khôi phục , hơn nữa so với trước đây , kiến trúc cao hơn , ẩn hàm thâm thúy càng thêm sâu xa .

Đã là cửu cấp hồn đạo sư Hoắc Vũ Hạo có thể nhìn ra rất nhiều thứ , cái này Minh đô . Cũng không phải một người bình thường thành thị đơn giản như vậy. Nhìn về phía trên , nó không có cao lớn tường thành , cũng không nhìn thấy số lớn quân coi giữ . Nhưng Hoắc Vũ Hạo thấy , lại Minh đô cái kia nhìn như mất trật tự , trên thực tế ẩn chứa chí lý các loại kiến trúc bố cục . Những kiến trúc này , giống như là một cái lưới lớn từng cái điểm tựa . Những...này điểm tựa cũng tuyệt không phải kiến trúc đơn giản như vậy, trong bọn họ , đều ẩn chứa vô cùng khổng lồ hồn lực chấn động .

Hoắc Vũ Hạo nghe hiên tử văn đã từng nói qua , nhật nguyệt đế quốc có một chút về hồn đạo khí nghiên cứu hạch tâm cơ mật , những...này cơ mật . Coi như là lúc trước thân là thứ nhất nghiên cứu viên hắn đều không rõ ràng lắm .

]

Nhật nguyệt đế quốc ngoại trừ Minh Đức đường bên ngoài , còn có một địa phương gọi là hoàng thất cung phụng điện . Cùng hắn nói là cung phụng điện , đạo không bằng gọi là hoàng thất nghiên cứu viên . Cơ hồ tất cả nhật nguyệt đế quốc cửu cấp hồn đạo sư , đều là cái này viện nghiên cứu thành viên . Hơn nữa , cũng chỉ có năng lực đạt tới cửu cấp sau đó , mới có gia nhập cái này viện nghiên cứu tư cách .

Chỗ đó , Chưởng Khống Giả nhật nguyệt đế quốc có quan hệ với hồn đạo khí chân chính cơ mật , những...này cơ mật liền kể cả một loại gọi là năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí tồn tại .

Loại này hồn đạo khí có thể cực đại trình độ chứa đựng hồn lực , thậm chí hấp thu ngoại giới năng lượng bổ sung bản thân , chỉ có điều bởi vì nó quá mức kịch cợm , không có biện pháp vận chuyển , cho nên không thể trực tiếp vùi đầu vào trong chiến tranh . Cũng chỉ có ở ngoài sáng đều có có loại vật này tồn tại .

Nhưng là , loại này năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí đích uy năng cũng là to lớn , một cái như vậy hàng ngũ , có thể chứa đựng hồn lực tương đương với 100 tên Phong Hào Đấu La hồn lực tổng hợp . Mà căn cứ hiên tử văn lúc trước phán đoán , loại này hao tổn của cải to lớn năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí , Minh đô tổng cộng có bốn người . Bọn họ tác dụng , chính là cho Minh đô chỉnh thể phòng ngự cung cấp đầy đủ năng lượng .

Cụ thể là như thế nào biểu hiện hình thức , chỉ có hoàng thất viện nghiên cứu nhân tài biết rõ . Nhưng đây tuyệt đối là cực kỳ đáng sợ .

400 vị Phong Hào Đấu La hồn lực , đó là đủ để tại toàn bộ Minh đô đều xây dựng ra một cái vòng phòng hộ nhân vật khủng bố ah ! Hiên tử văn đồng thời cũng nói cho Hoắc Vũ Hạo , nếu như nhật nguyệt đế quốc có thể làm được đem cái này năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí làm nhỏ xuống , như vậy , chính là lớn lục quốc gia khác tận thế . Đến lúc đó , bọn hắn thì có đại lượng sử dụng tử thần hồn đạo khí loại cấp bậc đó tồn tại khả năng . Thập cấp hồn đạo khí cũng tương lập thời khắc xuất hiện .

Hiên tử văn tuy nhiên tự phụ , nhưng hắn vẫn rõ ràng nói cho Hoắc Vũ Hạo , muốn nghiên cứu ra năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí loại tầng thứ này tồn tại , cũng không phải một gã hồn đạo sư có khả năng đạt tới , đó là nhật nguyệt đế quốc nhiều vị cửu cấp hồn đạo sư nhiều năm nghiên cứu kết tinh . Chỉ một hồn đạo sư đều chỉ có thể nắm giữ kỹ thuật một bộ phận mà thôi . Loại này hồn đạo khí từng cái trọng yếu bộ kiện đều là cửu cấp hồn đạo khí mặt tồn tại . Loại này hồn đạo khoa học kỹ thuật trước chênh lệch , cũng không phải mười năm , hai mươi năm , thậm chí là một trăm năm có thể đuổi theo đấy.

Bởi vậy , hiên tử văn đã sớm tại nói lý ra đối đại lục chiến tranh cục diện biểu thị ra bi quan . Nhật nguyệt đế quốc nội tình thật sự là quá cường đại , hơn nữa tài nguyên sung túc . Bọn hắn hiện tại cần , chỉ là đem nhiều năm trước tới nay tích lũy hồn đạo khoa học kỹ thuật nội tình dần dần chuyển hóa hữu ích, thiết thực tại trong chiến tranh , đến lúc đó , còn có ai có thể ngăn cản bọn hắn bước chân tiến tới?

Cho nên Hoắc Vũ Hạo lúc này sẽ cảm thấy sợ hãi , lấy cửu cấp hồn đạo sư thân phận đến xem Minh đô , cảm giác sợ hãi thật sự là quá rõ ràng . Trong mắt hắn , Minh đô tựa như một cái kinh khủng siêu cấp hồn thú bình thường lẳng lặng phủ phục tại đó , ai cũng không biết nó lúc nào sẽ chính thức lộ ra nó răng nanh .

Hoắc Vũ Hạo thậm chí cảm thấy được Thánh Linh giáo có chút buồn cười , cái kia nhìn như đã nắm trong tay nhật nguyệt đế quốc rất nhiều hạch tâm tồn tại khủng bố tông môn , có được hai vị cực hạn Đấu La thực lực cường đại , có lẽ , tại nhật nguyệt đế quốc chân chính nội tình trước mặt , bất quá chỉ là một chuyện tiếu lâm mà thôi . Chỉ bất quá hiện tại nhật nguyệt đế quốc còn cần bọn hắn mà thôi . Một khi có một ngày , đem làm Từ Thiên nhưng cho là mình cánh chim đã đầy đặn , hồn đạo khí đích uy năng có thể hoàn toàn hiển hiện ra thời điểm . Như vậy , Thánh Linh giáo đem phải đối mặt tai nạn , chỉ sợ sẽ vượt qua tưởng tượng của bọn hắn .

Hai tay chậm rãi nắm tay , Hoắc Vũ Hạo trong đầu quanh quẩn hiên tử văn đích thoại ngữ: muốn ngăn cản nhật nguyệt đế quốc phát động xâm lược chiến tranh , như vậy , chỉ có một khả năng . Cái kia chính là sáng tạo ra, tạo ra một loại uy lực lớn đến có thể uy hiếp toàn bộ nhật nguyệt đế quốc , để cho bọn họ không dám khinh cử vọng động khủng bố hồn đạo khí . Chỉ có như vậy , mới có thể cho nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc nguyên vẹn thời gian .

Mà hiên tử văn tại hướng Hoắc Vũ Hạo nói ra lời nói này thời điểm , đồng thời cũng nói cho hắn biết , chuyện này , là hắn không thể nào làm được đấy. Cửu cấp hồn đạo sư , đã là hiên tử văn cực hạn . Mà muốn truy cầu thập cấp cảnh giới , sáng tạo ra, tạo ra hủy thiên diệt địa khủng bố hồn đạo khí , cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo thiên phú như vậy mới có thể rồi.

Khi lúc Hoắc Vũ Hạo cảm thụ vẫn không tính là khắc sâu , mà giờ này khắc này , hắn mới thật sự hiểu hiên tử văn trong lời nói ý nghĩa .

Minh đô các loại dò xét hồn đạo khí số lượng thêm nữa... , hơn nữa dò xét mật độ cũng lớn hơn . Không hề nghi ngờ , một ít mới nhất nghiên cứu ra tới dò xét hồn đạo khí , nhất định là sẽ ra hiện tại Minh đô bên trong đấy. Nhất là đối không bên trong dò xét càng phải như vậy . Rất nhiều phạm vi kiểu dò xét hồn đạo khí , coi như là Hoắc Vũ Hạo cũng đều vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy .

Tại cẩn thận tìm kiếm cùng phán đoán sau đó , Hoắc Vũ Hạo mang theo các vị Phong Hào Đấu La lặng yên rơi đến trên mặt đất , mặt đất ngược lại là tương đối mà nói dễ dàng nhất đi vào . Dù sao , Minh đô cũng không có tường thành , theo bất kỳ địa phương nào đều có thể tiến vào bên trong .

Hoắc Vũ Hạo công chúng vị Phong Hào Đấu La lẫn nhau ở giữa phạm vi khống chế càng thêm thân mật đi một tí , nương tựa theo tinh thần của mình dò xét cộng hưởng , vòng quanh rõ ràng đều cơ hồ đi một phần ba vòng (quyển) , khi sắc trời đã hoàn toàn tối xuống thời điểm , mới tìm được một cái khe hở , mang theo mọi người nhanh chóng tiến vào . Tiến vào Minh đô cảnh nội .

Tiến vào Minh đô sau đó , các loại dò xét hồn đạo khí muốn ít khá hơn rồi , dù sao , những...này dò xét đại đa số đều là đối với bên ngoài đấy.

Tại một chỗ âm u trong góc , Hoắc Vũ Hạo giải trừ mô phỏng Hồn kỹ , hướng các vị Phong Hào Đấu La thấp giọng nói: "Các vị tiền bối , may mắn không làm nhục mệnh , công chúng vị đưa vào rồi, ta đây tạm thời chỉ huy chức trách cũng trả cho bản thể miện hạ . Sau đó phải như thế nào tiến hành?"

Hoắc Vũ Hạo khắc sâu tuân theo Bạch Hổ công tước đối nhắc nhở của hắn , công chúng vị Phong Hào Đấu La tiễn đưa đến nơi đây , hắn nhiệm vụ chủ yếu cũng đã hoàn thành , còn sau này thế nào hành động , tự nhiên thì không nên là hắn chủ trì .

Theo lúc trước Bạch Hổ công tước trong giọng nói , Hoắc Vũ Hạo liền nghe được lúc này đây hành động không hề giống mặt ngoài nói đơn giản như vậy, trong đó cần phải còn có cấp độ càng sâu đồ vật tồn tại , nhưng là , nếu người ta cũng không muốn chủ động nói cho hắn biết hành động mục tiêu là cái gì , hắn cũng không tiện hỏi nhiều , tự nhiên cũng sẽ không qua sâu đi tham dự .

Bản thể Đấu La độc bất tử nhẹ gật đầu , "Mọi người riêng phần mình dịch dung cải trang , phân tán tìm địa phương dàn xếp lại . Bởi vì so với chúng ta dự tính thời gian phải tới sớm hơn , chúng ta cũng nhiều hơn làm quen một chút hoàn cảnh . Mỗi ba người một tổ , vũ hạo , ngươi và Đường Vũ Đồng cùng ta một tổ . Mọi người dùng chuẩn bị xong thông tin hồn đạo khí giữ liên lạc , liên hệ lúc sử dụng tiếng lóng ."

Các vị Phong Hào Đấu La riêng phần mình gật đầu , cũng tiến hành riêng phần mình dịch dung giả dạng lên.

Bọn hắn hiển nhiên đều là đã sớm chuẩn bị , nhanh chóng đổi lại nhật nguyệt đế quốc quần áo và trang sức , sau đó đối tướng mạo của mình tiến hành đơn giản dịch dung .

Có thể tu luyện tới Phong Hào Đấu La tầng thứ này cường giả liền không có một người nào là đơn giản , một lát sau , mọi người đã nhao nhao tán đi .

Bản thể Đấu La độc không chết cũng trang điểm đã thành một gã tuổi chừng hơn 40 tuổi trung niên nhân , mà ngay cả dáng người tựa hồ cũng xuất hiện một ít biến hóa kỳ diệu , vốn là khôi vĩ thân hình rút nhỏ chừng hai vòng , thoạt nhìn thậm chí có điểm gầy yếu đi . Cùng hắn cùng nhau hai gã Bản Thể Tông cường giả thì là trang điểm thành hắn tùy tùng bộ dáng . Không chút nào thu hút .

Truyện cùng chuyên mục