Đấu La Đại Lục II

Chương 1127: Bản Thể Bí Mật (thượng)Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng liền càng đơn giản hơn , bọn hắn thậm chí ngay cả trang điểm đều không cần , nương tựa theo mô phỏng Hồn kỹ , hai người tuổi trạng thái bảo trì không thay đổi , tướng mạo lại xuất hiện một ít biến hóa rất nhỏ , thí dụ như Đường Vũ Đồng ánh mắt của thay đổi nhỏ một chút , phấn mái tóc dài màu xanh lam biến thành nhật nguyệt đế quốc rất thường gặp màu rám nắng , một ít chi tiết, tỉ mĩ cải biến lập tức đưa nàng theo một vị mỹ nữ tuyệt sắc trở nên bình thường rất nhiều , tuy nhiên cũng được cho thanh tú , nhưng tối thiểu nhất không phải như vậy sặc sỡ loá mắt rồi.

Độc bất tử xem lấy bộ dáng của bọn hắn mỉm cười , nói: "Đúng vậy, đi thôi ."

Đi ra âm u đường đi , bởi vì trang phục cải biến , bọn hắn đã không cần tận lực tránh đi nội thành một ít bình thường dò xét hồn đạo khí rồi, thoải mái ra hiện tại trên đường phố , tìm một nhà chất lượng thường khách sạn ở đây .

Minh đô là cực kỳ phồn hoa , từ khi chiếm lĩnh Thiên Hồn Đế Quốc hai phần ba thổ địa sau đó , nhật nguyệt đế quốc hoàng đế Từ Thiên nhưng ở trong nước địa vị thẳng tắp bay lên , ngôi vị hoàng đế đã ngồi thập phần vững vàng , nhất là hoàng hậu Quất Tử lại vì hắn sinh ra đời vị kế tiếp hoàng tử , có người kế tục .

Từ Thiên nhưng cùng Quất Tử còn dư lại hoàng tử đặt tên là Từ Vân hãn , ra trăng rằm sau đó , đã bị Từ Thiên nhưng lập thành Thái tử .

Đối với một quốc gia mà nói , Thái tử là quốc gia tương lai , hơn nữa Từ Thiên nhưng lại có tàn tật , cái này không có Thái tử thì càng là trọng yếu .

Thái tử lập nhiều sau đó , đến từ chính hoàng thất dòng họ một ít nghi vấn thanh âm cũng là nhanh chóng biến mất , Từ Thiên nhưng có thể nói như mặt trời ban trưa , được tôn là một đời Đại Đế .

Cùng Từ Thiên nhưng đồng dạng đã bị nhật nguyệt đế quốc dân chúng yêu mang đấy, còn có sinh ra đời hạ Thái tử Quất Tử hoàng hậu , vị hoàng hậu này sự tích bị lưu truyền rộng rãi , nàng đến từ chính dân gian . Bị vẫn là Thái tử Từ Thiên nhưng cứu , về sau lại vì cứu Thái tử mà bản thân bị trọng thương . Cảm động Thái tử , cuối cùng nhất thành là hoàng hậu . Quất Tử tại Thái tử dưới sự trợ giúp , tiến hành triển lộ ra phương diện quân sự vô cùng cao minh thiên phú , tại Thái tử Từ Thiên nhưng đăng vị trở thành hoàng đế sau đó , tích lũy quân công trở thành tam quân thống soái , suất lĩnh nhật nguyệt đại quân đế quốc quét ngang Thiên Hồn Đế Quốc .

Tại nhật nguyệt trong đế quốc truyền lưu phiên bản là, nếu như không phải là bởi vì Quất Tử hoàng hậu mang thai , muốn phản hồi quốc nội dưỡng thai . Hiện tại toàn bộ Thiên Hồn Đế Quốc liền cũng đã bị nhật nguyệt đế quốc chiếm lĩnh .

Quất Tử cũng được vinh dự Đế hậu Chiến Thần , tại ở phương diện khác danh tiếng còn phải vượt qua Từ Thiên nhưng .

Không thể nghi ngờ , có quan hệ Quất Tử hết thảy , đều là Từ Thiên nhưng tận lực sai người tuyên dương ra ngoài đấy, một cái là vì đối Quất Tử tiến hành một ít đền bù tổn thất , cái khác cũng là bởi vì Quất Tử chính là hắn người ngươi tín nhiệm nhất , thân có tàn tật chính hắn . Rất nhiều chuyện bất tiện làm việc, hắn cần phải có một cái thế thân , Quất Tử dù sao cũng là nữ tính , muốn càng nhiều nữa đứng ở trước sân khấu , liền cần có càng thêm ánh sáng chói mắt hoàn mới được . Đây cũng là vì cái gì Từ Thiên nhưng muốn lực vì nàng tạo thế nguyên nhân .

Đương nhiên , Quất Tử có thể được hắn đổ lên trước sân khấu . Còn có một nguyên nhân trọng yếu nhất , cái kia chính là Quất Tử đã lấy được trong nước quân đội tán thành . Quất Tử tại mấy lần lớn trong chiến dịch cho thấy tài hoa quân sự , khuất phục phần đông quan tướng , có nàng tham dự chiến tranh , nhật nguyệt đại quân đế quốc cơ hồ là mọi việc đều thuận lợi . Mà khi nàng phản hồi quốc nội sau đó . Phía trước chiến sự lập tức đã xảy ra nhiều lần . Nữ chiến thần danh tiếng thực đến danh quy .

Dàn xếp lại , Hoắc Vũ Hạo hướng bản thể Đấu La lên tiếng chào . Liền mang theo Đường Vũ Đồng đi vào trên đường đi dạo .

"Vũ hạo , ngươi không có ý định hỏi một chút vị kia bản thể Đấu La hành động lần này mục đích thực sự là cái gì?" Đường Vũ Đồng hướng hắn truyền âm hỏi.

Hoắc Vũ Hạo cười nhạt một tiếng , nói: "Người ta không muốn nói , ta tại sao phải hỏi? Ta xem , không chỉ là chúng ta không biết , tuyệt đại đa số tham dự hành động lần này các Phong Hào Đấu La , cần phải cũng không biết mục tiêu cuối cùng nhất là cái gì . Chỉ có bản thể Đấu La cùng Thiên Dương Đấu La mới rõ ràng đi."

"Ta hiện tại tâm thái cùng trước kia bất đồng , trước kia luôn không sợ trời không sợ đất đấy, không sợ phiền phức nhi nhiều. Khi đó không có ngươi tại bên người , ta một thân một mình , ta thậm chí không biết đời này còn có thể hay không thể tìm được hồi trở lại ngươi . Nhưng hiện tại bất đồng , cho ngươi tại bên người , với ta mà nói , vô luận tốt công việc là cái gì , trong lòng ta nhiệm vụ trọng yếu nhất tựu là bình an đem ngươi mang về , mình cũng có thể đi theo ngươi cùng một chỗ trở về , cùng ngươi . Cái này như vậy đủ rồi . Cho nên , ta cần gì phải hỏi quá nhiều , tự tìm phiền não đâu này?"

Đường Vũ Đồng dừng bước lại , Hoắc Vũ Hạo nắm tay của nàng , cũng tự nhiên mà vậy ngừng lại .

]

Đường Vũ Đồng nhìn xem hắn , trong đôi mắt đẹp dịu dàng phảng phất nhiều hơn mấy thứ gì đó .

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Như thế nào? Cảm động à nha?"

Đường Vũ Đồng giơ tay lên , sờ lên khuôn mặt của hắn , "Vũ hạo , ngươi thành thục ."

Hoắc Vũ Hạo cầm chặt tay của nàng , "Lần này ngươi khôi phục trí nhớ , một lần nữa trở lại bên cạnh ta sau đó , ta suy nghĩ thông suốt rồi rất nhiều chuyện . Ta không muốn làm cái gì cứu vớt thế giới anh hùng , ta đối thanh danh cũng không cần gì cả , trong lòng ta , ngươi mới là trọng yếu nhất , chỉ cần có ngươi ở bên cạnh ta , cho dù mất đi toàn bộ thế giới thì như thế nào?"

"Ta cố gắng tu luyện , tăng lên chính mình , kỳ thật chỉ là vì tốt hơn bảo hộ ngươi , thủ hộ lấy người yêu của ta cùng đồng bạn . Vũ đồng , anh yêu em ."

Hoắc Vũ Hạo lại nói vô cùng bình thản , ánh mắt của hắn cũng thế, nhưng là , chính là như vậy bình hòa lời nói , lại làm cho Đường Vũ Đồng trong đôi mắt dần dần đã có một tầng hơi nước , do nhạt trở nên nồng , nàng nhẹ nhàng rúc vào trong lòng ngực của hắn .

"Ta cũng vậy, em cũng yêu anh , vũ hạo ."

Hoắc Vũ Hạo không dám dùng sức ôm nàng , cũng không phải sợ bị phong ấn đánh bay , mà là đang cái này trên đường cái dẫn động phong ấn nghe nói quá kinh người .

Hai người chỉ là nhẹ nhàng ôm nhau , nhưng trong lòng của hắn lại cảm thấy đặc biệt ấm áp .

Đúng lúc này , trên đường phố đột nhiên vang lên một mảnh tiếng động lớn tiếng ồn ào , một đống toàn thân áo giáp binh sĩ bước nhanh hướng phía bên này chạy tới .

Những binh lính này nguyên một đám thân hình cao lớn , cường tráng , tại chạy qua trình trong tràn đầy ngang ngược tư thái , căn bản cũng không tránh né người đi đường , có chút người đi đường né tránh không kịp đấy, ngay lập tức sẽ bị bọn hắn phá khai .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng liền ở trên đường phố , bọn hắn hiện tại lại không thể hiện ra vượt qua thường tốc độ của con người , Hoắc Vũ Hạo chỉ phải nghiêng người tới , một bên che chở lấy Đường Vũ Đồng , một bên mang theo nàng hướng đạo bên đường tránh ra .

Chạy trước tiên thiết giáp binh sĩ ngang nhiên đụng vào Hoắc Vũ Hạo trên lưng , sau lưng truyền tới lực lượng đối với Hoắc Vũ Hạo bực này tu vi cường giả mà nói tự nhiên không coi vào đâu , nhưng hắn vẫn nhìn như rất bình thường hướng bên cạnh vật ngã ra vài bước , thậm chí còn phát ra kêu đau một tiếng , giả bộ giống như đúc .

"Những người này thật sự là mất hứng ah !" Hoắc Vũ Hạo có chút bất đắc dĩ nói .

Đường Vũ Đồng "PHỤT" cười cười , nói: "Đây cũng không phải là ba ba của ta phong ấn ."

Bên cạnh những người đi đường cũng là nhao nhao phát ra bất mãn thanh âm , đương nhiên , thanh âm của bọn hắn rõ ràng không miệng lớn

"Lại là này chút ít hoàng thất quân cận vệ , thật sự là quá ghê tởm , căn bản cũng không đem chúng ta làm người xem . Gần đây hoàng đế bệ hạ muốn cử hành tế thiên đại điển , những...này hoàng thất quân cận vệ theo trong hoàng cung đi ra ngoài số lần phần đông , lại khổ chúng ta ."

Hoàng thất quân cận vệ?

Hoắc Vũ Hạo hai mắt nhắm lại , tại nhật nguyệt trong đế quốc , tối chung cực lực lượng không thể nghi ngờ đều nắm giữ ở hoàng thất trong tay . Trong đó cường đại nhất, dĩ nhiên chính là hoàng gia hồn đạo sư đoàn , cũng gọi là cung đình hồn đạo sư đoàn , nhật nguyệt đế quốc hộ quốc chi thủ trong nhân vật mạnh nhất . Sau đó tựu là cung phụng điện , cũng gọi là viện nghiên cứu . Còn nhật nguyệt đế quốc nội tình đến tột cùng cường đại tới trình độ nào , căn bản không có ai biết .

Tế thiên đại điển xem ra là không sai , nhưng lần này tiến vào Minh đô sau đó , bằng vào chính mình cảm giác bén nhạy , Hoắc Vũ Hạo càng phát giác lần này muốn ám sát Từ Thiên nhưng cơ hồ là không thể nào . Từ Thiên nhưng cánh chim đã phong , nắm trong tay nhật nguyệt đế quốc chính thức lực lượng nòng cốt chính hắn , như thế nào dễ dàng như vậy bị giết chết hay sao?

Tại trên đường phố lại đi lòng vòng , ăn chút gì , Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng một lần nữa trở lại khách sạn . Mới vừa vào cửa , hắn liền đã nghe được bản thể Đấu La độc không chết truyền âm .

Hoắc Vũ Hạo lại để cho Đường Vũ Đồng trước trở về phòng , tự mình một người đi vào bản thể Đấu La độc bất tử ở trong phòng .

Độc bất tử tự mình một người ở nhà một gian , hai gã khác Bản Thể Tông Phong Hào Đấu La thì là ở tại hắn trong phòng của hắn .

Gặp Hoắc Vũ Hạo đã đến , độc bất tử khoát tay , bên trong cả gian phòng , lập tức nhiều hơn một tầng màu xanh nhạt vầng sáng , nếu như không nhìn kỹ , thậm chí phân biệt không được . Nhưng Hoắc Vũ Hạo lại hoảng sợ phát hiện , tinh thần của mình dò xét cơ hồ là lập tức đã bị ngăn cách , đối ngoại ngăn cách .

Tốt thực lực cường đại .

Đã đến độc bất tử bực này cấp bậc tu vi , hồn lực cùng tinh thần lực mấy hồ đã hoàn toàn dung hợp , hắn giống như là lúc trước Huyền Lão , khoảng cách cực hạn Đấu La chỉ kém một bước cuối cùng mà thôi . Nhưng tiếc , hắn không có càn khôn Tạo Hóa Đan như vậy đan dược đến phụ trợ , hơn nữa trước khi trọng thương , một bước này còn không biết muốn lúc nào mới có thể vượt qua ra .

"Như thế nào đây? Đi ra ngoài đi một chút có phát hiện gì sao?" Độc bất tử hỏi.

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu , nói: "Minh đô bên trong so sánh bình thường , nội thành các loại dò xét hồn đạo khí tuy nhiên cũng bao trùm cơ hồ toàn thành , nhưng đối với đối ngoại dò xét hồn đạo khí mà nói , vô luận số lượng vẫn là cường độ đều thì nhỏ hơn nhiều . Tế thiên đại điển đúng là đang đang chuẩn bị trong quá trình . Hết thảy đều cùng tin tức của chúng ta nơi phát ra ăn khớp ."

Độc bất tử nhẹ gật đầu , nói: "Vũ hạo , lần này chúng ta đến đây, ngoại trừ ám sát Từ Thiên nhưng bên ngoài , còn có một cái khác tốt công việc ."

"Hả?" Hoắc Vũ Hạo giật mình nhìn về phía độc bất tử , mặc dù hắn bằng vào suy đoán của mình đã đã đoán được điểm này , nhưng lúc độc bất tử chính miệng nói ra thời điểm , hắn vẫn không khỏi chấn động , hắn rất rõ ràng điều này có ý vị gì , ý vị này độc bất tử đối với mình tán thành , nhưng cùng với thì dã ý nghĩa vị này bản thể Đấu La muốn đem chính mình kéo vào cái này chân chính trong nhiệm vụ .

Hoắc Vũ Hạo tiến hành có chút đã hối hận , chính mình vẫn là quá trẻ tuổi , nếu như không phải trên đường biểu hiện của mình vô cùng chói mắt , chỉ sợ độc không chết cũng chưa hẳn sẽ bởi vì đối với thực lực mình tán thành , do đó để cho mình phụ trợ hắn để hoàn thành nhiệm vụ lần này rồi.

Tâm niệm thay đổi thật nhanh trong lúc đó , Hoắc Vũ Hạo ra vẻ kinh ngạc nói: "Còn có những nhiệm vụ khác? Ngài nói rất đúng tạc kho súng ống sự kiện kia?"

Truyện cùng chuyên mục