Đấu La Đại Lục II

Chương 1128: Bản Thể Bí Mật ( Trung )Độc bất tử lắc đầu , nói: "Tạc kho súng ống chỉ là chúng ta hấp dẫn địch người thủ đoạn mà thôi, trên thực tế , nhật nguyệt đế quốc đối với tất cả kho súng ống phòng ngự chi sâm nghiêm , là ngươi không cách nào tưởng tượng đấy. Cho nên , chúng ta chỉ cần thông qua tạc kho súng ống để hoàn thành giương đông kích tây như vậy đủ rồi . Sau đó là nếm thử đối từ thiên nhiên ám sát . Cùng lúc đó , còn có mặt khác hạng nhất hành động ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Còn có hành động? Trước khi Bạch Hổ công tước cũng không nói với ta qua ah !"

Độc bất tử nói: "Đó là bởi vì cái này cái trọng yếu hành động vốn chỉ là lại để cho Thiên Dương Đấu La cùng ta đến cộng đồng hoàn thành , chỉ có chúng ta hai cái mới biết được mục tiêu chân chính . Tinh thần của ngươi dò xét năng lực cực kỳ mạnh mẽ , đây là chúng ta trước đó không nghĩ tới đấy. Ngươi yên tâm , nhiệm vụ nguy hiểm nhất chúng ta không sẽ giao cho ngươi đi hoàn thành , những...này chúng ta đều có được hoàn chỉnh kế hoạch . Ta hy vọng ngươi có thể đủ tại chúng ta hoàn thành tốt công việc hoặc là thất bại sau đó , tiếp ứng chúng ta . Tận khả năng cam đoan lần này tham dự hành động các Phong Hào Đấu La có thể đủ tất cả thân trở ra ."

Nghe hắn vừa nói như vậy , Hoắc Vũ Hạo lập tức nhẹ nhàng thở ra , không tham dự cái kia nguy hiểm nhất hành động là tốt rồi . Nhật nguyệt đế quốc Minh đô không khác đầm rồng hang hổ . Liền độc bất tử đều nói thận trọng như thế , bọn hắn muốn tiến hành độ khó của nhiệm vụ có thể nghĩ . Không cần chính mình tham gia , đó là không thể tốt hơn , còn tiếp ứng bọn hắn trở về , cái này cũng là việc nên làm . Cam đoan nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc thực lực , đối với đối kháng nhật nguyệt đế quốc cực kỳ trọng yếu .

"Được, ta nhất định toàn lực ứng phó trợ giúp mọi người rút lui khỏi ." Hoắc Vũ Hạo cơ hồ là không chút do dự đáp ứng .

Độc bất tử hài lòng mỉm cười nói: "Được, chúng ta sẽ chế định một cái đào tẩu con đường , đến lúc đó . Ngươi ngay tại con đường này trước tiếp ứng chúng ta . Vô luận là có hay không hoàn thành lần hành động này mục tiêu , đến lúc đó có bao nhiêu người rút về . Ngươi liền tiếp ứng bao nhiêu người ly khai . Khi chúng ta cùng ngươi tụ hợp sau đó , an nguy liền đều giao cho ngươi ."

Hoắc Vũ Hạo lúc này đây không có lập tức đáp ứng , mà là đang trong nội tâm tính toán khẽ đảo về sau, mới nhẹ gật đầu , nói: "Được, ta nhất định hết sức nỗ lực ."

Độc bất tử không có lập tức nói ra điều này rời đi lộ tuyến , ngược lại là sờ tay vào ngực , lấy ra một quyển sách nhỏ đưa cho Hoắc Vũ Hạo .

"Thật sự là đáng tiếc . Lúc trước đụng phải của ngươi là Mục Ân mà không phải ta . Cái này sách nhỏ ta tặng cho ngươi , coi như là làm cho này lần ngươi tiếp ứng chúng ta trả thù lao đi."

Đây rõ ràng là một quyển bất quá lòng bài tay lớn nhỏ sách nhỏ , Nhưng là, đem làm Hoắc Vũ Hạo đưa nó tiếp vào trong tay sau đó , lại giật mình phát hiện , cái này sách nhỏ sức nặng cực kỳ kinh người . Chí ít có mấy chục cân .

Sách nhỏ toàn thân trình vì màu vàng kim nhạt , biểu hiện ra có bốn người xinh đẹp chữ nhỏ ."Bản thể bí mật ."

Chứng kiến bốn chữ này , Hoắc Vũ Hạo không khỏi chấn động , khiếp sợ ngẩng đầu nhìn về phía độc bất tử . Theo độc bất tử trong mắt , hắn nhìn thấy chính là ôn hòa thần sắc .

"Tiền bối , ta đây không thể nhận , điều này thật sự là quá . . ." Hoắc Vũ Hạo cơ hồ là theo bản năng liền đem trong tay sách nhỏ trả nợ trở về .

Độc bất tử lại khoát tay áo . Cũng không có thu hồi , thản nhiên nói: "Ngươi cũng đã biết , Tại Thiên Hồn Đế Quốc cùng nhật nguyệt đế quốc biên cảnh Nhất Dịch ở bên trong, ta Bản Thể Tông tổn thất bao nhiêu không?"

"Ta Bản Thể Tông tinh nhuệ cơ hồ chết trận hai phần ba , kể cả lớn nhất tiềm năng vài tên một đời tuổi trẻ cũng đều tại trong trận chiến ấy bị chết . Bởi vì ta còn sống . Cho nên Bản Thể Tông đại kỳ vẫn còn, nếu có một ngày . Ta chết đi . Như vậy , Bản Thể Tông mạch này , tất nhiên sẽ đi về hướng suy sụp ."

]

"Nhật nguyệt đế quốc thế lớn , vượt ra khỏi tưởng tượng của ta . Ta qua đi bảo thủ , hơn nữa có quá sự tự tin mạnh mẽ tâm . Chúng ta thậm chí đang trộm tập (kích) nhật nguyệt đế quốc đang hành động , cho bọn hắn cái kia Minh Đức đường cực kỳ đả kích nặng nề . Khi đó , ta có quá nhiều tự tin có thể đối phó bọn hắn . Nhưng hiện tại xem ra , đây là cỡ nào buồn cười , ta căn bản chính là một cái ếch ngồi đáy giếng . Lạc hậu hơn thời đại , đưa đến chúng ta cuối cùng đi về hướng suy vong . Nhưng là , ta tin tưởng , chúng ta Bản Thể Tông sẽ không như vậy mất đi . Chúng ta Bản Thể Tông tất cả hồn sư , đều có được gặp may mắn đích thiên phú . Bản thân ngươi Vũ Hồn cũng là bản thể , ngươi mới có thể cảm thụ được bản thể Vũ Hồn cùng bình thường Vũ Hồn bất đồng ."

"Chúng ta có viễn siêu bình thường hồn sư đích thiên phú , chúng ta lại càng dễ đốn ngộ , lại càng dễ hoàn thành hồn lực cùng tinh thần lực kết hợp . Luận năng lực , chúng ta tuyệt đối không phải những thứ kia không có tương lai tà hồn sư có khả năng sánh ngang . Nhưng là, chúng ta thua , không phải thua ở thiên phú cùng trên thực lực , mà là thua ở ánh mắt lên, đây là của ta sai lầm . Cho nên , vô luận như thế nào , ta đều nên vì Bản Thể Tông tương lai mà làm một ít chuyện ."

"Quyển này bản thể bí mật ở bên trong, ghi lại có quan hệ bản thể Vũ Hồn rất nhiều huyền bí , cũng là ta Bản Thể Tông cốt lõi nhất điển tịch , chỉ có lịch đại bản thể Đấu La có thể truyền thừa . Ta đưa nó tạm thời cho ngươi mượn . Nếu như tại nhiệm vụ lần này ở bên trong, ta có thể thành công sống sót , như vậy , ngươi lại đem nó đóng trả lại cho ta . Nếu như ta chết rồi. Như vậy , cũng mời đưa nó đưa đến các ngươi Sử Lai Khắc học viện , do Sử Lai Khắc học viện đóng còn cho chúng ta Bản Thể Tông đi . Ở trong quá trình này , ta cho phép ngươi tùy ý xem thêm trong đó nội dung ."

"Ngươi cũng không cần phải cảm kích ta...ta làm như vậy , không chỉ là vì giúp ngươi , đồng thời , là trọng yếu hơn là ta hy vọng có thể đem bản thể Vũ Hồn nhất mạch phát dương quang đại . Ngươi mặc dù là Mục Ân đệ tử , nhưng là , ngươi không có thể nhận thức chính mình có được bản thể Vũ Hồn chuyện của thực . Đem làm bản thể của ngươi Vũ Hồn trở nên càng mạnh mẽ hơn sau đó , ngươi bản thân liền là bản thể Đấu La rồi. Vô luận ngươi có nguyện ý hay không , cái này cũng là sự thật . Nếu như chúng ta Bản Thể Tông tại chiến tranh tương lai trong chết rồi, như vậy , mời trong tương lai đụng phải có được bản thể Vũ Hồn hồn sư lúc, đem chúng ta Bản Thể Tông mạch này giúp ta truyền thừa tiếp . Vậy liền coi là là cho ngươi đọc bản thể bí mật trả thù lao , ngươi xem coi thế nào?"

Hoắc Vũ Hạo có không đáp ứng lý do sao? Đáp án tự nhiên là phủ định .

Mãi cho đến hắn theo bản thể Đấu La độc không chết trong phòng đi lúc đi ra , Hoắc Vũ Hạo trong lòng cũng đều là trầm điện điện . Đúng, hắn cũng không có bởi vì đạt được bản thể bí mật mà bung ra tâm , theo độc không chết trong giọng nói , hắn có thể đủ rõ ràng cảm giác được , vị này bản thể Đấu La tình huống cũng không tốt lắm , hơn nữa đối với hành động lần này , hắn chỉ sợ mới thật sự là thấy chết không sờn một vị . Hắn đem bản thể bí mật giao cho mình , không thể nghi ngờ là có muốn uỷ thác đắc ý vị ah !

Uỷ thác là không là bất cứ người nào , mà là Bản Thể Tông .

Trở lại mình và Đường Vũ Đồng căn phòng của , Hoắc Vũ Hạo ngồi xuống ghế dựa đến, mở ra trong tay bản thể bí mật . Đường Vũ Đồng cũng tiến đến bên cạnh hắn , đem làm nàng nhìn thấy bản thể bí mật bốn chữ thời điểm , cũng là chấn động .

Hoắc Vũ Hạo thấp giọng đem chính mình mới vừa rồi cùng bản thể Đấu La độc không chết nói chuyện với nhau nói cho nàng , sau khi nghe xong , Đường Vũ Đồng không khỏi nhíu mày , "Vũ hạo , Thiên Hồn Đế Quốc đã xong ."

Hoắc Vũ Hạo khóe miệng toát ra một nụ cười khổ , đối với Đường Vũ Đồng phán đoán , hắn là hoàn toàn công nhận . Mà ngay cả Thiên Hồn Đế Quốc hộ quốc tông môn Bản Thể Tông đều đang luân lạc tới muốn tông chủ uỷ thác trình độ , Thiên Hồn Đế Quốc tình huống có thể nghĩ . Chỉ là bọn hắn phòng tuyến cuối cùng thất thủ , như vậy , cái này truyền thừa vạn năm đế quốc , sẽ bị triệt để hủy diệt . Bọn hắn bây giờ có thể làm , chỉ là đau khổ chèo chống mà thôi .

Theo bản thể Đấu La độc bất tử mới vừa nói kia phen trong lời nói , Hoắc Vũ Hạo có thể phán đoán ra , Thiên Hồn Đế Quốc tinh nhuệ , tại nhật nguyệt đế quốc lúc trước công phá Thiên Đấu Thành thời điểm , cũng đã đánh mất hơn phân nửa . Chân chân chính chính bị đánh cho tàn phế .

Tuy nhiên độc bất tử cũng không nói đến hành động lần này chính là mục tiêu là cái gì , nhưng theo hắn cái này được ăn cả ngã về không tâm tính có thể nhìn ra được , hành động lần này thập phần trọng yếu , nhưng là chỉ sợ chỉ là sắp chết cắn trả mà thôi .

Mở ra bản thể bí mật tờ thứ nhất , cái này tập không biết là dùng tài liệu gì chế tác mà thành , chẳng những trầm trọng , hơn nữa cực kỳ cứng cỏi .

Tờ thứ nhất cũng không phải bản thể bí mật nội dung , mà là kẹp ở trong đó một trang giấy .

"Ta tung hoành hồn sư giới hơn hai trăm năm , lại đã trở thành tông môn tội nhân . Là lỗi của ta , là ta cho tới nay quá độ tự phụ đưa đến tông môn phát triển trệch hướng thời đại quỹ tích . Thoát ly thời đại , nhất định bị ném bỏ . Nhưng là, ta bản thể phe cũng không nên như thế . Bản thể Vũ Hồn , chính là thần quyến , nhưng đáng tiếc , lúc không ta đãi , ta đã không có thời gian đi thuận theo thời đại quỹ tích rồi. Phàm trần ta Bản Thể Tông nhất mạch tu nhớ kỹ , tương lai , là hồn đạo khoa học kỹ thuật thời đại . Mà ở thời đại này ở bên trong, chúng ta như trước có được lan truyền ra năng lực . Bản thể Vũ Hồn cùng hồn đạo khí kết hợp , chắc chắn cái kia ở giữa kim bộ thế giới . —— độc bất tử ."

Xem hết mấy câu nói đó , Hoắc Vũ Hạo trong lòng đích áp lực cảm giác càng thêm mãnh liệt , lấy độc không chết thân phận , địa vị , vậy mà nói ra tội mình mà nói . Loại tâm tính này giống như hồ đã xác định rõ ràng một ít gì .

Nhưng nửa đoạn sau lời nói , lại làm cho Hoắc Vũ Hạo theo sự khiếp sợ rồi.

Lấy bản thể Vũ Hồn cùng hồn đạo khí dung hợp . Cái phương hướng này , không đúng là mình cùng hiên lão sư lục lọi đến sao? Chính là bởi vì lục lọi đến nơi này con đường , cho nên mới đã có cái kia nhất phương án mới chế định .

Đúng vậy a, bản thể Vũ Hồn , có viễn siêu bình thường Vũ Hồn lực lĩnh ngộ , là trọng yếu hơn là, bản thể Vũ Hồn bộ vị cũng là bản thể các hồn sư thân thể trạng thái viễn siêu thường nhân bộ vị .

Đơn giản mà nói tựu là , nếu như một danh hồn sư Vũ Hồn vốn là tay , như vậy , tay của hắn sở có thể sử dụng hồn đạo khí đối thủ phụ tải nhất định là muốn vượt qua bình thường hồn sư rất nhiều đấy.

Tựa như Hoắc Vũ Hạo Vũ Hồn là con mắt , như vậy , khi hắn sử dụng sẽ đối với con mắt sử dụng phụ tải hồn đạo khí lúc, hắn sức thừa nhận cũng giống vậy sẽ viễn siêu thường nhân .

Bản thể Đấu La độc không chết tầm mắt là rõ ràng , chỉ là , chính như chính hắn nói như vậy , hắn tỉnh ngộ quá muộn . Thời đại , giống như hồ đã không có bọn hắn phát triển thời gian .

Nhẹ nhàng lấy ra tờ giấy này , Hoắc Vũ Hạo chứng kiến bên trong trang tên sách trên có hai cái chữ to , "Thần quyến ."

Sau đó phía dưới là một đoạn chữ nhỏ .

"Nhân loại , chính là thần quyến nhất tộc , bảo lưu lại thần trí tuệ . Mà ở trong nhân loại , ngoại trừ trí tuệ bên ngoài còn có thể giữ lại một ít lực lượng của thần người , được gọi là thần quyến nhất tộc ."

Bản Thể Tông rõ ràng là đem bản thể Vũ Hồn , trở thành thần quyến tồn tại . Loại thuyết pháp này Hoắc Vũ Hạo mặc dù cũng không hoàn toàn nhận đồng , nhưng Bản Thể Tông truyền thừa đã lâu , đã có loại thuyết pháp này , như vậy , liền nhất định có đạo lý của nó tại .

Nghĩ tới đây , Hoắc Vũ Hạo hai mắt nhắm lại , tiếp tục nhìn xuống . . .

Truyện cùng chuyên mục