Đấu La Đại Lục II

Chương 1129: Bản Thể Bí Mật ( Hạ )Sau năm ngày .

Hôm nay Minh đô rõ ràng nhiều hơn mấy phần khắc nghiệt cùng hơi thở ngưng trọng . Sáng sớm , vốn là náo nhiệt thành thị lại trở nên thập phần yên lặng . Trừ đi một tí hằng ngày cần thiết bên ngoài , cơ hồ tuyệt đại đa số cửa hàng đều ở đây một ngày lựa chọn không tiếp tục kinh doanh .

Bởi vì hôm nay là tế thiên đại điển thời gian .

Nhật nguyệt đế quốc hoàng đế bệ hạ Từ Thiên nhưng , sẽ ở Minh đô vùng ngoại ô cử hành tế thiên đại điển . Tế điện thiên địa , cũng tế điện nhật nguyệt đế quốc tổ tiên .

Nhật nguyệt đế quốc tại Từ Thiên nhưng kế vị sau trong khoảng thời gian ngắn , quốc thổ diện tích cực lớn khuếch trương . Lần này tế thiên , càng nhiều nữa cũng là vì hiển lộ rõ ràng Từ Thiên nhưng chiến công của mình . Đồng thời , cũng là hắn chiêu cáo thiên hạ , nên vì sau này thống nhất đại lục làm chuẩn bị thời khắc .

Cái này tế thiên đại điển từ lúc mấy tháng trước mà bắt đầu chuẩn bị , hao phí rất nhiều nhân lực , tài lực , vật lực .

Sáng sớm hôm nay , số lớn dân chúng đã tuôn ra Minh đô , đi vào vùng ngoại ô , chuẩn bị nghênh đón trận này quốc chi buổi lễ long trọng đến .

Minh đô tất cả đại lộ lên, các binh sĩ khôi giáp tiên minh đứng ở hai bên , ba bước một cương vị , năm bước một trạm canh gác . Mãnh liệt khí tức xơ xác cơ hồ tràn ngập tại cả tòa trong thành thị .

Dân chúng tại quân đội uy áp xuống, chỉnh tề hướng nam ngoại ô bước ra ngoài .

Lần này tế thiên đại điển quy mô cực kỳ thông minh , vì thế , nhật nguyệt đế quốc điều tập qua mười vạn người đại quân .

Nam Giao vùng ngoại ô , một tòa cự đại tế đàn từ lúc nửa tháng trước cũng đã thành lập xong được , tế đàn bản thân là một cái kỳ kiểu bình đài , bên trái là tròn hình , bên phải là một hình trăng lưỡi liềm láng giềng . Ngụ ý nhật nguyệt , chính là nhật nguyệt đế quốc biểu tượng .

Hình tròn tế đàn chiếm diện tích qua một vạn m²-mét vuông , cao tới mười trượng . Hoàn toàn đều là dùng đá hoa cương sửa chữa mà thành . Trên bình đài , còn có liên tiếp sáu tầng bình đài . Mỗi một tầng bình đài đều là đồng dạng hình dạng , từng cái thu nhỏ lại . Đã đến đỉnh cao nhất bình đài , chỉ có một ngàn bình thước kích thước .

Toàn bộ tầng bảy bình đài từ dưới lên trên , lại theo thứ tự là xích , quả cam , vàng, lục , thanh , lam , tím , ngụ ý cầu vồng vẻ . Túi thiên địa sở hữu .

Tế đàn chung quanh tổng cộng có tám đạo thềm đá có thể từng cái đi thông đỉnh .

Tòa tế đàn này cũng không phải là tạm thời kiến tạo chỉ dùng một lần , mà là đem truyền thừa tiếp , dùng để trong tương lai tế thiên .

Tế đàn chung quanh , sớm được đại quân vây chật như nêm cối . Tại phương hướng bốn phương tám hướng . Sớm đã riêng phần mình hoàn thành một cái hồn đạo khí trận địa xây dựng . Mặc dù cũng không là hồn đạo sư quân đoàn cái loại nầy quy mô hồn đạo khí trận địa , nhưng cái này bốn người hồn đạo khí trận địa nhưng đều là do nhật nguyệt đế quốc cường đại nhất hoàng gia hồn đạo sư đoàn xây dựng mà thành , sử dụng đều là hiện nay nhật nguyệt đế quốc tiên tiến nhất hồn đạo khí .

Lần này triệu tập toàn bộ 10 vạn đại quân ở bên trong, có 4 vạn đại quân vây quanh ở tế đàn chung quanh , những quân đội khác tắc thì có tất cả tương ứng , đại bộ phận phụ trách chỉ huy dân chúng trật tự .

Sắc trời lúc này đã hoàn toàn lớn sáng lên , ánh mặt trời chiếu sáng tại khí thế kia rộng rãi nhật nguyệt Tế Thiên Đài trước . Tản ra thất thải vầng sáng . Nhìn từ đàng xa đi vậy là cực kỳ đồ sộ đấy.

Toàn bộ tầng bảy Tế Thiên Đài cộng lại , cao tới trăm trượng . So Minh đô kiến trúc cao nhất cao hơn rất nhiều . Tương lai nó tất [nhiên] sắp trở thành nhật nguyệt đế quốc mang tính tiêu chí biểu trưng kiến trúc một trong .

Nhật nguyệt Tế Thiên Đài bên ngoài , dân chúng tại quân đội dưới sự chỉ huy đã sớm đem tại đây vây chật như nêm cối . Minh đô sinh hoạt qua 2000 vạn nhật nguyệt người Đế Quốc , chính là nhật nguyệt đế quốc chân chính hạch tâm . Lúc này đến đây xem lễ không có nghìn vạn người , cũng có số hơn triệu , rậm rạp chằng chịt . Mênh mông .

]

Tế thiên đại điển cử hành thời gian , chính là mặt trời lên cao thời điểm . Khi đó dương khí mới lên , ngụ ý phát triển không ngừng .

Rất xa , theo Minh đô phương hướng , một đội toàn bộ do màu vàng sáng tạo thành đội ngũ chậm rãi hướng phía nhật nguyệt Tế Thiên Đài phương hướng mà đến .

Chi đội ngũ này những nơi đi qua . Quân nhân mở đường . Phía trước nhất , là một tòa do 1,024 người mang cự đại Long liễn . Long liễn trước màu vàng sáng tơ lụa có Vạn Long lao nhanh đồ án . Nhưng ở tất cả trọng yếu vị trí nòng cốt , nhưng đều là Nhật Nguyệt Tranh Huy đồ án .

Đúng vậy , đây chính là nhật nguyệt đế quốc hoàng đế từ thiên nhiên Long liễn . Lúc này , tại Long liễn phía trên , Từ Thiên nhưng ngồi nghiêm chỉnh , đầu đội Cửu Long nâng châu tử kim quan , một thân hoa lệ Long ánh nhật nguyệt đế quân cẩm y .

Ngồi ở bên cạnh hắn Quất Tử cũng là một thân cực kỳ đẹp đẽ quý giá màu vàng sáng cung trang , mặt mỉm cười . Đồ trang sức trước tất cả đều là nhất danh quý đích châu báu .

Long liễn chung quanh rèm cừa là chọn lên , lại để cho dân chúng có thể ở phía xa chứng kiến đồng nhất đối thiên hạ hôm nay cực kỳ có quyền lực vợ chồng .

"Vạn tuế , vạn tuế , vạn tuế !" Các binh sĩ tại thống nhất dưới sự chỉ huy , giơ lên cao nảy sinh vũ khí trong tay của chính mình , hô vạn tuế .

Lập tức , cái kia mấy trăm vạn dân chúng giống như gặt lúa mạch giống như hướng phía Long liễn phương hướng quỳ mọp xuống đất .

Cao ở Long liễn phía trên , Từ Thiên nhưng trong mắt lộ ra lấy tràn ngập uy nghiêm hào quang , nhưng ở phần này uy nghiêm sau đó , lại còn vô tận cảm khái cùng tự hào .

Chẳng bao lâu sau , khi hắn mất đi hai chân thời điểm , phảng phất toàn bộ thế giới đều trở nên hắc ám . Mà giờ này khắc này , hắn lại đã trở thành nhật nguyệt đế quốc chúa tể , thậm chí là toàn bộ đại lục chúa tể của tương lai .

Nhìn xem cái kia cúng bái mình mấy trăm vạn dân chúng , Từ Thiên nhưng phảng phất thấy được vô số số mệnh đang đang hướng về mình trên người ngưng tụ tới . Cái loại cảm giác này , thật sự là quá mức tuyệt vời .

Tế thiên , chỉ là một hình thức , nhưng đây cũng là cái ngưng tụ dân tâm , lại để cho đế quốc càng thêm vững chắc trọng yếu nghi thức . Tiến hành tế thiên đại điển , chính là Từ Thiên nhưng tại kế vị sau đó gần một bước hoàn thành lý tưởng mình khởi điểm .

2 năm thời gian , nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc đều đang cố gắng giương , giương hồn đạo khí , mộ binh lập tức . Nhật nguyệt đế quốc cảm giác không phải là như thế?

Từ thiên nhiên tiết tấu nắm giữ vô cùng tốt , theo sơ khai nhất mới , hắn kế thừa ngôi vị hoàng đế sau đó , lúc ấy hắn ngôi vị hoàng đế nhưng thật ra là thập phần chưa vững chắc đấy. Nhưng là , hắn lại lực bài chúng nghị , tại Thánh Linh Giáo dưới sự ủng hộ , cơ hồ là trong thời gian ngắn nhất động xâm lược chiến tranh .

Vì cái gì? Vì chính là đem trong nước mâu thuẫn chuyển di , vô luận những đại thần kia phải chăng ủng hộ hắn , đem làm chiến tranh sau khi bắt đầu , chỉ cần là người thông minh , cũng biết nên làm như thế nào . Chiến thắng địch nhân mới là trọng yếu nhất .

Quất Tử cũng không phụ kỳ vọng , nương tựa theo hơn người trí tuệ , trên quân sự kinh tài tuyệt diễm đích thiên phú , đem nhật nguyệt đại quân đế quốc ưu thế hoàn toàn chém ra đến, tung hoành ở Tinh La , thiên hồn trong lúc đó . Lấy được kiêu nhân chiến tích .

Trận chiến tranh này tuy nhiên Tại Thiên Hồn Đế Quốc còn không có bị hoàn toàn công chiếm trước khi liền ngừng lại , nhưng không thể phủ nhận là, trải qua một trận chiến này , Từ Thiên nhưng đã trở thành khai cương thác thổ chi quân . Đến lúc này , Từ Thiên nhưng bỗng nhiên lựa chọn chậm dần thế công , nghe Quất Tử đề nghị , vững chắc phòng tuyến đồng thời , lấy hồn đạo khoa học kỹ thuật từng bước thẩm thấu Thiên Hồn Đế Quốc đã chiếm lĩnh khu vực . Đồng thời , tiến hành đem mục tiêu chuyển hướng trong nước .

Đã có chiến tranh chói mắt vô cùng quang quầng sáng , trong nước tiếng phản đối âm đại giảm , Quất Tử tức thời mang thai , Thái tử sinh ra đời cùng ký kết . Tại ngắn ngủn 2 năm thời gian , Từ Thiên nhưng đã lại để cho trong nước hết thảy tiếng phản đối âm toàn bộ biến mất . Hắn đã hoàn toàn đã trở thành mảnh đất này chân chính chúa tể .

Nhưng là , cái này còn xa xa không thỏa mãn được dã tâm của hắn , hắn muốn làm bát hoang duy ngã độc tôn thiên cổ nhất đế . Mục tiêu của hắn , là thống nhất toàn bộ Đấu La đại lục . Vì hơn bốn ngàn năm trước trận kia thua trận thánh chiến báo thù .

Cho nên , hắn muốn tế thiên , hắn muốn thông qua trận này tế thiên đại điển chiêu cáo thiên hạ , Đấu La đại lục là thuộc về hắn từ thiên nhiên , thuộc về nhật nguyệt đế quốc . Tế ngày sau , đã thánh chiến .

Quất Tử lẳng lặng ngồi ở Từ Thiên mặc dù bên cạnh , nàng có thể cảm nhận được trên người của hắn nhiệt độ , đây không phải là nhiệt độ biến hóa , mà là dã tâm bành trướng . Tại muôn người chú ý phía dưới chính hắn , giống như là một vầng mặt trời , trán phóng sáng chói mà bá đạo sáng rọi .

Quất Tử trên mặt thủy chung mang theo mỉm cười thản nhiên , đã sanh hài tử sau nàng , càng là phong độ tư thái yểu điệu , nhiều hơn mấy phần thành thục phong vân , dáng người càng thêm đầy đặn thêm vài phần , nguyên bản là óng ánh sáng long lanh da thịt thậm chí trở nên càng thêm Thủy Nhuận rồi.

Từ Thiên nhưng vỗ vỗ Quất Tử hai tay , đưa nàng theo suy nghĩ của mình trong kéo lại .

"Chúc mừng bệ hạ , thiên cổ nhất đế ." Quất Tử vội vàng khẽ cười nói .

Từ Thiên nhưng trên mặt đồng dạng toát ra vẻ mĩm cười , "Vô luận ta ủng có cái gì , đều muốn cùng ngươi cộng hưởng . Vẫn còn không cao hứng sao? Ta không cho ngươi mang Thái tử đến đây, là sợ Thái tử niên kỷ quá nhỏ , tại loại này cảnh tượng hoành tráng trong bị sợ lấy ."

Quất Tử nhẹ nhàng lắc đầu , nói: "Nô tì làm sao sẽ mất hứng đâu rồi, bệ ra quyết định đều là chính xác . Nô tì đã suy nghĩ minh bạch ."

Từ Thiên nhưng nói: "Minh bạch là tốt rồi . Đợi đại điển sau khi kết thúc , ta cùng ngươi trở về , cùng một chỗ nhìn xem vân hãn ."

"Ừm." Quất Tử khẽ gật đầu .

Nàng đương nhiên biết rõ vì cái gì Từ Thiên nhưng tại đây tế thiên đại điển trước không chịu mang con của mình đến đây, bởi vì , cái kia là con của mình , lại cũng không là hắn chân chính nhi tử . Huống chi , coi như là hắn chân chính nhi tử thì như thế nào? Lấy tính cách của hắn , hắn muốn làm thiên cổ nhất đế , giấc mộng của hắn là vĩnh sinh bất tử , vĩnh viễn khống chế hết thảy , với hắn mà nói , Thái tử chỉ bất quá chỉ là công cụ mà thôi . Đương nhiên , mình cũng phải

Long liễn tại muôn người chú ý dưới, rốt cục đi tới nhật nguyệt Tế Thiên Đài trước .

Từ Thiên nhưng đứng người lên , nắm Quất Tử hai tay , chậm rãi đi xuống Long liễn . Sau đó hướng phía Tế Thiên Đài thượng tẩu đi .

Lúc này , Tế Thiên Đài tầng dưới đã đứng đầy người , có thể đứng ở Tế Thiên Đài phía dưới sáu tầng người, không khỏi là nhật nguyệt đế quốc hết sức quan trọng đại nhân vật . Đối với bọn họ mà nói , có thể đứng ở chỗ này , là tuyệt đối vinh quang .

Dân chúng tiếng hoan hô giống như thủy triều giống như vang lên , đây mới thực là sóng âm ah ! Do mấy triệu người tạo thành sóng âm , tựa như sơn hô hải khiếu giống như xa xa truyện đi .

Từ Thiên nhưng thủy chung mặt mỉm cười , trên người của hắn sáng rọi không chỉ là Quất Tử cảm thụ được , mỗi một vị đứng ở Tế Thiên Đài trước nhật nguyệt đế quốc đám cấp cao cũng đồng dạng đều cảm thụ được . Lòng của bọn hắn đang run rẩy . Cảm thụ được cái kia tản ra hào quang vậy đế vương , nhao nhao quỳ rạp xuống đất , hướng hắn quỳ bái .

Bọn hắn cái gì thậm chí đã dự cảm được , tương lai không lâu , nhật nguyệt đế quốc chắc chắn thống trị toàn bộ đại lục .

Từ thiên nhiên bước không vui, lại vững vàng . Khi hắn đi đến nhật nguyệt Tế Thiên Đài tầng thứ sáu lúc, rất tự nhiên buông lỏng ra Quất Tử hai tay . Quất Tử tùy theo dừng bước lại , đưa mắt nhìn hắn tự mình một người leo lên nhật nguyệt Tế Thiên Đài tầng thứ bảy .

Đúng, chỉ có một mình hắn leo lên cái này tầng thứ bảy .

Một nghìn thước vuông nhật nguyệt Tế Thiên Đài tầng thứ bảy lên, khắc rõ phần đông hoa lệ đường vân , một cái cự đại Lục Mang Tinh tại ánh mặt trời chiếu rọi xuống phát ra nhạt hào quang vàng nhạt . Lục Mang Tinh trung tâm , nhật nguyệt đồ án càng là sặc sỡ loá mắt . Ngày là màu vàng , tháng là màu bạc , vàng bạc song sắc giao ánh sinh huy (*chiếu sáng) .

Truyện cùng chuyên mục