Đấu La Đại Lục II

Chương 1130: Độc Bất Tử Điên CuồngChương 525: Độc Bất Tử điên cuồng

Ánh mắt Từ Thiên Nhiên lộ ra vẻ cuồng nhiệt .

Đúng, chỉ có ta , Nhật Nguyệt đế quốc Đại Đế , tương lai đem khống chế toàn bộ đại lục , thậm chí toàn bộ thế giới , trên trời dưới đất , duy ngã độc tôn ta mới có tư cách đạp vào nhật nguyệt này Đàn Tế Thiên tầng thứ bảy .

Từng bước một đi đến tầng thứ bảy trung ương vị trí , khi hắn đặt chân ngày hôm đó tháng vàng bạc trên đồ án lúc, cả người đều đắp lên vàng bạc song sắc hào quang .

"Ô , ô , ô " giống như Cự thú than nhẹ vậy tru dài tiếng vang lên . Tế thiên đại điển chính thức tiến hành .

Ngay sau đó là pháo mừng thanh âm, tổng cộng 108 cửa pháo mừng đồng thời nổ vang , cuồn cuộn sóng âm đủ để truyền ra Bách Lý .

Đứng ở Đàn Tế Thiên tầng cao nhất ở giữa Từ Thiên Nhiên , lúc này giống như là toàn bộ thế giới chúa tể bình thường hắn giang hai cánh tay , ngửa đầu nhìn lên trời , đắm chìm trong này ánh mặt trời bên trong , khắp khuôn mặt là bướng bỉnh cùng uy nghiêm .

"Oanh , oanh , oanh , oanh ..." Tiếng oanh minh tiếp tục vang vọng , nhưng có ít người sắc mặt lại hơi hơi thay đổi .

Những...này trên mặt biến sắc người đều là người thông minh , 108 âm thanh pháo mừng tiếng pháo , tựa hồ có hơi ầm ĩ , số lượng tựa hồ cũng có chút hơn nhiều.

Xa xa , Minh đô phương đông , tựa hồ ẩn ẩn có quang mang chớp nhấp nháy .

Từ Thiên Nhiên lại như là thật là làm không đến nghe thấy tựa như , như trước bảo trì vốn là động tác .

Các loại tế phẩm chậm rãi theo tầng thứ bảy chung quanh bình đài ranh giới bay lên , tế thiên đại điển cực kỳ chú ý , tế phẩm đều là trải qua liên tục sàng chọn chi vật .

Pháo mừng lúc này đã hoàn toàn ngừng lại , nhưng xa xa nổ vang lại vẫn tồn tại như cũ .

Hai mắt Từ Thiên Nhiên nhắm lại , hơi nhíu nhíu mày , nhưng nhưng như cũ tiếp tục lấy hắn tế thiên đại điển , từ từ ngã quỵ trên mặt đất, xa về phía chân trời 3 bái chín khấu .

Sau đó liền nên là một lần nữa đứng dậy , niệm tế từ rồi. Tế từ sau đó , còn có một hàng loạt (*series) phiền phức tế thiên lễ nghi .

Phía dưới mấy tầng ở bên trong, đã có người lặng yên rời đi , hướng phía Đông Giao mà đi , Hoàng Đế không thể để ý tới Đông Giao chuyện đã xảy ra muốn tiếp tục tế thiên , nhưng người phía dưới lại nhất định phải đi xử lý . Đông Giao , có thể là có thêm Nhật Nguyệt đế quốc lớn nhất kho súng ống , chỗ đó chứa đựng càng là đã định trang Hồn Đạo Pháo bắn ra làm chủ .

Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra trải qua chiến tranh nghiệm chứng về sau, đã trở thành trên chiến trường chân chính chủ lực , truy cứu nguyên nhân , điểm trọng yếu nhất liền là công kích khoảng cách .

Mặt khác hồn đạo khí công kích khoảng cách đều cũng có hạn đấy, chỉ có Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra trải qua xếp đặt thiết kế về sau, trên lý luận mà nói , kỳ công kích khoảng cách thậm chí có thể kéo dài qua đại lục . Liền trước mắt kỹ thuật , cũng đủ làm cho hắn tại hơn vài chục dặm phát động công kích , đây chính là Nhật Nguyệt đế quốc chân chính đòn sát thủ .

Hơn nữa , lúc trước rõ ràng cũng đã có kho súng ống nổ lớn tai nạn phát sinh qua , một lần kia có thể nói là tổn thất nặng nề . Đã có lần kia giáo huấn sau đó , hiện tại ai còn dám xem thường?

Đông Giao .

Một phát phát pháo đạn dày đặc bắn ra , hướng về xa xa kho súng ống phương hướng . Nhưng quỷ dị là, những...này đạn pháo lại tất cả đều là theo trong hư không phát ra tựa như , căn bản tại nguyên chỗ nhìn không tới hồn đạo khí dấu vết .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tay nắm tay , liền yên lặng đứng ở nơi này mảnh nhìn như trống trải trên đất , tại đây đương nhiên cũng không trống trải . Mười cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo đang tại mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực dưới sự che chở toàn diện phát uy .

Cùng bọn họ đứng chung một chỗ đấy, còn có kể cả Thiên Dương Đấu La ở bên trong mười vị Phong Hào Đấu La .

Nếu như không có Hoắc Vũ Hạo mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực , hiển nhiên công mão kích quá trình vẫn không thể thuận lợi như vậy . Nhưng bây giờ , nhưng cố lừa gạt được không trung không trung dò xét hồn đạo khí , ít nhất tại công kích này sơ đoạn đạt đến theo dự liệu hiệu quả .

Đương nhiên , hiệu quả này chỉ chính là bọn hắn phát động công kích , lại cũng không là phá hư . Xa xa , này kho súng ống phía trên , một tầng rõ ràng màu vàng vòng bảo hộ đem trọn cái kho súng ống hoàn toàn bao phủ ở bên trong . Này hoàn toàn là kích phát tính phòng ngự , Gia Cát Thần Nỗ pháo phát ra Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra rơi vào trên đó , chỉ có thể là tóe lên từng vòng rung động mà thôi .

Gia Cát Thần Nỗ pháo là Đường Môn sản xuất , phóng ra cấp 4 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra thậm chí là Hoắc Vũ Hạo thiết kế . Hắn tự nhiên là không thể quen thuộc hơn được .

Hoắc Vũ Hạo mặt không thay đổi đứng ở nơi đó , trong lòng của hắn thầm than , dựa theo độc kế hoạch của Đấu La , hoàn thành cái này mấy vòng oanh kích sau đó , hắn cùng Đường Vũ Đồng muốn cùng bọn người Thiên Dương Đấu La cáo biệt , muốn lập tức làm hậu đường làm chuẩn bị , chuẩn bị tiếp ứng những...này tiến hành nhiệm vụ các cường giả .

Thiên Dương Đấu La hướng Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Không sai biệt lắm , Nhật Nguyệt đế quốc bên kia muốn có người đến . chúng ta đi trước một bước , các ngươi cũng tận mau bỏ đi cách , hết thảy dựa theo nguyên kế hoạch hành động ."

"Được, chúng vị tiền bối bảo trọng ."

]

Thiên Dương Đấu La cười nhạt một tiếng , phất phất tay , mang theo mặt khác chín vị Phong Hào Đấu La phiêu nhiên nhi khứ . Tại trên người bọn họ , tất cả đều sáng lên một tầng như ẩn như hiện màng ánh sáng , xuất hiện ở rồi Hoắc Vũ Hạo mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực sau đó , lại vẫn có thể bảo trì tàng hình hiệu quả .

Đây là? Ẩn Thân Hồn Đạo Khí?

Hoắc Vũ Hạo có chút kinh ngạc nhìn hướng bọn họ rời đi .

Ẩn Thân Hồn Đạo Khí , coi như là Nhật Nguyệt đế quốc vẫn là tại nghiên cứu chế tạo giai đoạn đi. Không có nghĩ tới những thứ này vị trí Phong Hào Đấu La vậy mà đã đã có được .

Nhưng Hoắc Vũ Hạo dù sao là cấp 9 hồn đạo sư , rất nhanh liền nhìn ra vấn đề trong đó . Ẩn Thân Hồn Đạo Khí đúng là đấy, nhưng là , theo hồn lực chấn động đến xem , chỉ sợ cũng chỉ có Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả mới có thể sử dụng rồi. bọn họ dùng cái này Ẩn Thân Hồn Đạo Khí tối đa chỉ là bán thành phẩm , cần dựa vào bản thân cường đại hồn lực thông qua hồn đạo khí đến vặn vẹo không gian xung quanh đạt tới tàng hình hiệu quả . Cùng mình mô phỏng Hồn kỹ so sánh với , tiêu hao lớn không thể đạo lý mà tính toán.

Hi nhìn qua kế hoạch của bọn hắn có thể thành công đi!

Hoắc Vũ Hạo cho tới bây giờ đều không có lãng phí đồ Xi thói quen , nhanh chóng đình chỉ mười cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo phóng ra , đưa bọn chúng thu vào mình tinh quang ngọc bích trong trữ vật giới chỉ .

Có vẻ nhàn nhạt lãnh ý cũng từ trên mặt hắn nổi lên , Nhật Nguyệt đế quốc quả nhiên phản ứng rất nhanh , cái này mấy vòng oanh kích dưới, người của bọn hắn liền đã tới .

Vốn là trong vắt là bầu trời bao la ở bên trong, không biết lúc nào lặng yên nhiều hơn một trương tấm võng lớn màu bạc , đây cũng không phải là thật thể lưới lớn , mà là do năng lượng tạo thành , bao gồm cơ hồ mấy ngàn thước vuông phạm vi , thẳng đến Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng bên này vào đầu bao phủ xuống .

Liên động hồn đạo khí . Bắt loại .

Nhật Nguyệt đế quốc các loại cường đại hồn đạo khí quả nhiên là tầng tầng lớp lớp ah ! Hoắc Vũ Hạo còn có tâm tư cân nhắc những...này , tự nhiên là bởi vì hắn đầy đủ thong dong .

Nắm chặt tay Đường Vũ Đồng , hai người sau lưng đồng thời sáng lên chói mắt ngân quang . Trong chốc lát , trong không khí phát ra một tiếng chói tai nổ đùng . Ngay sau đó , bọn họ liền biến thành hai đạo lưu quang , lập tức hướng về phương xa lao đi .

Tốc độ của bọn hắn thật sự là quá là nhanh , thế cho nên Hoắc Vũ Hạo tại nơi này cực độ gia tốc trong quá trình ngay cả mình mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực đều không thể duy trì , phải hết sức chăm chú dùng tại bảo vệ mình thân thể dưới tình huống .

Nhưng là , cái này tốc độ cực cao cũng để cho bọn họ trong nháy mắt liền thoát ly trên bầu trời tấm võng lớn kia phạm vi bao phủ .

Ngay sau đó , này lưới lớn phía dưới , liền là liên tiếp kịch liệt tiếng oanh minh vang lên .

Đó là Hoắc Vũ Hạo lưu lại đúng giờ Cao Bạo Đạn . Cái đồ vật này sinh ra nhiệt độ cao sốt cao , đủ để biến mất bọn hắn phía trước lưu lại hết thảy dấu vết .

Ngân quang lập loè , tự nhiên sẽ bị trên bầu trời không trung dò xét hồn đạo khí bắt . Bất quá , đối với cái này một điểm , Hoắc Vũ Hạo không có chút nào lo lắng . Bởi vì bọn họ tốc độ đã sắp đã đến căn bản không sợ truy binh trình độ .

Cấp 9 phi hành hồn đạo khí toàn lực bộc phát , tốc độ siêu âm làm bọn hắn đột phá âm chướng . Cơ hồ là thoáng qua Bách Lý .

Dù là Nhật Nguyệt đế quốc tại dò xét hồn đạo khí phương diện này phối trí cường thịnh trở lại , cũng chỉ có thể là ở ngoài sáng đều chung quanh tiến hành bố trí , không có khả năng bao trùm mình toàn bộ lãnh thổ quốc gia .

Sở dĩ , chỉ là vài phút sau đó , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cũng đã chạy ra khỏi không trung dò xét hồn đạo khí sở phạm vi bao phủ . Chậm lại lúc, mô phỏng Hồn kỹ đã làm bọn hắn lần nữa ẩn nấp thân hình .

Tẩy và nhuộm rơi vào một chỗ sườn núi phía trên , Hoắc Vũ Hạo ngắm nhìn phương xa , nhưng hắn nhìn không phải Đông Giao phương hướng , mà là Nhật Nguyệt đế quốc cử hành tế thiên đại điển Nam Giao . Không biết bản thể Đấu La bọn hắn thế nào .

Đông Giao tiếng oanh minh tại duy trì thời gian ngắn sau đó dĩ nhiên đình chỉ , Từ Thiên Nhiên niệm xong tế từ sau đó lần nữa quỳ gối .

Đúng lúc này , trong lúc đó , một cổ kỳ dị khí tức trong không khí phát ra , bầu trời , không giải thích được tối .

Vốn là ánh mặt trời sáng rỡ trong khoảnh khắc bị mây đen bao phủ , lóng lánh hào quang bảy màu Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên tự nhiên mão cũng theo đó hào quang mờ đi .

Tại mấy trăm vạn dân chúng nhìn soi mói , bầu trời không khỏi lâm vào Hắc Ám , lập tức , hoảng sợ cảm xúc bỗng nhiên xuất hiện ở dân chúng trong nội tâm .

Sắc mặt Từ Thiên Nhiên rốt cục âm trầm xuống .

Cái này tế thiên đại điển cử hành thời gian , chính là Khâm Thiên Giám trải qua quá nhiều lần sau khi xác nhận lựa chọn ngày hoàng đạo , cái này mây đen tự nhiên không thể nào là thiên nhiên đích thiên giống như . Không phải thiên tai , vậy cũng chỉ có thể là nhân họa .

"Từ Thiên Nhiên , ngươi lòng muông dạ thú , lên trời há có thể cho phép ngươi . Lão phu hôm nay , liền thay trời hành đạo , thu phục ngươi cái này nghiệt súc ." Hùng hậu sóng âm trên không trung vang lên , phía dưới mỗi một vị trí dân chúng đều có thể rõ ràng nghe được .

Từ Thiên Nhiên đứng thẳng người , lạnh lùng nhìn không trung .

Trên bầu trời , một cái uyển giống như thiên thần cự người đã xé mở mây đen chui ra .

Người khổng lồ này thân cao đạt trăm trượng có hơn , toàn thân bích lục , chung quanh thân thể còn mơ hồ có màu tím sương mù bốc lên , có thể không phải là bản thể Đấu La Độc Bất Tử sao?

Từ Thiên Nhiên lạnh lùng nói: "Tà ma ngoại đạo , dám can đảm quấy nhiễu trẫm tế thiên , hôm nay , tựu lấy ngươi chi huyết , để tế điện thiên địa . Trảm yêu trừ ma ."

Nương theo lấy hắn hét lớn một tiếng , hơn mười đạo thân ảnh đã lập tức bay lên không , ngay sau đó , một tầng kim sắc quang chóng mặt bỗng nhiên theo Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên chung quanh bay lên , hóa thành to lớn màn hào quang đem trọn cái Đàn Tế Thiên bao phủ ở bên trong .

Nhật nguyệt này trên Đàn Tế Thiên cơ hồ chiếm hết Nhật Nguyệt đế quốc thành viên hoàng thất cùng cao tầng , mặt đối bản thể Đấu La Độc Bất Tử loại này tiếp cận cực hạn Đấu La tồn tại , Từ Thiên Nhiên tự nhiên là không dám khinh thường chút nào , người nơi này , hắn tổn thất không nổi .

Hơn nữa , hắn thật đúng là không có đem bản thể Đấu La Độc Bất Tử để ở trong mắt .

"Oanh "

Kịch liệt nổ vang đồng thời theo tứ giác vang lên , tiếng kêu thảm thiết , bi thiết thanh âm, lập tức liên tiếp .

Lúc này đây , Từ Thiên Nhiên rốt cục sắc mặt đại biến , hắn hoảng sợ giận dữ hét: "Độc Bất Tử , ngươi lại dám vi phạm Hồn Sư quy tắc , lại để cho dưới tay ngươi người xuống tay với bình dân sao?"

Nơi này chính là tụ tập mấy trăm vạn dân chúng ah ! Bất luận cái gì một vị Hồn Sư cường giả có thể ở chỗ này sinh ra phá hư đều chỉ có thể sử dụng khủng bố để hình dung .

"Quốc phá , tông vong . Vẫn còn hồ cái gì quy tắc? Ta bản thể tông , vốn cũng chưa từng quan tâm qua quy tắc . Có cái gì Thiên Khiển , lão phu tận lực bồi tiếp rồi, ha ha ha , ha ha ha ha ."

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử hình dáng ba hoa đoán bậy , hai tay thác thiên , một cổ cực kỳ kinh khủng uy áp bỗng nhiên từ trên người hắn tóe phát ra , hóa thành vạn quân lực từ trên trời giáng xuống , ngạnh sinh sinh đích đem dâng lên mấy chục đạo thân ảnh tất cả đều ép xuống .

Đúng lúc này , trên bầu trời mây đen đột nhiên lăn lộn . Một tiếng khoan thai thở dài vang lên , "Lão độc vật , ngươi sao phải khổ vậy chứ?"

Ánh mắt Độc Bất Tử ngưng tụ , "Ta biết ngay ngươi sẽ đến , ngươi này nhân tình đâu này? Làm cho nàng cùng đi tốt rồi ."

Một nói hắc sắc thân ảnh lặng yên xuất hiện tại trong hư không , trường bào màu đen , tóc trắng phiêu đãng , hắn đứng ngạo nghễ tại không trung này vô tận uy áp bên trong , lại không có chút nào ý tránh lui , hết thảy áp lực đến chung quanh thân thể hắn , đều bị lực lượng vô hình xé nát , không cách nào xâm nhập vào chung quanh thân thể hắn ba trượng trong phạm vi .

Hắc Ám Thánh Long , Long Thần Đấu La Long Tiêu Diêu , chân chính cực hạn Đấu La cấp cường giả , rốt cục hiện thân .

Long Tiêu Diêu thở dài một tiếng , nói: "Độc Bất Tử , ngươi đi đi , đi bây giờ còn kịp . Nếu như không phải ngươi ra tay với bình dân , lão phu cũng không sẽ xuất hiện tại trước mặt ngươi . Sanh linh đồ thán sẽ làm cho ngươi oán khí quấn thân , trọn đời không được siêu sinh đấy."

Độc Bất Tử hiết tư để lý cười ha hả , nói: "Ha ha ha ha , thực rất là ngon cười , buồn cười quá . ngươi cái này ngụy quân tử , còn ở trước mặt lão phu nói sanh linh đồ thán sao? ngươi trợ Trụ vi ngược , cùng Sói cùng múa . Còn không thấy ngại nói ta? Mục Ân mặc dù là ta bản thể tông đại thù , nhưng ta tối thiểu bội phục hắn , hắn thủ hộ Sử Lai Khắc thành một Phương Nhạc đất . Ngươi thì sao? ngươi vì một nữ nhân , không tiếc cùng Tà Hồn Sư là vũ , nếu như Mục Ân còn sống , nhất định sẽ lấy cùng ngươi cùng tên lấy làm hổ thẹn ."

Đàn Tế Thiên tứ phương , giết chóc đã lên, đó cũng không phải là bình thường Hồn Sư a, mà là bốn vị Siêu Cấp Đấu La cấp bậc cường giả . bọn họ ẩn thân ở trong đám người , bỗng nhiên bạo khởi , kinh khủng sát thương , đã làm cho tứ phía máu chảy thành sông .

Cho dù Nhật Nguyệt đế quốc các cường giả đã ngay đầu tiên vọt tới . Nhưng là , kinh khủng kia giết chóc lại thì như thế nào có thể lập tức ngăn cản?

Long Tiêu Diêu thở dài một tiếng , nói: "Tâm tư của ta , ngươi thì như thế nào minh bạch . Dừng lại giết đi ."

Vừa nói , hắn hướng về Độc Bất Tử phương hướng xa ra một quyền , Độc Bất Tử hừ lạnh một tiếng , thân thể khổng lồ không chút sứt mẻ , một chưởng ngang nhiên hư không đánh ra .

Lập tức , toàn bộ bầu trời tựa hồ cũng theo hắn chưởng thế nhi động . Trong lúc nhất thời cuồng phong gào thét .

Một đoàn màu đen quyền kình cũng đồng dạng đón gió căng phồng lên , cùng bàn tay của hắn ngang nhiên đụng vào nhau .

Không có nổ vang , trên bầu trời phảng phất chỉ là chấn động , nhưng chính là cái này nhìn như nhỏ nhẹ chấn động , lại làm cho trên mặt đất tất cả mọi người động tác đều dừng lại trong nháy mắt . Mà ngay cả Thủ Hộ Giả Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên lồng ánh sáng màu vàng đều nổi lên kịch liệt rung động .

Độc Bất Tử ngửa mặt lên trời kêu to một tiếng , ngay sau đó , trên người hắn vậy mà bỗng nhiên bốc lên chói mắt ngọn lửa màu tím . Nguyên bản vốn đã cao tới trăm trượng thân hình rõ ràng lần nữa tăng vọt , lập tức dài đến 300 trượng có hơn , hóa thành ngàn mét cự nhân . hắn kinh khủng kia uy áp , lập tức liền đem phía trước dâng lên hơn mười đạo thân ảnh toàn bộ áp trở về mặt đất , trong đó tu vi yếu kém mười mấy người trên không trung đã bị nổ thành rồi bột mịn .

Truyện cùng chuyên mục