Đấu La Đại Lục II

Chương 1131: Độc Bất Tử Bị Thương Nặng ! ( Thượng)



Cái chết những người này đều là hồn đạo sư , bọn họ mặc dù có thể bằng vào hồn đạo khí để cho mình đạt tới cùng Phong Hào Đấu La chiến đấu thực lực , thế nhưng mà , bọn họ bản thân thân thể cường độ nhưng căn bản không thể cùng chân chính Phong Hào Đấu La so sánh với . Tại Độc Bất Tử bỗng nhiên bộc phát ra khí thế khủng bố dưới, lập tức chết bất đắc kỳ tử .

Không chỉ là bọn hắn , mà ngay cả Long Thần Đấu La Long Tiêu Diêu đều đang Độc Bất Tử lập tức bộc phát ra khí thế của trước mặt bỗng nhiên hạ thấp , khắp khuôn mặt là vẻ kinh ngạc .

"Lão độc vật ngươi điên rồi , ngươi vậy mà đốt ác đốt (nấu) tánh mạng của mình chi Hỏa . Như ngươi vậy sẽ kíp nổ hồn hạch đấy!"

Độc Bất Tử vốn là cuồng loạn cười cho biến mất , thay vào đó chỉ có lãnh ý , "Lão phu chính là muốn kíp nổ hồn hạch , mang theo ngươi cái này ngụy quân tử cùng với những...này Nhật Nguyệt đế quốc nghiệp chướng đám bọn họ cùng chết . Chết cũng không sợ , nhưng nếu như ở đây tất cả mọi người chết rồi, ta ngược lại muốn xem xem , Nhật Nguyệt đế quốc còn dựa vào cái gì đến công kích ta thiên hồn , như thế nào chết ta quốc gia . Ha ha , ha ha ha ha !"

Hắc Ám Thánh Long Long Tiêu Diêu lúc này cũng là sắc mặt đại biến , hắn hoàn toàn không nghĩ tới Độc Bất Tử vậy mà chọn như thế khốc liệt một con đường .

Trên thế giới này không có người nào là không sợ chết , thực lực càng mạnh , kỳ thật lại càng sợ chết , bởi vì cường giả mới có thể hưởng thụ cái thế giới này .

Đã đến cực hạn Đấu La cùng tiếp cận cực hạn Đấu La cấp bậc này , như quả không có gì bất ngờ xảy ra , trên thực tế là có thể sống đến 300 tuổi trở lên . Độc Bất Tử thân là bản thể tông Tông chủ , càng là thân kiêm thủ hộ tông môn chuyện lớn , Hắc Ám Thánh Long như thế nào cũng không nghĩ ra , vị này bản thể Đấu La vậy mà sẽ ở thời điểm này lựa chọn đốt ác đốt (nấu) tánh mạng của mình chi Hỏa .

Phải biết, càng là cường đại Hồn Sư , sinh mệnh chi hỏa đốt ác thiêu cháy đích uy năng lại càng lớn , cũng càng là không tốt dập tắt . Loại này không thể nghịch cục diện tất nhiên sẽ làm cho tánh mạng hắn đi đến cuối cùng , nhưng tương tự đấy, cũng sẽ để cho hắn trở nên chưa từng có cường đại .

Tại đốt ác nổi lên sinh mệnh chi hỏa trong nháy mắt , tu vi của Độc Bất Tử cũng đã cường hành tăng lên tới cực hạn Đấu La cấp độ , hơn nữa tại hắn liều lĩnh đốt ác đốt (nấu) xuống, còn phải càng mạnh hơn nữa .

Đã đốt ác thiêu rồi sinh mệnh chi hỏa chính hắn căn bản là không cố kỵ gì , mà một khi đem làm sinh mệnh chi hỏa hết , cuối cùng nhất tất nhiên sẽ dao động hắn hồn hạch .

Đây chính là một vị cấp 98 Phong Hào Đấu La hồn hạch ah ! Một khi bạo tạc nổ tung , uy lực kia sự khủng bố , có thể nghĩ .

Phía dưới có mấy trăm vạn Nhật Nguyệt đế quốc dân chúng , nổ lớn một khi phát sinh , như vậy , tất nhiên là sanh linh đồ thán cục diện .

Phong Hào Đấu La sở dĩ đã từng là các quốc gia chiến lược tính lực lượng , cũng là bởi vì một khi một vị Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả nổi điên , lực phá hoại thật sự là quá cường đại .

Nhật Nguyệt đế quốc theo hồn đạo khoa học kỹ thuật phát triển , đối với cái này một điểm nguyên bản vốn đã có chút không thèm liếc một cái , mà Độc Bất Tử , đang dùng mình đốt ác đốt lấy sinh mệnh chi hỏa nói cho bọn hắn biết , Hồn Sư , như cũ là trên cái thế giới này người mạnh mẽ nhất . Lúc này đang tại đốt ác đốt hắn , giống như là một viên vô cùng cường đại Định Trang cấp mười Hồn Đạo Pháo bắn ra , hơn nữa còn là cái loại nầy ít khả năng chặn đường đấy.

Độc Bất Tử biến hóa bên này , tại phía xa ngoài trăm dặm Hoắc Vũ Hạo trước tiên liền thấy .

Khi hắn nhìn thấy này đã cao tới ngàn mét bản thể Đấu La lúc cũng không khỏi sắc mặt đại biến .

"Hắn vậy mà lựa chọn một bước này , khó trách , khó trách hắn sẽ đem bản thể bí mật cho ta , quả nhiên là vì uỷ thác ah !" Trên mặt Hoắc Vũ Hạo tràn đầy cười khổ .

Đường Vũ Đồng đôi mi thanh tú nhíu chặt , "Bản thể tiền bối làm như vậy mão , sẽ sát thương số lớn bình dân , hắn điều này thật sự là ..."

Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng , nói: "Quốc phá đối với hắn đả kích quá lớn . Chỉ sợ Từ Thiên Nhiên cũng tuyệt đối không thể tưởng được , hắn cái này vạn chúng chúc mục tế thiên đại điển , vậy mà đã trở thành là bản thể tiền bối chuẩn bị thêm nữa... Tế phẩm quá trình ."

]

Hắn không phải là không muốn ngăn cản Độc Bất Tử , mà là căn bản cũng không có năng lực kia . Một trăm độ tuyệt thế Đường Môn a vị trí cấp 98 Siêu Cấp Đấu La đốt ác nổi lên rồi sinh mệnh chi hỏa , đừng nói là hắn , coi như là thân là cực hạn Đấu La Hắc Ám Thánh Long đều không được .

Nhưng là , sau một khắc sắc mặt Hoắc Vũ Hạo đột nhiên thay đổi , bởi vì hắn đột nhiên nghĩ đến một sự kiện .

"Không được, ta phải lập tức qua . Vũ Đồng , ngươi ở tại chỗ này chờ ta ." Nói xong , hắn buông ra tay Đường Vũ Đồng , muốn hướng phía cái hướng kia bay đi .

Đường Vũ Đồng vội vàng một phát bắt được hắn , vội la lên: "Ngươi đi làm gì? Đi chịu chết sao? Bên kia có bao nhiêu Nhật Nguyệt đế quốc cường giả ngươi không biết sao? chúng ta căn bản không ngăn cản được bản thể tiền bối ."

Vẻ mặt Hoắc Vũ Hạo vẻ lo lắng , nói: "Không , ta không phải muốn ngăn cản hắn . Bản thể tiền bối một chiêu này quá mức bá đạo , nhưng hắn cũng không để ý đến một sự kiện ."

Đường Vũ Đồng vốn là sững sờ, nhưng ngay sau đó nàng cũng hiểu rõ ra , "Ngươi nói là?"

Hoắc Vũ Hạo dùng sức nhẹ gật đầu , "Đúng, Thánh Linh giáo . Thánh Linh giáo các loại công pháp tà môn , tuyệt đại đa số đều là cùng âm hồn , Vong Linh có liên quan . Nếu như bản thể đấu La tiền bối kíp nổ mình hồn hạch , tạo thành một hồi khủng bố sát thương đại kiếp nạn , như vậy , sanh linh đồ thán sau đó , chính thức lớn mạnh chính là Thánh Linh giáo ah ! Nếu để cho bọn hắn đạt được con số hàng triệu linh hồn , còn không biết sẽ xuất hiện chuyện gì chứ . Ta nhất định phải đi qua , nếu quả như thật phát sinh nổ lớn , ta nhất định phải đem những linh hồn này tinh lọc hoặc như dẫn đạo qua mới được ."

"Thế nhưng mà , cái này quá nguy hiểm ." Đường Vũ Đồng đương nhiên biết rõ Hoắc Vũ Hạo nói đúng , thế nhưng mà , nàng bắt hắn lại tay lại không có chút nào buông lỏng .

Hoắc Vũ Hạo nghiêng đầu sang chỗ khác , thâm tình nhìn xem Đường Vũ Đồng , đột nhiên một bả ôm sát nàng , sâu đậm hôn lên .

Đường Vũ Đồng bị hắn hôn có chút giật mình , ngay sau đó , này mãnh liệt phong ấn kim quang ngay tại giữa hai người bộc phát ra , Hoắc Vũ Hạo lập tức đã bị đụng bay ra ngoài .

"Vũ Đồng , chờ ta ." Hoắc Vũ Hạo bỗng nhiên gia tốc , hóa thành một sợi lưu quang như thiểm điện hướng phía Nhật Nguyệt đế quốc Nam Giao phương hướng bay đi .

Đại trượng phu , có cái nên làm có việc không nên làm , nếu để cho Thánh Linh giáo gần một bước lớn mạnh , thật sự đắc thế , vậy thì so Nhật Nguyệt đế quốc thống nhất đại lục càng thêm đáng sợ .

Sở dĩ , hắn nhất định phải đi !

Hắc Ám Thánh Long Long Tiêu Diêu lập tức đã không cách nào khuyên can bản thể Đấu La rồi, hắn hơi lắc người , thân thể cũng là đón gió căng phồng lên , lập tức hóa thành một đầu chiều cao vượt qua 500m Cự Long , to lớn đuôi rồng bay thẳng đến Độc Bất Tử rút đánh tới .

Vị này Hắc Ám Thánh Long đối bản thể Đấu La liều lĩnh giết chóc cũng là thật sự nổi giận , hắn nhất định phải ngăn cản hắn , không có khả năng lại để cho hắn ở chỗ này tự bạo .

Phía dưới , Nhật Nguyệt trên Đàn Tế Thiên , biểu hiện của Từ Thiên Nhiên đã một lần nữa trở nên bình tĩnh . hắn chậm rãi theo tầng thứ bảy đi xuống , đi đến bên người Quất Tử .

Sau đó giơ tay lên , nhàn nhạt nói: "Chuẩn bị phát động năng lượng cao chùm tia sáng ."

"Bệ hạ !" Một gã tóc bạc trắng , thân hình cao lớn Lão giả đi đến bên cạnh hắn , trong mắt tràn đầy không muốn vẻ .

Từ Thiên Nhiên chăm chú nhìn hắn , nói: "Viện trưởng , trẫm chính là vua của một nước , nếu như ta ngay cả ta tử xem tuyệt thế , đến Post Bar dân đều thủ không bảo vệ được , như vậy , những thứ khác hết thảy đều là uổng phí đấy. Dân tâm dao động , này trẫm còn làm cái gì đế vương? Còn nói gì thống nhất đại lục?"

Ngân phát lão giả trầm giọng nói: "Nhưng là , một khi phát động , như vậy , chúng ta nhiều năm chuẩn bị liền đem nước chảy về biển đông . Ít nhất vài chục năm cũng vô pháp khôi phục năng lượng tích lũy . Nghiên cứu cũng đem gián đoạn ."

Ánh mắt Từ Thiên Nhiên hàn quang lập loè , "Viện trưởng , cái gì nhẹ cái gì nặng chẳng lẽ ta không rõ ràng lắm sao? Cùng cục diện trước mắt so sánh với , nghiên cứu chỉ có thể tạm thời các trí ."

Ngân phát lão giả nói: "Thế nhưng mà , còn có Thánh Linh giáo , để cho bọn họ ra tay , bọn họ là quốc giáo , nếu như bọn hắn chịu toàn lực xuất thủ , ít nhất có thể đem tổn thất hạn chế tại nhất định phạm vi ."

Từ Thiên Nhiên nở nụ cười , nhưng hắn trong hai tròng mắt lại tràn đầy lãnh ý , "Để cho bọn họ ra tay? Nếu như bọn hắn nguyện ý xuất thủ , cũng sớm đã xuất thủ . Hắc Ám Thánh Long cuối cùng là Hắc Ám Thánh Long ah ! hắn thủy chung đều không có bị Thánh Linh giáo hoàn toàn nắm giữ . Thánh Linh giáo bây giờ đang ở đâu? bọn họ đang chờ , chờ cơ hội . bọn họ ước gì bản thể Đấu La tự bạo sau đó đem tại đây hết thảy tất cả tất cả đều giết chết. Đến lúc đó , mấy trăm vạn sinh linh linh hồn , sẽ để cho bọn họ cường đại đến như thế nào trình độ? Khi đó , quốc gia này kẻ thống trị còn có thể là ta sao? Viện trưởng , ngươi có thể tin tưởng , nếu quả như thật lại để cho Thánh Linh giáo nắm giữ ta ác Nhật Nguyệt đế quốc , như vậy , ngài sở nghiên cứu hết thảy , tất nhiên sẽ bị hoàn toàn gác lại . bọn họ không sẽ cho phép có tăng thêm sự kinh khủng vũ khí tồn tại , do đó uy hiếp được bọn họ . Chuẩn bị đi ."

Ngân phát lão giả đã trầm mặc , ngẩng đầu , nhìn về phía không trung người khổng lồ kia cùng Cự Long chiến mão đấu , tràn đầy không cam lòng . Nhưng là , hắn cuối cùng vẫn là thở dài một tiếng , xoay người đi rồi.

"Bệ hạ ." Quất Tử khẽ gọi một tiếng , chủ động cầm tay của hắn .

Từ Thiên Nhiên cầm chặt tay của nàng , trên mặt phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) , nhìn về phía trên , tựa hồ tại đây phát sinh hết thảy đều tại hắn nắm giữ trong tựa như . hắn cũng không có bất kỳ muốn rút lui ý định . Chỉ là , tay Quất Tử , lại bị hắn niết vô cùng đau , rất đau .

Trên bầu trời chiến đấu trở nên càng phát ra kịch liệt rồi, bản thể Đấu La Độc Bất Tử điên cuồng thế công tại đốt ác đốt sinh mệnh chi hỏa dưới tác dụng , vậy mà tạm thời áp chế Hắc Ám Thánh Long . Mà bốn phía giết chóc cũng đã xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a trải qua tạm thời đình chỉ .

Bốn vị phía trước động thủ gây ra hỗn loạn Siêu Cấp Đấu La đã tất cả đều bỏ đi không một dấu vết , biến mất không thấy gì nữa . Một vị Siêu Cấp Đấu La nếu như cố ý muốn chạy trốn , trừ phi trước đó bố trí xuống thiên la địa võng , nếu không là căn bản không có khả năng tổ chức đâu .

Trên người Độc Bất Tử đốt ác đốt lấy ngọn lửa màu tím đang trở nên càng ngày càng mãnh liệt .

Long Tiêu Diêu ngửa mặt lên trời một tiếng rồng gầm , to rõ tiếng rồng ngâm vang vọng phía chân trời , phảng phất là đang kêu gọi lấy cái gì , nhưng là , tùy ý hắn như thế nào kêu gọi , đều không có bất kỳ hồi âm xuất hiện .

Chiến đấu đang tiếp tục , bản thể Đấu La trên người Độc Bất Tử tản ra hỏa diễm cũng biến thành càng phát ra cường thịnh . Bầu trời ngay tại màu đen cùng màu tím trong lúc đó bốc lên .

Trên mặt đất giết chóc , cùng với trên bầu trời kịch biến , ra lệnh mặt mấy trăm vạn dân chúng cảm xúc đã hoàn toàn không khống chế được .

May mắn , lần này tế thiên đại điển điều đã đến số lớn quân đội , tại hồn đạo khí cùng những quân nhân cường lực dưới sự khống chế , ở đằng kia bốn vị Siêu Cấp Đấu La đã bị cường hành xua đuổi sau khi đi , thế cục mới tạm thời có thể khống chế . Nhưng chính là vừa rồi này ngắn ngủi thời gian , đã có mấy vạn tên bình dân chết oan chết uổng .

Xa xa .

"Mẫu thân , chúng ta bây giờ thật sự không qua trợ giúp Long thúc sao?" Toàn thân giấu ở trường bào màu đen bên trong Thánh Linh giáo chủ Chung Ly Ô thấp giọng hướng một thân trường bào màu đỏ ngòm , sắc mặt tái nhợt Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy hỏi.

Truyện cùng chuyên mục