Đấu La Đại Lục II

Chương 1132: Độc Bất Tử Bị Thương Nặng ! (trung)Chương 526: Độc Bất Tử bị thương nặng ! (trung)

"Đương nhiên không . Vừa rồi này mấy vạn linh hồn , chỉ có thể bổ túc ta Tử Thần Chi Tháp trước tiêu hao mà thôi . Tại sao phải đi ngăn cản này Lão độc vật? Tiêu Dao là người thông minh , chuyện không thể làm thời điểm , hắn tự nhiên sẽ rút đi ." Diệp Tịch Thủy thản nhiên nói , tại trong ánh mắt của nàng , nhìn không tới một tia tâm tình chập chờn .

"Vâng." Chung Ly Ô không dám nói thêm gì nữa , mặc dù hắn mới là Thánh Linh giáo Giáo chủ , nhưng ai cũng biết , Thánh Linh giáo chân chính người cầm quyền là ai .

Nhìn xem không trung chiến đấu , ánh mắt Diệp Tịch Thủy thủy chung bình tĩnh , ngẫu nhiên có nhàn nhạt huyết sắc lưu chuyển , tại hắn cùng sau lưng Chung Ly Ô , là số lớn Thánh Linh giáo các cường giả . bọn họ tại Độc Bất Tử xuất hiện không lâu , cũng đã tất cả đều tụ tập tại Nam Giao , lẳng lặng cùng đợi .

Diệp Tịch Thủy đương nhiên biết rõ nhi tử đang lo lắng cái gì , hắn đang lo lắng Long Tiêu Diêu bởi vì là chuyện lần này mà tức giận . nàng cũng biết Long Tiêu Diêu vừa rồi đang đang kêu gọi đúng là mình . Nếu như mình ra tay , cùng Long Tiêu Diêu cùng một chỗ đối phó bản thể Đấu La lời nói của Độc Bất Tử , này Độc Bất Tử đúng là có khả năng không cách nào hoàn thành tự bạo đấy.

Nhưng là , tại sao phải ngăn cản hắn đâu này? Mấy trăm vạn bình dân chết đi, chỉ biết đối với Thánh Linh giáo có lợi , chuyện như vậy , nàng đương nhiên sẽ không đi ngăn cản , ở trong mắt nàng , chỉ có lợi ích cùng có giá trị lợi dụng người .

Long Tiêu Diêu , Long Tiêu Diêu ! Hừ!

Không trung chiến đấu càng ngày càng nghiêm trọng , bản thể Đấu La trên người Độc Bất Tử hỏa diễm đã giống như thực chất bình thường Long Tiêu Diêu tại sự điên cuồng của hắn thế công trước mặt một điểm cũng không có cách nào , chỉ có thể là miễn cưỡng khống chế được không cho thân thể Độc Bất Tử hạ thấp .

"Long Tiêu Diêu , ngươi thật sự cho rằng , ngươi có thể ngăn cản ta sao? Không cần lại kêu lên . Ta hôm nay nếu dám đến , liền đem hết thảy đều tính ở trong đó , ngươi này nhân tình là không thể nào qua tới giúp ngươi đấy." Bản thể Đấu La ha ha cười lớn nói .

Trong nội tâm Long Tiêu Diêu khẽ động , hắn đột nhiên có loại cảm giác kỳ dị , tựa hồ , Độc Bất Tử không hề giống hắn biểu hiện ra điên cuồng như vậy .

"Lão độc vật , ngươi sao phải khổ vậy chứ? ngươi cho rằng , ngươi thật sự có thể giết Từ Thiên Nhiên sao? Bên cạnh hắn có rất nhiều cấp 9 hồn đạo sư thủ hộ , cho dù của ngươi tự bạo năng lực rất mạnh , cũng không thể có thể giết hắn . Ngày ấy tháng trên Đàn Tế Thiên vòng bảo hộ , là có thể đưa ngươi tự bạo uy lực triệt tiêu hơn phân nửa . Ngươi giết mấy trăm vạn dân chúng , chỉ có thể là tiện nghi Thánh Linh giáo . Ngươi làm như vậy , chỉ có thể là cho người ta làm quần áo cưới . Ngươi bây giờ đình chỉ còn kịp , ta có thể giúp ngươi đem sinh mệnh chi hỏa dập tắt , thậm chí giúp ngươi ly khai nơi này , như thế nào?"

Long Tiêu Diêu đã đem lời nói rất rõ ràng , nhưng là , Độc Bất Tử lại như cũ đang cười , hơn nữa tựa hồ còn cười rất vui vẻ .

Bản thể Đấu La giọng nói của Độc Bất Tử đột nhiên nhỏ đi , chỉ là tại Long Tiêu Diêu một người trong tai quanh quẩn , "Lão Long , ta đương nhiên biết rõ ngươi nói đây hết thảy , chúng ta đều sống vượt qua hai trăm năm , ngươi có thể nghĩ tới sự tình , ta vì cái gì không thể nghĩ tới chứ? Chỉ là , ngươi và ý nghĩ của ta hoàn toàn bất đồng mà thôi . Nhìn ra được , ngươi như trước lương tâm chưa mất , bằng không thì , ngươi cũng không lại xuất hiện tại nơi này . Trên thực tế , hành động của ta cũng chỉ là cả hành động một bộ phận mà thôi . Ngươi cho rằng ta nguyện ý chết sao? Ta đương nhiên không muốn . Thế nhưng mà , lần trước tại Nhật Nguyệt đế quốc tiến công ta Thiên Hồn Đế Quốc thời điểm , ta cùng bọn hắn toàn lực một trận chiến , đã suy giảm tới Bản Nguyên , căn bản không có trị hết khả năng . Tuổi của ta đã quá mão lớn."

"Tựa như lúc trước Mục Ân , hắn ban đầu ở trọng thương sau đó , cũng chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi . Ta có thể cảm giác được , thực lực của mình đang không ngừng hạ thấp . Nếu như tiếp qua vài năm , đừng nói là trùng kích cực hạn Đấu La , chỉ sợ ta liền Siêu Cấp Đấu La cấp độ đều giữ không được . Tánh mạng của ta , cũng tối đa bất quá còn có thập niên mà thôi ."

]

"Thập niên , đối với người bình thường mà nói đã đầy đủ dài dằng dặc , nhưng đối với chúng ta người như vậy mà nói , lại tính là cái gì đâu này? Sở dĩ , ta Ninh cũng không nên mười năm này . Đối với một danh hồn sư mà nói , nhất anh hùng chết kiểu này , liền là muôn người chú ý . Kỳ thật , ta đã thắng , ngươi biết không?"

Long Tiêu Diêu nhìn xem Độc Bất Tử , hai người chiến đấu vẫn ở chỗ cũ tiếp tục , nhưng trong mắt của hắn , cũng đã chỉ có bi đau xót và bi thương cảm giác. Cùng hắn cùng một thời đại người, cuối cùng lại phải bỏ mạng một vị sao?

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử giống như là đã tìm được thổ lộ hết đối tượng bình thường tiếp tục nói: "Ta hôm nay lại tới đây , hết thảy tất cả đều cũng có chu đáo chặt chẽ kế hoạch , ta đương nhiên sẽ không chết vô ích . Với ta mà nói , nếu là Tử Vong , còn nhớ được cái gì quy tắc đâu này? Phía dưới cái này mấy triệu người , ngươi cho rằng là tốt như vậy giết sao? ngươi tại Nhật Nguyệt đế quốc thời gian cũng không ngắn rồi, chẳng lẽ không biết Nhật Nguyệt đế quốc kỳ thật có không ít đòn sát thủ sao? bọn họ nhất định sẽ nghĩ hết biện pháp tới bảo vệ phía dưới những dân chúng này đấy. Bằng không mà nói , mấy triệu người vừa chết , trực tiếp sẽ dao động này Từ Thiên Nhiên thống trị đích căn bản . Nhưng bọn hắn sở thuyên chuyển lực lượng , tất nhiên cũng sẽ để cho bọn hắn nguyên khí đại thương , không để đối phó chúng ta nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc thời điểm , thực lực cũng sẽ suy yếu một phần ."

"Đây là của ta cái mục đích thứ nhất , chỉ là này Từ Thiên Nhiên không phải người ngu , tất nhiên sẽ giúp ta thực hiện . Mà mục đích thứ hai , dĩ nhiên chính là ngươi . Ta biết , Diệp Tịch Thủy cô nương kia nhất định sẽ không tới , nhưng ngươi nhưng lại nhất định trở về , ta vừa rồi như vậy hô , chỉ là hô cho người khác nghe , ngươi cái gì phẩm tính chẳng lẽ ta còn không biết sao? ngươi cùng Diệp Tịch Thủy hỗn [lăn lộn] cùng một chỗ , nhất định có nguyên nhân của ngươi , ta không muốn biết là cái gì , nhưng ít ra ngươi bây giờ đứng ở chúng ta mặt đối lập . Ta chết đi , ngươi cũng sẽ không quá tốt bị , ngươi thừa nhận sao?"

"Về phần của ta người thứ ba mục đích , vậy sẽ là của ngươi tốt nhân tình rồi. ngươi tốt lắm nhân tình hiện tại nhất định mang theo nàng ta chút ít đồ tử đồ tôn ở bên cạnh nhìn xem , chuẩn bị ngồi thu ngư ông thủ lợi . Những dân chúng này nếu như đều chết hết , đối với chỗ tốt của bọn họ thật sự là quá lớn . Chính là ta đoán chắc điểm này , bọn họ không thể không đến , cho nên mới sẽ làm như vậy . Bởi như vậy , ngươi tốt lắm nhân tình cùng với dưới tay nàng lực lượng , liền đều bị buộc tại tại đây . Lấy Tà Hồn Sư tham lam , hiện tại ai còn chú ý được này rất nhiều đâu này?"

"Khi ta cái này 3 cái mục đích sau khi hoàn thành , ta đây dần dần già thay , đã đem cái chết thân hình liền hoàn thành thuộc về nhiệm vụ của ta . Mà lần này , cũng không phải ta một người tới . Mục đích của ta đạt đến , còn lại mục tiêu , tự nhiên có người sẽ đi hoàn thành . Ta đã hấp dẫn đầy đủ hỏa lực . Không phải sao? Ha ha , ha ha ha ha ."

Nghe lời nói của Độc Bất Tử , ánh mắt Long Tiêu Diêu trở nên càng phát ra ảm đạm rồi , đúng a! Cái này Lão độc vật tính toán không bỏ sót , hắn tính toán là không là chuyện lần này , mà thị nhân tâm . Nội tâm Từ Thiên Nhiên , nội tâm Diệp Tịch Thủy , còn có lòng của hắn .

Chính là bởi vì hắn đoán chắc những người này tâm tư , sở dĩ , mới có thể lấy tánh mạng của mình đem tất cả mọi người cái chốt ở chỗ này .

Thế nhưng mà , hắn mục đích thực sự , vậy là cái gì đâu này?

"Lão Long , ta cả đời này , gần đây tùy tính làm . Lớn nhất khuyết điểm một trong , liền là không có có thể chiến thắng Mục Ân . Nhưng ta so với hắn sống được càng lâu . Nếu như tương lai ngươi muốn nói ta hèn hạ lời nói , ta sẽ thu , với ta mà nói , đây chẳng qua là khen ngợi mà thôi . Thời gian muốn không sai biệt lắm , ngươi bồi ta xem một chút , lấy thực lực của ta , hoàn thành lần này tự bạo , cứu có thể đạt tới như thế nào tiêu chuẩn đâu này? Ah , đúng rồi , kỳ thật ta đúng là vẫn còn có đệ tứ mục đích là , mục đích của ta , hay là muốn ám sát Từ Thiên Nhiên , vô luận được hay không được , ta cuối cùng là phải thử một chút đấy, lại nói , ta như thế nào lại cam tâm đâu này? Đúng không ."

Vừa nói , Độc Bất Tử đột nhiên cuồng cười một tiếng , ngay sau đó , cả người hắn đột nhiên lơ lửng ở giữa không trung đình trệ bất động .

Toàn bộ bầu trời đều trong nháy mắt ngưng trệ tựa như , hết thảy sóng năng lượng đều đang trong nháy mắt này bất động . Mà ngay cả Long Thần Đấu La Long Tiêu Diêu cũng không ngoại lệ .

Ánh mắt Long Tiêu Diêu hiện lên một tia hoảng sợ , tiếp theo một cái chớp mắt , một tầng nồng nặc màu đen tiến hành biến mất , tại chung quanh thân thể hắn , xuất hiện một vòng kỳ dị hào quang màu trắng bạc .

Này hào quang màu trắng bạc cùng chung quanh ngừng Không Gian kịch liệt ma sát đụng chạm .

Bản thể Đấu La khóe miệng Độc Bất Tử chỗ dào dạt ra một tia cười quỷ dị , cuối cùng nhìn Long Tiêu Diêu liếc , ngay sau đó , hắn khổng lồ kia cao tới ngàn mét thân hình bỗng nhiên co rút lại , lấy bụng dưới vị trí làm trung tâm , lập tức thu liễm .

Một ít trong nháy mắt , bầu trời giống như là nhiều hơn một cái lỗ đen tựa như , thiên địa nguyên khí điên cuồng hướng phía một ít cái nơi trọng yếu ngưng tụ mà đi .

Độc Bất Tử thân hình khổng lồ bỗng nhiên sập co lại , sập co lại tốc độ nhanh vô cùng , cứ thế mão tại tất cả mọi người cảm nhận được có một cổ to lớn hấp lực từ không trung truyền đến , mấy trăm vạn dân chúng , khoảng cách Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên gần đây vài chục vạn thậm chí bị cỗ lực hút này hấp xả nhấc lên khỏi mặt đất , hai chân trôi nổi tại giữa không trung , cả người đều phiêu khởi mấy mét độ cao .

Vừa mới ổn định lại một chút dân tâm lập tức liền trở nên cực độ hỗn loạn , tiếng thét chói tai , tiếng kêu thảm thiết , tiếng gọi ầm ĩ , điên cuồng giãy dụa .

Độc Bất Tử biến mất , thay vào đó , là một quả thạc đại tinh thể , này cái tinh thể nhìn về phía trên hiện ra thoa hình , toàn thân bích lục , bích lục quang mang chung quanh , nhưng lại một vùng tăm tối , phảng phất có thể thôn phệ hết thảy Hắc Ám . Mà ngay cả Hắc Ám Thánh Long thân thể Long Tiêu Diêu chung quanh hào quang màu bạc đều bị nó hấp xả , cắn nuốt .

Khóe miệng Long Tiêu Diêu chỗ toát ra một nụ cười khổ , không hổ là bản thể Đấu La ah ! hắn có thể rõ ràng cảm nhận được , cái này hồn hạch cấp độ , đã hoàn toàn tăng lên tới cực hạn Đấu La trình độ , duy nhất bất đồng liền là, cực hạn Đấu La chính là hai cái hồn hạch , mà Độc Đấu La lại chỉ có một .

Độc Bất Tử đem tự thân tinh nguyên , thậm chí là linh hồn đều thiêu đốt rồi, mà giờ khắc này , hết thảy tất cả mặc dù tất cả thuộc về tại yên tĩnh , nhưng là ngay một khắc này , kinh khủng nhất bão tố đang nổi lên .

Đã đến , liền sắp tới sao? Mỗi người hô hấp phảng phất đều phải đình chỉ , nhìn xem trên bầu trời hết thảy , lớn có vài phần tai nạn tiến đến cảm giác .

Nhưng là , cũng vừa lúc đó , Minh đô phương hướng đột nhiên phát sáng lên , bốn đạo nhu hòa cột sáng màu trắng không có bất kỳ báo hiệu phóng lên trời .

Cái này tứ đạo cột sáng vừa lúc mới bắt đầu đều cũng không thu hút , chỉ có cỡ thùng nước , nhưng chúng nó lại bằng tốc độ kinh người tăng vọt .

Rất nhanh , cái này bốn đạo đã kinh biến đến mức đường kính vượt qua trăm mét cột sáng đâm thẳng Thương Khung , mãnh liệt bạch quang ngạnh sinh sinh đích đâm xuyên qua không trung mây đen .

Đang tại nội hàm lực lượng bích lục hồn hạch tựa hồ nhận lấy đâm mão kích , "Ong ong" khẽ kêu lấy . Hồn hạch không gian chung quanh đã bắt đầu xuất hiện từng đạo nhỏ vụn Liệt Ngân .

Truyện cùng chuyên mục