Đấu La Đại Lục II

Chương 1133: Độc Bất Tử Bị Thương Nặng ! ( Hạ )Từ Thiên Nhiên đang ở Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên lồng ánh sáng màu vàng ở bên trong, mặc dù cũng nhận được ngoại giới bản thể Đấu La này hồn hạch ảnh hưởng , nhưng nhưng như cũ miễn cưỡng có thể hành động , hắn một lần nữa đi đến Đàn Tế Thiên tầng thứ bảy , tay phải chỉ thiên , một thanh trường kiếm màu vàng óng xuất hiện ở hắn trong lòng bàn tay . Ngay sau đó , hắn này vang dội thanh âm của liền xa xa truyền ra ngoài .

"Trẫm được ngày chiếu cố , kế thừa sự nghiệp thống nhất đất nước . Phù hộ ta ác Nhật Nguyệt con dân , si mị võng lượng như thế nào dám phạm ta Thiên Uy . Nay trẫm mượn cửu thiên chi lực , đưa ngươi trấn áp , trọn đời không được siêu sinh . Ta ác Nhật Nguyệt chi quang , vĩnh viễn chiếu rọi đại địa ."

Sau một khắc , trên người Từ Thiên Nhiên kim quang lập loè , thần sắc trên mặt toát ra một mảnh uy nghiêm cùng lạnh như băng , một nói sấm sét màu tím từ trên người hắn hiển hiện lên , đột nhiên , toàn thân hắn hào quang màu tử kim đại phóng , tại đây mây đen che đậy dưới tình huống , lập tức lần nữa đã trở thành vạn chúng chúc mục tiêu điểm .

Trường kiếm giơ lên cao , rất có đâm thẳng Thương Khung cảm giác , trên không trung làm ra dẫn dắt động tác . Lập tức , xa xa này tứ đạo cự đại cột sáng vậy mà bỗng nhiên đều rời đi vốn là quỹ đạo , hướng phía mảnh này điện xạ mà đến .

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử hồn thẩm tra đối chiếu Không Gian tập trung vậy mà đối với cái này tứ đạo cự đại cột sáng không hề có tác dụng . Cột sáng ngang trời , lập tức , bạch quang gieo rắc ra , hóa thành to lớn cái chắn ngang tách ra .

Cũng vừa lúc đó , hồn hạch tụ lực giống như có lẽ đã chấm dứt , trong lúc đó này màu xanh biếc hồn hạch đột nhiên trầm xuống phía dưới , bay thẳng đến Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên phương hướng đụng tới .

Bạch quang lập loè , màn hào quang hợp thời hình thành , đúng là đem trao quyền cho cấp dưới(phóng về nông thôn) [hạ phóng] mấy trăm vạn dân chúng , thậm chí cách đó không xa nửa cái Minh đô tất cả đều bao phủ ở bên trong .

"Đinh "

Một tiếng làm cho mấy triệu người vĩnh viễn không thể quên được giòn minh tiếng vang lên .

Ở giữa thiên địa , thời gian , Không Gian lần nữa đình trệ . Còn lần này , mà ngay cả thân ở tại Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên màn hào quang bên trong Từ Thiên Nhiên cũng đình trệ tại đó .

"Ông "

Hào quang màu bích lục hướng ra phía ngoài tán đi , Hắc Ám cũng theo đó khuếch tán ra. Lúc này đây không còn là mây đen , mà phảng phất là ban đêm hạ xuống , trên bầu trời vô số tinh đấu , nhưng càng nhiều nữa , nhưng lại phảng phất muốn thôn phệ hết thảy Hắc Ám .

Này to lớn màn ánh sáng trắng điên cuồng run rẩy lên , ánh sáng mãnh liệt chóng mặt ở đằng kia hào quang màu bích lục khuếch tán hạch tâm kịch liệt run rẩy .

Tựa như Thiên Uy sức mạnh bình thường trong nháy mắt liền tăng lên tới cực hạn .

Ánh mắt Từ Thiên Nhiên , lần thứ nhất không còn bình tĩnh nữa , toát ra đấy, là vẻ kinh ngạc . Một cổ áp lực cực lớn từ trên trời giáng xuống , đang trấn áp ở trên người hắn , làm hắn không cách nào hô hấp , thậm chí không thở nổi .

Chín cái hồn hoàn trước sau bay lên , tại sau lưng của hắn , một cái màu tím Cự Long cũng theo đó xuất hiện , đây là hắn Vũ Hồn , cửu cấp , đang là thực lực của hắn . Vị này Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế , năm ấy ba mươi mấy tuổi đế vương , như thế cũng là một vị Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả , càng có được lấy cường đại tím hoàng Diệt Thiên Long Vũ hồn .

Điên cuồng ý niệm trên không trung kịch biến , thực lực khủng bố cũng tại thời khắc này hoàn toàn hiển lộ rõ ràng đi ra . Nhưng là , hắn đối mặt nhưng lại Thiên Uy , bản thể Đấu La Độc Bất Tử dẫn động Thiên Uy .

Hào quang màu bích lục đúng là vẫn còn bị cường hành dẫn động lồng ánh sáng màu trắng hoàn mỹ chắn bên ngoài .

Nhưng là , đứng ngạo nghễ tại Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên tầng cao nhất , lấy kiếm chỉ thiên , giả bộ Từ Thiên Nhiên nhưng lại một ngụm máu tươi cuồng bắn ra , chậm rãi ngã xuống đất .

"Ầm ầm "

Kịch liệt tiếng oanh minh cho tới giờ khắc này mới hoàn toàn vang vọng .

Phía dưới , treo trên bầu trời dân chúng ầm ầm trụy lạc mão , hỗn loạn tưng bừng , mà kinh khủng kia nổ lớn , như trước làm cho trong cao không bạch quang kích đãng , nhộn nhạo lên kịch liệt hồn lực chấn động , một mực truyền ra mấy trăm dặm . Nam Giao bên này , khoảng cách gần đây mấy ngọn núi cơ hồ là lập tức bị tiêu diệt rồi đỉnh núi .

"Bệ hạ !" Quất Tử cái thứ nhất xông lên Nhật Nguyệt Đàn Tế Thiên . Vừa rồi một khắc này , đem làm nổ lớn tiến đến trước trong nháy mắt , xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a nàng chỉ cảm giác cổ họng phảng phất bị giữ lại tựa như . nàng khoảng cách tầng thứ bảy gần đây , cảm thụ cũng là trực tiếp nhất đấy. Từ Thiên Nhiên bị thương nặng , cũng không phải tới từ ở bản thể Đấu La Độc Bất Tử này điên cuồng hồn nổ hạt nhân , mà là tới từ ở một cổ tựa như Thiên Uy vậy ý niệm .

Đúng, hồn nổ hạt nhân , đối tượng là chỉnh thể , bị này đến từ chính Minh đô kỳ dị lực lượng chặn . Nhưng ở này nổ lớn sau khi bắt đầu , một cổ thuần túy nhất ý chí lại ngang nhiên xuyên thấu hai đạo phòng tuyến , trực tiếp tác dụng tại trên người Từ Thiên Nhiên .

Một vị cực hạn Đấu La điên cuồng tự bạo , liền là như thế khủng bố . Nếu như không phải Từ Thiên Nhiên bản thân đã tu luyện đến Phong Hào Đấu La cấp bậc tu vi , đơn là vừa rồi này hạ xuống, đã đủ để khiến hắn hồn phi phách tán .

Chính như Độc Bất Tử tại trước khi chết nói như vậy , mục tiêu của hắn có bốn người , hơn nữa từng cái đều hoàn thành . hắn cố nhiên là làm làm mồi ở chỗ này công kích Từ Thiên Nhiên , nhưng mồi này mục tiêu chân chính , như cũ là hủy diệt vị này Đế Quân .

Ôm lấy Từ Thiên Nhiên , Quất Tử vội vàng đem hồn lực của mình hướng bên trong thân thể hắn quán thâu đi vào , nhưng nàng lại hoảng sợ phát hiện , mình căn bản là không cách nào làm được , tại bên trong thân thể Từ Thiên Nhiên , có một cổ điên cuồng Tinh Thần Lực cùng hắn bản thân Tinh Thần Lực tiến hành mãnh liệt xung đột , cả hai chúng nó thủy hỏa bất dung . Chiến trường tại bên trong thân thể Từ Thiên Nhiên , lúc này , vị này đã là Phong Hào Đấu La cấp bậc tu vi đế vương , đang tại thất khiếu chảy máu , sắc mặt tái nhợt như tờ giấy .

Ở phía sau , Quất Tử liền cho thấy nàng thân là Chiến Thần Đế hậu cường đại định lực . nàng một tay lấy Từ Thiên Nhiên theo trên mặt đất bế lên . Đồng thời lấy ra Từ Thiên Nhiên trong ngực khuếch đại âm thanh hồn đạo khí , cao giọng nói ra: "Các con dân , bệ hạ là ngăn cản tà mị tập kích , lấy bản thân làm dẫn , dẫn động thiên địa lực lượng , tà mị đã chết , bệ hạ cũng vì vậy mà bị thương . Ta chính là bệ hạ thân phong Chiến Thần Đế hậu , chỉ cần có bệ hạ cùng ta tại , định có thể phù hộ ta ác Nhật Nguyệt đế quốc quốc thái dân an . Bệ hạ chỉ là tạm thời bị thương , mọi người không cần lo lắng , hiện tại , xin mọi người tại quân đội dưới sự chỉ huy một lần nữa trở về Minh đô , như có kẻ nháo sự , giết không tha !"

Vốn là bối rối , tại Quất Tử một phen dưới tác dụng , rốt cục dần dần bình tĩnh lại .

"Chiến Thần , Chiến Thần , Chiến Thần !" Những quân nhân đột nhiên cùng kêu lên hô to , đinh tai nhức óc Chiến Thần tiếng gọi ầm ĩ , đem hết thảy thanh âm hỗn loạn toàn bộ trấn ác ép xuống .

Quất Tử thân là Đế hậu , thân là Nhật Nguyệt đế quốc nữ chiến thần , nàng tại trong quân đội địa vị nước lên thì thuyền lên , sớm đã đến trong quân thần tượng tình trạng , tại Từ Thiên Nhiên tận lực chế tạo xuống, trong lúc nhất thời thanh danh của nàng đã đã vượt qua quân đội tất cả trọng tướng .

Lúc này nàng một phát lời nói , những quân nhân này tự phát phát ra hoan hô , hơn nữa tai nạn dù sao vẫn là bị chặn , trong lúc nhất thời , dân tâm thời gian dần trôi qua ổn định lại , tiếng hoan hô cũng theo đó dần dần xuất hiện .

Vô luận nói như thế nào , trận này tế thiên đại điển mặc dù bị phá hư rồi, nhưng mấy trăm vạn dân chúng cũng chứng kiến vừa mới thần kỳ một màn , ít nhất trong mắt bọn hắn , chính nghĩa cuối cùng chiến thắng Tà Ác , tà mị đã trừ .

Trên bầu trời mây đen dần dần tán đi , ánh mặt trời một lần nữa phổ chiếu đại địa , mà phía trước không trung hết thảy đều đã biến mất , trong đó cũng kể cả Hắc Ám Thánh Long , Long Thần Đấu La Long Tiêu Diêu .

Hoắc Vũ Hạo đứng ở đàng xa , trong mắt của hắn đã tràn đầy bi ý . Cho dù , hắn cũng không biết bản thể Đấu La Độc Bất Tử mục đích thực sự , mặc dù hắn cùng vị này tiếp cận cực hạn cường giả của Đấu La tiếp xúc không qua vài lần . Nhưng là , mắt thấy hắn vì quốc gia của mình , vì lúc này đây kế hoạch dẫn để nổ rồi bản thân hồn hạch , trong lòng của hắn lại có thể nào không bi thương đâu này? Mà ngay cả bản thể bí mật , bây giờ còn đá vào trong lòng ngực của hắn .

Hướng về kia dần dần quay về quang minh bầu trời , Hoắc Vũ Hạo chậm rãi cúi người , khom mình hành lễ .

"Bản thể miện hạ , vô luận như thế nào , đối với ngài quốc gia cùng con dân mà nói , ngài đều là hoàn toàn xứng đáng anh hùng . Ta nhất định sẽ đem sự tích của ngài mang hồi Thiên Hồn Đế Quốc . Bản thể bí mật , ta cũng vậy nhất định sẽ giúp ngài truyền thừa tiếp . Ngài yên tâm , ta cũng vậy sẽ đem hết toàn lực , tiếp qua những người khác ."

Không có nổ lớn mang tới tai nạn , không có có vô số chết đi người , Hoắc Vũ Hạo tự nhiên cũng không cần đi tinh lọc những cái...kia linh hồn .

Đường Vũ Đồng không biết lúc nào đã đi tới bên cạnh hắn .

Đã gặp nàng , ánh mắt Hoắc Vũ Hạo không khỏi toát ra vẻ xấu hổ , "Vũ Đồng , thực xin lỗi , ta lại xúc động rồi ."

Đường Vũ Đồng đi lên trước , cầm chặt tay của hắn , "Đại trượng phu có cái nên làm có việc không nên làm , chỉ là , lần sau không muốn bỏ xuống ta . Vô luận sinh tử , chúng ta đều phải cùng một chỗ , chúng ta cùng một chỗ , sanh khả năng mới có thể càng lớn ."

Hoắc Vũ Hạo nắm chặt tay của nàng , nói: "Qua , chúng ta đến địa điểm tiếp ứng đi , nếu như ta không có đoán sai , bản thể miện hạ làm ra to lớn như vậy mão hi sinh , mục đích của hắn chính là vì muốn đem tất cả địch nhân đều kiềm chế tại Đàn Tế Thiên bên này , Thiên Dương miện hạ bên kia hành động vậy cũng muốn đã xong . Tiếp ứng trước bọn hắn , chúng ta lập tức ly khai , phản hồi Tinh La ."

Hai người lần nữa phóng người lên , biến mất ở không trung , hướng phía dự định địa điểm tiếp ứng bay đi .

Bản thể Đấu La Độc Bất Tử lần này tự bạo , không thể bảo là không rộng rãi , ít nhất hiện tại Minh đô bên trong riêng là duy trì trật tự muốn liên lụy người cầm quyền cực lớn tinh lực .

Đế quốc Hoàng Đế bị thương nặng , ở phía sau liền khuyết thiếu một vị chính thức thống ngự quốc gia người , tại loại này hỗn loạn tưng bừng dưới tình huống , đang xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a là rời đi thời cơ tốt nhất .

Phía trước hắn cũng nhìn thấy Quất Tử , thấy được Nhật Nguyệt đế quốc vị chiến thần kia Đế hậu . Quất Tử đáng sợ hơn phong vận , có lẽ , không lâu sau đó , nàng lại sẽ trở lại trên chiến trường đi. Quất Tử , ngươi cũng đã biết , ta thật sự rất không hy vọng trên chiến trường cùng ngươi chạm mặt .

Tiếp ứng địa điểm ngay tại Đông Giao vùng ngoại ô , tại đây khoảng cách Tinh La đế quốc gần đây , giương đông kích tây , hư tắc thì thực chi , kì thực hư chi , vốn là Hoắc Vũ Hạo cho rằng thập phần đơn sơ kế hoạch , bởi vì bản thể Đấu La Độc Bất Tử tự bạo hồn hạch mà trở nên vô cùng chu đáo chặt chẽ cùng phong ác đầy lên.

Khi Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đi vào địa điểm tiếp ứng thời điểm , vượt quá bọn hắn dự liệu là, đã có bốn vị Phong Hào Đấu La chờ ở chỗ này .

Bọn họ sắc mặt đều khó coi , tất cả đều là Siêu Cấp Đấu La cấp bậc tồn tại , có hai vị chính là đến từ bản thể tông . Rõ ràng như thế , bản thể Đấu La tự bạo , bọn hắn cũng đều thấy được .

"Chư vị tiền bối , nén bi thương ." Hoắc Vũ Hạo còn có thể nói thêm cái gì? hắn chỉ có thể nói trước câu này , liền lôi kéo Đường Vũ Đồng lẳng lặng lui sang một bên .

Hào khí thật sự quá bị đè nén , một vị xưng hùng Hồn Sư giới đính cấp cường giả , cứ như vậy vẫn lạc , đối với bọn hắn bất luận kẻ nào mà nói , đều là một hồi khó nói lên lời cực lớn đả kích .

]

Truyện cùng chuyên mục