Đấu La Đại Lục II

Chương 1134: Thái Tử! (thượng)Chương 527: Thái Tử! (thượng)

Một phút sau, mười bóng người một cái không ít lặng yên không một tiếng động trở về, cầm đầu Thiên Dương đấu la ôm ấp một bao quần áo, mới vừa rơi xuống đất, lập tức trầm giọng nói: "Đi mau. Minh Đô toàn thành giới nghiêm, chúng ta rời đi trước lại nói. Vũ hạo, vẫn là ngươi đến chỉ huy."

Từ Thiên Dương đấu la sắc mặt ngưng trọng thượng liền có thể nhìn ra được, hắn đã biết Bản Thể Đấu La tin qua đời.

Hoắc Vũ Hạo gật gật đầu, tinh thần dò xét cùng chung trong nháy mắt mở ra, mọi người cũng đô không dám thất lễ, đồng thời phóng người lên, hướng về không trung thăng đi.

Thế nhưng, Hoắc Vũ Hạo mới mang theo mọi người thăng nhập không trung, trên mặt hắn liền toát ra kinh ngạc vẻ, lực lượng tinh thần của hắn cỡ nào nhạy cảm, muốn phải hoàn thành tinh thần dò xét cùng chung, đầu tiên liền muốn bao trùm người ở bên cạnh. Chư vị Phong Hào Đấu La thêm vào hắn cùng Đường Vũ Đồng, hẳn là mười sáu người, bởi vì cùng khi đến so với, ít đi Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử.

Mà khi hắn mang theo mọi người phi lên, hắn rõ ràng nghe được chính là mười bảy cái tiếng tim đập, ở Thiên Dương đấu la trong lòng, vẫn còn có một cái cơ thể sống tồn tại.

Đó là cái gì?

Theo bản năng, Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét liền phóng thích đi qua, hắn đầu tiên cảm nhận được, chính là một cái nhu hòa mà yếu ớt sóng tinh thần, cùng các vị Phong Hào Đấu La so với, quả thực chính là một trời một vực, nhưng chính là như thế một cái nhẹ nhàng sóng tinh thần, nhưng làm hắn tâm thần kịch chấn, có loại khó có thể dùng lời diễn tả được cảm giác trong nháy mắt truyền khắp toàn thân.

Ở tinh thần của hắn dò xét bên trong, ra trước tiên chính là một cái nho nhỏ tã lót, ở cái kia tã lót bên trong, một cái trẻ nít nhỏ đang ngủ say, cái kia tiếng tim đập, cái kia sóng tinh thần, chính là thuộc về hắn a!

...

Nhật Nguyệt đế quốc, hoàng cung!

"Cái gì? Thái Tử điện hạ bị..." Quất Tử nhìn toàn thân run cầm cập hướng mình báo lại cung nữ, mặt trong nháy mắt màu máu thốn tận.

"Không, không..." Quất Tử cuồng loạn quát to một tiếng, điên cuồng hướng về chính mình tẩm cung vọt tới. Dù cho là bình tĩnh như nàng, khi biết được con trai của chính mình dĩ nhiên hồng phi sâu xa thăm thẳm, không biết tung tích thì, trái tim của nàng trong nháy mắt liền rối loạn.

Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử tự bạo hồn hạch, xúc động thiên địa dị biến thời điểm, nàng rất bình tĩnh.

Mắt nhìn chồng mình. Nhật Nguyệt đế quốc hoàng đế Từ Thiên Nhiên ở nhật nguyệt tế Thiên đài ngã xuống thời điểm, nàng như trước bình tĩnh.

Nhưng là, khi nàng biết được, chính mình cốt nhục chí thân đột nhiên mất tích tin tức thì, nàng còn có thể nào bình tĩnh. Cũng lại không tâm tư chủ trì đại cục, điên cuồng nhằm phía trong tẩm cung.

...

"Đứa nhỏ này, là..." Hoắc Vũ Hạo trợn mắt ngoác mồm nhìn về phía Thiên Dương đấu la, cứ việc trong lòng hắn đã mơ hồ đoán được này bất quá tròn tuổi trẻ con lai lịch, nhưng là, hắn vẫn còn có chút không dám tin tưởng.

Thiên Dương đấu la trên mặt toát ra một tia xấu hổ vẻ."Cái này cũng là không có cách nào biện pháp, không như vậy, có thể nào gây nên Nhật Nguyệt đế quốc đại loạn. Đáng tiếc, không thể giết chết Từ Thiên Nhiên, nếu không, Nhật Nguyệt đế quốc nhất định một mảnh nội loạn, ta nguyên chúc đấu la đại lục tam quốc không lo rồi."

]

Hoắc Vũ Hạo ở lại : sững sờ, Đường Vũ Đồng cũng tương tự ở lại : sững sờ, bọn họ vạn vạn không nghĩ tới. Nguyên chúc đấu la đại lục tam quốc phát động rồi mười lăm vị Phong Hào Đấu La, đồng thời trả giá Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử tự bạo để đánh đổi, mục tiêu thực sự dĩ nhiên là như thế một cái tiểu trẻ nít nhỏ.

Lần này, Hoắc Vũ Hạo trong đầu vẫn nghi hoặc tất cả rộng rãi sáng sủa. Hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi lần hành động này chân chính nhiệm vụ là cái gì.

Lần này căn bản là không phải một cái nhiệm vụ. Mà hẳn là hai cái mới đúng, đánh giết Từ Thiên Nhiên, bắt đi Thái Tử Từ Vân Hãn.

Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử sở dĩ cam nguyện tự bạo, e sợ cùng thân thể của hắn trạng thái rất có quan hệ. Không phải vậy như thế một vị cường giả cấp cao nhất không có lý do gì liền như vậy đi chết. Hắn lấy chính mình bỏ mình để đánh đổi, mục đích tự nhiên là muốn đi đánh giết Từ Thiên Nhiên, đồng thời. Hắn cũng dựa vào chính mình thực lực mạnh mẽ, hấp dẫn minh đô bên trong sức mạnh nòng cốt chú ý. Do đó cho Thiên Dương đấu la các loại (chờ) người sáng tạo cơ hội.

Chính như Thiên Dương đấu la nói như vậy, nếu như Từ Thiên Nhiên phụ tử vừa chết một mất tích, như vậy, vừa bên trong ổn định lại Nhật Nguyệt đế quốc nhất định đại loạn.

Tình huống như thế, là nguyên chúc đấu la đại lục tam quốc tối đồng ý nhìn thấy. Cái kế hoạch này, ở Bản Thể Đấu La tự mình hi sinh bên dưới, trở nên vô cùng hoàn mỹ.

Nhưng là, đây chính là mười lăm vị Phong Hào Đấu La a! Thiên hạ ngày nay tối sức mạnh hàng đầu có giả, bọn họ dĩ nhiên đối với một đứa con nít ra tay.

Hoắc Vũ Hạo cuối cùng đã rõ ràng rồi tại sao lúc trước rời đi Minh Đấu Sơn Mạch trước, hắn nhìn thấy Bạch Hổ công tước trên mặt cái kia một vệt xấu hổ vẻ. Chiến tranh đánh không lại nhân gia, đối với nhân gia hài tử ra tay. Cứ việc chiến tranh là tàn khốc, nhưng là, như vậy đê hèn thủ đoạn , khiến cho trong lòng hắn rất là trơ trẽn.

Đặc biệt là, bọn họ bắt đi đứa bé này, không chỉ là con trai của Từ Thiên Nhiên, không chỉ là Nhật Nguyệt đế quốc Thái Tử. Đồng thời cũng là con trai của Quất Tử a!

Hoắc Vũ Hạo trong đầu hầu như là trong nháy mắt liền hiện ra Quất Tử bi ai gần chết dáng vẻ, Quất Tử là cô nhi, lúc trước cha mẹ nàng người nhà tất cả đều chết thảm ở trong chiến tranh, này vốn là tạo thành nàng thoáng vặn vẹo tính cách, có hài tử, có chính mình cốt nhục chí thân, đột nhiên bị người bắt đi, đối với nàng đả kích có thể tưởng tượng được.

Thiên Dương đấu la không có lại giải thích, chỉ là tăng nhanh tốc độ hướng về xa xa bay đi, Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng, như trước lấy mô phỏng hồn kỹ cùng tinh thần dò xét cùng chung khống chế toàn thể trận hình, chỉ là trong lúc nhất thời, trong lòng hắn nhưng tràn ngập cảm giác ngột ngạt.

Bản Thể Đấu La lựa chọn tự bạo, mà không phải tự mình ra tay đi bắt đi đứa nhỏ này, e sợ cũng là tu với như thế chứ!

Làm sao biết, tại sao sẽ là như vậy kế hoạch...

Hoắc Vũ Hạo có chút thống khổ nhắm hai mắt lại.

Đường Vũ Đồng truyền âm nói: "Vũ hạo, ngươi phải tỉnh táo, chúng ta rời đi trước hiểm địa lại nói cái khác."

"Ừm." Hoắc Vũ Hạo khe khẽ gật đầu, hắn biết, chí ít ở hiện vào lúc này, hắn căn bản cái gì đô làm không được. Ngay ở trước mặt mười bốn vị Phong Hào Đấu La trước mặt, lại là ở Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử tân tử lệnh mọi người đô trong lòng nặng nề khi (làm) khẩu, hắn nói cái gì đô sẽ không có hiệu quả, thậm chí sẽ là phản hiệu quả. Chỉ có rời khỏi nơi này trước lại nói, trước tiên hoàn thành hắn đối với Bản Thể Đấu La hứa hẹn, đem mọi người mang về.

Liền ở tại bọn hắn sau khi rời đi nửa canh giờ, minh đô lại như là bị chọc thủng tổ ong vò vẽ bình thường bạo phát. Hết thảy hồn sư cường giả, Thánh Linh giáo cùng với quân đội, toàn diện phát động, sưu tầm Thái Tử tăm tích.

Minh đô bên trong hoàng cung, Từ Thiên Nhiên đã từ hôn mê tỉnh lại.

Hắn dựa ở trên giường, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, trong hai mắt, tất cả đều là vẻ oán độc.

Hắn thương đến rất nặng, rất nặng, không chỉ là thân thể bị thương, đáng sợ hơn chính là linh hồn chịu đến trọng thương, tinh thần chi hải suýt nữa phá nát. Nếu như không phải Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử cuối cùng cái kia một đòn bị hai lớp bình phong ngăn cản, đồng thời trên người hắn còn có một cái cấp chín tinh thần hệ phòng ngự hồn đạo khí, chỉ sợ hắn cũng sớm đã bị cái kia áp lực nặng nề bên dưới triệt để hủy diệt.

Thế nhưng, khi hắn tỉnh lại sau khi, tin dữ cũng đã truyền đến, Thái Tử Từ Vân Hãn bị không biết tên cường giả bắt đi.

Vì thế, Từ Thiên Nhiên đã giết một đống người, dù cho là lúc này sắc mặt tái nhợt, cũng khó có thể che giấu hắn trong con ngươi sâu xa sát cơ!

"Hay, hay, được lắm Bản Thể Đấu La. Được lắm Thánh Linh giáo!" Từ Thiên Nhiên suýt nữa cắn nát một cái cương nha.

Nếu như không phải Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử tự bạo, như thế nào sẽ hấp dẫn chú ý của mọi người, nếu như không phải Thánh Linh giáo ích kỷ, có bọn họ tham dự phòng ngự hoàng cung cùng tế thiên đài bên kia, những này ngoại lai cường giả lại làm sao có khả năng đắc thủ?

Từ Thiên Nhiên hận, hận không thể đem tất cả mọi người tất cả đều giết chết. Hắn vừa ngồi vững vàng vị trí, này tế thiên đại điển sau khi, chính là hắn kế hoạch lớn bá nghiệp chân chính triển khai khởi điểm. Nhưng cũng ra chuyện như vậy.

Không chỉ tế thiên đại điển bị ép bỏ dở, dân chúng tổn thất nặng nề, đối với hắn uy tín có to lớn đả kích, quan trọng hơn chính là, thậm chí ngay cả Thái Tử đô bị người đánh cắp đi rồi.

"Đừng khóc rồi!" Từ Thiên Nhiên hướng về ngồi quỳ chân ở phía dưới Quất Tử gầm nhẹ một tiếng, "Khặc khặc khặc!" Hống ra này một tiếng sau khi, hắn cũng bắt đầu ho khan không ngừng.

Quất Tử sắc mặt thậm chí muốn so với Từ Thiên Nhiên càng thêm trắng xám, nàng âm thanh run rẩy, "Bệ hạ, bệ hạ ngài nhất định phải cứu cứu vân hãn, cứu cứu vân hãn a! Hắn mới một tuổi ba tháng a!"

"Ngươi lên." Từ Thiên Nhiên trầm giọng nói.

Quất Tử đỡ bên người bàn miễn cưỡng đứng dậy.

Từ Thiên Nhiên chỉ chỉ trước mặt mình giường, Quất Tử đi tới ngồi xuống, nhưng nàng lúc này, nhưng như là mất đi linh hồn.

"Quất Tử, tâm tình của ngươi ta lý giải. Nhưng tình huống bây giờ, ngươi nên rõ ràng những người kia bắt đi vân hãn mục đích là cái gì."

Quất Tử đương nhiên rõ ràng, được càng là rõ ràng, tâm tình của nàng liền càng là hạ, trong mắt tràn đầy cầu xin vẻ, "Bệ hạ, vân hãn là con của chúng ta a, hắn là ngài Thái Tử a! Dù như thế nào, ngài đô phải cứu hắn, ta van cầu ngài, van cầu ngài."

Từ Thiên Nhiên trong mắt loé ra một tia bạo ngược vẻ, "Cứu? Ngươi để ta làm sao cứu? Những kia bắt đi hắn đích gia hoả tất nhiên là Bản Thể Đấu La đồng đảng. Mục đích của bọn họ rất đơn giản, chính là muốn ngăn cản trẫm phát động chiến tranh, san bằng nguyên chúc đấu la đại lục tam quốc. Bọn họ cho rằng, như vậy liền có thể ngăn cản ta sao? Trẫm có thể sinh một cái Thái Tử, liền có thể sinh thứ hai. Bọn họ nếu bắt đi Thái Tử, như vậy, ta liền để bọn họ tất cả mọi người vì là Thái Tử tuẫn táng. Quất Tử, ngươi muốn lập tức tỉnh lại lên, trẫm có thể cho phép ngươi thống suất tam quân, tức khắc hướng về bọn họ phát động chiến tranh, dùng bọn họ máu tươi, để tế điện Thái Tử!"

"Không ——" Quất Tử cuồng loạn quát to một tiếng, sắc mặt trong nháy mắt trở nên dường như giấy vàng. Nàng vạn vạn không nghĩ tới, Từ Thiên Nhiên ở ngắn ngủi suy nghĩ sau khi dĩ nhiên sẽ nói ra mấy câu nói như vậy. Hắn lời nói này, không thể nghi ngờ là cho con trai của chính mình phán tử hình a!

Cái gì sinh một cái Thái Tử liền có thể sinh thứ hai. Thái Tử căn bản là không phải hắn thân sinh cốt nhục, chỉ là hắn công cụ mà thôi, hắn đương nhiên không đau lòng. Được vân hãn nhưng là con trai của chính mình a! Tại sao có thể, tại sao có thể không để ý hắn an nguy?

Từ Thiên Nhiên trong mắt vẻ mặt đột nhiên trở nên dữ tợn lên, khoát tay, một cái liền bóp lấy Quất Tử cái cổ, dữ tợn bàng biểu lộ uy nghiêm đáng sợ sát cơ, "Ngươi dám làm trái ý của ta?"

Truyện cùng chuyên mục