Đấu La Đại Lục II

Chương 1148: Đột Nhập ! Tập Kích Bất Ngờ Tiến Hành ( Hạ )Chương 531:. Đột nhập! Tập kích bất ngờ bắt đầu ( hạ )

Cả hồn đạo trận địa trong khu nghỉ ngơi, tất cả đều vang lên một mảnh trầm thấp tiếng oanh minh, những thứ này nổ vang, đến từ chính hồn đám đạo sư đầu. Từng cái từng cái nổ tung đầu mà chết.

Lúc này, ở trong khu nghỉ ngơi hồn đạo sư đạt hơn năm mươi mấy người, hẳn là không một may mắn thoát khỏi, từng cái từng cái hoàn toàn nổ tung đầu mà chết.

Hồn đạo trận địa cũng vào lúc này hoàn toàn phản ứng ra, liên động phòng ngự vòng bảo hộ trước tiên mở ra, đem hồn đạo trận địa cùng ngoại giới ngăn cách ra.

Bởi vì khi hắn cửa dò xét trung, tiến vào chỉ có hai người mà thôi, đem hai người kia vây khốn bắt nữa ở hoặc là giết chết, là rất bình thường cách làm.

Đáng tiếc, bọn họ đối mặt đối thủ quá mạnh mẽ.

Một cái linh hồn bạo chấn tịch quyển khu nghỉ ngơi sau, Hoắc Vũ Hạo tuyệt không ngừng lại, mang theo Đường Vũ Đồng, thân hình giống như quỷ mỵ một loại ở hồn đạo trận địa nội thiểm thước.

Hồn đạo trận địa bên trong cũng có rất nhiều phòng ngự hồn đạo khí, đặc biệt đối phó xâm lấn địch nhân, từng đạo hồn đạo xạ tuyến giăng khắp nơi. Nhưng là, bọn nó vừa nơi nào có thể trúng mục tiêu Hoắc Vũ Hạo đây?

Không nói trước Hoắc Vũ Hạo bằng vào tinh thần dò xét cường đại dự phán năng lực, nhưng hắn là cấp chín hồn đạo sư a! Đã sớm nhìn ra những thứ này gây nên phòng ngự sơ hở.

Hồn đạo trận địa bên trong phòng ngự hồn đạo khí vấn đề lớn nhất, chính là muốn tránh khỏi phá hư hồn đạo trận địa bên trong hồn đạo khí, uy lực vẫn không thể quá lớn. Cái này sinh ra vô số tử giác, mượn những thứ này tử giác, Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng liên tục đột nhập.

Lấy linh hồn bạo chấn vì phạm vi công kích, liên tục sử dụng, căn bản không cần thấy những thứ kia hồn đạo sư, công kích của hắn cũng đã toàn diện triển khai, bộc phát ra kinh khủng lực công kích.

Hơn trăm tên hồn đạo sư, cao nhất tu vi chỉ có thất hoàn. Mà bọn họ tự thân phòng ngự hồn đạo khí càng nhiều là cũng là phòng ngự vật lý cùng hồn lực phòng ngự. Giống như thần phòng ngự cái loại này đẳng cấp cao hồn đạo khí, có thể không phải là người nào cũng có thể trang bị. Trừ vị kia thất hoàn hồn đạo sư bị Hoắc Vũ Hạo một cái linh hồn đánh sâu vào nổ tung đầu ở ngoài, những thứ khác tất cả đều chết ở Hoắc Vũ Hạo linh hồn bạo chấn dưới. Tru diệt hồn đạo sư, dùng tinh thần hệ công kích hiệu quả không thể nghi ngờ là tốt nhất.

Ngắn ngủn mấy phút đồng hồ bên trong, hồn đạo trận địa bên trong tựu yên tĩnh lại, còn có sinh mệnh khí tức, cũng chỉ còn lại có Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng.

Chuyện kế tiếp tựu đơn giản, Hoắc Vũ Hạo cắt vào hồn đạo trận - hạch tâm khu vực, bằng vào hắn cấp chín hồn đạo sư đối với hồn đạo khí hiểu, trực tiếp đóng cửa liên động phòng ngự.

Phía ngoài trú trát binh sĩ lúc này cũng đã là một mảnh xôn xao. Bất quá. Làm liên động phòng ngự biến mất thời điểm, bọn họ vẫn như cũ không dám tiến vào hồn đạo trận trong đất.

Hồn đạo trận địa bên trong hồn đạo sư ở trong mắt bọn hắn chính là vô cùng cao quý tồn tại, hơn nữa phía trên sớm đã có ra lệnh, trừ phi là hồn đạo trận địa nội bộ người yêu cầu. Nếu không bọn họ những thứ này trú đóng ở phía ngoài quân đội là quyết không cho phép tiến vào trong đó.

Phải biết rằng. Bất kỳ một vị hồn đạo sư cũng nếu so với phía ngoài thống quân tướng lãnh địa vị cao. Ở Nhật Nguyệt đế quốc. Hồn đạo sư địa vị nhưng là cực kỳ cao hơn.

Hoàn thành mạnh mẽ đánh chết, sau khi đột phá, Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng lần nữa ẩn thân, lặng lẽ ra khỏi hồn đạo trận địa. Cấp chín phi hành hồn đạo khí toàn lực gia tốc, trước tiên quay trở về tới ẩn tàng trọng pháo hồn đạo sư đoàn trận trong đất.

"Số một đến số hai mươi trọng pháo chú ý, căn cứ tinh thần lực của ta chỉ dẫn tiến hành định vị, đổi lại cấp bốn định mặc hồn đạo đạn pháo. Chuẩn bị."

Hoắc Vũ Hạo thanh âm thông qua tinh thần lực truyền ra, mỗi một tên trọng pháo hồn đạo sư đoàn hồn đạo sư cũng nghe rõ ràng.

]

Cùng lúc đó, Hoắc Vũ Hạo cũng báo cho vong linh bán vị diện bên trong kia đồng bạn hắn.

Đường Môn hồn đạo sư đoàn cùng pháo đài hồn đạo sư đoàn cũng từ như cũ mở ra trứ chín phiến người chết trong cửa lớn nhanh chóng lao ra, sắp hàng tốt trận hình.

Hoắc Vũ Hạo trong mắt thần quang lóe lên, duy trì người chết đại môn, chiến đấu, định vị, tinh thần cùng hưởng, này một loạt khống chế tất cả đều khi hắn một trên thân người. Hoàn toàn thể hiện ra hắn cường đại tinh thần lực tác dụng trong chiến tranh.

Trên mặt thân là hơi hơi nhăn lại, Hoắc Vũ Hạo ánh mắt nhìn xa không trung, khóe miệng toát ra vẻ cười khẩy.

Ngay sau đó, toàn bộ ba trăm thai Chư Cát Thần Nỏ pháo trung, hai mươi thai bị tinh thần của hắn cùng hưởng tinh thần dò xét trọng các pháo thủ lập tức bắt đầu đối không trong nhắm trúng.

Hoắc Vũ Hạo lúc này giống như là ánh mắt của bọn họ, lóe ra ngăm đen kim khí sáng bóng pháo quản nhanh chóng điều chỉnh vị trí, xa đối với trời cao.

Trải qua không ngừng cải tiến Chư Cát Thần Nỏ pháo, ở lấy cho phép phương diện cũng muốn đọ trước kia cường hãn nhiều.

Sớm nhất kỳ Chư Cát Thần Nỏ pháo, tổng cộng bốn mươi tám cái pháo quản, mỗi mười sáu cái pháo quản bắn một lần, cũng có thể ba vòng liên tục bắn. Bắn sau, sẽ phải giải nhiệt.

Hiện tại vô luận là từ giải nhiệt vẫn còn là chất liệu gỗ phương diện, đều có rất lớn tăng lên, có thể hơn thời gian dài kéo dài công kích.

Trước kia mười sáu cái pháo quản chỉ có thể công kích một cái phương hướng, nhưng ở Hiên Tử Văn là không gãy điều chỉnh dưới, hiện tại đã có thể làm được mỗi hai cây pháo quản hướng một cái phương hướng nhắm ngay. Cái này để cho Chư Cát Thần Nỏ pháo ở sử dụng lúc đả kích độ chặt chẽ thật lớn trình độ tăng lên.

"Bắn!" Hoắc Vũ Hạo khẽ quát một tiếng.

Nhất thời, hai mươi cửa Chư Cát Thần Nỏ pháo đồng thời bắn, trầm thấp trong tiếng nổ vang, 320 phát cấp bốn định mặc hồn đạo đạn pháo trong nháy mắt lên không trung dựng lên, hướng trên bầu trời bay vút đi.

Hòa Thái Đầu lúc này tựu đứng ở Hoắc Vũ Hạo bên cạnh, nói thật, hắn thực tại là có chút đau lòng a! Đây chính là định mặc hồn đạo đạn pháo, tuy nói Hoắc Vũ Hạo ban đầu nghiên cứu kỹ thuật để cho loại này định mặc hồn đạo đạn pháo chi phí hạ thấp rất nhiều, nhưng một chút chính là mấy trăm phát, kia vẫn còn là một khoản không nhỏ tài phú.

Hoắc Vũ Hạo quay đầu hướng Hòa Thái Đầu cười cười, nói: "Nhị sư huynh khác đau lòng, chúng ta sẽ không hao vốn. Những thứ kia trời cao dò xét hồn đạo khí cũng từ mang lẩn tránh chức năng, nếu như thiếu, sợ rằng đả kích độ mạnh yếu không đủ."

Đang bọn họ nói chuyện thời gian, nơi xa trên bầu trời, đã vang lên một trận tựa như sấm rền một loại tiếng oanh minh.

Kịch liệt nổ vang trung, từng đoàn từng đoàn ánh lửa ở phía xa phía chân trời sáng lên, cứ việc bởi vì là ban ngày, cũng không tính quá mức rõ ràng, nhưng từ nổ tung cường độ đến xem, hiển nhiên không chỉ là hồn đạo đạn pháo bản thân nổ tung đơn giản như vậy.

"Trúng mục tiêu !" Hòa Thái Đầu dùng sức huy vũ một chút quả đấm của mình.

Hoắc Vũ Hạo gật đầu, nói: "Ở nơi này phạm vi hơn một trăm các loại trời cao dò xét hồn đạo khí đã bị tảo thanh . Nhị sư huynh, pháo đài hồn đạo sư đoàn xuất động sao, đi quét rụng ta mới vừa rồi đi qua hồn đạo trận địa bên kia, nơi đó, ta nhưng là để lại đại lượng chiến lợi phẩm nha."

Trời cao dò xét hồn đạo khí đối với Hoắc Vũ Hạo mà nói không có gì dùng, bọn họ hành động lần này căn bản là không dùng đến. Hắn chính là mình tốt nhất dò xét cao thủ. Nhưng này chút ít dùng để bố trí hồn đạo trận địa hồn đạo khí có thể không giống nhau, những thứ kia trọng hình hồn đạo khí đều là cao cấp tồn tại, là Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo khoa học kỹ thuật kết tinh, hơn nữa, bất kỳ một cái nào hồn đạo trận địa đều có được phong phú tư chất nguyên chứa, thí dụ như phong kín bình sữa a! Định mặc hồn đạo đạn pháo a, đó là tuyệt đối không thiếu được. Cho dù cái này hồn đạo trận địa không phải là mạnh nhất, nhưng chứa đựng cũng như cũ có mười phần phong phú.

Hòa Thái Đầu vừa nghe Hoắc Vũ Hạo lời nói, sẽ hiểu ý tứ của hắn, vui mừng quá đỗi, lập tức mang theo pháo đài hồn đạo sư đoàn xuất động .

Không chỉ là hắn, Bối Bối mang theo Đường Môn hồn đạo sư đoàn cũng đồng thời xuất động.

Này ba chi hồn đạo sư đoàn mặc dù đã huấn luyện thời gian rất lâu, nhưng dù sao còn cũng không có lấy hồn đạo sư phương thức ở trên chiến trường chiến đấu quá. Đây đã là một cuộc bóp áp thức thắng lợi, để cho bọn họ đi cảm thụ một chút chiến đấu không khí không thể nghi ngờ là tốt nhất tăng lên lực chiến đấu phương thức.

Kế tiếp dĩ nhiên là thật đơn giản , năm ngàn tên binh lính bình thường chống lại hai chi hồn đạo sư đoàn, kết quả có thể nghĩ.

Ở Hòa Thái Đầu cùng Bối Bối dưới mệnh lệnh, Đường Môn hồn đạo sư đoàn cùng pháo đài hồn đạo sư đoàn cũng chỉ là sử dụng không phải là định mặc hồn đạo đạn pháo loại này duy nhất tiêu hao phẩm, chẳng qua là dùng hồn đạo xạ tuyến, tựu giải quyết chiến đấu.

Cả quá trình chiến đấu kéo dài không tới 20', năm ngàn người tạo thành quân đội, đã là bị hễ quét là sạch, không sở hữu hồn đạo trận địa bảo vệ, ở trên chiến trường, binh lính bình thường cơ hồ là không có gì lực chiến đấu.

Khi hắn cửa hành động thời điểm, Hoắc Vũ Hạo đã ra lệnh trọng pháo hồn đạo sư đoàn trở về vong linh bán vị diện, bởi vì trọng pháo hồn đạo sư đoàn tốc độ là chậm nhất, trước hết trở về, hắn cũng tốt tiếp tục hành động.

Tháo dỡ trọng hình hồn đạo khí mặc dù tương đối lao lực, nhưng ở một đám hồn đạo sư, cộng thêm toàn địa hình tự tẩu pháo đài dưới sự giúp đỡ, sẽ phải dễ dàng một chút.

Trước đem không tài nguyên, sau đó mới là tháo dỡ những thứ kia trọng hình hồn đạo khí.

Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng huyền phù ở giữa không trung, vừa chú ý trứ phía dưới tháo dỡ tình huống, vừa thông qua tinh thần dò xét quản chế phương xa.

Đường Vũ Đồng mỉm cười nói: "Thoạt nhìn, đối phó Nhật Nguyệt đế quốc cũng cũng không phải là kia bao nhiêu khó khăn sao!"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Đây chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi. Hơn nữa, mới vừa rồi không trung động tĩnh lớn như vậy, phụ cận những khác hồn đạo trận địa nhất định sẽ có điều phản ứng, chỉ là bởi vì khoảng cách khá xa, hơn nữa bọn họ vừa từ cẩn thận, cho nên mới phải chậm một chút. Một khi có phát hiện hành động của bọn họ, chúng ta sẽ phải lập tức bỏ chạy."

Đường Vũ Đồng nói: "Kia phía dưới đồ không còn kịp nữa mang đi làm sao bây giờ?"

Hoắc Vũ Hạo cười nhạt một tiếng, nói: "Đương nhiên là hủy diệt, cũng không thể giữ lại."

Đường Vũ Đồng nói: "Cho dù bọn họ có viện quân, cũng chưa hẳn là đối thủ của chúng ta sao. Nhật Nguyệt đế quốc này hồn đạo trận địa theo đạo lý nói, bao trùm phạm vi nhất định là sẽ không qua lại va chạm, cho nên, những khác hồn đạo trận địa bao trùm không tới bên này lời nói, bọn họ cho dù có hồn đạo sư tới đây, cũng rất khó khăn là chúng ta này hai chi hồn đạo sư quân đoàn đối thủ."

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu nói: "Không thể tính như vậy được. Đầu tiên, chúng ta tổn thất không nổi, chúng ta chỉ có nhiều như vậy người, cho nên, ta tuyệt sẽ không mạo hiểm, cho dù có một chút điểm nguy hiểm cũng không được. Thà rằng giảm bớt thu hoạch, cũng không thể khiến địch nhân cho chúng ta tạo thành tổn thương. Hơn nữa, một khi tiếp chiến, sẽ có bị quấn lên khả năng, nơi này là tiền tuyến, Nhật Nguyệt đế quốc đóng quân nhất định không ít, vạn nhất cứng đối cứng, kế hoạch của chúng ta tựu thất bại. Cho nên, nhất định phải một kích tiếp xúc lui. Hơn nữa, ta còn muốn giữ vững chúng ta này chi quân đội cảm giác thần bí, không biết mới là đáng sợ nhất, chúng ta căn bản mục đích đúng là cấp cho Nhật Nguyệt đế quốc gây áp lực a! Tới!"

Hoắc Vũ Hạo biến sắc, lập tức phát ra tín hiệu rút lui.

Đường Môn mọi người ở chung một chỗ thời gian dài như vậy , Hoắc Vũ Hạo nguyên vốn là chủ khống hồn sư, đối với hắn báo động trước tuyệt đối là trước tiên quán triệt thi hành.

Đem sở hữu đã tháo dỡ đồ thu hồi, toàn địa hình tự tẩu pháo đài nhất thời khoảng cách gần bắt đầu dùng hồn đạo xạ tuyến điên cuồng bắn càn quét, phá hư. Trong chốc lát, sẻ đem một mảnh hồn đạo trận địa hóa thành phế tích.

Truyện cùng chuyên mục