Đấu La Đại Lục II

Chương 1152: Đông Dương Thành ( Hạ )Đông Dương thành mặc dù đang phương bắc , nhưng bởi vì nó là phương bắc lớn nhất thành thị , cho nên cũng là hết sức phồn hoa đấy. Thủy ấn quảng cáo khảo thí thủy ấn quảng cáo khảo thí rất nhiều người phương bắc đều lấy có thể vào ở Đông Dương thành vẻ vang . Cái này cũng đưa đến Đông Dương thành nội thành giá đất thập phần đắt đỏ .

Lúc này đã là chạng vạng tối , chỗ cửa thành dòng người đã dần dần trở nên rất hiếm . Bởi vì phải phòng bị tùy thời có khả năng xuất hiện hải hồn thú . Mỗi lúc trời tối mặt trời lặn sau đó , Đông Dương thành cửa thành sẽ đóng cửa .

Một nam một nữ , hai người mang theo đơn giản hành lễ hướng phía Đông Dương thành hướng cửa thành đi tới . Hai người nhìn về phía trên dáng người đều thập phần cao ngất , nhưng tướng mạo cũng rất bình thường , vợ chồng bộ dáng .

Trong cửa thành , phụ trách thủ vệ đám binh sĩ đều ngồi ở lầu trong động tránh rét . Đông Dương thành mặc dù là Đại Thành , nhưng đối với ra vào thành phố người kiểm tra cũng không nghiêm khắc , trên thực tế cũng không có gì tất yếu . Tựa như Áo Khắc Thành đồng dạng , Đông Dương thành ngoại trừ đối kháng hải hồn thú bên ngoài , đã thật lâu không có chiến sự đã xảy ra . Nhất là Tại Thiên Hồn Đế Quốc bị chiếm lĩnh diện tích lớn thổ địa sau đó , Đông Dương thành đã biến thành nhật nguyệt đế quốc phía sau thành thị . Hơn nữa không trung có các loại dò xét hồn đạo khí tồn tại , căn bản không quá cần phải có địch nhân chọn công kích tại đây .

Đồng nhất đối thanh niên nam nữ rất dễ dàng đã đi vào trong thành .

Bởi vì là tại phương bắc , cho nên bầu trời tối đen tương đối sớm , bọn hắn mới vừa vặn vào thành , sắc trời liền đã hoàn toàn tối xuống .

Thiếu nữ dùng có chút khâm phục ánh mắt của nhìn về phía bên người thanh niên , "Ngươi quả nhiên là đúng . Cái này Đông Dương phòng thủ thành phố điều khiển thư giãn quả thực giống như là không đề phòng bình thường "

Không thể nghi ngờ , đây đối với thanh niên nam nữ đang là thông qua mô phỏng Hồn kỹ cải biến hình dáng tướng mạo Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng .

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Không cần sùng bái ca , ca chỉ là một truyền thuyết ."

Đường Vũ Đồng "PHỤT" cười cười , nói: "Truyền thuyết ca , ta đói rồi. Chúng ta là không phải trước tiên tìm một nơi ăn một chút gì , hiện tại thời gian còn sớm ."

"Tốt !" Hoắc Vũ Hạo không có chút nào sốt ruột , động Áo Khắc Thành đến Đông Dương thành bên này , chừng vượt qua năm trăm dặm , Áo Khắc Thành bên kia coi như là ngay đầu tiên đem tin tức tống xuất . Cũng cần ít nhất một ngày , mới có thể đến . Dù sao , bên kia đưa tin hồn đạo khí đã tất cả đều bị hủy hoại rồi, các loại tài nguyên cũng bị lược đoạt hết sạch. Quan viên địa phương đám bọn họ trước hết nhất phải làm là ổn định nội thành hết thảy , đồng thời đem tin tức tống xuất .

Mà Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng chỉ dùng một canh giờ công phu , liền từ bên kia bay đến Đông Dương thành , bọn hắn có đầy đủ thời gian đến tiến hành tiếp theo kế hoạch .

Hai người tìm một nhà thịt nướng điếm đi vào , phương bắc khí hậu [thành tựu] giá lạnh , bên này sinh hoạt mọi người đều cần bổ sung số lớn nhiệt năng mới có thể duy trì công việc thường ngày cùng sinh tồn . Cho nên ăn thịt , rượu loại , tại Đông Dương thành đô là đặc biệt được hoan nghênh đấy.

Thịt nướng thêm rượu mạch . Tựu là giống như dân chúng bình thường lớn nhất hưởng thụ lấy . Lúc này đúng là cơm tối thời gian , cho nên thịt nướng trong tiệm khách nhân tương đương không ít , đã đã ngồi tám phần .

"Hai vị ăn chút gì đó?" Nhân viên cửa hàng đã chạy tới , có chút vội vã hỏi.

Hoắc Vũ Hạo nói: "Các ngươi nơi này có cái gì?"

Điếm viên nói: "Hai vị là người xứ khác chứ? Chúng ta Đông Dương thành bên này , nổi tiếng nhất đương nhiên là sấy [nướng] thịt tuyết trư ."

"Tuyết trư? Đó là cái gì?" Đường Vũ Đồng tò mò hỏi .

]

Điếm viên nói: "Chính là chúng ta bên này chuồng nuôi một loại tiểu trư , dầu trơn rất đủ , mùi vị nồng đậm . Khảo chế đến bảy thành quen thuộc hương vị tốt nhất , có thể trám các loại tương biết ăn , tốt nhất tái phối trước một ly chúng ta địa phương đặc sản rượu mạch . Đây tuyệt đối là thần cũng phải chảy nước miếng ah !"

Nghe hắn nói đến thần cũng phải chảy nước miếng câu này , Hoắc Vũ Hạo không khỏi nở nụ cười , tại trong đầu hắn lập tức nổi lên vị kia cảm xúc chi thần đang nấu cơm thời điểm bộ dáng , chỉ sợ nơi này thịt nướng dù cho ăn . Cũng không có thể cùng vị kia cảm xúc chi thần đích tay nghề so sánh với đi.

"Được, vậy cho chúng ta đến điểm sấy [nướng] thịt tuyết trư đi, còn các ngươi nữa bên này chiêu bài đồ ăn cũng tới mấy cái , hai ly bia ."

"Vâng . Ngài xin đợi , lập tức ." Nhân viên cửa hàng tựa như một vị như gió nam tử , nhanh chóng xoay người đi rồi.

Đường Vũ Đồng than nhẹ một tiếng . Nói: "Nếu như không có chiến tranh tốt biết bao nhiêu ah ! Nhật nguyệt đế quốc tại sao phải xâm lược chúng ta đây?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Quyền lực , người đương quyền vì thỏa mãn chính mình đối càng lớn khát vọng quyền lực , liều lĩnh khởi xướng chiến tranh . Cuối cùng nhất chịu khổ còn chỉ có thể là bình dân . Chúng ta mặc dù là bị động ứng đối , nhưng trên thực tế như cũ là tại phát phát động chiến tranh . Chịu khổ vẫn là dân chúng . Tuy nhiên điểm xuất phát bất đồng , nhưng kết quả cũng sẽ không có quá lớn khác nhau . Chúng ta có thể làm đấy, thì ra là tận lực không đi tổn thương bình dân mà thôi ."

Xem tâm tình của hắn có chút hạ , Đường Vũ Đồng cầm chặt hắn để lên bàn hai tay , nói: "Đừng nghĩ nhiều như vậy , chúng ta làm như vậy , cũng là vì có thể làm cho càng ít,vắng người đã bị chiến hỏa tẩy lễ ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Đông Dương thành lớn như vậy thành thị , phòng ngự thư giản như vậy , chủ yếu nhất, hay là bởi vì bản thân vị trí nguyên nhân ."

Vừa nói , hắn đáy mắt một vòng nhàn nhạt kim quang lưu chuyển , tinh thần dò xét đã lặng yên không tiếng động mở ra .

Hoắc Vũ Hạo lựa chọn cái này chỗ ăn cơm là có chú trọng đấy, nhà này thịt nướng điếm ở vào Đông Dương trong thành khu , bên cạnh cách đó không xa tựu là phủ thành chủ rồi. Ở chỗ này , tinh thần của hắn dò xét tiến hành toàn bộ phương vị tìm kiếm thời điểm , là có thể tận khả năng dò xét đến toàn bộ Đông Dương nội thành hết thảy .

Trước tiến hành trinh sát , lại thi triển khởi hành động , đây là Hoắc Vũ Hạo việc này tiêu chuẩn nhất phương thức chiến đấu . Đông Dương dù sao cũng là Đại Thành , cùng trước Áo Khắc Thành bất đồng , hết thảy hay là muốn cẩn thận là hơn .

Theo tinh thần lực tu vi tăng lên , Hoắc Vũ Hạo đang thi triển tinh thần dò xét thời điểm , tinh thần lực ba động chẳng những sẽ không thay đổi mạnh, ngược lại sẽ biến yếu , nhưng loại này nhược cũng không phải dò xét hiệu quả yếu, mà là đang dò xét qua trình trong sinh ra tinh thần lực ba động yếu.

Bởi như vậy , Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét thì càng khó bị phát hiện . (www . p mẹ Xs . com bình nam văn học-truyendinh.com) coi như là tinh thần dò xét hồn đạo khí cũng phải cần căn cứ cảm nhận được tinh thần dò xét đến tập trung vị trí . Đem làm tinh thần chấn động nhược tới trình độ nhất định thời điểm , nó cũng vô pháp xác định dò xét mục tiêu .

Hơn nữa , tinh thần dò xét hồn đạo khí tại tiến hóa , Hoắc Vũ Hạo bản thân đối tinh thần dò xét điều khiển phương thức cũng đồng dạng tại tiến bộ .

Lúc trước , hắn lần thứ nhất đối mặt tử thần hồn đạo khí thời điểm , cũng là bởi vì thi triển tinh thần dò xét , bị tử thần Đấu La phát hiện , cho mình đã tạo thành đại phiền toái , thiếu chút nữa không cách nào chạy về đi . Nhưng đổi lại là hiện tại , loại tình huống này liền hoàn toàn sẽ không xuất hiện rồi.

Bởi vì khi hắn biết trước có khả năng sẽ phát sinh thời gian nguy hiểm , hắn sẽ trước phóng xuất ra một cái chính mình hữu hình hữu chất tinh thần thể , sau đó lại thông qua cái này tinh thần thể đến thi triển tinh thần dò xét , bởi như vậy , đang tiến hành tinh thần dò xét trong quá trình , cho dù bị địch quân tinh thần dò xét hồn đạo khí phát hiện , tỏa định cũng chỉ có thể là cái kia cái tinh thần thể .

Hắn hoàn toàn có thể cho tinh thần thể hướng phía cùng mình bản thể phương hướng ngược nhau đào tẩu , chỉ là thu hồi cái kia tinh thần thể trong gởi lại ý tứ lực lượng linh hồn , có thể vô tư rồi. Bởi vậy , Hoắc Vũ Hạo hiện tại cường đại nhất không phải năng lực chiến đấu , mà là sinh tồn năng lực .

Cho dù là gặp lại long hoàng Đấu La Long Tiêu Diêu như vậy đính cấp cường giả , hắn đều có một chút có thể chạy trốn khả năng .

Đương nhiên , cái kia cũng phải nhìn vận khí . Dù sao , đã đến cực hạn Đấu La cấp bậc kia , là nắm giữ không gian áo nghĩa đấy, muốn theo trong tay bọn họ đào tẩu cũng không dễ dàng . Một khi xuất hiện nguy cơ , như trước có khả năng trí mạng .

Tinh thần lực hướng phương xa khuếch tán , rất nhanh , hơn phân nửa Đông Dương thành cũng đã tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét bao trùm chi bên trong. Hắn không có đem phần này dò xét cộng hưởng cho Đường Vũ Đồng , bởi vì trong đó lượng tin tức quá lớn , sẽ đối với Đường Vũ Đồng sinh ra giác đại trùng kích .

Không lâu sau , bọn hắn muốn thịt nướng cùng rượu mạch đã lên đây , nhân viên cửa hàng thấy Hoắc Vũ Hạo , là ngồi ở chỗ kia , hơi khẽ cúi đầu , như là ngủ gà ngủ gật bộ dạng . Bất quá bởi vì này trong tiệm sinh ý bận quá , hắn cũng không có thời gian đi chú ý cái gì , buông đồ ăn liền đi.

Sấy [nướng] đĩa thịt trên có sắc bén cây đao , dùng để thiết cát (*cắt) khối lớn thịt nướng .

Đường Vũ Đồng cắt một mảnh tiễn đưa vào trong miệng , trong đôi mắt lập tức toát ra sợ hãi lẫn vui mừng . Cái này thịt tuyết trư đúng là cùng vậy thịt heo vị đạo bất đồng , dầu trơn phong phú , trải qua khảo chế sau đó , cái này phong phú dầu trơn liền hoàn toàn tiến vào gầy trong thịt , hương mà không chán , một hơi muốn xuống dưới , có nồng đậm mùi hương nước thịt lập tức tràn ngập khoang miệng , cực kỳ mỹ vị .

Sau một lát , Hoắc Vũ Hạo giống như là theo ngủ gật trong tỉnh táo lại tựa như , ngẩng đầu , mỉm cười nhìn về phía Đường Vũ Đồng , "Hương vị như thế nào?"

Đường Vũ Đồng uống một hơi rượu mạch , "Coi như không tệ ah , ngươi cũng ăn chút đi ."

"Ừm." Hoắc Vũ Hạo đã ăn một khối thịt nướng về sau, cùng Đường Vũ Đồng vậy kinh diễm , một lát sau , hai người liền đem điểm đồ ăn quét sạch . Rượu mạch tuy nhiên kém một chút , nhưng thắng ở mới lạ : tươi sốt , hơn nữa đối trùng nhạt đầy mỡ rất có hiệu quả .

"Chúng ta đi tìm cái chỗ ở ." Tính tiền về sau, Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng hai tay , dạo chơi đi ra thịt nướng điếm . Hướng phía sườn đông một lối đi đi đến .

Lúc này trời sắc đã muộn rồi , bởi vì thời tiết giá lạnh , trên đường phố người đã rất thiếu. Hoắc Vũ Hạo ôm Đường Vũ Đồng eo thon chi , ôn nhu hỏi: "Có lạnh hay không?"

Đường Vũ Đồng mỉm cười lắc đầu , "Không lạnh ah ! Ta thích loại này trong trẻo nhưng lạnh lùng cảm giác ." Nàng đương nhiên sẽ không hỏi lại Hoắc Vũ Hạo có lạnh hay không loại vấn đề này , nhưng hắn là cực hạn chi băng hồn sư .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chờ một chút vẫn là xuất động chúng ta Đường môn hồn đạo sư đoàn so sánh ổn thỏa . Chủ yếu là linh hoạt . Lần này , xem ra chúng ta muốn chia ra mấy đường ."

Đường Vũ Đồng hơi kinh ngạc mà nói: "Rất khó giải quyết?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Có một chút . So với chúng ta trước khi phán đoán binh lực mạnh hơn một ít . Ước chừng có 150 tên hồn đạo sư . Hơn nữa tại Đông Dương nội thành , có một tòa hồn đạo trận địa . Ngay tại thành Bắc bên kia . Có phải là vì đề phòng hải hồn thú đấy. Xem ra , bên này hải hồn thú hẳn là thường xuyên qua lại . Nếu không không lý do ở loại địa phương này bố trí hồn đạo trận địa . Hơn nữa , cái này hồn đạo trận địa bên kia vậy mà có rất mạnh tinh thần dò xét hồn đạo khí , ta vừa rồi chỉ là thoáng tiếp xúc thoáng một phát liền bị phát hiện rồi , nếu như không phải ta phản ứng nhanh hơn , thậm chí có bị tỏa định khả năng ."

Đường Vũ Đồng nghĩ nghĩ , "Nếu như không có biện pháp hỗn [lăn lộn] đi vào lời nói , xác thực sẽ khá là phiền toái . Để cho bọn họ phát huy ra hồn đạo trận địa công thủ thực lực , chúng ta rất có thể sẽ bại lộ . Cường công cho dù xông đi vào , bọn hắn cũng có đầy đủ thời gian đem chúng ta tình huống truyền ra

Truyện cùng chuyên mục