Đấu La Đại Lục II

Chương 1153: Hải Công Chúa? ( Thượng)Hoắc Vũ Hạo nói: "Sở dĩ cũng chỉ có thể xông vào . Cái này Đông Dương thành chiến lược địa vị xem ra ở trong Nhật Nguyệt đế quốc là thập phần trọng yếu . Nếu không cũng sẽ không bố trí như thế binh lực , một khi chúng ta hoàn thành đối với nơi này phá hư , đối với Nhật Nguyệt đế quốc tại phương bắc bố trí đem có ảnh hưởng rất lớn , bởi như vậy , mục đích của chúng ta thì đến được rồi. Sở dĩ , một trận chiến này không thể tránh né ."

Đường Vũ Đồng đột nhiên nhãn tình sáng lên , nói: "Vũ Hạo , ta đột nhiên có một ý tưởng . Cái này Nhật Nguyệt đế quốc nếu tại Đông Dương thành bên trong hồn đạo trận địa bố trí số lớn tinh thần dò xét hồn đạo khí , liền tinh thần lực của ngươi đều không thể tìm kiếm đi vào , như vậy , cái này có phải hay không ý nghĩa , bọn họ tại đề phòng tự ý nâng tinh thần năng lực địch nhân . Nếu là như vậy , như vậy , có khả năng hay không bọn hắn đề phòng cái này tinh thần năng lực địch nhân sẽ là Hải Hồn Thú đâu này?"

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo khẽ động , hắn cùng Đường Vũ Đồng nhận thức đã lâu như vậy , nghe thấy dây cung ca biết nhã ý , lập tức đã minh bạch ý của nàng , "Ngươi nói là , ở chỗ này có tinh thần hệ Hải Hồn Thú tồn tại , có khả năng có thể trở thành linh hồn của ta?"

Hoắc Vũ Hạo từ khi đã có được Băng Hùng Vương sau đó , hắn tại cực hạn chi Băng trước Hồn Hoàn nhưng thật ra là đã đầy . Băng Hùng Vương phú dư hắn thứ tám Hồn Hoàn , mà Băng Hùng Vương còn lại năng lực cũng đủ cho là hắn giao phó đệ cửu Hồn Hoàn , chỉ chờ tới lúc hắn thứ hai hồn hạch ngưng tụ thành công , liền là cửu cấp Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả .

Nhưng là , bên kia tình huống muốn chênh lệch khá hơn rồi , Hoắc Vũ Hạo trước mắt tổng cộng có ngũ đại Hồn Linh , Tuyết Đế , Băng Đế , Thiên Mộng Băng Tàm , Băng Hùng Vương cùng Bát Giác Huyền Băng Thảo . Ngoại trừ Thiên Mộng Băng Tàm bên ngoài , mặt khác tứ đại Hồn Linh tất cả đều là tác dụng tại cực hạn chi Băng Vũ Hồn Băng bích Đế Hoàng bò cạp trên người , mà tinh thần của hắn hệ Vũ Hồn con mắt linh hoạt , đến bây giờ cũng chỉ có thất hoàn mà thôi .

Hoắc Vũ Hạo đã từng đã thề , cả đời này cũng không tại sát hại hồn thú thu hoạch Hồn Hoàn , bởi như vậy , hắn này vốn là rất khó đạt được tinh thần hệ Hồn Hoàn liền trở nên càng thêm gian nan . Mà tinh thần lực của hắn mặc dù bây giờ thập phần cường đại , có thể Hồn Hoàn đối với Hồn Sư ý nghĩa mà nói , như cũ là to lớn . Dù là Hoắc Vũ Hạo là song sinh Vũ Hồn cũng là như thế .

Nếu như hắn có thể đủ đạt được đằng sau hai cái tinh thần hệ Hồn Hoàn lời mà nói..., như vậy , hắn tại tinh thần năng lực phương diện nhất định còn sẽ có tăng lên rất nhiều .

Hoắc Vũ Hạo bản thân cũng là ôm nếu có vận khí đụng phải liền nếm thử dù có được một vị tinh thần hệ Hồn Linh , thành vì chính mình sau con mắt linh hoạt sau hai cái Hồn Hoàn giao phó người , nếu như không có , quên đi . Dù sao có cực hạn chi Băng bên này đạt tới chín cái hồn hoàn , hắn cũng là Phong Hào Đấu La . Tinh thần năng lực bên kia , ít hai cái Hồn Hoàn tăng phúc mặc dù là khuyết điểm , nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn .

Lúc này , Đường Vũ Đồng một nhắc nhở hắn , hắn lập tức hiểu được , đúng là có khả năng ah ! Nếu như ở chỗ này có thể thu hoạch một cái tinh thần hệ Hồn Hoàn lời mà nói..., như vậy , thực lực của hắn có thể gần một bước tăng lên , Tinh Thần Lực tăng lên tốt đẹp nhất chỗ , ngay tại ở hắn tương lai ngưng tụ thứ hai hồn hạch thời điểm , xác xuất thành công cũng sẽ tăng lên .

Vô luận là sử dụng loại nào phương pháp đến ngưng tụ thứ hai hồn hạch , tinh thần lực khống chế đều là thập phần trọng yếu , cho dù Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực khống chế hiện tại đã rất mạnh mẽ , nhưng cùng những cái...kia trùng kích thứ hai hồn hạch lúc tu vi đã là cấp 98 Siêu Cấp Đấu La đám bọn họ so sánh với , vẫn có lấy không đào ngũ cách đấy.

Quang mang nhàn nhạt lập loè , ánh mắt Hoắc Vũ Hạo lưu lộ ra như nghĩ tới cái gì , sau một hồi lâu , nói: "Như mão quả suy đoán của ngươi là chính xác , xem ra , ta muốn đến này Băng trong nước đi một chuyến mới được ."

Đường Vũ Đồng nói: "Đợi bên này sau khi chấm dứt , chúng ta cùng đi chứ ."

Đông Dương thành cửa thành bắc bên ngoài ước chừng không đến ba mươi dặm , liền là phương bắc băng hải rồi. Khoảng cách rất gần .

Đúng lúc này , Hoắc Vũ Hạo đột nhiên cảm giác được tinh thần của mình chi hải trong có tiếp xúc động , hắn ý niệm hơi xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a hơi động , cùng với tinh thần chi hải bên trong sinh ra liên hệ .

]

"Loại sự tình này ngươi muốn hỏi ta nha." Giọng nói của Tuyết Đế truyền đến .

Theo Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực tu vi tăng cường , hắn những...này vị trí Hồn Linh muốn cùng hắn liên hệ , đều cần trước thông qua tinh thần chi hải đến thông tri hắn mới đi , Hoắc Vũ Hạo buông lỏng đối với tinh thần chi hải khống chế , ý niệm của bọn nó mới có thể đi ra ngoài , cũng không phải Hoắc Vũ Hạo cố ý làm như vậy, mà là tu vi tăng trưởng về sau, tinh thần của hắn chi hải đã hướng trạng thái cố định chuyển hóa , quá mức ngưng thực nguyên nhân .

Đúng vậy ! Băng hải mặc dù không phải Cực Bắc Băng Nguyên , nhưng cũng là cực kỳ rét lạnh phương bắc , Tuyết Nữ đã từng là toàn bộ Cực Bắc Băng Nguyên kẻ thống trị , tự nhiên là có khả năng nhất biết đến .

Hoắc Vũ Hạo vỗ vỗ trán của mình , "Ta thật là đần chết rồi, trực tiếp hỏi Vấn Tuyết nữ nơi này là không phải có khả năng xuất hiện tinh thần hệ hồn thú không phải tốt sao?"

Tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực lặng yên mở ra , chung quanh cùng một chỗ thoáng trở nên mông lung thêm vài phần , vô luận là trên bầu trời không trung dò xét hồn đạo khí , vẫn là phụ cận đi qua người đi đường , đều không thể thực khi thấy bên người Hoắc Vũ Hạo trong phạm vi mười thước hết thảy .

"Tuyết Đế ." Hoắc Vũ Hạo nhẹ giọng kêu gọi .

Hai tia sáng mang đồng thời sáng lên , tái đi một lục , tiếu sanh sanh hai đại mỹ nữ tùy theo xuất hiện ở trước mặt Hoắc Vũ Hạo , có thể không phải là Băng Tuyết Nhị Đế sao .

Tuyết Đế cười nói: "Ngươi thật là cú bản đấy, có ưu thế cũng không biết phát huy . Muốn nói đối với cái này cực bắc chi địa rất hiểu rõ , còn có ai có thể cùng tỷ muội chúng ta so sánh đâu này?"

Hoắc Vũ Hạo cười khổ nói: "Ngươi liền đừng nói móc ta , tại đây phương bắc Băng trong nước , có phải hay không có tự ý nâng tinh thần năng lực Hải Hồn Thú đâu này?"

Tuyết Đế không chút do dự nói: "Có ah ! Đương nhiên là có . Ở trong Đại Hải , có một cắt khả năng ."

"Hả?" Hoắc Vũ Hạo nghe nàng vừa nói như vậy , lập tức hai mắt tỏa sáng . hắn cũng không nghĩ tới Tuyết Đế trả lời vậy mà sẽ chắc chắn như thế .

Tuyết Đế nói: "Xem ra , các ngươi đối với Hải Hồn Thú cũng không thế nào hiểu rõ nha."

Hoắc Vũ Hạo cười khổ nói: "Đương nhiên là không thế nào hiểu được . Năng lực của Hải Hồn Thú đối với tại nhân loại chúng ta Hồn Sư mà nói , tác dụng cũng không phải rất lớn , dưới loại tình huống này , chúng ta đối với Hải Hồn Thú nghiên cứu dĩ nhiên là muốn ít hơn nhiều . Cho dù là tại chúng ta Sử Lai Khắc học viện , cũng chỉ có chút ít ghi lại mà thôi . Hình như là nói , trước kia bên trong Hải Hồn Thú , đã từng xảy ra một cái có tiếp cận Trăm vạn năm cấp bậc hồn thú , gọi Thâm Hải Ma Kình Vương , chúng ta Đường Môn tổ tiên Đường Tam , liền đã từng theo trong biển rộng thu hoạch qua Hồn Hoàn ."

Tuyết Đế nói: "Hải Hồn Thú số lượng khổng lồ , nhưng thật ra là vượt xa chúng ta những...này trên đại lục hồn thú đấy. Hơn nữa Hải Hồn Thú cực kỳ mạnh mẽ , thực lực tổng hợp cũng khẳng định tại chúng ta lục địa hồn Thú chi trước . chúng ta sinh hoạt trên đại lục hồn thú , duy nhất ưu thế , hay là tại cao cấp về mặt chiến lực rồi. Không thể không nói , Đế Thiên đúng là cường đại . Hải Hồn Thú Trung Nguyên đến đúng là có một vị trí Thâm Hải Ma Kình Vương rất mạnh , nhưng dù là nó vẫn còn, cũng tuyệt không phải là đối thủ của Đế Thiên , theo ta được biết . Tại Đấu La đại lục phụ cận vùng biển , có ta thực lực thế này Hải Hồn Thú thì có mấy vị . Còn càng sâu xa hơn trong hải vực có được như thế nào Hải Hồn Thú liền không được biết rồi . Nhưng ta như trước có thể khẳng định , cho dù còn có mạnh hơn , cũng không phải là đối thủ của Đế Thiên . Đế Thiên đã đến gần vô hạn tại cái thế giới này cực hạn , nếu không có đúng là không có thành thần cơ hội , có lẽ hắn đã sớm đánh sâu vào ."

Tuyết Đế cùng thần thú Đế Thiên cũng không phải bằng hữu , nhưng là nguyên nhân chính là như thế , nàng đối với Đế Thiên đánh giá nhất định là đúng trọng tâm đấy.

Sắc mặt Hoắc Vũ Hạo khẽ nhúc nhích , hắn tương lai mục tiêu , thế nhưng mà nhất định phải đánh bại thần thú Đế Thiên đó a ! Không đánh bại Đế Thiên , hắn không thể chính thức thành thần , kế thừa vị kia Tình Tự chi thần thần vị . Chỉ có đem Đế Thiên đánh bại , hắn có thể hoàn thành cái mục tiêu này . Mà hắn hiện tại , đã không chỉ là theo một cái phương diện nhận thức được vị này thần thú cường đại , không hổ là đương kim Đấu La đại lục chân chính đệ nhất cường giả .

Đường Vũ Đồng nói: "Tuyết Đế , này trước mắt bên này Băng trong nước , có phải hay không có tự ý trường tinh thần lực Hải Hồn Thú đâu này? Nếu như có , có khả năng hay không làm Vũ Hạo Hồn Linh?"

Tuyết Đế thoáng do dự một chút về sau, nói: "Trong biển rộng , có không ít chủng tộc tự ý nâng tinh thần năng lực , mà sinh hoạt tại phụ cận , lại đủ cường đại cũng chỉ có một chi . Cái kia chính là Hải công chúa nhất tộc ."

"Hải công chúa?" Hoắc Vũ Hạo cùng trên mặt Đường Vũ Đồng đồng thời toát ra vẻ tò mò , cái tên này bọn hắn liền nghe đều chưa từng nghe nói .

Tuyết Đế nói: "Hải công chúa cũng được vinh dự trên biển Tinh Linh , là ta biết bên trong Hải Hồn Thú am hiểu nhất tại tinh thần năng lực , nửa người trên của các nàng như nhân loại các ngươi , nửa người dưới thì là đuôi cá , tuyệt đại đa số đều là nữ tính , trong tộc cũng lấy mão nữ tính vi tôn . Loài người nửa người trên vô luận nam nữ tướng mạo đều vô cùng tốt . Hải công chúa danh tiếng , là do các nàng Tộc trưởng mà đến . Hải công chúa nhất tộc Tộc trưởng đã kêu Hải công chúa . Mà Hải công chúa chính là chỗ này một vùng biển thống ngự người . Ta lời vừa mới nói mấy vị kia tu vi và ta lúc đầu không sai biệt lắm bên trong Hải Hồn Thú , vị này Hải công chúa chính là một cái trong số đó ."

"Hải công chúa có được cực kỳ mạnh mẽ Tinh Thần Lực , nếu như là tại trong biển rộng chiến đấu , coi như là Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể , cũng chưa chắc có thể chắc thắng nàng . Nhưng nếu như là trên đất bằng , khẳng định vẫn là Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể càng lớn mạnh một chút . Cũng chính bởi vì xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a sự cường đại của nàng , cùng với Hải công chúa nhất tộc am hiểu tinh thần năng lực , bọn họ có rất nhiều phụ thuộc chủng tộc . Chỉnh thể thực lực tương đối cường hãn ."

Đường Vũ Đồng nói: "Hải Hồn Thú nếu cường đại như vậy , này đem làm tu vi đạt tới trình độ nhất định về sau, bọn nó vì cái gì không đến trên bờ đến đâu này? Nói như vậy , chẳng phải là có thể đạt được càng nhiều nữa lợi ích?"

Một bên Băng Đế mỉm cười nói: "Ngươi không thể dùng lục chủng tộc tâm tính để cân nhắc Hải Hồn Thú . Đối với chúng mà nói , Đại Hải mới được là chủ vị diện , thích hợp nhất bọn chúng sinh tồn . Hơn nữa còn có một cái vấn đề lớn nhất liền là, vô luận cường đại dường nào Hải Hồn Thú , một khi ly khai Đại Hải , thực lực của bọn nó liền sẽ phải chịu cực lớn suy yếu . Thực lực dần dần hạ thấp , thời gian dài , thậm chí có nguy hiểm tánh mạng . Dưới loại tình huống này , bọn nó đương nhiên tựu cũng không nguyện ý lên bờ ."

Tuyết Đế nói: "Nếu như Vũ Hạo muốn theo Hải Hồn Thú trong thu hoạch Hồn Linh , như vậy , Hải công chúa nhất tộc đúng là cái lựa chọn tốt . bọn nó trong tộc có không chỉ một vị trí vượt qua mười vạn năm tu vi tồn tại . Chỉ có điều ..." Nói đến đây , nàng nhíu nhíu mày , mới tiếp tục nói: "Hải công chúa nhất tộc tự xưng là huyết thống cao quý , đối với mọi ... khác chủng tộc đều là không quá để mắt đấy, thực lực bản thân lại tương đương cường đại , muốn muốn thuyết phục bọn chúng , độ khó không nhỏ . Dù sao , Hải Hồn Thú có thể cũng không cho rằng nhân loại các ngươi là thiên địch . các ngươi cái kia am hiểu chế tác hồn đạo khí quốc gia đều không có thể uy hiếp được bọn chúng."

Truyện cùng chuyên mục