Đấu La Đại Lục II

Chương 1154: Hải Công Chủ? ( Trung )Hoắc Vũ Hạo nói: "Đợi Đông Dương thành sau khi chiến đấu kết thúc , ta nghĩ đi thử một chút ."

Đường Vũ Đồng nhìn xem tuyết đế , Băng Đế hỏi "Sẽ gặp nguy hiểm sao?"

Tuyết đế đạo: "Chỉ là không quá độ xâm nhập băng hải , liền không sẽ có vấn đề gì . Đến lúc đó do ta ra mặt đi, coi như là cái kia Hải Công Chủ , cũng phải cấp ta mấy phần mặt mũi . Đồng thời cũng phải nhìn kỳ ngộ , tuy nhiên ta cho rằng thành công khả năng không lớn , nhưng ngươi nếu phải đi , ta cùng ngươi chính là ."

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Được, cái kia quyết định như vậy đi . Hai vị mời về , chúng ta cũng muốn tiến hành hành động ."

Băng tuyết nhị đế hóa thành hai đạo lưu quang trở lại Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải trong .

Hoắc Vũ Hạo hai mắt nhắm lại , nói: "Nếu như lần này có thể đạt được thứ tám Hồn Hoàn thành công , ta lại củng cố một thời gian ngắn , mà bắt đầu nếm thử trùng kích 2 hồn hạch . Tỷ lệ thành công liền muốn rộng lớn hơn nhiều rồi."

Đường Vũ Đồng nói: "Ngươi chính là muốn lựa chọn cái kia âm dương hòa hợp phương pháp sao? Ta cảm giác, cảm thấy quá nguy hiểm ."

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói: "Tổng phải thử một chút , bằng không thì ta sẽ không cam lòng đấy. Ta tương lai mục tiêu là đánh bại thần thú Đế Thiên , nếu như không thể làm đến cùng hắn có được đồng dạng năng lực hồn hạch , thì như thế nào có thể cùng hắn đối kháng đâu này? Nếu nhất định phải đối mặt , như vậy , ta liền muốn dùng đủ cường đại trạng thái đến đối mặt . Cho dù nếm thử không thành công , lại dùng một loại khác phương pháp cũng là có thể đấy. Ta ưu thế lớn nhất là tuổi trẻ , ta còn có đầy đủ thời gian ."

Đường Vũ Đồng mắt trắng không còn chút máu , nói: "Ngươi thực cố chấp ."

Hoắc Vũ Hạo cười hắc hắc , tiến đến gò má nàng bên cạnh khẽ hôn nàng hạ xuống, nói: "Ngươi không liền yêu thích ta cố chấp sao?"

"Phi ! Ai thích ngươi cố chấp rồi."

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Há, là chấp nhất . Đúng hay không? Ngươi yêu thích ta chấp nhất . Nhưng chấp nhất cùng cố chấp , kỳ thật chỉ là hai chủng thuyết pháp mà thôi . Khác nhau cũng không phải rất lớn . Một lớp giấy mà thôi . Đi thôi , chúng ta đi tìm cái địa phương . Thực muốn ôm ngươi hảo hảo ngủ một giấc ."

Đường Vũ Đồng cười nói: "Vậy ngươi đến ah ! Theo ngươi đã khỏe ."

Hoắc Vũ Hạo lập tức khổ mặt , "Ba giây đều không dùng được , ngươi phong ấn đó liền xuất hiện quấy phá rồi. Ai , lúc nào mới nhìn thấy ta vị kia cha vợ , đuổi mau giúp ta giải quyết nhân sinh đại sự ah !"

Đường Vũ Đồng tại bên hông hắn thịt mềm bấm một cái , nói: "Ta cảm thấy được như bây giờ cũng rất tốt , coi như là khảo nghiệm đối với ngươi tốt rồi ."

Hoắc Vũ Hạo vẻ mặt bi phẫn nói: "Khảo nghiệm quá gian khổ ."

]

Hai người vừa nói lời nói . Phía trước đã có một nhà khách sạn ra hiện tại cách đó không xa .

"Đi thôi , chính là chỗ đó ." Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng đi vào trong khách sạn , không mở ra gian phòng , hơn nữa dùng một cái Kim Hồn tệ giá cả mua một phần Đông Dương thành địa đồ .

Gian phòng này khách sạn cũng chỉ có thể dùng sạch sẽ để hình dung , ngoại trừ sạch sẽ bên ngoài , không có bất kỳ chỗ thích hợp . Bất quá Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng việc này cũng không phải khách du lịch đấy.

Vào phòng , đóng kỹ cửa phòng . Hoắc Vũ Hạo mà bắt đầu niệm động chú ngữ . Một lát sau , một cái đen kịt Vong Giả Đại Môn lặng yên mở ra .

Tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực che dấu xuống, từ bên ngoài là không cảm giác được nửa phần cái này phiến đại môn sóng năng lượng đấy.

Hoắc Vũ Hạo hướng Đường Vũ Đồng nhẹ gật đầu , Đường Vũ Đồng lách mình mà vào , phản hồi Vong Linh Bán Vị Diện đi . Hoắc Vũ Hạo cái lúc này là không thể rời đi , bởi vì hắn muốn duy trì toàn bộ Vong Giả Đại Môn chung quanh năng lượng che đậy . Nếu không chỉ cần có hồn sư đi ngang qua bên này . Liền có thể cảm nhận được Vong Giả Đại Môn cái kia khí tức âm sâm cùng mãnh liệt hồn lực chấn động .

Không lâu sau , Đường Vũ Đồng một lần nữa trở về , cùng nàng cùng đi ra khỏi tới còn có Bối Bối , Từ Tam thạch , Hòa Thái Đầu , giang Nam Nam cùng Tiêu Tiêu . Sử Lai Khắc học viện mới một đời Sử Lai Khắc Thất Quái tề tụ một đường .

Bối Bối hướng Hoắc Vũ Hạo nói: "Nghe vũ đồng nói gặp điểm phiền toái?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Có một chút , nhưng nên vấn đề không miệng lớn Đại sư huynh , các ngươi sang đây xem ."

Mọi người xúm lại đến trước bàn . Trên mặt bàn là Hoắc Vũ Hạo đã trải rộng ra địa đồ . Trên bản đồ đã bị Hoắc Vũ Hạo dùng bút họa ra đi một tí biểu thị . Trong đó , tại thành bắc phương hướng . Cố ý dùng màu đỏ dấu hiệu đi ra .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Thông qua ta trước khi tinh thần dò xét tìm kiếm . Tại đây Đông Dương nội thành , quân coi giữ ba vạn người , còn có một mũi do 150 danh hồn sư tạo thành hồn sư đoàn đội . Tại cửa thành bắc ở trong, có một chỗ chỉnh thể uy năng chỉ sợ vẫn còn chúng ta trước khi phá hủy cái kia hồn đạo trận trên mặt đất công phòng nhất thể hồn đạo trận địa . Đều là model mới nhất hồn đạo khí . Hơn nữa trang bị số lớn tinh thần dò xét hồn đạo khí . Thẳng thắn nói , đối tinh thần của ta dò xét cùng trinh sát năng lực là có sở khắc chế . Thế cho nên ta không cách nào thông qua tinh thần dò xét tìm kiếm tinh tường tình huống nội bộ . Mới vừa rồi còn đối kia nơi nào tinh thần cái chắn có chỗ xúc động , sẽ phải đưa tới bọn hắn trình độ nhất định tỉnh ngủ ."

Bối Bối khẽ vuốt càm , nói: "Cái này Đông Dương thành phòng ngự vượt qua chúng ta dự phán , ngươi quyết định làm như thế nào? Nếu như là cường công mà nói , nắm chắc được bao nhiêu phần?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Ta vừa rồi cẩn thận suy tư một chút . Như vậy quy mô hồn đạo trận địa , nếu như cường công mà nói , cần ta trọng pháo hồn đạo sư đoàn đối với chúng tiến hành kéo dài oanh

Hoa hậu giảng đường đều yêu ta: phản bội nghịch học sinh sodu

Kích áp chế . Vậy do mượn hắn cái này hồn đạo trận địa bên trong hồn đạo khí . Có thể chi trì thời gian rất lâu , hơn nữa tất nhiên sẽ làm ra phản kích . Từ đó làm cho chúng ta có một chút tổn thất . Đồng thời xuất động pháo đài hồn đạo sư đoàn lời mà nói..., ngược lại là có khả năng tại thời gian ngắn nắm bắt . Nhưng tổn thất như trước không thể tránh né . Cứng đối cứng , cũng sẽ để cho thực lực của chúng ta hoàn toàn bạo lộ . Đông Dương thành bên này có thể ngay đầu tiên đem tin tức truyền đi ."

Bối Bối nói: "Vẫn là chỉ có thể là tránh cho tổn thất . Chúng ta lực lượng nắm trong tay có hạn . Cái này hồn đạo trận địa , có thể không ngạnh bính , vẫn là không muốn ngạnh bính thì tốt hơn."

Tất cả mọi người thâm dĩ vi nhiên nhẹ gật đầu . Đối với cái này một điểm bọn họ là có chung nhận thức đấy.

Nhật nguyệt đế quốc tại hồn đạo khoa học kỹ thuật phương diện vượt lên đầu không thể nghi ngờ , điều này sẽ đưa đến rồi, nhật nguyệt đế quốc bố trí hồn đạo trận địa ở bên trong, có một chút to lớn hồn đạo khí , Hoắc Vũ Hạo , Hòa Thái Đầu cũng không nhận ra . Bọn hắn hiện tại cũng không có thời gian đi nghiên cứu . Lần trước bọn hắn công phá cái kia hồn đạo trận địa liền có một chút như vậy hồn đạo khí .

Một khi những...này trong hồn đạo khí cao hơn tính sát thương vũ khí , hoặc là nhật nguyệt đế quốc phương diện hồn đạo trận địa tại liên động hồn đạo khí phương diện có đặc thù ứng dụng lời nói , rất có thể sẽ cho Sử Lai Khắc học viện cái này 3 mũi hồn đạo sư đoàn mang đến tổn thất thật lớn . Đây là bọn hắn tuyệt đối không chịu nổi đấy.

Liên động hồn đạo khí Hoắc Vũ Hạo bọn hắn cũng có , nhưng 3 mũi hồn đạo sư đoàn phân phối lại không giống nhau .

Hướng Hoắc Vũ Hạo nắm trong tay trọng pháo hồn đạo sư đoàn , liên động hồn đạo khí chỉ có thể là tiến công , mà không có phòng ngự năng lực . Pháo đài hồn đạo sư đoàn cũng giống như vậy , cũng không chuẩn bị liên động phòng ngự hồn đạo khí năng lực . Bởi vì như vậy cần tiêu hao tài nguyên quá lớn , mới có thể hoàn thành liên động hồn đạo khí chế tác . Chỉ có công kích sẽ tiết kiệm rất nhiều . Dù sao , cái này 3 mũi hồn đạo sư đoàn có thể là thuần túy bằng vào Sử Lai Khắc học viện tài lực tiếp tục chống đỡ đấy, không thể không có chỗ bỏ qua .

Duy nhất đồng thời có được công kích cùng phòng ngự liên động hồn đạo khí năng lực , cũng chỉ có Đường môn hồn đạo sư đoàn .

Tổn thất không nổi , đây là trước mắt Đường môn mọi người muốn đối mặt vấn đề lớn nhất . Cho nên , bọn hắn sợ nhất gặp phải , tựu là nhật nguyệt đế quốc hồn đạo trận địa liều lĩnh liên động công kích . Cái loại nầy uy lực công kích , Phong Hào Đấu La cũng ngăn không được . Tất nhiên sẽ có tổn thất đấy.

Hoắc Vũ Hạo nói: "Cho nên , ta suy nghĩ một chút sau đó , quyết định lần này vẫn là bất động dùng trọng pháo hồn đạo sư đoàn . Trọng pháo hồn đạo sư đoàn chỉnh thể lực công kích tuy nhiên mạnh nhất , nhưng tính cơ động kém cỏi nhất , đối mặt Đông Dương thành loại này Đại Thành , chúng ta nhất định phải có tùy thời rút lui chuẩn bị . Tại thành Bắc cái này hồn đạo trận địa , vẫn là phải nghĩ biện pháp từ bên trong công phá . Chỉ có như vậy , mới có thể tận khả năng giảm bớt chúng ta tổn thất . Cũng lại đạt được lớn nhất lợi ích ."

"Ta tán thành ." Hòa Thái Đầu không chút do dự nói ra . Lần trước cướp bóc một cái hồn đạo trận địa quả thực là lại để cho hắn hưng phấn không thôi . Từng cái hồn đạo trận địa đều là tài sản to lớn ah ! Có thể cướp bóc một phen tự nhiên là tốt nhất . Phá hủy thì thật là đáng tiếc .

Bối Bối nói: "Vũ hạo , ý của ngươi là , như trước bên trong cường công?"

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Hồn đạo trận địa bản thân rất mạnh , vô luận là công kích vẫn là phòng ngự , bằng vào liên động hồn đạo khí , đều có thể đạt tới cực tốt hiệu quả . Nhưng nó cũng có một khuyết điểm , cái kia chính là tất cả thông qua hồn đạo trận địa đến phát động liên động hồn đạo khí , đều là đối với bên ngoài đấy, mà không có thể đối nội . Muốn đền bù sự thiếu sót này , muốn tại hồn đạo trận địa chung quanh bố trí số lớn không trung dò xét hồn đạo khí , đến dự phòng bị địch nhân tiếp cận , trực tiếp trong công kích bộ phận . Ưu thế của ta ngay tại ở có thể che giấu mình , tận khả năng tiếp cận đến loại này hồn đạo trận nội bộ đi . Đối hồn đạo trận địa từ bên trong phá hư . Trừ phi là nhật nguyệt đế quốc những thứ kia chân chính hồn đạo sư đoàn , hồn đạo sư bản thân cũng có thể tiến hành liên động tiến công , phòng ngự bên ngoài , nói như vậy , dùng ta loại biện pháp này , cơ hồ đều có thể đối hồn đạo trận địa tiến hành đột phá ."

"Đông Dương thành nơi này cái này hồn đạo trận địa sở dĩ có một chút phiền toái , ngay tại ở cái này hồn đạo trận địa bản thân có được phần đông tinh thần dò xét hồn đạo khí cùng tinh thần cái chắn , cho nên , coi như là ta , cũng không có biện pháp tại không kinh động tình huống của bọn hắn lặn xuống nhập ."

"Ta vừa rồi đại khái tính toán một chút , cái này hồn đạo trận địa phạm vi lớn nhất tinh thần cái chắn khoảng cách hồn đạo trận địa bản thân ước chừng có 500m . Đây cũng là tinh thần cái chắn hồn đạo khí có khả năng đạt tới mức cực hạn . Cái này tinh thần cái chắn tác dụng lớn nhất là phòng ngừa am hiểu tinh thần năng lực người tiến hành rình mò . Không hề giống không trung dò xét hồn đạo khí như vậy trinh sát cùng giám sát ."

"Nếu như bọn họ quân xanh thật là Hải Công Chủ nhất tộc lời mà nói..., như vậy , ta cơ hồ có thể kết luận , Hải Công Chủ nhất tộc bản thân là không chuẩn bị tàng hình năng lực . Ít nhất không cách nào tránh được chấn động dò xét hồn đạo khí tìm kiếm . Kết hợp tinh này thần cái chắn , cũng đủ để ứng đối rồi ."

"Mà ưu thế của chúng ta thì tại tại , chúng ta có thể khi tiến vào cái kia tinh thần cái chắn trước khi cũng không bị phát hiện . Cho nên , chỉ là trong thời gian ngắn nhất xông qua cái kia 500m phạm vi , mà ở cái kia 500m trong phạm vi , đối thủ liên động phòng ngự hồn đạo khí lại không kịp phát động , như vậy , chúng ta liền có năng lực lẻn vào trong đó , tiến hành công kích cùng phá hư ."

Truyện cùng chuyên mục