Đấu La Đại Lục II

Chương 1155: Hải Công Chủ? ( Hạ )"Nếu như là gây ra thức liên động phòng ngự hồn đạo khí , hiên lão sư đã từng nghiên cứu qua , theo bị xúc động , đạo toàn bộ hồn đạo trận địa toàn diện phát động , ước chừng cần hai giây đến ba giây , căn cứ liên động hồn đạo khí phẩm chất bất đồng , không đồng nhất mà cùng . Cho nên , chúng ta muốn làm được tựu là , tại hai giây bên trong kéo dài qua qua khoảng cách này , tựu cũng không có bất kỳ vấn đề gì . Liên động phòng ngự hồn đạo khí đối với chúng ta sẽ không dùng ."

Nói đến đây , Hoắc Vũ Hạo thoáng dừng lại một chút sau đó , tiếp tục nói: "Nhưng là , vấn đề vẫn là tồn tại . Cái kia chính là địch nhân không biết . Ta trước khi lấy xúc động đối thủ tinh thần cái chắn làm đại giá thoáng quét một chút bên trong tình huống , chỉ có thể mơ hồ cảm giác được có ước chừng 150 vị hồn đạo sư ở đằng kia hồn đạo trận trong đất . Nhưng bởi vì quá mức vội vàng , cũng không thể đoán được bọn họ chuẩn xác thực lực . Nói cách khác , chúng ta vấn đề lớn nhất , hay là tại lẻn vào sau đó , có thể không nhanh chóng chiếm cứ cái này hồn đạo trận địa , thanh trừ địch nhân ."

Bối Bối nói: "Vấn đề này cũng không lớn đi. Lấy thực lực của chúng ta , coi như là gặp được Phong Hào Đấu La cũng có sức đánh một trận . Cái này Đông Dương thành mặc dù là trọng trấn , nhưng ta ngược lại thật ra không quá cho rằng nhật nguyệt đế quốc sẽ bố trí ở chỗ này Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả , hiện tại chiến tranh đã toàn diện triển khai , Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả trên chiến trường tác dụng hạng gì cự đại , có thể uy hiếp đối thủ cường giả . Ở tại chỗ này tác dụng đã nhỏ đi nhiều . Hai giây bên trong xông qua 500m , ta đến cho rằng tương đối khó khăn . Các ngươi có thể làm được sao?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Ta cùng vũ đồng phi hành hồn đạo khí toàn lực phát động xuống, làm được điểm này là không có vấn đề . Hai người chúng ta nếu như mỗi người mang hai người , vậy cũng miễn cưỡng có thể làm được ."

Từ Tam Thạch Đạo: "Vậy đơn giản , lưu Thái đầu ở bên ngoài tiếp ứng , chúng ta sáu cái xông đi vào . Mau chóng giải quyết bên trong hồn đạo sư , sau đó lại chiếm lĩnh trận địa ."

Hòa Thái Đầu có chút bất mãn nói: "Tại sao là ta ở lại bên ngoài? Lần này của ta pháo đài hồn đạo sư đoàn lại không tham chiến ."

Từ Tam Thạch Đạo: "Đương nhiên là ngươi ở lại bên ngoài rồi, chúng ta sau khi đi vào , là chỉ có thể là không phá hư bên trong hồn đạo trận địa , mà là đặc biệt nhằm vào hồn đạo sư hạ thủ . Ngươi những thứ kia hồn đạo khí , phá hư tính một cái so một cái mạnh . Đi vào nếu đem bên trong hồn đạo khí đều phá hủy . Ta xem ngươi đau lòng không đau lòng ."

Hòa Thái Đầu khóe miệng co giật một chút , nói: "Tựa hồ cũng có chút đạo lý . Vậy được rồi ."

Bối Bối nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , nói: "Vũ hạo , ngươi còn có cái gì bổ sung sao?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Lần này chúng ta chủ chiến lực liền do Đường môn hồn đạo sư đoàn đến phụ trách đi, mục tiêu của bọn hắn nhỏ nhất , tính cơ động cũng mạnh nhất . Liền do Nhị sư huynh ở bên ngoài thống soái bọn hắn , tùy thời chuẩn bị tiếp ứng chúng ta . Nếu như chúng ta ở bên trong đã xảy ra chuyện . Như vậy , Nhị sư huynh ngươi liền suất lĩnh Đường môn hồn đạo sư đoàn tập trung hỏa lực , phá vỡ cái kia hồn đạo trận địa liên động phòng ngự . Lấy Đường môn hồn đạo sư đoàn thực lực , toàn lực ứng phó . Mới có thể tại trong vòng một khắc đồng hồ làm được . Nhưng chỉ có thể là tránh cho bọn hắn đối mặt hồn đạo trận địa tính công kích hồn đạo khí , liên động phòng ngự cũng muốn mở ra . Người so tài nguyên trọng yếu , cũng không thể tiết kiệm ."

"Uh, ta biết ." Hòa Thái Đầu rất nghiêm túc nhẹ gật đầu .

Giang Nam Nam nói: "Vũ hạo , lý do an toàn , có phải hay không để cho chúng ta mặt khác hai chi hồn đạo sư đoàn ở ngoài thành bố trí thoáng một phát? Vạn nhất gặp đến vấn đề , cũng tốt phối hợp Đường môn hồn đạo sư đoàn thống nhất công kích ."

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu , nói: "Đông Dương trên thành không không trung dò xét hồn đạo khí số lượng rất nhiều , rất khó bố trí . Hơn nữa . Nếu như là 3 mũi hồn đạo sư đoàn một nảy sinh công kích , lực phá hoại đúng là cường đại , nhưng vấn đề là , cái này mạnh mẽ quá đáng lực phá hoại một khi đã phá vỡ địch nhân liên động phòng ngự . Đang ở hồn đạo trận địa trong làm bọn chúng ta đây , muốn trực tiếp mặt đối người của mình hỏa lực rồi. Chúng ta cũng không có biện pháp ngay đầu tiên thông tri bọn hắn ngừng bắn ."

Giang Nam Nam nghe xong giải thích của hắn , lúc này mới ý thức được đề nghị của mình cỡ nào ngây thơ , khuôn mặt ửng đỏ . Nói: "Thật có lỗi , ta cân nhắc không chu toàn ."

"Không có việc gì , không có việc gì , cũng là có một đạo lý của nó nha." Từ Tam thạch luôn luôn là bênh người thân không cần đạo lý đấy. Ôm giang Nam Nam , cười hì hì nói .

]

Hoắc Vũ Hạo nói tiếp: "Bất quá , các vị sư huynh , sư tỷ , tại nhân thủ phương diện , ta còn muốn điều chỉnh một chút . Chúng ta lần này xông đi vào chỉ có thể là sáu người , chúng ta sáu người không phải trước mắt lý tưởng nhất móc khóa xứng ."

Bối Bối nói: "Vũ hạo , ngươi không cần phải cố kỵ cái gì , ngươi là việc này tổng chỉ huy , mọi người tất cả nghe theo ngươi . Ngươi nói thẳng là được ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chúng ta lần này lẻn vào , là tối trọng yếu nhất mục tiêu trên thực tế tựu là giết người , hoặc là ít nhất lại để cho những thứ kia hồn đạo sư muốn đánh mất sức chiến đấu . Dưới loại tình huống này , công kích liền trở nên rất là trọng yếu . Đã làm lý do an toàn , phòng ngự cũng phải có sở chiếu cố . Cho nên , ta đề nghị Tam sư huynh là nhất định phải đi vào . Nhưng ngoại trừ Tam sư huynh bên ngoài , chúng ta chỉ có thể là lấy sức mạnh công kích mạnh nhân thủ đến tiến vào bên trong . Cho nên , Tứ sư tỷ cùng Tiêu Tiêu liền tạm thời không nên đi vào rồi. Đại sư huynh , Tam sư huynh , ta , vũ đồng , hơn nữa quý huynh cùng Diệp Cốt Y , chúng ta sáu người đi , hiệu quả hẳn là tốt nhất . Tổng hợp lực phá hoại mạnh nhất ."

Tiêu Tiêu vểnh lên quyệt miệng , nói: "Lại không mang theo ta chơi , được rồi , ta đây ở bên ngoài cho Thái đầu đem làm giám quân ."

Giang Nam Nam cũng nhẹ gật đầu , nói: "Ta cũng không thành vấn đề . Ta cũng vậy bồi Thái đầu cùng một chỗ thống soái Đường môn hồn đạo sư đoàn làm chuẩn bị ứng đối ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chúng ta đây bây giờ sẽ bắt đầu đi. Các vị sư huynh , sư tỷ mời về . Chờ một chút ta tìm nơi tốt lại mời các ngươi đi ra . Lại để cho Đường môn hồn đạo sư đoàn võ trang đầy đủ , đợi mệnh ."

Mọi người đồng thời gật đầu , nhanh chóng thông qua Vong Giả Đại Môn phản hồi Vong Linh Bán Vị Diện , chỉ có Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng ở lại bên ngoài .

Đóng cửa Vong Giả Đại Môn , Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng lặng yên ra lữ điếm . Hướng phía thành Bắc phương hướng mà đi .

Ba vạn quân coi giữ đối với bọn hắn hành động lần này mà nói , là không có có bất kỳ ý nghĩa gì . Binh lính bình thường tại hồn đạo sư trước mặt , chỉ có thể là pháo hôi . Cho dù trong quân đội có mấy danh hồn sư , cũng không nổi lên được sóng gió . Cho nên , Hoắc Vũ Hạo tác chiến mục tiêu rất rõ ràng , chính là muốn dẫn đầu đánh tan Đông Dương thành hồn đạo trận địa . Do đó ở sau đó trong thời gian ngắn khống chế Đông Dương thành toàn thành , tiến hành chiến lược của bọn hắn bố trí .

Nếu là phát động , đương nhiên không thể là từ bọn hắn vừa rồi ở khách sạn tại đây . Hoắc Vũ Hạo mấy người bọn hắn có thể bằng vào mô phỏng Hồn kỹ đến che dấu bản thân . Nhưng toàn bộ Đường môn hồn đạo sư đoàn đều phải xuất động , liền cần có một tụ tập chuẩn bị địa phương .

Không trung dò xét hồn đạo khí tuy nhiên điều tra có thể lực cường đại , nhưng ở có công sự che chắn dưới tình huống , nó cũng không phải toàn năng đấy. Dù sao , nhật nguyệt đế quốc tổng không biết dùng nhiệt năng dò xét hồn đạo khí cùng chấn động dò xét hồn đạo khí không ngừng quét hình trong thành , nội thành sinh hoạt nhiều người như vậy miệng , cái loại nầy dò xét nếu không có đảm nhiệm cần gì phải được rồi .

Địa phương nào thích hợp nhất nhân viên tụ tập? 200 người , Hoắc Vũ Hạo nghĩ cách rất rõ ràng , như trước vẫn là khách sạn .

Rất xa , Đông Dương thành thành Bắc tường dĩ nhiên đang nhìn , Hoắc Vũ Hạo hai mắt nhắm lại , trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt thần quang . Hồn đạo trận địa thì ở phía trước cách đó không xa rồi. Cái này hồn đạo trận địa bố trí phi thường xảo diệu , phía bắc tường thành vì dựa vào . Một bộ phận hồn đạo khí bố trí dưới thành , một bộ phận thì là tại trên đầu thành .

Nhưng bởi vì lúc trước tinh thần dò xét bị phát hiện rồi , cho nên Hoắc Vũ Hạo hiện tại cũng không hoàn toàn tinh tường thành này lên thành hạ bố trí hồn đạo khí đều là mấy thứ gì đó . Cho nên hắn mới sẽ đối với một trận chiến này hết sức cẩn thận . Nhất định phải dùng tối cường lực lượng đến tiến hành công kích .

Ngoại trừ Diệp Cốt Y bên ngoài , lần này tiến hành tập kích bất ngờ mấy người bọn họ đều là bát hoàn đã ngoài tu vi , Đường Vũ Đồng càng là cửu hoàn . Thực lực như vậy , đã tương đương cường hãn . Huống chi Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng liên thủ , còn có thể bộc phát ra siêu cấp Đấu La thực lực cấp bậc . Cho nên , trước khi Bối Bối nói , không có gì bất ngờ xảy ra , bọn hắn chỉ muốn xông vào suy nghĩ muốn chiếm lĩnh cái này hồn đạo trận địa liền không là cái vấn đề lớn gì .

Tinh thần dò xét lần nữa mở ra , tại Hoắc Vũ Hạo dưới sự khống chế , tránh được ngay mặt hồn đạo trận địa , hướng phía hai bên kéo dài ra .

Rất nhanh , Hoắc Vũ Hạo liền tìm tới chính mình muốn phương muốn tìm . Một nhà khoảng cách thành Bắc tường không xa khách sạn .

Khách sạn này quy mô cũng không tính quá lớn , chỉ có tầng ba tả hữu . Kiến trúc bản thân nhìn về phía trên vẫn là tương đối tốt , chỉ là thoáng có chút rách nát mà thôi .

Hoắc Vũ Hạo phát hiện nó sau đó , lập tức dùng tinh thần dò xét quét nhìn qua đi .

Khách sạn vào ở suất (*tỉ lệ) không cao , ước chừng chỉ có ba thành khách nhân , ba tầng lầu bên trong ở vụn vặt lẻ tẻ đấy. Ở khách nhân cũng đều là người bình thường , cũng không có phát hiện hồn lực chấn động tồn tại .

Phát hiện này lại để cho Hoắc Vũ Hạo hết sức hài lòng , thuận lợi đã tìm được thích hợp nhất Đường môn hồn đạo sư đoàn tụ tập địa phương .

Mô phỏng Hồn kỹ phát động , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng lặng yên ở trong màn đêm tàng hình biến mất , sau một lát , ẩn nấp thân hình chính đám bọn hắn cũng đã ra hiện tại quán rượu này bên trong .

Lúc không ta đãi , Hoắc Vũ Hạo đương nhiên sẽ không đi làm cái gì khai mở mấy cái gian phòng các loại sự tình , như vậy chẳng những sẽ để lại đầu mối , hơn nữa cũng quá chậm trễ thời gian .

Nhu hòa mà cường đại tinh thần lực lặng yên không tiếng động bao trùm cả tòa kiến trúc . Sau một khắc , Hoắc Vũ Hạo trong mắt kim quang lập loè .

Yếu ớt bản linh hồn đánh nổ lặng yên phát động , trong tửu điếm , vô luận là nhân viên cửa hàng vẫn là khách nhân , đều chỉ cảm thấy một cổ mãnh liệt mê muội cảm giác đánh úp lại . Sau một khắc nhao nhao té xỉu . Toàn bộ khách sạn , lập tức liền an tĩnh quỷ dị xuống dưới .

Cái này là tinh thần hệ hồn sư chỗ đáng sợ , lặng yên không tiếng động liền đã khống chế toàn bộ khách sạn . Vong Giả Đại Môn mở ra , lúc này đây , Hoắc Vũ Hạo không có phóng xuất ra quá nhiều Vong Giả Đại Môn , chỉ có 3 phiến , tại Đường môn các vị cường giả dưới sự dẫn dắt , Đường môn hồn đạo sư ba ba quan mà ra , hơn nữa nhanh chóng chiếm lĩnh toàn bộ khách sạn .

Tại Hoắc Vũ Hạo ra mệnh lệnh , bọn hắn đem trong tửu điếm khách nhân tất cả đều tìm ra tụ tập cùng một chỗ , thống nhất tại lầu một trong đại sảnh trông giữ . Tránh cho có người theo trong hôn mê tỉnh táo lại rít gào lên các loại . Những người khác thì là lặng yên theo tất cả cái gian phòng chỗ cửa sổ chiếm lĩnh toàn bộ khách sạn .

Cái quán rượu này vị trí rất tốt , ba tầng lầu , vừa vặn quay mắt về phía cửa thành bắc hồn đạo trận địa phương hướng . 200 tên Đường môn hồn đạo sư đoàn các thành viên tất cả đều giấu ở tất cả cái gian phòng bên trong bên cạnh cửa sổ . Chỉ là ra lệnh một tiếng , bọn hắn có thể ngay đầu tiên lao ra .

Truyện cùng chuyên mục