Đấu La Đại Lục II

Chương 1156: Vạn Hồn Đấu La Cùng Tăng Ác Đấu La (thượng)Đông Dương thành dù sao vẫn là phương bắc thành thị , nếu như thay đổi là ở Minh đô cái loại địa phương đó lời mà nói..., thời gian nhất định bên trong còn sẽ có hồn lực dò xét hồn đạo khí đảo qua cả tòa thành thị , nói như vậy , có đại lượng hồn sư xuất hiện , vẫn là rất dễ dàng bị phát hiện đấy. Thủy ấn quảng cáo khảo thí thủy ấn quảng cáo khảo thí mà ở Đông Dương thành , hiển nhiên là không có loại này quy mô hồn lực dò xét hồn đạo khí đấy.

Đường môn một các vị cấp cao tất cả đều tụ tập tại lầu một trong đại sảnh , Hoắc Vũ Hạo hướng quý tuyệt trần cùng Diệp Cốt Y cũng đơn giản giảng thuật thoáng một phát chiến thuật của mình .

"Ngươi tới chỉ huy là tốt rồi ." Quý tuyệt trần dùng đơn giản nhất phương thức làm ra trả lời . Có Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng tại , hắn gần đây có thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất .

Hoắc Vũ Hạo có chút im lặng tránh đi quý tuyệt trần rõ ràng thập phần nóng rực ánh mắt , bất đắc dĩ thầm than một tiếng . Hắn cái đó còn không biết quý tuyệt trần vì cái gì dùng loại ánh mắt này nhìn mình . Người này đương nhiên sẽ không hướng giới tính xảy ra vấn đề , mà là rất rõ ràng muốn muốn khiêu chiến chính mình ah !

Hoắc Vũ Hạo bế quan hai năm sau khi xuất quan , hưng phấn nhất muốn thuộc quý tuyệt trần rồi, chỉ bất quá hắn lúc trước cùng Đường Vũ Đồng lập tức tiến đến chấp hành nhiệm vụ kia , sau khi trở về lại phát khởi trận này tập kích bất ngờ cuộc chiến , cho nên chưa cho quý tuyệt trần khiêu chiến thời gian . Đối với quý tuyệt trần loại ánh mắt này , hắn quả thực có chút sợ , Người này quá điên . Hơn nữa , hai năm qua , quý tuyệt trần thực lực cũng vẫn luôn tại không ngừng tăng lên , liền Hoắc Vũ Hạo cũng có chút thấy không rõ hắn thực lực bây giờ đến tột cùng đạt đến như thế nào trình độ .

Đừng quên , quý tuyệt trần nhưng là bọn hắn trong mọi người , cái thứ nhất đạt tới Hồn Đấu La cấp bậc tu vi , tuy nhiên bây giờ còn chưa có đạt tới Phong Hào Đấu La cảnh giới , nhưng cũng gần như đã có được tám mười tám, mười chín cấp tu vi . Là trọng yếu hơn là, quý tuyệt trần thực lực , tuyệt đối không thể đơn giản Dụng Tu vì đi cân nhắc , hắn kinh khủng kia kiếm ý , mới thật sự là đáng sợ .

Tiếp cận Phong Hào Đấu La cấp bậc tu vi , tăng thêm cường đại kiếm ý , Hoắc Vũ Hạo mặc dù đối với mình cũng rất tự tin , nhưng hắn cũng không có tuyệt đối nắm chắc có thể thắng quý tuyệt trần . Nguyên nhân rất đơn giản . Quý tuyệt trần lực công kích quá mạnh mẽ .

"Chúng ta đây lên đường đi . Nhị sư huynh , bên này liền giao cho ngươi chỉ huy , chờ ta tín hiệu ."

Hòa Thái Đầu hướng Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , ý bảo không có vấn đề .

Hoắc Vũ Hạo lúc này mới mang theo Bối Bối , Từ Tam thạch , Đường Vũ Đồng , quý tuyệt trần cũng Diệp Cốt Y lặng yên ra khách sạn , mô phỏng Hồn kỹ phóng thích , đem sáu người thân hình tất cả đều giấu ở ban đêm trong bóng tối . Không chỉ có như thế , tinh thần của hắn dò xét cộng hưởng cũng cùng đồng bạn tương liên . Đem chính mình dò xét đến tình huống cùng nghĩ cách truyện đưa cho hắn đám bọn họ .

Khách sạn khoảng cách cửa thành bắc hồn đạo trận địa rất gần , rất nhanh , Hoắc Vũ Hạo liền mang theo mọi người đã đến gần qua đi . Một mực cự ly này hồn đạo trận địa chừng năm trăm thước địa phương ngừng lại .

Hồn đạo trận địa bên trong ngọn đèn cũng không sáng sủa , chỉnh thể ánh sáng có chút lờ mờ . Bên trong lộ ra rất yên tĩnh . Tại một ít kiến trúc che dấu xuống, từ bên ngoài là nhìn không tới bên trong các loại hồn đạo khí tình huống .

Hoắc Vũ Hạo đứng ở Bối Bối cùng Từ Tam thạch sau lưng , Đường Vũ Đồng tắc thì đứng ở Diệp Cốt Y cùng quý tuyệt trần sau lưng , hai người sau lưng cửu cấp phi hành hồn đạo khí đồng thời mở ra .

Hoắc Vũ Hạo thông qua tinh thần cộng hưởng hướng mọi người truyền lại nói: "Chờ một chút ta hô lúc mới bắt đầu , mọi người lập tức đề tụ hồn lực bảo vệ thân thể của mình , bởi vì cao tốc vọt tới trước sẽ mang đến rất mạnh lực đánh vào ."

"Ừm." Đứng ở phía trước bốn người nhao nhao lên tiếng .

Hoắc Vũ Hạo lúc này mới quay đầu nhìn về phía Đường Vũ Đồng , hai tâm ý người tương thông , lẫn nhau gật đầu , trong cơ thể hồn lực lập tức bằng tốc độ kinh người ủng hộ hay phản đối sau phi hành hồn đạo khí rót đi vào .

]

Trong chốc lát . Bọn hắn sau lưng cửu cấp phi hành hồn đạo khí đồng thời phát sáng lên , ánh sáng chói mắt mà ngay cả mô phỏng Hồn kỹ đều có chút muốn không che dấu được rồi, nhất là khổng lồ kia hồn lực chấn động .

"Trùng !" Hoắc Vũ Hạo hét lớn một tiếng . Hắn và Đường Vũ Đồng cùng một chỗ , riêng phần mình bắt lấy hai gã đồng bọn một cánh tay . Lập tức bạo khởi , cường đại động lực làm bọn hắn vẫn còn giống như đạn pháo , như thiểm điện phóng tới cái kia hồn đạo trận phương hướng .

Đang lúc bọn hắn toàn lực thúc dục cửu cấp hồn đạo khí đồng thời , còi báo động chói tai cũng đã ở đằng kia hồn đạo trận địa trong vang lên . Cửu cấp hồn đạo khí hồn lực chấn động quá rõ ràng . Cái này hồn đạo trận trong đất hồn lực dò xét hồn đạo khí lập tức phát hiện mánh khóe .

Toàn bộ hồn đạo trận địa cơ hồ là lập tức sáng lên , theo dưới thành đến trên thành đều là như thế . Một tầng ánh sáng nhu hòa cũng theo đó muốn tránh sáng lên , đúng là liên động phòng ngự hồn đạo khí .

Hồn đạo trận địa sợ nhất tựu là bị địch nhân đột nhập bên trong tiến hành công kích . Cho nên , một khi phát hiện báo động , cũng là muốn trước tiên trước đem liên động phòng ngự mở ra đấy, trước bảo vệ bản thân , lại ứng với đối với những khác .

Nhưng là , cửu cấp hồn đạo khí dù sao là cửu cấp hồn đạo khí ah ! Trong khoảnh khắc đó , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng mang theo bốn vị đồng bọn tốc độ đã đạt đến tốc độ siêu âm tiêu chuẩn , cơ hồ chỉ là một lập loè , liền xông qua cái kia 500m khoảng cách , lập tức đụng vào hồn đạo trận trong đất . Bởi vậy , đem làm hồn đạo trận địa trong liên động phòng ngự mở ra thời điểm , bọn hắn đã vọt vào .

Lúc này đây , Hoắc Vũ Hạo tự nhiên không hề cần che dấu cái gì , tinh thần dò xét không chút kiêng kỵ toàn bộ phương vị phóng thích ra , hướng phía toàn bộ hồn đạo trận địa che che qua đi .

Mô phỏng Hồn kỹ cũng theo đó tiếp xúc , tại đây hồn đạo trận địa bên trong phần đông dò xét hồn đạo khí trước mặt , mô phỏng Hồn kỹ che dấu hiệu quả đã không có gì dùng .

Hơn mười đạo hồn đạo xạ tuyến cơ hồ ngay đầu tiên liền bắn đi qua , bao trùm hướng bọn hắn sáu người . Theo tốc độ phản ứng nhìn lại , quả thực là không thể bắt bẻ . Coi như là so với việc trước khi tại Minh Đấu Sơn Mạch phía ngoài nhật nguyệt đế quốc hồn đạo trận địa , đều vô cùng cường hãn . Xem xét tựu là thân kinh bách chiến bộ dạng .

Hoắc Vũ Hạo chẳng quan tâm kinh ngạc , tinh thần dò xét đã toàn bộ phương vị triển khai , đối với cái kia mấy chục đạo hồn đạo xạ tuyến giống như là không thấy được tựa như .

Hào quang màu vàng sậm lặng yên tản ra , hóa thành một mặt kim loại cái chắn , đem chút ít hồn đạo xạ tuyến toàn bộ ngăn trở . Đúng là Từ Tam thạch xuất thủ .

Đường Vũ Đồng sau lưng , quang minh Long thần điệp cánh bướm mở ra , trong lúc nhất thời hào quang đại phóng , hướng phía những thứ kia hồn đạo xạ tuyến phóng tới phương hướng oanh kích mà đi . Kịch liệt trong tiếng nổ vang , hồn đạo xạ tuyến lập tức tịt ngòi .

Nhưng là đúng lúc này , toàn bộ hồn đạo trận địa ở bên trong đã tất cả đều phát sáng lên , có thể nói là đèn đuốc sáng trưng . Mà Hoắc Vũ Hạo sắc mặt cũng là hơi đổi .

Lại để cho Hoắc Vũ Hạo đổi sắc mặt nguyên nhân , hiển nhiên là tinh thần dò xét mang cho hắn một ít không quá kết quả tốt . Hắn thủ phát hiện trước vấn đề chính là , cái này hồn đạo trận địa quy mô so với trước kia dự phán trong lớn hơn một chút , hơn nữa , có cái vấn đề trọng yếu tựu là , trên đầu thành hồn đạo khí cùng dưới thành hồn đạo khí , vậy mà hợp thành hai cái liên động pháp trận phòng ngự . Nói cách khác , bọn hắn tuy nhiên đột nhập tiến vào dưới thành hồn đạo trận địa , nhưng trên đầu thành liên động pháp trận phòng ngự đối với bọn họ vẫn có hiệu quả đấy.

Trừ lần đó ra , Hoắc Vũ Hạo vậy mà còn ở nơi này phát hiện hai cổ khí tức cường đại , đối với bọn họ có uy hiếp khí tức cường đại , rõ ràng là Phong Hào Đấu La cấp bậc tiêu chuẩn .

Tại đây cực bắc chi địa một tòa thành thị ở bên trong, vậy mà có hai vị Phong Hào Đấu La tọa trấn? Cái này thật đúng là trì thiển con rùa nhiều a ! Bất quá , Hoắc Vũ Hạo cũng lập tức hiểu nhật nguyệt đế quốc ở chỗ này như thế bố trí nguyên nhân , rất rõ ràng , hải hồn thú đối bên này uy hiếp nhất định là tương đương to lớn đấy. Cho nên mới phải có cường giả đóng ở .

Hai gã Phong Hào Đấu La cũng không đáng sợ , đáng sợ là, bọn hắn còn rất có thể là cửu cấp hồn đạo sư . Có cửu cấp hồn đạo sư chỉ huy hồn đạo trận địa , có khả năng phát huy ra uy lực vậy coi như hoàn toàn bất đồng .

Trong nội tâm tuy nhiên làm ra lấy phán đoán , nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn là ngay đầu tiên đã có phản ứng . Trên trán , vận mệnh chi nhãn lập tức mở ra , tinh thần lực không giữ lại chút nào hướng ra phía ngoài khuếch tán đồng thời , một cái cường độ cao linh hồn đánh nổ liền thích thả ra .

Phụ cận mười mấy tên giấu ở hồn đạo trận địa bên trong hồn đạo sư cơ hồ là lập tức bị bạo đầu mà chết . Đồng thời , tại tinh thần lực của hắn dưới sự chỉ dẫn , quý tuyệt trần , Diệp Cốt Y , Bối Bối cùng Từ Tam thạch cũng phân biệt hướng phía bất đồng phương hướng liền xông ra ngoài . Bọn hắn đều có một mình đảm đương một phía năng lực . Vô luận trên đầu thành hồn đạo trận địa như thế nào đối phó , trước giải quyết dưới thành bên này nói sau . Dưới thành hồn đạo trận địa so trên đầu thành phải lớn hơn rất nhiều , trước áp chế tại đây , trên đầu thành vấn đề cũng có biện pháp giải quyết .

Trong tửu điếm , Hòa Thái Đầu đứng ở tầng ba một cánh cửa sổ trước, yên lặng nhìn phía xa sáng lên hồn đạo trận địa . Trong lúc đó , hắn đôi mắt sáng ngời , thông qua thông tin hồn đạo khí nghiêm nghị quát to: "Các huynh đệ , cùng ta Trùng ." Vừa nói , hắn đã giống như một viên thạc đại đạn pháo bình thường đụng cửa sổ mà ra , phi ra đến bên ngoài .

Tiêu Tiêu , giang Nam Nam bọn người theo sát phía sau . 200 tên Đường môn hồn đạo sư đoàn hồn đám đạo sư cũng là nhanh chóng chạy ra khỏi khách sạn , tại Hòa Thái Đầu dưới sự dẫn dắt bay lên không .

Bọn hắn xếp đặt thành một cái hình tròn trận , liên động phòng ngự tại Hòa Thái Đầu ra mệnh lệnh trước tiên tiến hành , sau đó mỗi người đầu vai đều nâng lên cao bạo hồn đạo pháo , hướng phía thành Bắc đầu tường phương hướng hết sức oanh kích qua đi .

Đây là Hoắc Vũ Hạo vừa mới thông qua tinh thần dò xét thông tri hắn , muốn hắn dẫn đầu Đường môn hồn đạo sư đoàn toàn lực áp chế bắc trên đầu thành hồn đạo trận địa .

Bằng không mà nói , theo đầu tường hướng phía dưới tiến hành công kích , số lớn hồn đạo khí là có khả năng cho Hoắc Vũ Hạo bọn hắn tạo thành sát thương đấy, một khi bọn hắn bị trì trệ , lại để cho càng nhiều nữa nhật nguyệt đế quốc hồn đạo sư liên thủ , hành động lần này liền sẽ trở nên thập phần gian nan .

Mà từ không trung đối đầu tường tiến hành áp chế sau đó , trên đầu thành liên động pháp trận phòng ngự sẽ đại lượng tiêu hao bên kia hồn lực , không có dư lực đến bận tâm phía dưới .

Trên chiến trường ứng biến vô luận từ lúc nào đều là thập phần trọng yếu , đối với cái này một điểm , Hoắc Vũ Hạo không thể nghi ngờ làm vô cùng tốt .

Bối Bối bốn người xông về bốn phía , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thì không có động , hắn kéo Đường Vũ Đồng hai tay , cường thế tinh thần lực hướng phía hồn đạo trận địa một cái phương hướng toàn diện phóng thích , kinh khủng uy áp , khiến cho không khí đều đang nhỏ nhẹ run rẩy .

"Bọn chuột nhắt ngươi dám !" Một tiếng quát lớn vang lên , ngay sau đó , hai bóng người liền từ hồn đạo trận địa trong bay lên , xa đối Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng .

Hai người đều là lão giả , nhìn về phía trên đều có bảy mươi tuổi có hơn , khi bọn hắn theo hồn đạo trận địa trong bay lên thời điểm , toàn bộ hồn đạo trận địa bên trong liên động pháp trận phòng ngự tựa hồ cũng trở nên âm u vài phần tựa như , um tùm âm khí phóng thích , phô thiên cái địa mà đến , hóa giải Hoắc Vũ Hạo mang tới cường đại tinh thần lực uy áp .

Truyện cùng chuyên mục