Đấu La Đại Lục II

Chương 1162: Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu (thượng)Có thể Tiêu Tiêu đâu này? Tiêu Tiêu cảm giác không phải là song sinh Vũ Hồn ah ! Đúng, ngày bình thường thập phần khiêm tốn Tiêu Tiêu , cũng là song sinh Vũ Hồn hồn sư tồn tại . Tại trong sử Lai Khắc Thất Quái , ngoại trừ Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng bên ngoài , nàng là người thứ ba có được song sinh Vũ Hồn người. Ở đằng kia một đời Sử Lai Khắc học viện mới trong đám người , bọn họ đều là nhân tài kiệt xuất tồn tại .

Tiêu Tiêu bình thường ra tay ít, lại cũng không có nghĩa là nàng không cường đại , tại Kiền Khôn Tạo Hóa Đan dưới tác dụng , tu vi của nàng cũng đồng dạng là tiến triển cực nhanh . Hơn nữa , nàng mới được là Huyền Lão chính quy đệ tử đích truyền . Bây giờ Huyền Lão , cũng đã là cực hạn Đấu La tồn tại ah ! Lão nhân gia ông ta năng lực sẽ truyền thụ cho Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , lại làm sao có thể không truyền cho mình quan môn đệ tử đâu này?

Bởi vậy , muốn nói mọi người tại đây bên trong ai đối Tiêu Tiêu nhất có lòng tin , như vậy , không hề nghi ngờ , nhất định là Hoắc Vũ Hạo .

Quý tuyệt trần gặp Hoắc Vũ Hạo cũng gật đầu , nói: "Được, ta đây không có ý kiến ."

Hòa Thái Đầu trong nội tâm khẩn trương , kéo lại Tiêu Tiêu cánh tay của , "Tiêu Tiêu , cái này không được , quá nguy hiểm . Nếu ngươi có cái gì sai lầm , ta làm sao bây giờ?"

Tiêu Tiêu thập phần đại khí nói: "Vậy ngươi sẽ thấy tìm một thôi!"

Hòa Thái Đầu cả giận nói: "Cái gì lại tìm một , ta nhất định ngươi rồi . Hơn nữa , ngươi đều đối với ta như vậy , ngươi phải phụ trách ta ."

Lời này nhưng là liền long trời lở đất rồi. Mới vừa đi tới một bên Từ Tam thạch lập tức liền mở to hai mắt nhìn , lôi kéo giang Nam Nam đi trở về , trong mắt tràn đầy bát quái chi lửa cháy hừng hực .

Bối Bối cũng mở mắt ra , gương mặt kinh ngạc . Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cũng là vẻ mặt nhìn hướng Tiêu Tiêu .

Lập tức trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích , Tiêu Tiêu khuôn mặt đỏ thẫm . Ác hung hăng trợn mắt nhìn Hòa Thái Đầu liếc , "Ngươi nói gì sai? Không cần phá tinh thần của ta trạng thái . Nếu như thế này thua . Ta duy ngươi là hỏi . Ai sẽ đối với ngươi phụ trách , ai cùng ngươi làm sao vậy rồi hả? Lại nói lung tung , ta liền không để ý tới ngươi rồi ."

Hòa Thái Đầu gặp Tiêu Tiêu vẻ mặt vẻ thẹn thùng , chặn lại nói: "Ngươi hiện tại tâm thần không ổn định , sao có thể khiêu chiến quý huynh cường giả loại này? Đi , mau cùng ta qua một bên tu luyện , ổn định thoáng một phát tâm thần ."

Vừa nói , hắn muốn kéo Tiêu Tiêu đi .

Nhưng là . Đồng nhất kéo thì không có kéo động , đứng ở nơi đó , Tiêu Tiêu hai chân giống như là đạp đất mọc rể bình thường Hòa Thái Đầu tuy nhiên sẽ không thật sự dùng sức , nhưng hắn vẫn tinh tường cảm giác đến giờ phút nầy Tiêu Tiêu trên người truyền tới cái kia phần kiên định .

Cúi đầu nhìn lại , Hòa Thái Đầu trong nội tâm không khỏi hơi chấn động một chút .

Tiêu Tiêu ánh mắt của vậy mà trở nên bình hòa xuống , trước ngượng ngùng đều biến mất , thay vào đó . Là một loại bình thản bên trong kiên định cùng trấn định .

"Tiêu Tiêu , ngươi . . ."

"Thái đầu ." Tiêu Tiêu thanh âm của rất nhu hòa , "Ta biết ngươi tốt với ta , sợ ta bị thương tổn . Tâm ý của ngươi , ta đều hiểu đấy. Nhưng là , Thái đầu . Ngươi cũng phải biết, ta không chỉ là tương lai sẽ trở thành thê tử của ngươi , đồng thời , ta cũng là chúng ta trong sử Lai Khắc Thất Quái một phần tử ah ! Những năm này đến nay , vũ hạo nam chinh bắc chiến . Làm bao nhiêu sự tình? Các ngươi cũng mỗi người đều bề bộn nhiều việc , ngươi vì giúp chúng ta Đường môn thành lập hồn đạo đường . Bỏ ra vô số tâm huyết . Nhưng là, ta đâu này? Tại của ngươi dưới sự bảo vệ , ta giống như là một cái chưa trưởng thành chim ưng con . Ta biết ngươi nhốt yêu ta , thương yêu ta . Nhưng là, ta cũng không muốn làm một đóa trong nhà kính đóa hoa . Hơn nữa , ta cũng vậy hoàn toàn có năng lực không làm nhà ấm đóa hoa . Ta không chỉ là của ngươi người yêu , càng là đồng bọn của ngươi , tại kề vai chiến đấu lúc, có thể đối với ngươi , đối tất cả mọi người có chỗ trợ giúp đồng bọn ."

"Những năm gần đây này , tu luyện của ta cũng đồng dạng một khắc đều không có thư giãn , vì cái gì , tựu là trên chiến trường có thể trợ giúp mọi người . Nhưng là, các ngươi lại đã sớm theo bản năng đem sở gặp nguy hiểm hoặc là có khó khăn công tác đều muốn ta loại bỏ ra ngoài . Ta không muốn tại tiếp tục như vậy , ta muốn chứng minh cho các ngươi xem , ta Tiêu Tiêu , cũng là có đầy đủ thực lực , là bằng vào thực lực trở thành trong sử Lai Khắc Thất Quái một phần tử đấy. Cho nên , Thái đầu , không cần ngăn trở ta . Để cho ta chứng minh cho ngươi xem , được không nào?"

Tiêu Tiêu lời nói này , nói tất cả mọi người đã trầm mặc , trong lòng tự hỏi , quả thật là như thế . Cảm thụ sâu nhất đúng là giang Nam Nam , nàng và Tiêu Tiêu đồng dạng , đều là trong sử Lai Khắc Thất Quái nữ tính , nhưng các nàng cùng lúc trước Vương Đông nhi , bây giờ Đường Vũ Đồng không giống với . Đường Vũ Đồng trước khi hoặc là cùng Hoắc Vũ Hạo cùng một chỗ tác chiến , hoặc là đã trải qua đông đảo sự tình , mấp mé ở giữa bờ vực sinh tử . Mà nàng và Tiêu Tiêu cũng tại mọi người yêu mến ở bên trong, sẽ rất ít tiếp xúc đến nguy hiểm sự tình .

]

Bởi vậy , đem làm Tiêu Tiêu nói ra lời nói này sau đó , giang Nam Nam đôi mắt đẹp bên trong lập tức toát ra mãnh liệt đồng tình , kéo ra Từ Tam thạch hai tay , liền đi tới Tiêu Tiêu bên người , "Tiêu Tiêu , ta ủng hộ ngươi ."

Tiêu Tiêu cầm chặt giang Nam Nam hai tay , tự nhiên cười nói , xinh đẹp không gì sánh được .

Hòa Thái Đầu nhìn xem nàng có chút ngẩn người , sau một hồi lâu , hắn xanh đen trên khuôn mặt mới toát ra vẻ mĩm cười , than nhẹ một tiếng , nói: "Tiêu Tiêu , thực xin lỗi . Trước kia là ta không để ý đến cảm thụ của ngươi ."

Tiêu Tiêu buông ra cầm chặt giang Nam Nam hai tay , đi đến Hòa Thái Đầu trước mặt , đúng là ở trước mặt mọi người dựa vào trong lòng ngực của hắn , "Không , Thái đầu , ta thật sự tốt hạnh phúc , lúc trước lựa chọn ngươi thời điểm , kỳ thật ta đã từng do dự qua . Nhưng về sau ta mới hiểu được , một lần kia lựa chọn là cỡ nào chính xác . Thái đầu , ta rất thích ngươi đối với ta yêu mến , Nhưng là, nhìn xem ngươi mỗi ngày đều khổ cực như vậy , ta thật sự muốn giúp ngươi ."

Hòa Thái Đầu ôm chặt nàng , trong mắt đã tràn đầy hạnh phúc vẻ .

Danh môn y nữ không popup

Đứng ở cách đó không xa quý tuyệt trần vỗ vỗ trán của mình , lẩm bẩm: "Ta thế nào cảm giác , ta hiện tại như một trùm phản diện ."

Lời vừa nói ra , mọi người không khỏi đều nở nụ cười .

Bối Bối cười nói: "Quý huynh , ngươi ở đây chúng ta đường trong cửa , Nhưng không phải là nhân vật phản diện nha. Ai cho ngươi mỗi ngày tìm người khiêu chiến ."

Quý tuyệt trần thở dài một tiếng , nói: "Ta muốn truy cầu đường của ta , nhất định phải phải làm như vậy , cho mọi người thêm phiền toái , thật sự là thật có lỗi . Bất quá , ta sẽ không đổi , sẽ còn tiếp tục hướng các ngươi chọn tiếp tục đánh ."

"Vậy thì tới đi ." Tiêu Tiêu theo Hòa Thái Đầu trong ngực nhảy ra , trong mắt đã tràn đầy mãnh liệt chiến đấu ** . Nhìn về phía quý tuyệt trần , ánh mắt không mảy may lại để cho .

Quý tuyệt trần hướng nàng nhẹ gật đầu , nói: "Tiêu Tiêu , ta cũng sẽ không bởi vì ngươi là nữ hài tử liền hạ thủ lưu tình ."

"Ai muốn ngươi hạ thủ lưu tình , ai thắng ai thua còn chưa nhất định ." Vừa nói , Tiêu Tiêu chợt lách người , liền đi tới quý tuyệt trần trước mặt cách đó không xa , hai người xa xa tương đối .

Đến lúc này , mọi người đương nhiên sẽ không lại ngăn cản một trận chiến này , nhao nhao lui về phía sau , nhường ra cũng đủ lớn sân bãi cho bọn hắn .

Đường Vũ Đồng thấp giọng tại Hoắc Vũ Hạo bên tai nói: "Nếu Tiêu Tiêu thua , ta lên, được không?"

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Như thế nào , vừa đối phó hết hai gã tà hồn sư , ngươi liền ngứa tay?"

Đường Vũ Đồng hướng hắn so đo nắm tay nhỏ , nói: "Không phải ngứa tay , chỉ là muốn cho các ngươi những nam nhân này biết rõ , chúng ta nữ hài tử cũng không phải dễ khi dễ ! Chúng ta cũng không yếu ."

Hoắc Vũ Hạo cười nói: "Ta thế nào cảm giác ngươi không phải là muốn khiêu chiến quý huynh , mà giống như là muốn khiêu chiến ta tựa như ."

Đường Vũ Đồng ngóc lên cằm nhỏ , nói: "Ta muốn khiêu chiến ngươi dám tiếp nhận sao?"

Hoắc Vũ Hạo kinh ngạc nói: "Ngươi không phải là rất nghiêm túc chứ?"

Đường Vũ Đồng nói: "Vì cái gì không? Vũ hạo , ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được , chúng ta lần bế quan này sau khi chấm dứt , chính mình cũng không tìm tới cực hạn của mình ở địa phương nào rồi hả? Như vậy không được, chúng ta không cách nào phán đoán chính xác thực lực bản thân , đang đối mặt cường địch thời điểm , ứng đối ra sao . Kỳ thật , quý huynh phương thức tu luyện rất có thể tham khảo địa phương , vô luận là dạng gì năng lực , chỉ có thông qua không ngừng tôi luyện , mới có thể chân chánh đem hoàn toàn thành vì chiến lực của mình ."

Hoắc Vũ Hạo trầm tư nói: "Ngươi nói tựa hồ có đạo lý , Nhưng là, ta không hạ thủ làm sao bây giờ?"

Đường Vũ Đồng "PHỤT" cười cười , nói: "Yên tâm , ta sẽ hạ thủ lưu tình ."

Hoắc Vũ Hạo lông mày nhướn lên , nói: "Ngươi liền có lòng tin như vậy có thể thắng ta?"

Đường Vũ Đồng ngạo nghễ nói: "Đó là đương nhiên , đừng quên , ta nhưng là Phong Hào Đấu La , ngươi chính là Hồn Đấu La ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Nhưng ta cũng có hồn hạch , so với việc giống như Hồn Đấu La cùng Phong Hào Đấu La ở giữa chênh lệch , cũng không có lớn như vậy !"

Đường Vũ Đồng nói: "Không phục thử xem !"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Thử xem liền thử xem . Trước xem Tiêu Tiêu bọn hắn đánh xong ."

Nói đến đây , hai người đối mắt nhìn nhau , trong đôi mắt phảng phất có hỏa hoa va chạm , nhưng chỉ là giằng co trong nháy mắt , hai người liền đều nhịn không được cười lên .

Đúng a! Vô luận lúc nào , giữa bọn họ cũng sẽ không chính thức đối kháng , bất quá , hảo thắng tâm ai cũng có . Bọn hắn thật đúng là đều có chút hưng phấn . Chính là bởi vì lẫn nhau trong lúc đó quá mức quen thuộc , cho nên , bọn hắn cũng không rõ ràng lắm , đến tột cùng là ai có thể thắng được ai .

Quý tuyệt trần cùng Tiêu Tiêu đối diện lẫn nhau , không cần câu thông cái gì , bọn hắn đều theo bản năng lui về phía sau . Nếu là khiêu chiến , vậy sẽ phải công bình . Song phương kéo ra ít nhất 50m khoảng cách tại tiến hành , có thể xem rất là công bình . Dù sao , Tiêu Tiêu am hiểu hơn chính là trong khoảng cách chiến đấu , mà quý tuyệt trần am hiểu nhất thì là khoảng cách gần . Quá xa , đối quý tuyệt trần không công bình , nhưng thân cận quá rồi hướng Tiêu Tiêu không công bình .

50m , đúng lúc là một cái thích hợp khoảng cách , song phương đứng lại , lẫn nhau ngưng mắt nhìn đối phương , Tiêu Tiêu ánh mắt của lần nữa trở nên bình tĩnh trở lại . Khí tức cả người thoái mái thuận hợp .

Lúc này đây , cảm nhận được Tiêu Tiêu thâm bất khả trắc không chỉ là quý tuyệt trần một người , đồng bọn của nàng đám bọn họ cũng đều cảm thấy .

Bối Bối không khỏi âm thầm gật đầu , đúng a! Vô luận là Tiêu Tiêu vẫn là giang Nam Nam , cũng đồng dạng cũng đã trưởng thành . Các nàng cũng sẽ không tiếp tục là cần yếu đại gia cẩn thận a hộ tiểu cô nương , mà là có thể một mình đảm đương một phía tồn tại .

Từng vòng Hồn Hoàn theo Tiêu Tiêu dưới chân bay lên , thứ một cái hồn hoàn là màu vàng , ngay sau đó , thăng lên Hồn Hoàn vậy mà tất cả đều là màu đen , đều không ngoại lệ . Trước sau bảy cái hồn hoàn , lẳng lặng lơ lửng tại Tiêu Tiêu chung quanh thân thể , còn quấn cao thấp rung động .

Mà ở Tiêu Tiêu trong tay , nhiều hơn một cán ống tiêu , đúng vậy , nàng đầu tiên phóng thích ra Vũ Hồn , vậy mà không phải là của mình chủ Vũ Hồn tam sinh trấn hồn đỉnh , mà là của mình 2 Vũ Hồn , Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu , kèm theo suốt bảy cái hồn hoàn Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu .

Truyện cùng chuyên mục