Đấu La Đại Lục II

Chương 1164: Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu ( Hạ )Hai tay Quý Tuyệt Trần cầm chặt Thẩm Phán Chi Kiếm , làm ra một cái chọc lên động tác , lập tức , một đạo lăng lệ vô cùng kiếm khí cuộn tất cả lên , hướng phía này thanh bích sắc Phượng Hoàng chém tới .

Kiếm khí nghiêm nghị , lập tức trúng mục tiêu , liền ở trong nháy mắt này , khiến cho mọi người đều không nghĩ tới tình huống đã xảy ra . Này thanh sắc Phượng Hoàng bị như thế kiếm ý bén nhọn chém trúng sau đó , chẳng những không có nghiền nát , phản mà xuất hiện rồi biến hóa kỳ diệu , nó giống như là đột nhiên tan chảy bình thường theo kiếm khí hướng phía Quý Tuyệt Trần phương hướng lưu tới .

Đúng vậy , liền là lưu , giống như chất lỏng vậy lưu động . Trong nháy mắt đã đến trên người Quý Tuyệt Trần .

Chiến đấu tiến hành được cái lúc này , Trong mắt mọi người đều toát ra một tia chợt hiểu .

Tiêu Tiêu cùng Quý Tuyệt Trần so sánh với , coi như là có chỗ không kịp , vậy cũng sẽ không cách biệt quá xa , mà nàng hôm nay sở dĩ có can đảm khiêu chiến Quý Tuyệt Trần , còn có một một nguyên nhân trọng yếu , cái kia chính là Quý Tuyệt Trần đối với nàng chưa quen thuộc .

Đừng nói là Quý Tuyệt Trần rồi, coi như là Đường Môn trong mọi người , chính thức biết rõ Tiêu Tiêu có được như thế nào Hồn kỹ đấy, cũng không có mấy người .

Lúc này cái này Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu Hồn kỹ vừa thi triển ra , coi như là Bối Bối , bọn người Từ Tam Thạch đều là chấn động . Cuối cùng là cái gì Hồn kỹ? Nhìn về phía trên , tựa hồ thập phần khó chơi .

Quý Tuyệt Trần cảm giác tự nhiên là rõ ràng nhất đấy.

Khi này thanh bích sắc Phượng Hoàng hướng hắn bay tới thời điểm , hắn cảm giác đầu tiên liền là, đây là một cái công kích Hồn kỹ , thế nhưng mà , đem làm kiếm khí chém trúng thanh bích sắc Phượng Hoàng trong tích tắc , là hắn biết , mình sai rồi .

Cái kia sao sắc bén kiếm khí , chém trúng thanh bích sắc Phượng Hoàng , này Phượng Hoàng lập tức vỡ tan , cái này tại hắn trong dự liệu , thế nhưng mà , vỡ tan thì không có lại để cho cái này Hồn kỹ chấm dứt , ngược lại là bị kích phát .

Này thanh bích sắc lưu quang cho cảm giác của con người liền là chất lỏng sềnh sệch , trong nháy mắt đã đến trên người Quý Tuyệt Trần , tựa hồ hắn vậy kiếm khí , đúng là dẫn động cái này thanh bích sắc Phượng Hoàng đầu sỏ gây nên . Trên thực tế Quý Tuyệt Trần lại tinh tường , sở dĩ có thể như vậy , là Tiêu Tiêu phía trước căn bản là đã tập trung vào mình mới tạo thành . Bằng không mà nói , chắc là sẽ không như thế .

Hào quang màu xanh biếc dung nhập thân thể Quý Tuyệt Trần , Quý Tuyệt Trần cảm giác đầu tiên liền là trầm trọng . Đúng, trầm trọng . Phảng phất tại trên thân thể kèm theo một bộ đồ nặng đến ngàn cân áo giáp bình thường cả người đều trở nên kịch cợm .

Không chỉ như vậy , hắn còn phát hiện , máu của mình , hồn lực , lưu động tốc độ đều trên phạm vi lớn thấp xuống , cả người đều trở nên bị trì trệ tựa như .

Hảo cường Hồn kỹ ! Cuối cùng là cái gì?

Đáp án chỉ có Tiêu Tiêu có thể cho ra , cái này Hồn kỹ danh tự , gọi là: Phượng ấn , Phượng Hoàng phong ấn . Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu phong ấn .

Cái này Hồn kỹ cường đại nhất địa phương , liền là nó không dễ dàng bị phá hư . Trừ phi là toàn bộ phương vị phá hủy , nếu không , một khi bị nó dính vào , sẽ rất phiền toái . Này thanh bích sắc phượng ấn sẽ như cùng kẹo da trâu thông thường dính đi lên , như muốn hóa giải , cần hao phí số lớn hồn lực . Tiêu Tiêu từ vừa mới bắt đầu ngay tại cùng Quý Tuyệt Trần tiến hành tiêu hao , lúc này , cái này phượng ấn rơi vào trên người Quý Tuyệt Trần , chỉ biết gia tốc trên người của hắn tiêu hao mà thôi .

Phượng ấn thành công rơi vào trên người Quý Tuyệt Trần , ánh mắt Tiêu Tiêu toát ra vẻ vui mừng , trong tay Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu lập tức thổi càng thêm êm tai rồi.

Từng đạo ánh sáng dìu dịu chóng mặt theo Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu trước hướng ra phía ngoài phóng thích , một cái tiếp một cái thanh bích sắc Phượng Hoàng từ từ bay ra , những...này thanh bích sắc Phượng Hoàng bay ra sau đó , đều quay quanh lấy hướng phía Quý Tuyệt Trần mão phương hướng bay đi .

{Khống chế hệ} , hảo một cái {Khống chế hệ} ah ! Xem cuộc chiến tất cả mọi người không khỏi tại trong lòng tán thưởng . Tiêu Tiêu Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu tuyệt đối là có thể kèm theo công kích hình Hồn kỹ đấy, nhưng theo nàng trước mắt thi triển những...này Hồn kỹ đến xem , lại hoàn toàn đều là {Khống chế hệ} đấy, nói cách khác , nàng hẳn là đem chính mình cái này thứ hai Vũ Hồn hoàn toàn định vị tại trên sự khống chế . nàng như vậy xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a làm hiển nhiên không chỉ là vì mình , mà là vì toàn bộ đoàn đội .

Thân là song sinh Vũ Hồn kẻ có được , nàng tam sinh trấn hồn đỉnh vốn chính là phòng ngự thêm đã khống chế , nếu như nàng chỉ là vì mình suy tính lời nói , hoàn toàn có thể mang thứ hai Vũ Hồn dùng làm công kích , bởi như vậy , chỉnh thể lực lượng mới càng thêm cân đối .

Nhưng Tiêu Tiêu thì không có làm như vậy , nàng tại thứ hai Vũ Hồn Hồn kỹ kèm theo lên, như trước lựa chọn khống chế , hơn nữa là thuần túy khống chế . Đây là vì đoàn đội , cũng là vì nàng ta cực kỳ am hiểu công kích bạn trai Hòa Thái Đầu . Không hề nghi ngờ , nàng loại này mạnh khống chế tăng thêm công kích của Hòa Thái Đầu lực , tất nhiên có thể phát huy ra càng thực lực cường đại .

Đúng lúc này , Quý Tuyệt Trần hai con ngươi đột nhiên phát sáng lên , hắn biết rõ mình bây giờ là như thế nào tình cảnh , nếu Tiêu Tiêu tiếp tục phóng xuất ra phượng ấn , vậy thì cái này tên , nàng cái này phượng ấn là có thể điệp gia sinh ra hiệu quả .

Đứng ở nơi đó bất động , Quý Tuyệt Trần cả người khí thế của lại đột nhiên thay đổi , một cổ khó có thể hình dung sắc bén khí tức bỗng nhiên từ trên người hắn tóe phát ra .

Trong nháy mắt này , trong tay hắn Thẩm Phán Chi Kiếm , hào quang đều bị hắn từ thân che giấu rồi, Quý Tuyệt Trần mình , giống như là một thanh trường kiếm ra khỏi vỏ , mang theo không có gì sánh kịp sắc bén khí tức bỗng nhiên bộc phát .

Tiêu Tiêu chỉ cảm thấy trước mắt trở nên một mảnh hoảng hốt , ngay sau đó , Quý Tuyệt Trần liền chuyển động, vô số kiếm khí theo bên trong thân thể hắn trào lên mà ra , tựa hồ hắn từng cái lỗ chân lông đều có thể bắn ra ác ra một đạo kiếm khí tựa như , nhàn nhạt khí lưu màu xanh cũng theo những cái...kia kiếm khí phun trào theo bên trong thân thể hắn kích ác bắn mà ra , cái thứ nhất phượng ấn bị phá .

Trong tay Quý Tuyệt Trần Thẩm Phán Chi Kiếm nâng lên , từ trên người hắn tóe phát ra ngàn vạn kiếm khí giống như là đã tìm được quan chỉ huy bình thường trên không trung khẽ quét mà qua .

Có thể thấy là, này tro kiếm khí màu đen tựa như vòi rồng thông thường quét ngang trời cao , tất cả đấy thanh bích sắc Phượng Hoàng cư nhiên bị lập tức quấy đến nát bấy , hoàn toàn biến mất .

Chỉ một chiêu , Quý Tuyệt Trần dĩ nhiên cũng làm đã thay đổi mình xu hướng suy tàn . Mà hắn khí cơ cũng cơ hồ là trong cùng một lúc đã tập trung vào Tiêu Tiêu .

Sắc mặt Tiêu Tiêu hơi hơi trắng lên , lúc này đây , nàng cảm nhận được không còn là trên người Quý Tuyệt Trần khí thế của , không có có khí thế , nàng trấn áp tự nhiên cũng liền không thành lập . nàng cảm nhận được , là một cổ không có gì sánh kịp sát cơ mãnh liệt .

Cái này sát cơ vô hình vô tướng , nhưng mà thiết thực tồn tại , trong chốc lát , Tiêu Tiêu chỉ cảm thấy toàn thân lỗ chân lông lập tức đều bị cỗ này sát cơ bức bách khép kín như vậy , mà ngay cả thổi ra tiếng tiêu cũng cắt đứt trong nháy mắt .

Liền là trong chớp nhoáng này , Quý Tuyệt Trần chuyển động, thân thể của hắn , tựa như một vệt sáng , hoặc như là một thanh vạch phá bầu trời lợi kiếm , chớp mắt là tới . Trong kiếm quang liễm , thẳng đến Tiêu Tiêu chém tới .

Hoa trảm , đây là Quý Tuyệt Trần nhất đã từng sử dụng năng lực , hắn tự nghĩ ra Hồn kỹ . Nhưng hắn hoa trảm , lại thường thường có thể sáng tạo kỳ tích , lực công kích mạnh , quyết không phải cùng hắn cùng cấp Hồn Sư khác có thể sánh ngang .

Sắc mặt Tiêu Tiêu khẽ biến , nhưng nàng cũng không có lui về phía sau . Đây không thể nghi ngờ là cái thông minh lựa chọn . Trong tay Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu không hề thổi , mà là giống như đoản côn thông thường trên không trung vung qua , vung vẩy đồng thời , thân thể mềm mại của nàng lần nữa trở nên hư ảo rồi, phía trước đã từng dùng để tránh né Quý Tuyệt Trần Hồn kỹ xuất hiện lần nữa .

Phượng Hoàng thế thân !

Không chỉ có như thế , Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu trước thứ bảy cái hồn hoàn cũng theo đó sáng lên .

Hoa trảm hiện lên , xẹt qua như cũ là Tiêu Tiêu Huyễn Ảnh , Phượng Hoàng thế thân mạnh nhất địa phương ngay tại ở có thể bài trừ đối thủ tập trung . Cho dù là Quý Tuyệt Trần như vậy Kiếm Ý cũng là như thế .

Nhưng là , Quý Tuyệt Trần lúc này đây nhưng lại bản thể công kích , phá vỡ Huyễn Ảnh đồng thời , người của hắn cũng đã ngừng lại , mà Tiêu Tiêu đích thực thân ngay tại bên cạnh hắn không xa .

Thẩm Phán Chi Kiếm hào quang sáng rõ , đầm đặc hắc ám khí tức lập tức bạo khởi , lăng lệ ác liệt kiếm khí quét ngang mà ra , trong không khí đều xuất hiện nhỏ vụn Liệt Ngân .

Bất luận cái gì Hồn kỹ đều khó có khả năng không gián đoạn phát động , huống chi Quý Tuyệt Trần một kiếm này còn đoán chắc Tiêu Tiêu cho dù tái sử dụng Phượng Hoàng thế thân cũng không thể có thể né tránh mở.

Nhưng là đúng vào lúc này , một màn kỳ dị xuất hiện .

Thân ảnh Tiêu Tiêu hóa thành một sợi ánh sáng màu xanh , vậy mà dung nhập vào Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu bên trong , ngay sau đó , này Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu vang lên một tiếng to rõ Phượng Minh , to lớn thanh sắc hai cánh triển khai , rõ ràng cứ như vậy biến thành một cái Thanh Phượng hoàng , giương cánh lên .

Phiêu đãng lên đồng thời , một cái màu xanh cực lớn quang quầng sáng từ trên trời giáng xuống , ngạnh sinh sinh đích bóp chặt rồi thân thể Quý Tuyệt Trần . Mặc dù chỉ là trong nháy mắt , đã bị Quý Tuyệt Trần kiếm khí bén nhọn nghiền nát . Nhưng là , cũng cho này Thanh Phượng hoàng tranh thủ đã đến đầy đủ thời gian bay vút lên .

Vũ Hồn chân thân ! Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu Vũ Hồn chân thân dĩ nhiên là Thanh Phượng hoàng mão .

Tiêu Tiêu lại một lần dùng mình Hồn kỹ mang cho đồng bạn khiếp sợ .

Bay lên Thanh Phượng hoàng hai cánh triển khai , trên không trung dùng sức hướng phía dưới vỗ , có thể chứng kiến , tại trên người nó kèm theo thứ sáu cái hồn hoàn hào quang tỏa sáng . Ngay sau đó , từng đạo thanh ánh sáng màu ảnh liền từ trên trời giáng xuống .

Những...này thanh ánh sáng màu ảnh đột nhiên xem xét , giống như là một cây cây cột , nhưng trên thực tế , khi chúng nó rơi xuống thời điểm , không ngờ là một cây căn Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu bộ dáng , hơn nữa mỗi một cái đều bị phóng đại không chỉ gấp mười lần . Phía trên Cửu Phượng điêu khắc đặc biệt sinh động .

Những...này thanh sắc cây cột sau khi rơi xuống dất , lập tức ngưng trệ , liền xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a như là thật thể một y hệt tại chỗ đó .

Quý Tuyệt Trần vốn là muốn truy kích hành động giống như là bị cái gì đó đã khống chế bình thường bỗng nhiên dừng lại , người của hắn cũng theo đó lắc lư một cái .

Phượng Hoàng Trụ !

Thứ sáu Hồn kỹ !

Phượng Hoàng Trụ hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ , khi nó tại thi triển đi ra về sau, phàm là bị Phượng Hoàng Trụ bao trùm địa phương , đại địa đều sẽ sinh ra một cổ cường đại hấp lực , cỗ lực hút này cũng không phải là trọng lực , mà là sóng âm , một loại vô cùng cường thịnh , tựa như Phượng Minh vậy sóng âm . Sóng âm từ dưới hướng lên bộc phát , tại Phượng Hoàng Trụ trong phạm vi , mỗi một cái Phượng Hoàng Trụ đều phóng thích ra mãnh liệt sóng âm kích đãng , do đó làm cho người ta ý loạn thần mê , phá tâm thần người . Nếu như là thực lực yếu kém người ở trong đó , thậm chí sẽ bị sóng âm trực tiếp chấn vỡ .

Không trung Thanh Phượng hoàng hai cánh lại chấn , lập tức , Phượng Hoàng Trụ phóng thích ra sóng âm cũng bỗng nhiên trở nên mạnh mẽ vài phần . Thậm chí mơ hồ có thể chứng kiến tại Phượng Hoàng Trụ trong lúc đó có vặn vẹo sóng âm kích đãng .

Âm ba công kích , đây mới là Cửu Phượng đến nghi (dụng cụ) tiêu chân chính nội tình tồn tại . Phía trước tất cả đấy Hồn kỹ , trên thực tế cũng đều là thông qua sóng âm đến thực hiện , chỉ có điều đều không có Phượng Hoàng Trụ rõ ràng như vậy mà thôi .

Quý Tuyệt Trần đúng là nhận lấy kiềm chế , thân thể của hắn hơi rung nhẹ lấy , sóng âm có mặt khắp nơi , căn bản không có khả năng né tránh , hắn cũng là lần đầu tiên đối mặt công kích như vậy , trong lúc nhất thời có chút khó thích ứng , thân thể ở trong Phượng Hoàng Trụ nhỏ nhẹ đung đưa , chung quanh thân thể kiếm khí tung hoành , mới có thể miễn cưỡng chống cự ở những cái...kia âm ba trùng kích .

]

Truyện cùng chuyên mục