Đấu La Đại Lục II

Chương 1165: Hoắc Vũ Hạo Vs Đường Vũ Đồng (thượng)Đừng nhìn Tiêu Tiêu Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu Vũ Hồn chỉ có thất hoàn , nhưng là , nàng cái này bảy cái hồn hoàn ở bên trong, ngoại trừ cái thứ nhất là lúc trước vì tân sinh giải thi đấu , vì trợ giúp Hoắc Vũ Hạo cùng Vương Đông nhi kèm theo màu vàng bách niên Hồn Hoàn bên ngoài , còn thừa sáu cái , đó cũng đều là vạn năm Hồn Hoàn . Mệt mỏi như vậy thêm , khiến cho của nàng Vũ Hồn uy năng không chút nào kém cỏi hơn bát hoàn Hồn Đấu La cấp bậc cường giả .

Sở dĩ không có sử dụng tam sinh trấn hồn đỉnh , mà vừa lên đến sử dụng Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu . Cũng là bởi vì mọi người đối Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu chưa quen thuộc , đồng thời cũng là bởi vì Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu cường đại lực khống chế .

Cho dù là Hoắc Vũ Hạo con mắt linh hoạt , cũng không phải thuần túy {Khống chế hệ} Vũ Hồn , mà Tiêu Tiêu Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu lại .

Lúc trước , Huyền Lão lúc hướng dẫn nàng thời điểm , liền đã nói với nàng , muốn trở thành cường giả chân chính , biện pháp đơn giản nhất hay là tại cái nào đó phương diện làm đến mức tận cùng . Vô luận là phương diện gì , chỉ cần có thể làm đến mức tận cùng , uy lực đều là to lớn !

Đối với cái này , Tiêu Tiêu sâu sắc chấp nhận , nàng cũng vẫn luôn là làm như vậy. Sự thật chứng minh , nàng thành công . Nương tựa theo Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu cường đại lực khống chế , nàng thậm chí khống chế được quý tuyệt trần .

Không trung thanh sắc Phượng Hoàng hai cánh thu liễm , Tiêu Tiêu nặng mới ra hiện tại giữa không trung , hộ tống cùng lúc xuất hiện đấy, còn có một hơi chiếc đỉnh lớn màu đen .

Khi chiếc đỉnh lớn này xuất hiện thời điểm , Tiêu Tiêu trên người Hồn Hoàn số lượng liền không còn là bảy , mà là tám cái !

Đúng vậy , bây giờ Tiêu Tiêu , cũng đồng dạng đã là Hồn Đấu La cấp bậc tu vi ah ! Của nàng chủ Vũ Hồn , hách nhưng đã là tám cái hồn hoàn . Cường đại bát hoàn Hồn Đấu La cấp bậc cường giả . Tam sinh trấn hồn đỉnh !

Tiêu Tiêu trên người thứ năm Hồn Hoàn tùy theo lóe sáng , tam sinh trấn hồn đỉnh trên không trung đón gió căng phồng lên , đen kịt lớn đỉnh tràn đầy vô tận uy nghiêm . Chung quanh phạm vi lớn không khí đều trở nên ngưng trọng lên , cái kia phảng phất không phải một chiếc đỉnh , mà là một tòa nguy nga núi lớn , Đường môn mọi người không khỏi cảm giác được nó mang đến cường đại uy áp .

Lớn đỉnh hướng phía quý tuyệt trần hướng trên đỉnh đầu thổi đi , thân đỉnh tiến hành ông ông tác hưởng , bên trên phóng xuất ra nguyên một đám thạc đại phù văn , vây quanh lớn đỉnh chung quanh kịch liệt xoay tròn .

Mà lúc này quý tuyệt trần . Cũng tại Phượng Hoàng trụ bên trong không hề lắc lư , cả người hắn phảng phất đọng lại giống như lẳng lặng đứng ở nơi đó , cả người cũng đều biến thành màu xám đen .

Phượng Hoàng trụ trước thả ra âm ba công kích không ngừng trùng kích ở trên người hắn , lại lại thì không cách nào xâm nhập mảy may . Trong chớp nhoáng này , một cổ nguy cơ vô hình cảm (giác) cũng theo đó ra hiện tại Tiêu Tiêu trên người . Cho dù theo biểu hiện ra xem , nàng hẳn là đã chiếm hết ưu thế , Nhưng phải nàng lúc này lại không có nửa phần ưu thế cảm giác , cảm nhận được ngược lại là nguy cơ .

Khẽ quát một tiếng , Tiêu Tiêu tay phải hướng phía tam sinh trấn hồn đỉnh một ngón tay , lập tức , tam sinh trấn hồn đỉnh phát ra một tiếng mãnh liệt vù vù , ngay sau đó từ trên trời giáng xuống . Thẳng đến quý tuyệt trần đập tới .

Một đạo mãnh liệt hắc quang cũng theo miệng đỉnh chỗ cuồng bắn ra . Vô tận uy nghiêm từ trên trời giáng xuống , hắc sắc quang trụ thẳng tắp dẫn đầu đã rơi vào quý tuyệt trần trên người .

Đây là Tiêu Tiêu tam sinh trấn hồn đỉnh thứ năm Hồn kỹ , tam sinh trấn hồn , một cái cường đại , trực tiếp nhằm vào thân thể cùng linh hồn phong ấn Hồn kỹ .

Lúc trước , nương tựa theo tam sinh trấn hồn , Tiêu Tiêu thế nhưng mà đã từng phong ấn qua cường đại tà hồn sư . Cho đoàn đội thắng lợi , làm ra cống hiến to lớn .

Nhưng là , nàng hiện đang đối mặt lại quý tuyệt trần , kiếm si quý tuyệt trần !

Hét to một tiếng theo quý tuyệt trần trong miệng vang lên , ngay sau đó , một đạo sơn màu đen kiếm quang cũng đã theo trên mặt đất tóe phát ra .

Tại một sát na kia , tất cả đấy Phượng Hoàng trụ rõ ràng đều dừng lại một chút , nếu như nhìn kỹ . Thậm chí có thể phát hiện , những...này Phượng Hoàng trụ phía trên , đều xuất hiện nhỏ vụn vết rách .

Đồng dạng là màu đen , tam sinh trấn hồn là màu đen , quý tuyệt trần kiếm khí cũng là màu đen .

Hai cổ màu đen bỗng nhiên chồng vào nhau .

]

Quý tuyệt trần thân ảnh của , giống như là kinh thiên du long giống như vọt lên , nhưng là . Tam sinh trấn hồn đỉnh cũng tại trong tích tắc biến mất .

Đúng vậy , tựu là biến mất .

Vốn là ngang nhiên hạ xuống tam sinh trấn hồn , rõ ràng không hề có điềm báo trước biến mất không thấy gì nữa . Một tia giảo hoạt cũng theo đó ra hiện tại Tiêu Tiêu kiều trên mặt .

Một lớn đỉnh , lặng yên không tiếng động ra hiện tại quý tuyệt trần dưới chân . Đồng dạng hắc sắc quang trụ . Đúng lúc là tại quý tuyệt trần toàn lực ứng phó bộc phát ra một kiếm kia uy năng sau đó , mới từ phía dưới vọt lên , đem thân thể của hắn lao lao bao phủ trong đó .

Quý tuyệt trần lúc này , đang đứng ở lực cũ vừa đi lực mới không sinh trạng thái , lập tức thân thể chấn động , bị tam sinh trấn hồn phong ấn ở giữa không trung bên trong .

Một cái nhìn về phía trên tốt không ngờ , tựa như thằn lằn vậy Tiểu chút chít lặng yên không tiếng động phủ phục tại Tiêu Tiêu đầu vai . Vật nhỏ này bộ dạng có chút cổ quái , cùng bình thường thằn lằn bất đồng , nhưng bản thân nó nhưng thủy chung giấu ở một đoàn đen tối quang mang hạ , khiến cho người không cách nào thấy rõ sở nó chân chính bộ dáng .

Nhưng thì ra là sự hiện hữu của nó , mới khiến cho tam sinh trấn hồn đột nhiên biến ảo phương vị , do đó lại để cho Tiêu Tiêu tính toán quý tuyệt trần thành công .

Tam sinh trấn hồn hoàn thành , đen kịt lớn đỉnh bỗng nhiên biến lớn , một cổ cường đại hấp lực từ trong đó truyền ra , "Vèo" hạ xuống, dĩ nhiên cũng liền như vậy đem quý tuyệt trần hút vào trong đó .

Tiêu Tiêu trên người thứ tám Hồn Hoàn hào quang tỏa sáng , trước sau chín cái cự đại phù văn màu vàng từ trên trời giáng xuống , rơi vào cái kia tam sinh trấn hồn đỉnh phía trên , lập tức , sơn màu đen lớn đỉnh bị nhuộm đẫm một tầng kim sắc quang chóng mặt . Không chút sứt mẻ rơi trên mặt đất !

Phượng Hoàng trụ tùy theo biến mất , còn lại cũng chỉ có vị này lớn đỉnh quang mang chớp nhấp nháy .

Bóng rổ trục gió mộng chương mới nhất

Trên chiếc đỉnh lớn mười cái phù văn màu vàng thỉnh thoảng bộc phát ra ánh sáng mãnh liệt mũi nhọn , phảng phất thừa nhận cái gì mãnh liệt trùng kích tựa như .

Tiêu Tiêu phiêu nhiên rơi xuống đất , trong mắt cũng là toát ra một tia vẻ sợ hãi . Trận này , cùng hắn nói là thực lực của nàng thắng quý tuyệt trần , chẳng nói là chiến thuật thắng .

Quý tuyệt trần đối năng lực của nàng quá chưa quen thuộc rồi, mà đang ngược lại là, Tiêu Tiêu đã không biết bao nhiêu lần xem quý tuyệt trần và những người khác đối kháng , đối năng lực của hắn bao nhiêu vẫn là có chỗ hiểu rõ đấy.

Quý tuyệt trần cái kia một kích cuối cùng , chính là của hắn kiếm si lĩnh vực , không thể nghi ngờ cũng là hắn cường đại nhất năng lực . Tiêu Tiêu trước khi tất cả đấy khống chế , trên thực tế đều là đang đợi một khắc này xuất hiện . Quý tuyệt trần tại phát động một kích mạnh nhất thời điểm , thì ra là hắn dễ dàng nhất đã bị công kích thời khắc , một kích không thành , khí thế của hắn , kiếm ý đều sẽ trong nháy mắt đại giảm .

Tiêu Tiêu bắt ngay trong sát na này cơ hội . Đương nhiên , nàng cũng minh bạch , lúc ấy quý tuyệt trần một kiếm kia tuy có thể nhằm vào của nàng tam sinh trấn hồn đỉnh , trên thực tế cũng có thể nhằm vào bản thân nàng . Tuy nói làm như vậy quý tuyệt trần nhất định sẽ bị thương , Nhưng là, nói như vậy , nàng chỉ sợ cũng không thể may mắn thoát khỏi rồi, sự thật chứng minh , quý tuyệt trần mặc dù là kiếm si , nhưng hắn vẫn sẽ hạ thủ lưu tình . Dù sao là đối người của mình so đấu .

Tiêu Tiêu tay phải vừa nhấc , tam sinh trấn hồn đỉnh hóa thành một sợi lưu quang dung nhập trong cơ thể nàng biến mất không thấy gì nữa , một đạo kinh thiên kiếm khí cũng theo đó lóe sáng , quý tuyệt trần nặng mới ra hiện tại Vong Linh Bán Vị Diện bên trong .

Bộ dáng của hắn thoáng có vẻ hơi chật vật , y phục trên người nhiều chỗ tổn hại , không biết là như thế nào tạo thành , mà ngay cả sắc mặt đều lộ ra hơi hơi tái nhợt . Nhưng là , ánh mắt của hắn lại phấn khởi .

Kiếm si nhất chỗ đáng sợ , ngay tại ở hắn không sợ thua . Hơn nữa , càng thua càng hưng phấn , đây cũng là vì cái gì Đường môn tất cả mọi người đang đối mặt hắn lúc đều cảm thấy nhức đầu trọng yếu nguyên nhân . Nhưng hắn là mà lại bại mà lại chiến điển hình .

"Ta thua , rất lợi hại !" Quý tuyệt trần hướng Tiêu Tiêu nhẹ gật đầu .

Tiêu Tiêu lắc đầu , nói: "Không , luận thực lực , ta không bằng ngươi . Ngươi chỉ là hướng ta không đủ giải , hơn nữa lại hạ thủ lưu tình nguyên nhân . Lần sau lại đối kháng , ta khẳng định không phải là đối thủ của ngươi rồi. Lực công kích của ngươi cũng chưa hề hoàn toàn phát huy được , ta có thể cảm giác được ."

Quý tuyệt trần lắc đầu , nói: "Thua tựu là thua , năng lực của ngươi cũng tương tự không có hoàn toàn phát huy , ngươi cũng có lưu thủ . Vật lộn sống mái lời mà nói..., khó nói . Lưỡng bại câu thương khả năng càng lớn ."

Quý tuyệt trần mà nói luôn luôn là phi thường đúng trọng tâm đấy, hắn lần này đánh giá , không thể nghi ngờ đem Tiêu Tiêu nâng lên trình độ tương đối cao . Có thể cùng kiếm si địa vị ngang nhau , Nhưng gặp bây giờ Tiêu Tiêu , thực lực tổng hợp mạnh mẽ cỡ nào rồi.

Hòa Thái Đầu trợn mắt hốc mồm nhìn xem nàng , nói: "Tiêu Tiêu , ngươi như thế này mà mạnh . Cái này nếu tại trong phạm vi nhất định , chỉ sợ ta đều không phải là đối thủ của ngươi ."

Tiêu Tiêu hướng hắn so đo nắm tay nhỏ , nói: "Sợ rồi sao . Về sau nếu là dám khi dễ ta...ta liền đánh ngươi ."

Hòa Thái Đầu vẻ mặt đau khổ nói: "Hiện tại cũng là ngươi mỗi ngày khi dễ ta à ! Ta lúc nào dám khi dễ qua ngươi rồi? Ngươi xem , ngày hôm qua ngươi còn cắn ta kia mà ." Vừa nói , hắn lộ ra bản thân bả vai dấu răng .

Tiêu Tiêu lớn xấu hổ , quay người chạy . Nhìn mọi người không khỏi đều cười lên ha hả .

"Tốt rồi , bọn hắn đã xong , nên chúng ta !" Đường Vũ Đồng thanh âm của đem sự chú ý của mọi người kéo qua đi . Trong mắt đều toát ra vẻ nghi hoặc .

Quý tuyệt trần quang mang trong mắt sáng rực , "Đến, chúng ta tới !"

Hoắc Vũ Hạo tức giận thanh âm vang lên theo , "Đến cái gì đến, ta mới không cho ngươi theo ta lão bà đánh . Hơn nữa , ngươi hiện tại cái này trạng thái , ta đoán chừng ngươi một phút đồng hồ đều nhịn không được muốn thua trận . Vợ của ta có thể rất lợi hại ."

Vừa nói , hắn và Đường Vũ Đồng cùng đi đi ra .

Bối Bối nghi hoặc nhìn hắn , nói: "Tiểu sư đệ , ngươi đây là muốn náo loại nào à?"

Hoắc Vũ Hạo vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Còn không phải vũ đồng thấy cái mình thích là thèm , các nàng nữ hài tử cũng muốn khởi động nữa bầu trời . Cho nên chỉ điểm ta khiêu chiến ."

"Khụ khụ !" Bối Bối trên mặt có chút ít đưa đẩy vẻ , không lên tiếng nữa , trong ánh mắt rõ ràng lộ ra huynh đệ bản thân mình cầu nhiều phúc thần sắc .

Từ Tam thạch lại là một bộ e sợ cho thiên hạ bất loạn bộ dáng , "Tiểu sư đệ , cố gắng lên , vì chúng ta nam nhân tranh giành khẩu khí ."

Giang Nam Nam mắt trắng không còn chút máu , nói: "Xem ra , ngươi cũng không phục ah ! Đến, ta cũng vậy cùng ngươi đánh ."

Từ Tam Thạch Lập thời khắc lắc đầu liên tục , nói: "Không được , chúng ta coi như xong đi . Ngươi cái kia ngủ kỹ hay là lưu lấy chúng ta trở về phòng sau đó lại dùng , ta cam đoan tuyệt không phản kháng ."

Giang Nam Nam bay lên một cước sẽ đem Từ Tam thạch đạp cái lảo đảo , khuôn mặt cũng đã một mảnh đỏ bừng .

Đường Vũ Đồng đi về phía một bên đi đến , Hoắc Vũ Hạo lúc này cũng không tâm tư đi chú ý người khác , hắn mỗi ngày đều cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ tu luyện , đối thực lực của nàng bao nhiêu vẫn có phán đoán đấy. Nhưng là , hắn cũng chưa từng chính thức đối mặt qua hết toàn bộ trạng thái Đường Vũ Đồng .

Truyện cùng chuyên mục