Đấu La Đại Lục II

Chương 1168: Băng Tuyết Nữ Thần Đích Thán Tức , Thần Lộ Đao !Rốt cục , cái kia huyễn lệ quang mang tán loạn , thu liễm , Đường Vũ Đồng cùng Hoắc Vũ Hạo cũng nặng mới ra hiện tại giữa không trung . Ít nhất theo biểu hiện ra nhìn không ra bọn hắn có gì không ổn .

Thế lực ngang nhau?

Đường Vũ Đồng sau lưng hai cánh đột nhiên vỗ , trên không trung đúng là phát ra một thanh âm bạo , hóa thành một đạo lưu quang phóng tới Hoắc Vũ Hạo .

Hai người đều vừa mới phóng thích hết đại chiêu , hồn lực tiêu hao đều là tương đương không nhỏ , ở phía sau hiển nhiên không có khả năng lại liên tục phóng thích đại chiêu . Đã như vầy , cận chiến không thể nghi ngờ hiệu quả là tốt nhất .

Đường Vũ Đồng chợt lách người đã đến Hoắc Vũ Hạo trước người năm mét chỗ , trong tay Hoàng Kim Long thương hóa thành trăm ngàn đạo kim quang hướng phía Hoắc Vũ Hạo bao trùm qua đi , to rõ tiếng rồng ngâm vang lên theo , hơn nữa mang theo tế tế vù vù âm thanh .

Nhất thốn trường nhất thốn cường ! Đường Vũ Đồng kinh nghiệm chiến đấu cũng là tương đương phong phú , thông qua trước so đấu nàng đã nhìn ra , mình ở vũ khí trước là có ưu thế .

Long Vũ Diệu Dương đối băng tuyết nhị đế chi kiêu ngạo , Đường Vũ Đồng nguyên vốn cho là mình là có thể áp đảo Hoắc Vũ Hạo đấy, dù sao , Hoắc Vũ Hạo tu vi còn không có đạt tới Phong Hào Đấu La cấp độ , hai người cũng đều là song sinh Vũ Hồn , luận hồn lực tổng sản lượng hẳn là nàng chiếm ưu thế mới đúng . Nhưng là, thật sự liều xuống , Đường Vũ Đồng lại giật mình phát hiện , chính mình chẳng những không có chiếm được ưu thế , ngược lại còn cảm giác được toàn thân tựa hồ bị hàn khí xâm nhập . Nàng minh bạch , đây cũng là bởi vì Hoắc Vũ Hạo cực hạn chi băng tại phẩm chất trước còn phải còn hơn chính mình Vũ Hồn nguyên nhân .

Đối với cái này , trong nội tâm nàng là có chút không thể nào tiếp thu được đấy, nàng không tin , mình quang minh Long thần điệp Vũ Hồn cũng không bằng Hoắc Vũ Hạo băng bích Đế Hoàng bò cạp !

Người đều có hảo thắng tâm , Đường Vũ Đồng cũng có , hơn nữa , trong lòng hắn , còn có thuộc tại bí mật của mình . Nàng đã cửu hoàn rồi, làm sao có thể bằng vào thứ tám Hồn kỹ đối kháng Hoắc Vũ Hạo thứ năm Hồn kỹ còn không chiếm được thượng phong đâu này?

Kỳ thật , Đường Vũ Đồng không để ý đến một sự kiện , một kiện chuyện rất trọng yếu . Cái kia chính là Hoắc Vũ Hạo ngũ đại Hồn Linh .

Đúng vậy , hắn xác thực vẫn là bát hoàn . Nhưng là , hắn lại có được ngũ đại Hồn Linh ah ! Lúc trước đạt được vạn năm Huyền Băng Tủy thời điểm , hấp thu vạn năm Huyền Băng Tủy cũng không chỉ là Hoắc Vũ Hạo một người , đồng thời , hắn ngũ đại Hồn Linh cũng đều hấp thu . Do đó củng cố mình linh thức , khiến cho chúng chính thức có được nhất định được lực lượng . Cho dù là không hoàn toàn dựa vào Hoắc Vũ Hạo , cũng là có sức chiến đấu đấy.

Bởi vậy . Các nàng tại một ít lúc cần thiết , là có thể đem lực lượng của mình phản hồi cho Hoắc Vũ Hạo . Vừa rồi một kích kia , liền là như thế . Cái này căn bản là Hồn Linh trước chênh lệch .

Nhìn xem trong mắt lập loè hiếu thắng tia sáng Đường Vũ Đồng , Hoắc Vũ Hạo cũng cười .

Thân yêu , ngươi thật sự cho rằng , ta liền bắt ngươi Hoàng Kim Long thương không có biện pháp sao?

Một vòng hào quang màu u lam . Không có bất kỳ báo hiệu theo Hoắc Vũ Hạo trong tay chém ra , liền trong khoảnh khắc đó , Vong Linh Bán Vị Diện ở trong, một cổ gần như ngưng trệ đông lại cảm (giác) lập tức xuất hiện .

"Đinh !"

Một tiếng giòn minh hưởng nảy sinh đồng thời , một tiếng thê lương tiếng rồng ngâm cũng vang lên theo . Đường Vũ Đồng toàn thân kịch chấn , chỉ thấy nàng ta rực rỡ màu vàng Hoàng Kim Long thương vậy mà theo mũi nhọn tiến hành , lập tức biến thành một mảnh màu băng lam . Hơn nữa hướng phía thân thể mềm mại của nàng lan tràn qua đi . Vốn là huyễn hóa ra trăm ngàn đạo thương mang vậy mà trong nháy mắt này không còn sót lại chút gì , hóa thành hư không .

Đường Vũ Đồng đã ở một tiếng thét kinh hãi ở bên trong, hướng mặt đất rơi xuống .

Hoắc Vũ Hạo người trên không trung , chỉ hơi hơi nhoáng một cái , trong mắt hắn , cũng toát ra mãnh liệt vẻ khiếp sợ .

Lúc này , trong tay hắn nắm một thanh đao , một thanh thập phần kỳ dị đao . Chuôi này đao toàn thân đen kịt , dài ước chừng một xích hai tấc , chuôi dài năm thốn , rộng hai thốn , sống dao dày đặc , lưỡi đao mỏng manh . Chuôi đao cuối cùng , khảm nạm lấy một viên màu xanh nhạt hình thoi bảo thạch . Tản ra nhàn nhạt ánh sáng âm u .

Kỳ lạ nhất là , cái này thanh đoản đao trên lưỡi đao , vậy mà bao trùm lấy một tầng rậm rạp sương trắng , tầng này do vô số rậm rạp bọt nước nhỏ tạo thành sương mù . Cũng không có tại Hoắc Vũ Hạo cực hạn chi băng hồn lực dưới sự thúc giục ngưng kết , cũng chưa từng xuất hiện bất kỳ biến hóa nào .

"Leng keng !" Giòn vang trong tiếng , Hoàng Kim Long thương trụy đấy, Đường Vũ Đồng cũng đồng thời rơi trên mặt đất , nàng là không thể không buông ra cái kia Hoàng Kim Long thương đấy, bởi vì thật sự nếu không buông ra , kinh khủng kia hàn ý muốn men theo Hoàng Kim Long thương xâm nhập thân thể của nàng rồi.

Cái kia cổ kinh khủng hàn ý , tuyệt không phải là của nàng hồn lực có thể ngăn cản được đấy. Đây quả thực là làm cho người khó có thể tưởng tượng .

Đây là cái gì?

Đường Vũ Đồng cũng là lần đầu tiên tại Hoắc Vũ Hạo trong tay nhìn thấy chuôi này đao , Hoàng Kim Long thương phẩm chất , lại bị cái này thanh đoản đao bạo hết rồi!

]

Hoắc Vũ Hạo phiêu nhiên rơi xuống đất , lúc này trong mắt của hắn cũng lộ ra vẻ cuồng nhiệt , trong nội tâm thầm nghĩ , không hổ là thần ban cho vũ khí ah ! Lúc trước , quỷ kia khắc thần đao đã mang cho hắn vô số cái kia ở giữa kim bộ , không có quỷ khắc thần đao , hắn căn bản không khả năng lại trong thời gian ngắn như vậy liền trở thành một gã cửu cấp hồn đạo sư .

Mà khi sơ cảm xúc chi thần Dung Niệm Băng cho hắn đao cũng không chỉ là một thanh , mà là hai thanh , mặt khác một thanh , tựu là lúc này trong tay hắn tồn tại .

Hoắc Vũ Hạo một mực không có sử dụng qua chuôi này đao , cái này vẫn là lần đầu tiên đưa nó lấy ra , vì khắc chế Hoàng Kim Long thương .

Khi chuôi này đao nắm vào tay trong nháy mắt , Hoắc Vũ Hạo cũng cảm giác được mình và nó phảng phất tánh mạng tương liên bình thường mà ngay cả trong cơ thể hắn ngũ đại Hồn Linh cũng đồng dạng nhận lấy xúc động , một đao kia chém ra , dường như bầu trời địa ở giữa cực hạn băng hàn chi khí lập tức liền ngưng tụ tại trên thân đao , Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn có thể khẳng định , một đao kia nhiệt độ , tuyệt đối thấp hơn dưới âm 2 . Chỉ là tiện tay chịu , nhưng hắn hồn lực tiêu hao lại tiếp cận vừa mới băng tuyết nhị đế chi kiêu ngạo một nửa , có thể nghĩ , thúc dục chuôi này đao cần hao phí là như thế nào lực lượng . Cho dù như thế , Hoắc Vũ Hạo đều thoáng cảm thấy có chút choáng váng . Muốn hoàn toàn thúc dục chuôi này đao đích uy năng , hắn hiện tại , hiển nhiên vẫn là không làm được .

"Vũ đồng , ngươi không sao chớ?" Hoắc Vũ Hạo tại tán thưởng dưới, cũng đồng thời nhìn về phía Đường Vũ Đồng .

Đường Vũ Đồng hàm răng khẽ cắn môi dưới , ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú Hoắc Vũ Hạo trong tay đoản đao , "Ta còn chưa có thua đâu ."

Vừa nói , tay phải của nàng đột nhiên bóp lên trán của mình , trong chốc lát , chói mắt cường quang bỗng nhiên theo trên trán nàng bộc phát ra .

Đây là . . .

Một cổ vô tận uy nghiêm lập tức tách ra , cái kia nháy mắt , Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm giác toàn thân phảng phất đều trở nên cứng ngắc lại tựa như , ở đằng kia uy nghiêm trước mặt , vậy mà có loại không cách nào phản kháng cảm giác .

Không chỉ là hắn , ở đây tất cả mọi người lấy cộng đồng cảm thụ .

Nhưng là ngay tại tiếp theo một cái chớp mắt , cảm giác kỳ dị xuất hiện , một cổ mát lạnh ý như ý trong tay đoản đao hướng trong cơ thể hắn chảy xuôi tới , Hoắc Vũ Hạo ở đằng kia mãnh liệt uy áp trước mặt cảm giác áp bách lập tức giảm bớt vài phần .

Đường Vũ Đồng tay trái hướng xuống đất trước Hoàng Kim Long thương một ngón tay , tay phải thì là chậm rãi hướng phía dưới huy động .

Có thể thấy rõ ràng , tại nàng trong tay phải , nhiều hơn một đoàn đầm đặc kim quang , kim quang kia giống như chất lỏng , hướng phía dưới vừa rụng . Chính xác đã rơi vào cái kia Hoàng Kim Long thương phía trên .

Bị tầng băng bao trùm lấy Hoàng Kim Long thương chậm rãi lơ lửng lên , đem làm Đường Vũ Đồng cầm trong tay một ít đoàn kim quang ném nó thời điểm .

Lập tức , Hoàng Kim Long thương trước kim quang đại phóng , vốn là cứng rắn tầng băng lập tức xuất hiện chói tai "Ken két" âm thanh . Tiếp theo một cái chớp mắt , tầng băng nghiền nát . Một vệt kim quang phóng lên trời .

Vô tận uy nghiêm tùy theo phát ra , lúc này đây , thân là Vong Linh Bán Vị Diện kẻ có được . Hoắc Vũ Hạo có thể tinh tường cảm giác được , mình Bán Vị Diện thật sự đang run rẩy , bởi vì Đường Vũ Đồng phóng thích ra đạo kim quang này mà run rẩy .

Áp lực kinh khủng từ không trung không ngừng hướng ra phía ngoài lan ra , Hoàng Kim Long thương , thay đổi !

Cái kia đã không còn là một thanh trường thương , mũi nhọn chỗ chia ra thành ba cổ . Thình lình biến thành một thanh Hoàng Kim Tam Xoa Kích . Hơn nữa , Hoắc Vũ Hạo còn phát hiện , Đường Vũ Đồng trên trán Hoàng Kim Tam Xoa Kích phù văn vậy mà tùy theo biến mất rồi.

Đường Vũ Đồng hừ một tiếng , có chút khiêu khích tựa như nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , nói: "Lần này xem ngươi đao kia còn có thể làm khó dễ được ta ."

Hoàng Kim Tam Xoa Kích lăng không mà rơi , Đường Vũ Đồng đưa nó tiếp vào trong tay , nhưng ở tiếp được trong nháy mắt . Thân thể của nàng quơ quơ , hiển nhiên , muốn sử dụng chuôi này {Tam xoa kích} , đối với nàng phụ tải cũng là tương đương không nhỏ .

Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét một mực bao phủ tại Đường Vũ Đồng trên người , hắn phát hiện , cái kia Hoàng Kim Tam Xoa Kích tản ra khí tức tuy nhiên đáng sợ , nhưng là có một vấn đề , cái kia Hoàng Kim Tam Xoa Kích nhìn về phía trên là trong suốt . Mà cũng không phải thật thể trạng thái .

Đây là có chuyện gì?

Không đợi hắn đa tưởng , Đường Vũ Đồng đã động thủ , trong tay Hoàng Kim Tam Xoa Kích trên không trung nhẹ nhàng run lên , từng vòng vầng sáng lập tức hướng phía hắn bao phủ tới .

Khi Đường Vũ Đồng thi triển cái này Hoàng Kim Tam Xoa Kích trong nháy mắt , trên người nàng long lân áo giáp đều tùy theo biến thành màu vàng .

Cường đại uy áp khí tức , liền chung quanh Đường môn tất cả mọi người có chút không chịu nổi , không ngừng lui về phía sau . Chung quanh các hồn sư tự nhiên là gần một bước tiếp tục lui về sau .

Hoắc Vũ Hạo ánh mắt cô đọng , trong tay đoản đao lặng yên cắt ra , một màn kỳ dị xuất hiện , cái kia đoản đao trong tay hắn . Vậy mà huyễn hóa ra vô số rậm rạp quang ảnh , mặt ngoài nhìn về phía trên có chút lộn xộn , nhưng nhìn kỹ lúc, lại phảng phất ẩn chứa thiên địa chí lý .

Theo Hoàng Kim Tam Xoa Kích trước phóng thích ra từng vòng kim sắc quang chóng mặt cùng cái kia rậm rạp đao ảnh đụng vào nhau , đúng là không ngừng nghiền nát . Nhưng Hoắc Vũ Hạo trong tay đoản đao thực sự nếu không có thể đông cứng đối thủ binh khí .

Đường Vũ Đồng trong mắt kinh ngạc càng ngày càng mãnh liệt rồi, nàng rất rõ ràng mình lúc này sử dụng một chiêu này mạnh mẽ đến mức nào, nàng tuyệt đối không nghĩ tới , mặt đối với chính mình công kích như vậy , Hoắc Vũ Hạo lại vẫn có thể ngăn cản rồi.

Hoắc Vũ Hạo trên thực tế thừa nhận áp lực so với nàng trong tưởng tượng càng lớn , lúc này , hắn đã thi triển ra cảm xúc chi thần Dung Niệm Băng truyền thụ cho hắn Long Vu Tập Vũ đao pháp .

Hoắc Vũ Hạo trong tay cái này thanh đoản đao có một thập phần khí phách danh tự , băng tuyết nữ thần đích thán tức , Thần Lộ đao !

Chuôi này đao rất có lai lịch , chính là lúc trước Dung Niệm Băng còn chưa trở thành cảm xúc chi thần trước khi , tại hắn vị diện kia lúc ban đầu bộc lộ tài năng lúc đạt được đệ nhất kiện vũ khí . Chuôi này Thần Lộ đao vốn là một vị luyện khí đại sư chế tạo ra hàn đao , hàn đao không hồn , về sau , Dung Niệm Băng cung cấp một khối Băng Tuyết nữ thần chi thạch cho vị đại sư này , khảm đính vào chuôi này hàn đao thu thủy bạch lộ phía trên , do đó đổi tên là Thần Lộ đao .

Chuôi này đao một mực đi theo Dung Niệm Băng vào Nam ra Bắc , là hắn là tối trọng yếu nhất vũ khí một trong , về sau , hắn thành thần sau đó , chuôi này đao cũng một mực ở bên cạnh hắn , trải qua hắn thần thức không ngừng rèn luyện cùng ân cần săn sóc , chính là là chân chánh thần khí .

Bây giờ Hoắc Vũ Hạo đương nhiên vẫn không thể hoàn toàn phát huy ra Thần Lộ đao uy lực , hắn còn không có thần thức , cũng không có chính thức kế thừa cảm xúc chi thần thần vị . Cho nên , khi hắn thi triển ra Long Vu Tập Vũ đao pháp thời điểm , bản thân hồn lực tiêu hao tốc độ lập tức trở nên cực kỳ kinh người .

Đương nhiên , phần này tiêu hao cũng không phải là không có ý nghĩa đấy, dùng Thần Lộ đao đến thi triển Long Vu Tập Vũ đao pháp làm cho Hoắc Vũ Hạo đối đao pháp này lĩnh ngộ càng thêm khắc sâu , đồng thời , cũng lần thứ nhất cảm thụ được Thần Lộ đao chỗ ảo diệu .

Thần Lộ đao trên chuôi đao Băng Tuyết nữ thần chi thạch không ngừng tản mát ra mãnh liệt hàn khí , đưa hắn hồn lực tiến hành cô đọng , áp súc , sau đó lại rót vào trong thân đao , thúc dục Thần Lộ đao chân chính uy năng . Thậm chí theo cái kia Băng Tuyết nữ thần chi thạch ở bên trong, còn phóng xuất ra đi một tí thần thức khí tức , kèm theo tại hắn hồn lực bên trong . Lúc này mới có thể đem kiện thần khí này đích uy năng phát huy ra vài phần . Cũng đang bởi vì như thế , Hoắc Vũ Hạo tiêu hao mới sẽ to lớn như thế .

Đường Vũ Đồng tiêu hao cũng đồng dạng không nhỏ , trong tay Hoàng Kim Tam Xoa Kích nặng dị thường , cho dù nàng sử dụng kỳ thật chỉ là cái này {Tam xoa kích} hình chiếu mà thôi, nhưng nhưng như cũ muốn thừa nhận {Tam xoa kích} bản thân một phần ba sức nặng . Hơn nữa nàng thi triển , cảm giác không phải là thần kỹ đâu này?

Động tác của hai người đều đang trở nên càng ngày càng chậm , Đường Vũ Đồng khuôn mặt đỏ bừng , Hoắc Vũ Hạo khuôn mặt thì là càng ngày càng tái nhợt . Hồn lực của bọn họ tiêu hao , đều đã đến cực kỳ trình độ kinh người .

Nhưng là , ở phía sau , nếu như bọn họ ai trước hồn lực chống đỡ hết nổi , như vậy , cũng ngay lập tức sẽ thua trận trận này so đấu .

Đột nhiên , Hoắc Vũ Hạo dưới chân lảo đảo hạ xuống, trong tay đoản đao cũng theo đó dừng lại một lát . Đường Vũ Đồng {Tam xoa kích} trong huyễn hóa ra kim sắc quang chóng mặt lập tức liền đã rơi vào trên người hắn .

Hoắc Vũ Hạo toàn thân cứng đờ , đã bị màu vàng kia vầng sáng trói buộc chặt , không cách nào nhúc nhích mảy may .

Hoàng Kim Tam Xoa Kích sắc bén chỉ phía xa Hoắc Vũ Hạo lồng ngực , nhưng Đường Vũ Đồng lại nhếch lên cặp môi đỏ mọng .

Kim quang lập loè , Hoàng Kim Tam Xoa Kích một lần nữa biến thành Hoàng Kim Long thương , Hoắc Vũ Hạo trên người vầng sáng màu vàng óng cũng biến mất theo rồi.

Cho tới giờ khắc này , xem cuộc chiến tất cả mọi người mới tất cả đều nhẹ nhàng thở ra , không biết lúc nào , bọn hắn sau lưng vạt áo cũng đã bị mồ hôi lạnh ướt đẫm .

Một trận chiến này , thật sự là quá đặc sắc . Từ lúc mới bắt đầu va chạm , càng về sau mỹ lệ đại chiêu đối oanh , cùng với cuối cùng tuy nhiên nhìn về phía trên tràng diện chẳng phải nhiệt liệt , Nhưng tản ra lại hủy thiên diệt địa hơi thở chiến đấu , là tất cả người chưa bao giờ nghe .

Quý tuyệt trần sắc mặt lúc này đã rất khó coi , bởi vì hắn biết rõ , lấy thực lực của mình , vô luận là đối mặt Đường Vũ Đồng vẫn là Hoắc Vũ Hạo , chỉ sợ đều là một cơ hội nhỏ nhoi đều không có đấy.

Hắn là kiếm si , cho nên đối với vũ khí đặc biệt mẫn cảm , Hoắc Vũ Hạo cuối cùng sử dụng Thần Lộ đao , cùng với Đường Vũ Đồng sở dụng Hoàng Kim Tam Xoa Kích vừa ra , hắn liền đã đoạn chỉ điểm hai người khiêu chiến ý niệm trong đầu . Bởi vì hắn biết rõ , thẩm lí và phán quyết kiếm nếu như gặp phải cái kia hai kiện vũ khí , lập tức sẽ nghiền nát , kiếm khí của hắn cũng là như thế . Đây là thuộc về chênh lệch . Cho dù hắn tu luyện tới Phong Hào Đấu La cảnh giới , cũng vô pháp cải biến . Trừ phi là đã đến siêu cấp Đấu La cấp bậc kia , có lẽ mới có sức liều mạng .

Đường môn trong lòng mọi người lại làm sao không có cảm thán đâu này? Chính mắt thấy Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng một trận chiến này , bọn hắn đều rất rõ ràng , hai người này , coi như là thân thể , thực lực cũng đã là Phong Hào Đấu La trình độ , còn không phải bình thường Phong Hào Đấu La . Solo thậm chí đều có khiêu chiến siêu cấp Đấu La khả năng . Khó trách bọn hắn tại Vũ Hồn dung hợp thời điểm sẽ cường đại như vậy .

Truyện cùng chuyên mục