Đấu La Đại Lục II

Chương 1178: Hải Thần Hàng Lâm (thượng)Chúng ta hải hồn thú cũng là có sinh mạng cực hạn , đem làm không cách nào đột phá thời điểm , cũng sẽ già yếu mà chết . Có thể kéo dài tánh mạng , dù là chỉ là thời gian mấy chục năm , đối chúng ta mà nói cũng đồng dạng là niềm vui ngoài ý muốn ah ! Hơn nữa , còn có thể đi cảm (giác) bị thế giới nhân loại . Chúng ta cũng có chút hứng thú . Sau đó , mấy người kia loại bên trong một cái cũng phóng xuất ra một cái hồn linh đến cho chúng ta xem . Quả nhiên là thập phần thần kỳ , mất đi , giữ lại linh hồn , loại này thần kỳ tình huống ta cũng vậy vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy ."

"Tại suy nghĩ tỉ mỉ sau đó , ta quyết định theo chân bọn họ nếm thử hợp tác . Mấy người kia nói , hiện tại có rất nhiều người loại chờ đợi thu hoạch Hồn Linh , tổ chức nghi thức . Nhưng tổ chức nghi thức chỉ có thể là trên đất bằng , bọn hắn cần thiết lập pháp trận , tại trong biển rộng không cách nào hoàn thành . Ta làm lúc quá ngu rồi, dĩ nhiên cũng làm đã tin tưởng bọn hắn . Ta triệu tập một ít sắp gặp tử vong tộc nhân , đưa bọn chúng tiễn đưa lên bờ , một lần kia , tổng cộng có hơn một ngàn vị tộc nhân bị ta đưa đến trên bờ , Nhưng ta lại tuyệt đối không ngờ rằng , vậy mà đưa chúng nó đưa lên một con đường không có lối về ."

"Đã qua một tháng sau , ta phái người đi hỏi thăm những nhân loại kia , Hồn Linh nghi thức có thành công hay không rồi, những nhân loại kia nói , đã thành công . Hơn nữa bọn hắn còn có phát hiện mới , nói chúng ta hải hồn thú nhất tộc so với việc bình thường hồn thú thích hợp hơn tiến hành Hồn Linh chuyển di , một ít cường đại hải hồn thú còn có thể tách ra một bộ phận linh hồn hoàn thành Hồn Linh có thể , mình chủ yếu linh hồn còn trong thân thể . Một khi bản thân tử vong , như vậy , tại nhân loại trong cơ thể cái kia Hồn Linh cũng có thể còn sống sót , tương đương với nhiều hơn một đầu tánh mạng . Làm như vậy , thậm chí cũng có khả năng lại để cho cái kia có được loại này phân thân Hồn Linh đích nhân loại sống càng lâu , thậm chí có khả năng có được cùng chúng ta hải hồn thú đồng dạng kéo dài tánh mạng . Nếu như chúng ta chịu lại để cho một ít cường đại hải hồn thú cùng bọn họ tiến hành nếm thử lời mà nói..., nếm thử thành công , song phương tựu là chung thắng ."

Nghe Hải Công Chủ nói đến đây , Đường Vũ Đồng duy nhất cảm giác tựu là lưng rét run . Nàng tuyệt đối không ngờ rằng . Vậy mà có người sẽ cầm Hoắc Vũ Hạo nghiên cứu ra Hồn Linh đến làm văn , hơn nữa tìm tới hải hồn thú nhất tộc , không cần hỏi , nàng cũng biết Hải Công Chủ trong miệng những người này là ai .

Hải Công Chủ trong mắt tràn đầy bi ý , "Ta thật là ngu . Ta vậy mà không có nhìn ra bọn họ sơ hở , rõ ràng đồng ý như vậy nếm thử . Hơn nữa , là để cho ta tiểu nữ nhi mang theo các tộc nhân cùng nhau lên bờ , tiếp nhận sắp xếp của bọn hắn ."

"Những thứ kia nhân loại ti bỉ cũng không biết , chúng ta Hải Công Chủ nhất tộc hoàng tộc lẫn nhau trong lúc đó là có tâm linh cảm ứng , có thể tiến hành cự ly xa tinh thần đưa tin đấy. Chỉ là vài ngày sau . Của ta tiểu nữ nhi liền truyền đến tin tức , nói cho ta...ta đám bọn họ bị lừa rồi . Những thứ kia nhân loại ti bỉ , căn bản cũng không có cái gì chuyển đổi Hồn Linh đích thủ đoạn , chúng ta nhóm đầu tiên tiễn đưa quá khứ đích gần chết tộc nhân , toàn bộ bị bọn hắn dẫn dụ phóng xuất ra linh hồn sau . Chế tác đã thành oán linh . Mà lần này , bọn hắn còn phải dùng chúng ta những...này cường đại tộc nhân chế tác hồn thú khôi lỗi , cực kỳ ác độc ."

"Ta dưới sự kinh hãi , vội vàng dẫn đầu tộc nhân đi nghĩ cách cứu viện . Nhưng là, những thứ kia nhân loại ti bỉ lại đã sớm chuẩn bị , nghĩ cách cứu viện rất không thành công , chẳng những không có cứu ra tuyệt đại đa số tộc nhân . Còn bị bọn hắn sát hại rất nhiều tộc nhân . Dù sao , đã đến trên bờ sau đó , lực lượng của chúng ta sẽ trên phạm vi lớn suy yếu . Cuối cùng nhất , ta chỉ là nương tựa theo trên tinh thần liên hệ miễn cưỡng cứu ra vào ta tiểu nữ nhi , Nhưng nàng cũng đã bị tra tấn hấp hối rồi."

Nói đến đây , Hải Công Chủ cùng với nàng người bên cạnh cá công chúa trong mắt cũng đã tràn đầy nước mắt .

"Tuyết đế , ngươi nói , như thế nhân loại ti bỉ , ta có thể nào không đối với bọn họ thống hận vạn phần? Về sau , ta lại tổ chức tộc nhân . Đã phát động ra mấy lần thế công , tuy nhiên cũng bị bọn hắn dùng quái dị vũ khí cản lại . Hiện tại ta đã rơi xuống phong biển lệnh, hết thảy có can đảm tiến vào chúng ta băng hải trong phạm vi đích nhân loại , giết không tha !"

Nói đến đây , trên người nàng đã tràn đầy lành lạnh sát cơ .

Tuyết đế chau mày . Tại sao có thể như vậy? Khó trách gần đây ôn hòa Hải Công Chủ sẽ thô bạo như vậy , nguyên lai đúng là trải qua thảm như vậy sự tình , chết đi nhiều như vậy tộc nhân , thậm chí ngay cả nữ nhi của mình đều suýt nữa bị chết . Còn làm cho phần đông tộc nhân hóa thành oán linh , trọn đời không được siêu sinh , nàng cừu hận nhân loại cũng là có thể hiểu .

Đường Vũ Đồng lớn tiếng nói: "Hải Công Chủ , các ngươi bị gạt . Những người kia căn bản không phải cái gì Hồn Linh người sáng tạo , Hồn Linh là vũ hạo nghiên cứu ra được đấy." Vừa nói , nàng chỉ chỉ bên người Hoắc Vũ Hạo .

Hải Công Chủ cười lạnh một tiếng , nói: "Cái kia ngươi có phải hay không còn phải nói cho ta biết , các ngươi lần này tới , cũng là ý định cùng chúng ta tiến hành Hồn Linh phương diện hợp tác? Ngươi cho rằng , ta còn sẽ tin tưởng các ngươi những...này nhân loại ti bỉ sao? Liền coi như các ngươi mời ra tuyết đế , cũng đồng dạng không có khả năng ."

]

Tuyết đế thở dài một tiếng , nói: "Hải Công Chủ , chuyện này thật là hiểu lầm . Những thứ kia lừa gạt người của các ngươi loại , hẳn là nhân loại hồn sư bại hoại , tà hồn sư . Nhân loại nhật nguyệt trong đế quốc có một người gọi là Thánh Linh Giáo tổ chức , cái tổ chức này tất cả đều là do tà hồn sư tạo thành , những...này tà hồn sư việc ác bất tận , chuyên môn dùng các loại tà ác thủ đoạn đến tăng cường thực lực bản thân . Các ngươi gặp phải là được. Cái kia đem bọn ngươi hải hồn thú hóa thành oán linh gia hỏa không lâu vừa mới bị bọn hắn giết . Còn một điều , ta cũng có thể hướng ngươi chứng minh , vũ hạo mới được là Hồn Linh chân chính nhà nghiên cứu ."

Hải Công Chủ trong mắt lộ ra vài phần nghi hoặc , "Ngươi chứng minh như thế nào?"

Tuyết đế thản nhiên nói: "Bởi vì , ta chính là đại lục ở bên trên cái thứ nhất trở thành Hồn Linh hồn thú . Ta chính là Hoắc Vũ Hạo Hồn Linh ."

"Cái gì?" Hải Công Chủ cùng người cá công chúa đồng thời hoảng sợ nghẹn ngào , các nàng làm sao có thể đủ tưởng tượng , cường đại như tuyết đế cường giả như vậy , vậy mà cũng đã trở thành loài người Hồn Linh , hơn nữa lấy Hồn Linh thân phận ý đồ thuyết phục các nàng .

"Ngươi . . ."

Tuyết đế nhìn xem khiếp sợ Hải Công Chủ , thở dài một tiếng , đem chính mình lúc trước nghĩ như thế nào muốn nặng sửa , hóa thân thành phôi thai sau đó , bị loài người hồn sư bắt đi , về sau thì như thế nào đụng phải Hoắc Vũ Hạo cùng với trở thành hắn Hồn Linh quá trình cặn kẽ giảng thuật một lần .

Nhưng là , một bên giảng thuật , tuyết đế ánh mắt của lại dần dần ảm đạm , bởi vì nàng phát hiện , nghe nàng..., Hải Công Chủ mẹ con hai người ánh mắt của lại càng ngày càng lạnh như băng , rất rõ ràng , các nàng cũng không thế nào tin tưởng .

"Vũ hạo sáng tạo Hồn Linh hệ thống , khiến cho nhân loại đối với chúng ta hồn thú ở giữa giết chóc trên phạm vi lớn giảm bớt , đồng thời cũng giảm mạnh nhân loại cùng chúng ta hồn thú ở giữa mâu thuẫn ."

"Đã đủ rồi !" Hải Công Chủ bỗng nhiên đã cắt đứt tuyết đế mà nói ."Không muốn nói thêm nữa , mặc ngươi lưỡi sán hoa sen ta cũng không thể rơi xuống lần tới đem làm . Ngươi căn bản cũng không phải là tuyết đế . Rửa sạch đế thực lực , làm sao có thể thành vì nhân loại Hồn Linh? Ta không biết ngươi là này nhân loại như thế nào làm ra , vậy là cái gì . Tại sao phải tuyết đế một ít năng lực . Nhưng là , hôm nay các ngươi đều phải chết . Của ta tiểu nữ nhi lại phải chết , hôm nay , mấy người các ngươi , đều phải vì nàng chôn cùng ."

Vừa nói , Hải Công Chủ lệ quát một tiếng , hai tay đột nhiên hướng lên nâng lên một chút , nước biển lập tức trào lên mà lên, hóa thành vô số sóng biển , hướng phía không trung tuyết đế cùng với Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng trào lên mà đi .

Tuyết đế ánh mắt phát lạnh , nàng biết rõ , hôm nay muốn bỏ qua đã là không thể nào . Thở dài một tiếng đồng thời , nàng cũng nhanh chóng về tới Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể , theo Băng Đế chỗ đó cầm lại đối Hoắc Vũ Hạo quyền khống chế thân thể .

Màu xanh đậm vầng sáng cơ hồ là tiếp theo một cái chớp mắt liền từ Hoắc Vũ Hạo trên người khuếch tán ra đến, lúc này đây , không còn là Tuyết Vũ cực băng vực , mà là thuần túy cực hạn chi băng hồn lực phóng thích .

Một màn kỳ dị xuất hiện , những thứ kia trào lên lên bọt nước , tại khoảng cách Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng còn có vài chục mét thời điểm đột nhiên đọng lại , dĩ nhiên cũng làm trên không trung hóa thành băng cứng , sau đó lại rơi xuống dưới .

Đó là bao nhiêu một khối băng đống ah ! Rơi vào trong biển , lập tức phát ra ầm ầm nổ vang .

Cái này là tăng phúc , đến từ băng cực Chiến Thần giáp tăng phúc . Cái này băng cực Chiến Thần giáp tại băng cực thần tinh Băng Linh dưới tác dụng , có thể tự hành hấp thu trong không khí Băng Nguyên tố bổ sung bản thân , đồng thời , nó còn có cùng loại với kính lúp vậy tác dụng , đem làm Hoắc Vũ Hạo thông qua nó đến phóng thích mình cực hạn chi băng hồn lực lúc, có thể sinh ra tương đương với bản thân hồn lực gấp ba đích uy năng .

Bên trong có thể khôi phục , bên ngoài có thể tăng phúc , riêng là hai điểm này cũng đủ để làm nó trở thành một đời thần giáp rồi, chớ nói chi là nó bản thân còn có cường đại lực công kích cùng lực phòng ngự .

To lớn băng đống rơi vào trong biển , tuyết đế khống chế được Hoắc Vũ Hạo tay trái dùng sức nắm chặt , lập tức , kịch liệt nổ vang tại trong biển rộng vang lên , kinh khủng bạo tạc nổ tung lực cơ hồ là lập tức liền tứ ngược mấy ngàn mét vuông phạm vi , trên mặt biển các loại băng nổi bị tạc phá thành mảnh nhỏ , thậm chí còn dẫn động phản ứng dây chuyền tiến hành tiếp tục bạo tạc nổ tung , bạo tạc nổ tung lực hướng ra phía ngoài kéo mà ra , xa xa khuếch tán ra .

Băng bạo thuật !

Lúc này đây băng bạo thuật cũng không phải Hoắc Vũ Hạo sử dụng , nắm quyền cái kia một cái chớp mắt , khống chế Hoắc Vũ Hạo cánh tay , chính là Băng Đế !

Băng bạo thuật vốn là băng bích bò cạp nhất tộc đặc hữu mạnh đại năng lực , lúc trước bởi vì Băng Đế không chỉ là trở thành Hoắc Vũ Hạo Hồn Hoàn , càng đã trở thành hắn thứ hai Vũ Hồn , cho nên mới không có có khả năng đem cái hồn kỹ mang cho hắn . Nhưng muốn nói đối băng bạo thuật khống chế cùng năng lực quản lý , Băng Đế tuyệt đối nếu so với tuyết đế làm rất tốt .

Bởi vậy , nàng lúc này nổ tung không chỉ là cái kia hạ xuống một đống băng , càng là phương viên mấy trong phạm vi ngàn mét tất cả trên mặt biển băng sơn .

Kinh khủng kia bạo tạc nổ tung lực , lập tức tựu làm diện tích lớn băng hải tất cả đều sôi trào .

Băng Đế tuyệt đối là Hoắc Vũ Hạo ngũ đại Hồn Linh bên trong tính tình không tốt nhất một cái , Hải Công Chủ hùng hổ dọa người , tuyết đế tự mình ra mặt giải thích nàng cũng không chịu nghe , còn không nên giết Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cho thống khoái , Băng Đế đã sớm nổi giận . Lúc này kíp nổ phần đông băng sơn , khiến cho biển cả chịu sôi trào , Hải Công Chủ cũng là không thể không cứu , nếu không mẹ con các nàng không sẽ có vấn đề gì , nhưng trong biển rộng hải hồn thú sẽ phải có không ít đều muốn gặp tai hoạ ngập đầu .

Hải Công Chủ rơi vào đường cùng , chỉ phải toàn lực khống chế nước biển , đến chống cự cái này băng bạo thuật mang tới khủng bố bạo tạc nổ tung lực , đem cách trở tại ngoại , không đến mức ảnh hưởng đến biển cả ở chỗ sâu trong .

Tuyết đế thoáng chần chờ một chút về sau, hướng Đường Vũ Đồng vung tay lên , cùng một chỗ hướng về phương xa bay đi .

Truyện cùng chuyên mục