Đấu La Đại Lục II

Chương 1184: Nhân Ngư Chúc Phúc ( Thượng)Lúc này đây , có thể nói là trừ lúc trước cùng Tuyết Đế tiến hành Hồn Linh dung hợp bên ngoài , Hoắc Vũ Hạo nhất không có nắm chặc lần thứ nhất Hồn Linh dung hợp . Nhưng cũng là hắn là tối trọng yếu nhất Hồn Linh dung hợp một trong .

Trầm thấp chú ngữ âm thanh ở trong nước biển quanh quẩn , trên người Hoắc Vũ Hạo , tiến hành tản mát ra nhu hòa tinh thần chấn động . Cái này tinh thần chấn động , hướng trên Hàn Ngọc Sàng Hải công chúa lan tràn đi qua , phóng xuất ra nhu hòa khí tức .

Hải công chúa ngủ rất say , rất nặng . Linh hồn của nàng nghiền nát , tinh thần chi hải trong Tinh Thần Lực đã xói mòn tiếp cận khô cạn , bản thân hồn lực sớm đã không còn sót lại chút gì , sinh mệnh lực còn thừa không có mấy . Cái này hết thảy tất cả , đều biểu thị nàng hiện tại sắp gặp tử vong trạng thái .

Thế nhưng mà , liền là tại dạng này dưới trạng thái , nàng nhưng như cũ là đẹp như vậy , nàng này to lớn đuôi cá lên, như trước lóe ra màu vàng kim nhàn nhạt sáng bóng .

Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực là màu vàng nhạt , đang trù yểu ngữ tiếng ngâm xướng ở bên trong, bao trùm tại nàng trên thân thể , bao phủ thân thể của nàng đều nhiều hơn một tầng màu vàng , cũng giống như nhiều hơn một tầng sinh mệnh lực tựa như .

Nhu hòa chú ngữ âm thanh không ngừng quanh quẩn , Hoắc Vũ Hạo thân thể của mình cũng đồng dạng biến thành màu vàng , hư ảo ma pháp Lục Mang Tinh quang ảnh xuất hiện ở dưới chân hắn , chú ngữ đã hoàn toàn đã bắt đầu .

Đường Vũ Đồng , Hải công chúa mẹ con , đều ở bên cạnh mật thiết nhìn chăm chú lên , tại đây đáy biển thế giới , cũng không có bất kỳ ngoại giới nguy hiểm đáng nói , chân chính nguy hiểm , liền nguồn gốc từ tại dung hợp quá trình .

Không có người biết phần này dung hợp sẽ lấy như thế nào tình huống chấm dứt , nhưng trong lòng các nàng tuy nhiên cũng bởi vì thành công mà cầu nguyện .

Thời gian dần trôi qua , vị kia trong lúc ngủ say trên người Nhân Ngư công chúa tiến hành có kỳ dị khí tức xuất hiện . Đó là như tơ như sợi màu vàng kim nhạt vầng sáng . Những...này vầng sáng đều là từ đầu của nàng hướng ra phía ngoài phóng thích mà ra đấy, kim sắc quang chóng mặt tại trên phần đầu phương lặng yên ngưng kết , nồng nặc sóng linh hồn cũng theo đó xuất hiện .

Hải công chúa theo bản năng nắm chặc mình lớn tay của nữ nhi , nàng rất rõ ràng , màu vàng kia vầng sáng đúng là tiểu nữ nhi lưu lại lực lượng linh hồn . Mà một khi những linh hồn này chi lực cũng tán loạn lời mà nói..., như vậy , tiểu nữ nhi dấu ấn sinh mệnh cũng liền sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi thế giới này , cái chết thực sự .

Trên mặt Hoắc Vũ Hạo thần sắc bình tĩnh như trước , hai tay trong không khí nhẹ nhàng bãi động , phối hợp với hắn chú ngữ .

Vị kia Nhân Ngư công chúa phóng thích ra linh hồn lực tại Hoắc Vũ Hạo dưới sự khống chế dần dần ngưng tụ chung một chỗ , chậm rãi hóa thành một khuôn mặt người bộ dáng , đúng là chính nàng hình dạng .

Chỉ có điều , người này mặt bộ dáng lực lượng linh hồn này thì không có bất cứ gì biểu lộ , nhìn về phía trên cùng với trong lúc ngủ say nàng không có khác biệt gì .

Loại trạng thái này , làm cho tâm tình Hải công chúa vô cùng khẩn trương . nàng biết rõ , Hoắc Vũ Hạo loại này thông qua Tinh Thần Lực để áp súc con gái lực lượng linh hồn phương pháp chỉ có thể tiếp tục một thời gian ngắn mà thôi, mà một khi hắn buông ra , như vậy , nữ nhi lực lượng linh hồn là không thể nào lại trở lại bản trong cơ thể được rồi . Nói cách khác , hiện tại liền cơ hội hối hận cũng không có .

Hoắc Vũ Hạo đương nhiên sẽ không hối hận , cơ hội chỉ có một lần , hơn nữa không cho phép thất bại .

Chú ngữ tiếng ngâm xướng bỗng nhiên trở nên cao vút , Hoắc Vũ Hạo trên trán vận mệnh chi nhãn đã hoàn toàn sáng lên , một đạo kim sắc vầng sáng theo này vận mệnh chi nhãn trong bắn ác ra , đã rơi vào này linh hồn của Nhân Ngư công chúa phía trên .

Nhu hòa sóng linh hồn dần dần trở nên mãnh liệt , này linh hồn của Nhân Ngư công chúa khuôn mặt đúng là dần dần mở ra hai con ngươi .

Khi đôi mắt nàng mở ra trong nháy mắt , thì có cảm xúc lưu mão lộ ra , hơn nữa là vô cùng đầm đặc tâm tình chập chờn .

Sợ hãi , sợ hãi cực độ !

]

Ánh mắt của nàng là kinh hoảng như vậy thất thố , là sợ hãi như vậy , đơn thuần trong đôi mắt , sợ hãi , bi thương , sợ hãi , nặng nề tâm tình tiêu cực cơ hồ là lập tức bộc phát ra .

Trong lòng Đường Vũ Đồng trầm xuống , nàng rất rõ ràng hiện dưới loại tình huống này dung hợp Hồn Linh độ khó bao lớn ! xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a

Thân thể Hoắc Vũ Hạo rõ ràng chấn động , nhưng hắn chú ngữ lại vẫn không có đình chỉ , hắn hai con ngươi vẫn ở chỗ cũ dừng ở vị kia Nhân Ngư công chúa . Tại hướng nàng tiến hành trên tinh thần trao đổi .

Linh hồn của Nhân Ngư công chúa chấn động kịch liệt lấy , muốn tránh thoát đi ra ngoài . Mãnh liệt lực lượng linh hồn không ngừng bắn ra , không ngừng tăng lên , ý đồ giãy dụa , ý đồ phá hư , ý đồ vĩnh viễn thoát ly phần này hạn chế .

Thế nhưng mà , nếu quả như thật làm cho nàng thoát ly lời nói , như vậy , nàng liền sẽ vĩnh viễn ly khai cái thế giới này ah !

Trong lúc nhất thời , Hải công chúa mẹ con đã vô cùng khẩn trương , nàng là cỡ nào muốn đi an ủi nữ nhi của mình ah ! Thế nhưng mà , nàng làm không được , nàng căn bản làm không được ah ! Giờ này khắc này , tại tinh thần lực đâm ác kích xuống, vị này trong lúc ngủ say Nhân Ngư công chúa có thể thấy , cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo một người , chung quanh những người khác nàng là không thấy được , nàng hoàn toàn là đắm chìm trong chú ngữ bên trong , chỉ có Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực tại bao phủ nàng , đang khuyên an ủi lấy nàng .

"Không , không , không !" Nhân Ngư công chúa liều mạng giãy dụa , toàn bộ khế ước đều đang kịch liệt run rẩy lấy . Hoắc Vũ Hạo dưới chân Lục Mang Tinh thậm chí tiến hành xuất hiện Liệt Ngân .

Vị này Nhân Ngư công chúa Tinh Thần Lực cực kỳ mạnh mẽ , thậm chí mạnh hơn qua tỷ tỷ của nàng , dù là linh hồn chỉ còn lại có một bộ phận , ở phía sau , toàn lực của nàng phản kháng như trước làm cho Hoắc Vũ Hạo có chút không chịu nổi . Dù sao , đang tiến hành chú ngữ thời điểm , hắn bản thân là hoàn toàn cởi mở , là không có bất kỳ năng lực phản kháng đấy. Hoàn toàn tùy ý đối phương linh hồn tiến hành trùng kích .

Máu tươi , theo Hoắc Vũ Hạo khẩu , mũi , tai chậm rãi chảy xuôi xuống . Ở phía sau , hoàn toàn là tinh thần lực đọ sức , không , không thể nói là đọ sức , hẳn là thuyết phục . Nếu như Hoắc Vũ Hạo không có thể thành công mà nói phục vị này Nhân Ngư công chúa , như vậy , hắn tất nhiên sẽ đã bị mãnh liệt cắn trả , hơn nữa biết, thất bại !

Đường Vũ Đồng hai đấm nắm chặt , ở phía sau , ai cũng không giúp được Hoắc Vũ Hạo . Cái này hoàn toàn là trên tinh thần trao đổi , hơn nữa cùng Tinh Thần Lực mạnh yếu không quan hệ .

Loại này bình đẳng khế ước , nhất định phải song phương hoàn toàn đồng ý dưới tình huống mới có thể hoàn thành , bằng không mà nói , tất nhiên sẽ thất bại .

Hoắc Vũ Hạo hiện tại đã tại mạnh chống , sở dĩ nhận lấy cắn trả , bằng không mà nói , hắn vừa rồi nên buông tha cho khế ước , tùy ý đối phương linh hồn tiêu tán mới đúng .

Thế nhưng mà , hắn lại có thể nào làm như vậy đâu này?

Hải công chúa đã có chút ít không dám nhìn rồi, theo Hoắc Vũ Hạo tình huống , nàng liền nhìn ra được , cả nhân loại này đã đem hết toàn lực , không có khả năng đang làm tốt hơn , con gái ah con gái , chẳng lẽ , ngươi thật sự vận mệnh đã như vậy sao?

Hoắc Vũ Hạo lúc này tâm cũng là càng ngày càng chìm , vị này nội tâm Nhân Ngư công chúa bên trong tâm tình tiêu cực so hắn tưởng tượng trong còn nghiêm trọng hơn . Căn bản không cảm giác được có bất kỳ chính diện cảm xúc tồn tại , những...này tâm tình tiêu cực điên cuồng tàn sát bừa bãi , trong lúc nàng cảm nhận được mình là loài người thời điểm , mà bắt đầu dốc sức liều mạng phản kháng , loại tình huống này đừng nói là hoàn thành khế ước , coi như là đa duy cầm trong chốc lát đối với nàng mà nói đều là to lớn phụ tải .

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Trong đầu Hoắc Vũ Hạo không ngừng tự hỏi các loại biện pháp , thế nhưng mà , trước mắt cục diện như vậy hắn cũng vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy ah ! Lại có thể có biện pháp gì tốt? hắn hiện tại chỉ có thể là thử tận khả năng nhiều kiên trì trong chốc lát , hi vọng vị này Nhân Ngư công chúa tâm tình tiêu cực trải qua phóng thích sau có thể có chỗ quay lại . Cho hắn một cái cơ hội giải thích .

Thế nhưng mà , không như mong muốn , Nhân Ngư công chúa cảm xúc chẳng những không có bất luận cái gì dấu hiệu chuyển biến tốt , ngược lại trở nên càng phát ra bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn) rồi. Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải tại nàng ta tinh thần lực cường hãn va chạm hạ đã bắt đầu xuất hiện tế vi Liệt Ngân .

Không được , chỉ sợ thật sự muốn không được . Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo ngầm cười khổ , hắn không thể dùng tánh mạng của mình để đổi lấy nhiều thời gian hơn ah ! Tại tinh thần hắn chi hải trong còn có mặt khác ngũ đại Hồn Linh tồn tại , một khi tinh thần chi hải bị thương nặng , cái này ngũ đại Hồn Linh cũng sẽ thụ chế .

Trong nội tâm thầm than một tiếng , Hoắc Vũ Hạo mặc dù vạn phần không muốn , nhưng hắn cũng minh bạch ở phía sau , mình căn bản không có những biện pháp khác , chỉ có thể là lựa chọn buông tha cho .

Khế ước tiến hành được tại đây , đã đạt đến cao nhất ác triều trạng thái , song phương linh hồn đã bắt đầu tiếp xúc , cho dù là này Nhân Ngư công chúa tại cực độ bài xích Hoắc Vũ Hạo , song phương linh hồn tại bình đẳng khế ước địa dưới tác dụng , cũng có cơ hội tiếp xúc .

Đây là cuối cùng thử , tiếp xúc sau đó , nếu như vị này Nhân Ngư công chúa vẫn không thể có vài phần chuyển biến tốt đẹp lời mà nói..., Hoắc Vũ Hạo nhất định phải quyết định thật nhanh kết thúc , nếu không , hắn rất có thể sẽ phải chịu không thể vãn hồi trọng thương .

Song phương linh hồn nhẹ nhàng đụng chạm hạ xuống, chính như Hoắc Vũ Hạo theo dự liệu như vậy , linh hồn của Nhân Ngư công chúa quả thực giống như là bị hoảng sợ mão nai con thông thường lập tức bắn ra .

Không được , vẫn chưa được , thật sự muốn buông tha cho sao?

Đang tại trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo nổi lên khổ sở thời điểm , đột nhiên , trong linh hồn Nhân Ngư công chúa tản ra bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn) cảm xúc dừng lại một chút , ngay sau đó , nàng phảng phất có chút ít ngốc trệ tựa như , này trương khuôn mặt đình trệ trên không trung , kinh ngạc nhìn Hoắc Vũ Hạo .

Hả? nàng không tiếp tục công kích ta? Không tiếp tục thử nghiệm nữa thoát khỏi?

Hoắc Vũ Hạo cũng có chút không hiểu thấu , vừa rồi hắn đã cố gắng như vậy rồi đều không có nửa phần kết quả , vì cái gì giờ khắc này , hắn đã muốn buông tha cho , vị này Nhân Ngư công chúa lại phảng phất có sở quay lại ý tứ xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a?

Đúng lúc này , bên trong linh hồn Hoắc Vũ Hạo , một tầng nhàn nhạt bạch sắc quang mang không hề có điềm báo trước xuất hiện , một ít điểm bạch sắc quang mang cũng không chịu đến Hoắc Vũ Hạo khống chế , rõ ràng cứ như vậy chia lìa đi ra , trôi nổi tại giữa không trung .

Ngay sau đó , hào quang màu trắng này lặng yên khuếch tán , biến lớn , vậy mà biến hóa thành một bức tranh như . Như thế đúng là vị này Nhân Ngư công chúa bộ dáng ah !

Thấy như vậy một màn , Hoắc Vũ Hạo chấn kinh rồi , Hải công chúa mẹ con cũng đồng dạng chấn kinh rồi .

Đây là . . .

Đây rõ ràng là bản nguyên linh hồn ah ! Tuy chỉ có một tia , nhưng cái này một tia bản nguyên linh hồn bên trong lại phảng phất xen lẫn cái gì đó tựa như .

Bạch quang lóe lên , liền đã rơi vào vị kia trên người Nhân Ngư công chúa , lập tức , nàng hiết tư để lý cảm xúc thoáng một phát liền hoàn toàn bình tĩnh lại , nhìn xem Hoắc Vũ Hạo vốn là thập phần ánh mắt hoảng sợ cũng lập tức liền đã xảy ra chuyển biến .

Ánh mắt của nàng trở nên nhu hòa , nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , tựa hồ đang nhẹ nhàng thở dài . Linh hồn của nàng cũng tiến hành phát sinh biến hóa , vốn chỉ là có khuôn mặt tồn tại , lúc này đúng là dần dần biến lớn , thay đổi đã xuất thân thể , hoàn toàn là một cái nho nhỏ Mỹ Nhân Ngư bộ dáng lơ lửng tại giữa không trung .

Chuyện này...

"Đây là . . ., nhân ngư chúc phúc ." Hải công chúa sợ hãi thán phục nói nói.

Đường Vũ Đồng không hiểu nhìn về phía Hải công chúa , nói: "Tiền bối , nhân ngư chúc phúc là cái gì?"

Truyện cùng chuyên mục