Đấu La Đại Lục II

Chương 1185: Nhân Ngư Chúc Phúc (trung)Chương 545: Nhân ngư chúc phúc (trung)

Hải công chúa nói: "Chúng ta Nhân Ngư nhất tộc lấy Tinh Thần Lực tăng trưởng , mỗi một vị trí tại trong cả đời đều có một lần chúc phúc cơ hội . Bị chúc phúc người , đem đạt được hạnh mão vận , hơn nữa chính là ta đám bọn họ Nhân Ngư nhất tộc vĩnh viễn bằng hữu . Nếu như là bản người trong tộc , đây càng là tỏ tình biểu hiện . Vị này nhân loại trên người , thậm chí có nhân ngư chúc phúc , hơn nữa , hơn nữa giống như chính là ta vậy cũng thương con gái phóng thích ra nhân ngư chúc phúc ah ! Cái này , điều này sao có thể? Đến tột cùng phát sinh qua cái gì?"

Đường Vũ Đồng lập tức nhớ tới trận chiến ấy tình huống , kinh ngạc nói: "Ta tốt muốn biết là chuyện gì xảy ra . Lúc ấy chúng ta liên thủ , đánh chết tên kia hãm hại ngài nữ nhi Tà Hồn Sư , ở đằng kia Tà Hồn Sư Oán linh ở bên trong, thì có một vị nhân ngư bộ dáng tồn tại . Vũ Hạo dùng mình tinh lọc chi lực đưa nàng tinh lọc , sau đó người nọ cá Oán linh tại tiêu tán phía trước , liền phóng xuất ra một chút bạch quang đã rơi vào trên người Vũ Hạo , rất có thể liền là ngài nói nhân ngư chúc phúc đi à nha?"

Hải công chúa lập tức lần nữa rơi lệ , lúc này đây , lại không còn là nước mắt màu vàng óng , mà là trắng noãn trân châu . Đây là nước mắt hạnh phúc a, đồng thời cũng là hổ thẹn nước mắt , vì chính mình phía trước nhằm vào Hoắc Vũ Hạo cùng hành vi của Đường Vũ Đồng mà hổ thẹn , vì con gái có thể hữu cơ sẽ tiếp tục sống mà hạnh phúc .

Đúng, đã nhận được nhân ngư chúc phúc dung hợp sau đó , vị kia Nhân Ngư công chúa phảng phất đã nhận ra Hoắc Vũ Hạo , trong ánh mắt không có...nữa hoảng sợ , chỉ có thân thiết cùng cảm kích .

Chú ngữ tiếp tục , khế ước tiếp tục , đã không có phản kháng , hết thảy đều trở nên thuận lợi phát triển .

Màu vàng lưu quang vây quanh Hoắc Vũ Hạo cùng Nhân Ngư công chúa cũng vậy xoay quanh , tăng lên . Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải đã đã dung nạp ngũ đại Hồn Linh , lúc trước kỳ thật đã tiếp cận trạng thái bão hòa rồi. Nhưng lần này đã nhận được kim trân châu tăng lên sau đó , lại có giàu có . Hơn nữa , có Hải công chúa kim trân châu tăng lên , làm cho tinh thần của hắn chi hải cùng vị này Nhân Ngư công chúa đặc biệt phù hợp .

Song phương Tinh Thần Lực tại cũng vậy giao hòa ở bên trong, Hoắc Vũ Hạo chẳng những không có cảm nhận được tinh thần lực của mình đạt tới bão hòa , ngược lại cảm giác được tinh thần chi hải lúc trước Liệt Ngân nhanh chóng dung hợp , hơn nữa tinh thần chi hải bản thân vẫn còn bằng tốc độ kinh người khuếch trương lấy .

Đây tuyệt đối là niềm vui ngoài ý muốn , cái này là tinh thần hệ Hồn Linh tác dụng sao?

Trước đó , Hoắc Vũ Hạo cũng không có bất kỳ một vị thuần túy tinh thần hệ Hồn Linh tồn tại , vị này Nhân Ngư công chúa là vị thứ nhất .

Tại cũng vậy dung hợp trong quá trình , Nhân Ngư công chúa cũng cảm nhận được Hoắc Vũ Hạo buông ra trí nhớ , ánh mắt của nàng trở nên càng phát ra nhu hòa . Ở phía dưới thân thể , tại mất đi linh hồn sau đó , dần dần hóa thành thuần túy màu vàng , sau đó thân thể tiến hành hóa thành hào quang , hóa thành điểm một chút kim quang , lơ lửng lên .

Nhân Ngư công chúa cũng không có hấp thu những kim quang này , đem làm Hoắc Vũ Hạo chú ngữ cuối cùng nhất hoàn thành lúc, thân thể mềm mại của nàng đã hoàn toàn biến thành màu vàng , đuôi cá nhẹ khẽ vẫy một cái , nàng liền đã rơi vào trên vai Hoắc Vũ Hạo trước .

Vốn là quay chung quanh tại người bên cạnh Hoắc Vũ Hạo là bọt khí lập tức nghiền nát , nhưng là , Hoắc Vũ Hạo lại không có nửa điểm cảm giác hít thở không thông , phảng phất không khí là từ bốn phương tám hướng tràn vào hắn trong lỗ chân lông tựa như . Hơn nữa , hắn cảm giác rất rõ ràng , tinh thần lực của mình đang tại bằng tốc độ kinh người tăng lên , hơn nữa tựa hồ không có online tựa như . Tinh thần hệ hồn hạch đang khuếch đại , vốn là bị kim trân châu phủ lên ra màu vàng kim nhạt đúng là biến thành rực rỡ màu vàng . hắn toàn bộ tinh mão thần chi biển cơ hồ làm lớn ra hơn một phần ba , hơn nữa , tinh thần chi hải ở trong, nước biển đã không chỉ là sền sệt , thậm chí là biến thành trạng thái cố định . Hơn nữa màu sắc cũng càng thâm thúy hơn rồi.

Cường đại Tinh Thần Lực cơ hồ theo ý niệm hướng ra phía ngoài khuếch tán , trực tiếp thấu ra mặt biển , chung quanh trong biển rộng hết thảy , toàn bộ đáy biển cung điện , cũng hoàn toàn cũng tại cảm giác của hắn bên trong .

Nhân Ngư công chúa rốt cục thấy được mẹ của mình cùng tỷ tỷ , tại đôi mắt nàng bên trong , lộ ra bi thương vẻ , nhưng là đồng dạng có một loại đạt được tân sinh mừng rỡ . Nàng lúc này , với tư cách Hồn Linh còn chưa không ổn định . Sở dĩ , nàng còn không thể nói chuyện .

Đuôi cá nhẹ khẽ vẫy một cái , không trung theo thân thể nàng biến thành kim sắc quang chóng mặt lập tức phiêu đãng rồi đi ra ngoài , rơi tại tỷ tỷ mình trên người .

]

Lập tức , vị kia ngân quan đỉnh đầu Nhân Ngư công chúa trước mũ miện biến thành màu vàng , màu bạc đuôi cá cũng đồng dạng biến thành màu vàng .

Đây là huyết mạch lực lượng ! Trở thành Hoắc Vũ Hạo Hồn Linh vị này Nhân Ngư công chúa , đem huyết mạch của mình lực lượng dung hợp được , đã hoàn toàn truyền tới tỷ tỷ mình thân mình .

Đây cũng là đem Nhân Ngư công chúa Hoàng Kim huyết mạch truyền thừa xuống dưới , tỷ tỷ của nàng sẽ đem phần này huyết mạch truyền thừa tiếp tục nữa , trở thành vị kế tiếp Hải công chúa . Cũng là nàng lưu dưới đáy biển trong Hải tộc cuối cùng thứ đồ vật . Từ nay về sau , nàng không còn là băng hải bên trong công chúa , mà là Hoắc Vũ Hạo thứ sáu Hồn Linh !

Hải công chúa mẹ con đã là lệ rơi đầy mặt .

Hoắc Vũ Hạo thông qua người một nhà cá Hồn Linh trí nhớ biết rõ , cùng hắn dung hợp vị này Tiểu công chúa , tên gọi là Lệ Nhã , mà tỷ tỷ của nàng , tên gọi là Lệ Tinh .

Quang mang nhàn nhạt lập loè , trên mặt Hoắc Vũ Hạo toát ra vẻ mĩm cười , "Tiền bối , may mắn không làm nhục mệnh . Mặc dù công chúa điện hạ không có thể phục sinh , nhưng ít ra lấy một loại khác trạng thái còn sống . Chỉ là ta còn sống , nàng sẽ một mực tồn tại ."

Nói xong câu đó , Hoắc Vũ Hạo lập tức ở nguyên địa khoanh chân ngồi xuống , tiến nhập minh tưởng trạng thái . Vị này Nhân Ngư công chúa mặc dù đang trở thành Hồn Linh phía trước đã tiếp cận dầu hết đèn tắt trạng thái , nhưng nàng dù sao là nhân ngư nhất mạch Hoàng Kim huyết mạch người thừa kế ah ! Tự thân tinh thần cấp độ rất mạnh , luận thực lực , càng tại tỷ tỷ Lệ Tinh phía trên .

Hoắc Vũ Hạo dung hợp linh hồn của nàng , bản thân tinh thần chi hải tăng vọt , mà ngay cả hồn hạch đều xuất hiện tiến hóa , hắn cần phải thời gian để tiêu hóa cùng điều chỉnh .

Bạch quang lóe lên , Tuyết Đế trống rỗng xuất hiện tại trước mặt Hải công chúa , trên mặt mỉm cười nhìn nàng , nói: "Hải công chúa , hiện tại ngươi sẽ không cho là ta là giả chứ?"

Hải công chúa có chút xấu hổ cúi đầu xuống , nói: "Thật có lỗi , Tuyết Đế , ta bị cừu hận làm choáng váng đầu óc . Nếu không phải Hải Thần đại nhân nhắc nhở , sợ là chúng ta liền thật sự chú thành sai lầm lớn rồi. Chỉ là , Tuyết Đế ta có chút không rõ , ngươi cùng Băng Đế , vì cái gì đều trở thành rồi linh hồn của hắn , chẳng lẽ tại vị này trên người , có cái gì đặc dị địa phương sao?"

Tuyết Đế sâu kín thở dài , nói: "Lại nói tiếp , hắn là có đại cơ duyên người, các ngươi tất cả đi ra đi."

Nương theo lấy Tuyết Đế một tiếng kêu gọi , mặt khác tứ đại Hồn Linh cũng tất cả đều theo Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể chia lìa mà ra , xuất hiện ở trước mặt Hải công chúa .

Tuyết Đế nói: "Ta trước giới thiệu cho ngươi một chút . Băng nhi ngươi là biết , ta cũng không muốn nói nhiều . Vị này chính là thiên mộng . Luận tu vi , kỳ thật nó mới được là lúc trước chúng ta Cực Bắc Băng Nguyên trước người mạnh nhất , cũng là đương kim đại lục ở bên trên , một vị duy nhất vượt qua trăm vạn năm tu vi tồn tại ."

Hải công chúa kinh ngạc nhìn Thiên Mộng Băng Tàm , "Trăm vạn năm . . ."Nàng loại tu luyện này rồi vượt qua sáu mười vạn năm cường giả rất rõ ràng đến cuối cùng muốn muốn tiến hành đột phá có khó khăn dường nào , Cực Bắc Băng Nguyên vậy mà có hồn thú năng đủ tu luyện tới trăm vạn năm cảnh giới , đây quả thực là thật bất khả tư nghị .

Thiên Mộng Băng Tàm cười khổ nói: "Tuyết Đế , ngươi liền đừng bẩn thỉu ta , ta đây tính là gì trăm vạn năm , bất quá là bị vô số hồn thú nhớ kỹ đồ ăn mà thôi . Hải công chúa , ta biết ngươi lo lắng mình tiểu nữ nhi theo Vũ Hạo , kỳ thật , ngươi nghe một chút ta giảng thuật kinh nghiệm của hắn cũng hiểu ."

Ngay sau đó , Thiên Mộng Băng Tàm theo mình lúc ban đầu cùng Hoắc Vũ Hạo gặp nhau thời điểm nói về , giảng thuật hắn là như thế nào trở thành Hoắc Vũ Hạo đệ nhất Hồn Hoàn , về sau lại là như thế nào lại để cho Băng Đế trở thành Hoắc Vũ Hạo thứ hai Vũ Hồn .

Chính như Tuyết Đế nói như vậy , Băng Đế , Tuyết Đế cùng Thiên Mộng Băng Tàm cùng Hoắc Vũ Hạo dung hợp cũng có thể dùng cơ duyên xảo hợp để hình dung . Mà Bát Giác Huyền Băng Thảo cùng Tiểu Bạch , nhưng lại bọn chúng tự thân lựa chọn .

Nghe xong Thiên Mộng Băng Tàm giảng thuật sau đó , Hải công chúa cuối cùng là đã minh bạch vì cái gì cả nhân loại này trên người sẽ có như thế chỗ thần kỳ . Lại có thể thành tựu Hồn Linh loại này chưa bao giờ xuất hiện qua tồn tại đặc thù .

Tuyết Đế nói: "Lúc ban đầu chúng ta đi theo Vũ Hạo , kỳ thật đều là không có bất kỳ tin tưởng đấy. Nhưng theo thời gian trôi qua , hắn phẩm tính , năng lực , đều chiếm được chúng ta tán thành . Thiên mộng lúc ban đầu cùng hắn dung hợp lúc suy tưởng , hắn đang tại ổn định tiến gần đến . Nếu có một ngày , hắn thật sự có thể phóng ra một bước kia , như vậy , chúng ta cũng liền đều đi theo hắn cùng một chỗ thăng thiên , thoát ly cái thế giới này đã hạn chế ."

Thính Tuyết đế vừa nói như vậy , Hải công chúa hai con ngươi cũng không khỏi phát sáng lên , Tuyết Đế cùng Băng Đế bọn hắn mão cố nhiên là đang đánh cuộc , nhưng tập trung như thế lực lượng cường đại , cả nhân loại này số mệnh đã đạt đến cực cao trình độ , nói không chừng , hắn thật sự có cơ hội có thể đột phá cái thế giới này hạn chế , đến lúc đó . . .

Hâm mộ cùng mặc sức tưởng tượng gần như cùng lúc đó xuất hiện ở trong nội tâm Hải công chúa , sau một hồi lâu , nàng mới chế trụ nội tâm tự mình xuất hiện một tia xúc động .

Hải công chúa rất rõ ràng , nữ nhi của mình đã trở thành Hoắc Vũ Hạo Hồn Linh rồi, cái kia chính là mang cái này Nhân Ngư nhất tộc hi vọng . nàng mặc dù cũng có như vậy khát vọng , nhưng nàng tu vi vừa mới đột phá sáu mười vạn năm không lâu , còn rất dài thời gian có thể sống , băng hải bên trong Hải Hồn Thú đám bọn họ cũng cần nàng , nói sau , muốn thành thần , này cuối cùng là hư vô sự tình của Phiêu Miểu ah ! Sở dĩ , nàng đúng là vẫn còn nhẫn nhịn lại nội tâm tự mình xúc động .

Ánh mắt chuyển hướng một bên Đường Vũ Đồng , Hải công chúa cung kính mà hỏi: "Vậy ngài cùng Hải Thần đại nhân phải . ."

Không chỉ là Hải công chúa cùng Nhân Ngư công chúa Lệ Tinh , Hoắc Vũ Hạo ngũ đại Hồn Linh cũng đồng loạt toát ra vẻ tò mò .

Hôm nay một trận chiến này , về sau biến hóa có thể nói tất cả đều là bởi vì Đường Vũ Đồng mới sinh ra . Nếu như không có Đường Vũ Đồng triệu hồi ra cái kia đạo kỳ dị quang ảnh , chỉ sợ bọn họ đều muốn đình trệ ở chỗ này , Hoắc Vũ Hạo lúc này sớm đã bỏ mình .

Đường Vũ Đồng cười nhạt một tiếng , nói: "Ta cuối cùng Hồn kỹ , tên gọi là , Hải Thần hạ xuống ."

Đệ cửu Hồn kỹ , Hải Thần hạ xuống !

Thân thể Hải công chúa hơi hơi rung động run một cái , lẩm bẩm: "Hải Thần hạ xuống , quả nhiên , quả nhiên là Hải Thần đại nhân ah !"Nàng ngẩng đầu lần nữa nhìn về phía Đường Vũ Đồng , thấy , là Đường Vũ Đồng trong mắt chứa thâm ý ánh mắt , không tiếp tục hỏi tiếp , chỉ là cung kính hướng Đường Vũ Đồng khom người làm lễ .

Đường Vũ Đồng hoàn lễ , thì không có lại giải thích thêm một câu .

Băng Đế , Tuyết Đế liếc nhau , nhìn xem Đường Vũ Đồng đều toát ra vẻ kinh ngạc .

Truyện cùng chuyên mục