Đấu La Đại Lục II

Chương 1188: Liên Tục Đả Kích ( Thượng)Chương 547: Liên tục đả kích ( thượng)

"Cái gì? chúng ta đã tại tại đây mười ngày?" Nghe xong những lời này , sắc mặt Hoắc Vũ Hạo lập tức có chút thay đổi .

Lần này hoàn thành cùng Lệ Nhã ở giữa dung hợp sau đó , hắn rõ ràng cảm giác được mình Tinh Thần Lực cường đại đến tăng cao , hơn nữa hắn có thể đủ hoàn toàn khẳng định , tinh thần của mình hệ hồn hạch đã đạt đến Siêu Cấp Đấu La cái loại nầy cấp độ . hắn thậm chí nghĩ tới phải thừa dịp lấy mình Tinh Thần Lực tăng lên cơ hội , ở chỗ này hoàn thành mình thứ hai hồn hạch ngưng tụ . Bởi vì không có có chỗ nào so cái này đáy biển thế giới càng thêm an toàn .

Thế nhưng mà , nghe xong lời nói của Hải công chúa sau đó , hắn lập tức bỏ đi ý nghĩ này , không thể lại tiếp tục trì hoãn rồi. Mười ngày thời gian , bên ngoài rất có thể đã là long trời lỡ đất . Tiền tuyến bên kia cũng không biết thế nào . Mà mình không có có thể cấp cho Nhật Nguyệt đế quốc tiếp tục đả kích , hiển nhiên cũng là chậm đấy. Đối với vốn là chế định chiến thuật đã có không nhỏ ảnh hưởng . Chớ nói chi là Vong Linh Bán Vị Diện bên kia , còn có đồng bạn lo lắng chờ đợi .

Ngay sau đó , Hoắc Vũ Hạo cũng không kịp Hải công chúa mẹ con đám bọn họ ở giữa Biệt Ly tình rồi, vội vàng hướng Hải công chúa cáo từ , tại Hải công chúa tự mình hộ tống xuống, hướng phía trên mặt biển phiêu đi .

Vô luận Hải công chúa đến cỡ nào không muốn , cùng Lệ Nhã cuối cùng cũng phải từ biệt . Đã đến trên mặt biển , mẹ con lưu luyến chia tay sau đó , Lệ Nhã cái này mới một lần nữa dung nhập vào trong cơ thể Hoắc Vũ Hạo . Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng phóng xuất ra cấp 9 phi hành hồn đạo khí , lập tức mở ra cao nhất tốc độ , hướng phía Nhật Nguyệt đế quốc phương hướng bay đi .

Cảm giác được Hoắc Vũ Hạo lúc này cảm xúc trước căng cứng , Đường Vũ Đồng nắm chặt tay của hắn , "Thời gian nếu đã qua , hiện tại đa tưởng cũng vô dụng . Mười ngày thời gian mặc dù không tính ngắn , nhưng tại chiến tranh trong quá trình cũng không tính là quá lâu , ngươi cũng không cần lo lắng quá mức rồi. chúng ta sau khi trở về , lập tức triển khai hành động là được ."

"Ừm." Trải qua vừa rồi trong khoảng thời gian này giảm xóc , Hoắc Vũ Hạo lúc này cũng bình tĩnh lại , sốt ruột là không giải quyết được vấn đề đấy, muốn muốn giải quyết vấn đề , phương pháp tốt nhất liền tiếp tục hành động của mình kế hoạch .

Hồi trình gần đây thời điểm muốn thuận lợi nhiều, toàn bộ Hải tộc đều bởi vì hắn cùng Lệ Nhã dung hợp , đưa hắn trở thành Hải tộc nhân loại tốt nhất bằng hữu .

Không tiếc hồn lực tiêu hao dưới tình huống , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng chỉ dùng hơn nửa canh giờ công phu cũng nặng mới về tới trên bờ .

Bất chấp cảm thán làm đến nơi đến chốn mang tới cảm giác thật , trên mặt Hoắc Vũ Hạo toát ra một tia lạnh như băng thần quang , lập tức tiến hành lẩm bẩm niệm động chú ngữ , mở ra người chết đại môn .

Vong Linh Bán Vị Diện .

Mười ngày thời gian , tại Vong Linh Bán Vị Diện cũng đồng dạng là mười ngày .

Bối Bối , Từ Tam Thạch , Giang Nam Nam bọn hắn ngay từ đầu còn có thể ổn định cảm xúc , nhưng thời gian trôi qua đã lâu như vậy , bọn họ cũng dần dần sinh ra nôn nóng ý .

Vũ Hạo làm sao sẽ lâu như vậy cũng không có trở lại đến, cùng mọi người liên hệ? Nhất định là đã xảy ra chuyện gì . Chẳng lẽ nói , tại Băng trong nước , hắn gặp phải nguy hiểm?

Hơn nữa , không có Hoắc Vũ Hạo tại , bọn họ là căn bản là không có cách ly khai cái này Vong Linh Bán Vị Diện đấy. Chỉ có thể lựa chọn chờ đợi . Nếu như Hoắc Vũ Hạo thật sự xảy ra chuyện , như vậy , bọn họ sợ rằng cũng phải bị giam cầm ở tại đây cả đời , thẳng đến đồ ăn cùng nước uống dùng hết .

]

Liền trong lòng mọi người vội vàng xao động càng ngày càng cường thịnh thời điểm , bọn họ trong chờ mong người chết đại môn rốt cục mở ra . Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng một lần nữa trở về .

"Vũ Hạo , ngươi đã đi đâu? Như thế nào hiện tại mới vừa về ." Vừa nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo , Giang Nam Nam liền tức giận nói . Cho dù là tiễn đưa cái tin trở về cũng tốt ah ! Này mười ngày xuống , bọn họ thật là chịu đủ dày vò , mà còn phải không ngừng cho 3 mũi thàn viên của Hồn Đạo sư đoàn đám bọn họ chế tác làm .

Hoắc Vũ Hạo lập tức triệu tập Đường Môn mọi người nghị sự , đem chính mình tại Băng trong nước tao ngộ đơn giản giảng thuật một lần .

Nghe xong hắn mà nói , trong lòng mọi người không có chút trách tội ý tứ , có chỉ là nghĩ mà sợ . Hoắc Vũ Hạo mình cũng là như thế .

"Đại sư huynh , nếu như lần sau ta tái tiến đi một mình hành động thời điểm , nhất định phải trước đem bọn ngươi theo Vong Linh Bán Vị Diện trong thả ra ngoài , ở lại bên ngoài . Lại nói , vạn nhất ta ..."

"Tốt rồi , không chỉ nói những lời nói buồn bã như thế . Hiện tại cũng không phải nói những điều này thời điểm , kế tiếp nên làm cái gì bây giờ? Ngươi trong lòng hiểu rõ sao?" Bối Bối trầm giọng nói .

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , mở ra địa đồ , nói: "Chính ta tại băng hải làm trễ nãi mười ngày thời gian , là xấu sự tình , nhưng cũng là chuyện tốt . Bởi vì đã có này mười ngày giảm xóc , khi chúng ta tái xuất hiện đến Nhật Nguyệt đế quốc Nam Phương thời điểm , Nhật Nguyệt đế quốc phương diện nhất định sẽ theo bản năng cho là chúng ta là thông qua bình thường hành quân quá khứ đích , chỉ là dùng một ít bọn hắn không biết thủ đoạn lẩn tránh rồi không trung dò xét hồn đạo khí mà thôi . Hành động của chúng ta nhất định phải nhanh, cho bọn hắn càng thêm đả kích nặng nề ."

"Này Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế Từ Thiên Nhiên là một kiêu hùng , không cho hắn đau không thể chịu đựng được , hắn đều sẽ không dễ dàng đem tiền tuyến đại quân rút lui trở về . Sở dĩ , hành động của chúng ta phải nhanh , muốn hung ác . Chỉ là không biết , tiền tuyến bên kia tình huống như thế nào ."

Có thể phản hồi Sử Lai Khắc học viện đi thu hoạch tình báo đấy, cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo một người có thể làm được , mà ở hiện dưới loại tình huống này , trở về tìm kiếm tình báo hiển nhiên là không có có bất kỳ ý nghĩa gì . Đến một lần một hồi , vừa muốn chậm trễ không ít thời gian . Cho dù biết rõ tiền tuyến tình báo thì như thế nào , muốn thay đổi tiền tuyến chiến cuộc , không giống với còn muốn trở về tiếp tục nhằm vào Nhật Nguyệt đế quốc hành động sao?

Sở dĩ , Hoắc Vũ Hạo rất nhanh đã nghĩ thông suốt , nhất định phải lưu lại , tiếp tục tại nội bộ của Nhật Nguyệt đế quốc tiến hành phá hư , đánh đau Nhật Nguyệt đế quốc , bức bách bọn hắn rút quân , đây mới thật sự là hảo chiến thuật .

Đơn giản câu thông sau đó , chiến thuật hội nghị chấm dứt , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lần nữa ra Vong Linh Bán Vị Diện .

Trên thực tế , ở phía sau , cần phải đem bên trong Vong Linh Bán Vị Diện 3 mũi Hồn Đạo sư đoàn thả ra thư giản thoáng một phát là tốt nhất , nhưng thời gian cấp bách , thật sự là không có lúc này để cho bọn họ lại thư hoãn . Chỉ là đem Hoắc Vũ Hạo trở về tin tức nói cho bọn hắn biết , để cho bọn họ nhìn tận mắt Hoắc Vũ Hạo lần nữa mở ra người chết đại môn rời đi , hơn nữa nói cho bọn hắn biết , tiếp theo chiến đấu liền muốn tới rồi.

Vừa nghe nói muốn tiến hành chiến tranh rồi , 3 mũi Hồn Đạo sư đoàn đều là xoa tay , nguyên bản vốn đã có chút chán nản khí tức lập tức quét sạch , lại để cho Hoắc Vũ Hạo nhìn trợn mắt há hốc mồm .

Hoắc Vũ Hạo cũng không biết là , tại hắn rời đi trong khoảng thời gian này , Bối Bối trong quân đội thiết lập thưởng phạt chế độ . Chủ yếu là ban thưởng .

Phía trước tịch thu được những cái...kia đồ quân nhu , tài nguyên , thậm chí còn có châu báu , Kim Hồn tệ , lại để cho Bối Bối đã phân phát ra ngoài rồi rất lớn một bộ phận . Bối Bối nói cho 3 mũi Hồn Đạo sư đoàn mỗi một vị trí hồn đạo sư , bất luận cái gì một cuộc chiến tranh sau đó , chỉ là đã lấy được thắng lợi , sau khi chấm dứt , trước tiên liền sẽ dành cho ban thưởng . Ban thưởng mọi người có thể tại Kim Hồn tệ , hồn đạo khí hoặc là mặt khác tài nguyên trước tự hành lựa chọn . Có một đợi đáng giá so sánh , dựa theo quân công tiến hành phân công .

Thiết lập thưởng phạt chế độ sau đó , lập tức lại bắt đầu ban thưởng , này mười ngày đến, quân tâm tại những phần thưởng này dưới tác dụng cũng không có tán loạn . Hơn nữa , vừa nghe nói lại muốn đánh trận rồi, những...này lấy được nhiều như vậy chỗ tốt Hồn Đạo Sư Môn , lại có thể nào không xoa tay đâu này?

Những...này hồn đạo sư một cái so một cái thông minh , trong bọn họ , có rất ít muốn kim tiền , cơ hồ cũng là muốn rồi các loại hồn đạo khí tài nguyên . Trải qua trước cướp bóc sau đó , vị nào hồn đạo sư trên người không phải nhiều một chút hồn đạo khí? Càng là cường đại hồn đạo sư lại càng chiếm tiện nghi , bởi vì chỉ có bọn hắn có thể sử dụng những Cao Giai đó hồn đạo khí ah !

Muốn nói thu hoạch phong phú nhất , còn phải đếm Hoắc Vũ Hạo trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn , không có hắn , trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn tiếp thủ mấy lần trong chiến tranh tịch thu được tất cả hạng nặng hồn đạo khí .

Những...này có thể bố trí hồn đạo trận địa hạng nặng hồn đạo khí mặt khác hai chi Hồn Đạo sư đoàn xuất phát từ tính cơ động cân nhắc là căn bản là không có cách sử dụng , dưới loại tình huống này , trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn vậy dĩ nhiên là không chút khách khí tất cả đều nắm giữ ở rồi trong tay mình . Dù sao bọn hắn này Gia Cát Thần Nỗ pháo tốc độ di chuyển cũng quá nhanh không được , nhiều một ít vũ khí hạng nặng tính là gì . Bởi vậy , thực lực tổng hợp tăng lên nhiều nhất , ngược lại cũng là trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn , chỉ có điều , bọn họ tính cơ động cũng tự nhiên mà vậy liền trở nên càng kém một chút ít .

Rời đi Vong Linh Bán Vị Diện , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tay nắm thăng nhập trong cao không , hướng phía Nhật Nguyệt đế quốc Nam Phương bay đi .

Một bên phi hành trên không trung , Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cũng đã toàn diện triển khai .

Tinh thần chi hải thể tích chỉnh thể tăng lên một phần ba , hồn hạch biến chất , Tinh Thần Lực biến chất . Mang cho Hoắc Vũ Hạo trực tiếp nhất chỗ tốt liền là, hắn bây giờ tinh thần dò xét có khả năng phạm vi bao trùm , đã đạt đến đường kính hai vạn mét , so trước kia tăng lên suốt gấp đôi . Cái phạm vi này , đã tuyệt đối vượt qua trước mắt Nhật Nguyệt đế quốc có khả năng sản xuất ra cao giai nhất không trung dò xét hồn đạo khí . Riêng là năng lực này , liền là quân đội trong chiến tranh tuyệt đối Thần kỹ ah !

Rất nhanh , Hoắc Vũ Hạo ngay tại giữa đồng trống phát hiện rất nhiều Nhật Nguyệt quân đội của đế quốc , bọn họ phần đích rất mở, tựa hồ là đang sưu tầm lấy cái gì .

Đông Dương thành bên kia , lộ ra mặc dù có chút tiêu điều , nhưng cũng không có quá mức hỗn loạn . Nhưng cũng không có bổ sung bất luận cái gì Hồn Đạo sư đoàn .

Xem ra , phản ứng của Nhật Nguyệt đế quốc vẫn là rất nhanh , hẳn là có lương thực bổ sung đến Đông Dương thành , nếu không cũng không có thể như vậy ổn định .

Hoắc Vũ Hạo ở phía sau đương nhiên sẽ không lại một lần nữa tiến công Đông Dương thành rồi, chỗ đó có thể mò được chất béo rất có hạn , mà còn sẽ bạo lộ hành tung của bọn hắn .

Mô phỏng Hồn kỹ toàn diện triển khai , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng hoàn toàn dung nhập vào trong không khí , tại Hoắc Vũ Hạo này cường đại Tinh Thần Lực dưới tác dụng , đừng nói là không trung dò xét hồn đạo khí rồi, hiện tại coi như là chấn động dò xét hồn đạo khí đều không thể đã nhận ra sự hiện hữu của hắn . Còn tinh thần dò xét hồn đạo khí , cái loại nầy biễu diễn phạm vi dò xét , trước mắt có thể bao trùm một cái quân doanh cũng đã rất giỏi rồi. Hoắc Vũ Hạo tại Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội , mấy có lẽ đã làm được chân chính tàng hình .

Bay thật nhanh , Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng không có bất kỳ nghỉ ngơi , tiếp tục đã bay hơn hai canh giờ , mới giảm xuống tốc độ , trở về mặt đất tiến tới đi nghỉ ngơi và hồi phục .

Mở ra địa đồ , Hoắc Vũ Hạo đơn giản biện nhận hạ xuống, đã tìm được bọn hắn hiện tại vị trí . Thông qua trong không khí nhiệt độ biến hóa , Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn khẳng định , bọn họ hiện tại đã tiến vào Nhật Nguyệt đế quốc Nam Phương .

Truyện cùng chuyên mục