Đấu La Đại Lục II

Chương 1190: Liên Tục Đả Kích (hạ)Hai mắt Từ Thiên Nhiên nhắm lại , nói: "Ngài là nói. . ."

Thủ tướng gật đầu , "Bệ hạ , khi cần quyết đoán thì sẽ quyết đoán . Này kẻ trộm cường thịnh trở lại , cũng không thể nào là chúng ta hoàng gia đối thủ của Hồn Đạo sư đoàn . bọn họ lần này xuất hiện , hoạt động khu vực đều đang vùng phía nam ven biển . Tạm thời cần phải còn có thể ở đằng kia phụ cận . chúng ta có thể tăng số người không trung dò xét hồn đạo khí đi qua tiến hành toàn bộ phương vị trinh sát . Đồng thời đem hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn lặng lẽ phái ra , lại phái mấy vị cung phụng đi theo . Một khi tìm được bọn hắn Chính xác mà vị trí , lập tức lấy thế lôi đình vạn quân đem phá hủy . Đoạt hồi chúng ta bị cướp lướt tài vật , dẹp an Nam Phương ."

Dừng một chút , hắn lại bồi thêm một câu , nói: "Hoàng hậu nương nương tại phía trước thế như chẻ tre , chúng ta phía sau nhất định phải vững chắc , cho nàng nguyên vẹn ủng hộ ."

Từ Thiên Nhiên do dự một chút về sau, nói: "Được, liền theo Thủ tướng nói ."

. . .

Hòa Thái Đầu nhìn xem chồng chất như núi các loại hồn đạo khí , cười đến không ngậm miệng được , mặc dù những...này trong hồn đạo khí , hoàn hảo chỉ là một phần nhỏ , càng nhiều nữa đều là thu được lúc đã bị bọn hắn phá hủy đấy. Nhưng tuy vậy , những...này trong hồn đạo khí đựng kim loại hiếm đều là một số phong phú tư nguyên .

"Vũ Hạo , ta đều có chút đã hối hận . Chúng ta trước khi lên đường , nên đem chúng ta Đường Môn hồn đạo đường dây chuyền sản xuất cùng một chỗ chuyển vào đến, mọi người nhàn rỗi không chuyện gì nhi thời điểm , còn có thể Bán Vị Diện bên trong chế luyện hồn đạo khí . Bởi như vậy , chẳng phải là hiệu suất cao hơn sao?"

Từ Tam Thạch ở một bên cười hắc hắc nói: "Thái Đầu chủ ý này không sai có tính kiến thiết ý nghĩa . Mấy ngày nay thật đúng là quá sung sướng , không biết Từ Thiên Nhiên bây giờ là biểu tình gì . Nam Phương bị chúng ta như vậy một mảnh hỗn độn . Vũ Hạo , kế tiếp chúng ta đi ở đâu?"

Trước sau công phá mười hai toà thành thị , Sử Lai Khắc tam đại Hồn Đạo sư đoàn nhưng lại lông tóc ít bị tổn thương , cái này cũng cực đại tăng cường mọi người tin tưởng . Nhật Nguyệt đế quốc phòng thủ hậu phương hư không quá rõ ràng , căn bản chính là không cần tốn nhiều sức . Tam đại Hồn Đạo sư đoàn cho đến bây giờ , còn không có bất kỳ một vị thương vong , cũng không có cái gì quá nhiều tổn thất . Mà bọn hắn cho Nhật Nguyệt đế quốc tạo thành tổn thất , sẽ rất khó dùng tiền tài để cân nhắc rồi.

Này bị bọn hắn công kích mười hai toà trong thành thị , đã đến đằng sau vài toà , thậm chí là đem tất cả tường thành tất cả đều oanh sập sau đó mới lui lại . Dù sao chỉ là sử dụng hồn đạo sư hồn lực với tư cách hồn đạo khí năng lượng . Trở lại Bán Vị Diện bên này ngồi xuống một thời gian ngắn liền khôi phục .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chúng ta liên tục công kích năm ngày , Minh đô bên kia nhất định đã nhận được tin tức . Hơn nữa chúng ta phía trước đối với Nhật Nguyệt đế quốc công kích của phương bắc . Chắc hẳn Nhật Nguyệt đế quốc phương diện cũng tiến hành nghĩ đối sách đối với trả cho chúng ta . Bất quá , thẳng cho tới bây giờ , chúng ta đều còn không có dao động Nhật Nguyệt đế quốc đích căn bản . Muốn để cho bọn họ đem tiền tuyến đại quân rút về đến, nhất định phải muốn cho Từ Thiên Nhiên phát ra từ nội tâm cảm thấy sợ hãi mới được . Bởi vậy , hành động của chúng ta còn muốn tiếp tục ."

Bối Bối mỉm cười nhìn Hoắc Vũ Hạo nói: "Kế đem an xuất?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chính thức có thể làm cho Từ Thiên Nhiên cảm thấy sợ hãi , sợ hãi , thậm chí là không tiếc bất cứ giá nào cũng muốn lại để cho cái kia tiền tuyến đại quân rút về. Như vậy , có một loại tình huống là trực tiếp nhất . Cái kia chính là , Minh đô bị phá ."

"À?"

Nghe xong hắn những lời này , Sử Lai Khắc Thất Quái tất cả mọi người không khỏi chấn động , cả đám đều có chút trợn mắt há hốc mồm .

]

Mấy ngày liền chiến tranh thắng lợi , mặc dù để cho bọn họ tin tưởng chưa từng có tăng vọt , nhưng là còn không có mão tự đại đến cho là mình cái này mấy mũi Hồn Đạo sư đoàn là có thể công phá Minh đô trình độ .

Minh đô là địa phương nào? Đây chính là Nhật Nguyệt đế quốc thủ đô , hơn nữa , chính là là thiên hạ hôm nay đại thành đệ nhất . Minh đô bọn hắn đều đi qua , chỗ đó các loại kiến trúc cao lớn mọc lên san sát như rừng , mà còn cất dấu đại lượng cường đại hồn đạo khí . Nhất là Hoắc Vũ Hạo lần trước sau khi trở về cũng đã nói , ở ngoài sáng đều có xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a một loại có thể ngưng tụ khủng bố hồn lực hồn đạo khí , kỳ uy có thể chân chánh bạo phát đi ra , quyết không chết lại thần hồn đạo khí phía dưới . Dưới loại tình huống này , công kích Minh đô , đây không phải là chịu chết sao?

Dù nói thế nào , Minh đô bên kia vẫn là có Nhật Nguyệt đế quốc át chủ bài , hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn tồn tại . Đồng thời , còn không biết có bao nhiêu người mạnh mẽ thủ hộ lấy chỗ đó.

Cảm nhận được ánh mắt mọi người bên trong kinh ngạc cùng nghi vấn , Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , nói: "Mọi người đừng nóng vội . Ta nói công phá Minh đô , cũng không là đúng nghĩa công phá . Chỉ là lại để cho Từ Thiên Nhiên cảm nhận được tánh mạng của mình đã bị uy hiếp , như vậy đủ rồi ."

"Từ Thiên Nhiên là một đời kiêu hùng , Nhật Nguyệt đế quốc tại hồn đạo khí nghiên cứu phương diện đúng là xa xa vượt lên đầu tại nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc . Nhưng là , trước mắt Từ Thiên Nhiên lại là một không bột đố gột nên hồ trạng thái . chúng ta trước sau công kích phương bắc cùng Nam Phương , đều không có gặp được hữu hiệu chống cự , cái này ý nghĩa , Nhật Nguyệt đế quốc phía sau đúng là thập phần hư không . Hơn nữa , nương theo lấy Hồn Đạo sư đoàn trong chiến tranh có thể phát ra nổi tác dụng càng lúc càng lớn , cũng liền đưa đến Nhật Nguyệt đế quốc phương diện đối với binh lính bình thường chiêu mộ binh lính khuyết thiếu hứng thú . Cho dù có số lớn quân đội , binh lính bình thường cũng đúng là không cách nào đối với chúng ta cấu thành uy hiếp ."

"Mà chúng ta không ngừng mang cho Nhật Nguyệt đế quốc tổn thất , bọn họ cũng không có thể cứ như vậy mặc kệ nó , nếu không cho dù tiền tuyến đại thắng , phía sau lại trở nên thủng lỗ chỗ , Từ Thiên Nhiên còn thế nào thống trị quốc gia? Bởi vậy , bọn họ nhất định sẽ nhằm vào chúng ta có hành động đấy. Mà muốn tiêu diệt toàn bộ chúng ta chi này tình huống cũng không rõ ràng Hồn Đạo sư đoàn , Nhật Nguyệt đế quốc cũng chỉ có thể là phái ra bọn hắn nhất chiến lực mạnh mẽ mới được . Cái kia chính là , một mực thủ hộ lấy Minh đô hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn ."

"Hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn tại Nhật Nguyệt đế quốc tuy có địa vị vô cùng quan trọng , không thể đơn giản thay đổi . Thế nhưng mà , tại một ít thời khắc mấu chốt , cũng không phải hoàn toàn không thể động đấy. Ta mặc dù không biết Nhật Nguyệt đế quốc bây giờ còn có bao nhiêu hồn đạo sư ở trong nước , nhưng chính thức có thể không cầm quyền trong chiến đấu đánh tan chúng ta , chỉ sợ cũng chỉ có lắp ráp tốt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn rồi. Sở dĩ , chúng ta phải đợi , đợi một cái cơ hội , đợi hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đi ra . Đến lúc đó , Minh đô hư không ! Liền tính toán nội bộ của bọn họ có hồn đạo trận địa đóng ở . Ta cùng Vũ Đồng sờ nhập Minh đô bên trong . Cho hắn đến trong đó bộ phận đột phá . Không cần thật sự công phá Minh đô , chỉ cần chúng ta cho Từ Thiên Nhiên Hoàng Cung lưu lại một chút ít ký hiệu , chắc hẳn tâm tình của hắn liền nhất định sẽ không quá tốt rồi."

Nghe xong Hoắc Vũ Hạo phân tích , mọi người không khỏi hai mặt nhìn nhau , trong lúc nhất thời biểu hiện trên mặt đều trở nên thập phần phong phú .

Từ Tam Thạch nói: "Vũ Hạo , cái này có phải là ngươi hay không đã sớm muốn tốt?"

Hoắc Vũ Hạo cười hắc hắc , nói: "Cũng không phải . Ta cũng là thông qua trong khoảng thời gian này đến chúng ta đối với Nhật Nguyệt đế quốc tập kích trong quá trình các loại phát hiện , mới có ý nghĩ như vậy ."

Bối Bối nói: "Vũ Hạo , nếu là như vậy , ta đây đề nghị , chúng ta hay là muốn nhiều lộ ra hành tích mới đúng. Không làm cho đối phương tìm được tung tích của chúng ta , lại có thể nào dẫn tới bọn hắn mắc lừa đâu này?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Ta cũng vậy có ý tứ này ."

Bối Bối mỉm cười nói: "Đã như vầy , chúng ta cứ tiếp tục tại Nam Phương giày vò tốt rồi . Phía nam ven biển , thế nhưng mà khoảng cách Minh đô xa nhất đấy. Ít nhất phải so phía tây xa nhiều lắm . Tiếp đó, hành động của chúng ta liền đều do Đường Môn Hồn Đạo sư đoàn để hoàn thành ."

Hoắc Vũ Hạo cùng hắn nhìn nhau cười cười , những người khác cũng đều là không có hảo ý nở nụ cười .

Hoắc Vũ Hạo đây là dương mưu , tấn công địch sở tất [nhiên] cứu . Nhật Nguyệt đế quốc không bài trừ hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn , chỉ là phái thực lực không đủ mạnh hồn đạo sư đến đây, như vậy , cũng chỉ có thể là bị bọn hắn ăn tươi hậu quả . Mà một khi hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đã đến , như vậy , cơ hội của bọn hắn cũng đã tới rồi .

Thiên Hải Thành !

Nhật Nguyệt đế quốc phương Tây Nam ven biển trọng trấn . Nhật Nguyệt đế quốc tại phương Tây Nam có một khối là hướng trong biển rộng xông ra:nổi bật lục địa . Mảnh này lục địa ba mặt bị nước bao quanh , là thiên nhiên bến tàu . Thiên Hải Thành tọa lạc tại mảnh này xông ra:nổi bật trên lục địa . Tại đây cũng là Nhật Nguyệt đế quốc hải quân trọng yếu huấn luyện , tập kết địa phương. Nhật Nguyệt đế quốc lớn nhất xưởng đóng tàu đều đang Thiên Hải Thành ụ tàu .

Từ khi đại chiến sau khi bắt đầu , Thiên Hải Thành bên này vốn là đóng quân hải quân đã bị phái đi ra ngoài , phong ác khóa cùng Tinh La đế quốc tiếp giáp vùng biển . Nhưng Thiên Hải Thành cũng như cũ là Nhật Nguyệt đế quốc Nam Phương phòng ngự binh lực nghiêm mật nhất một tòa thành thị .

Một vạn tên lính , một cái đại quy mô hồn đạo trận địa đều bị bố trí ở chỗ này . Còn có bảy chiếc cỡ trung chiến thuyền .

Như vậy bố trí cũng không phải nhằm vào Tinh La đế quốc đấy, mà là cùng phương bắc Đông Dương thành đồng dạng , dùng để phòng ngự Hải Hồn Thú .

Hải Hồn Thú số lượng to lớn , nhưng cường giả chân chính số lượng lại cũng không nhiều mão , cường giả chân chính đều đang biển sâu , có rất ít đi vào biển cạn thời điểm . Có thể coi là như thế , cũng không thể không cẩn thận đề phòng , bởi vì Hải Hồn Thú số lượng quá to lớn rồi. Một khi khởi xướng Thú triều , rất có thể sẽ cho bến cảng tạo thành tổn thất to lớn .

Thiên Hải Thành gần đây những ngày này cũng là thần hồn nát thần tính . Bên này tổng cộng đóng quân có hai trăm tên hồn đạo sư , phụ trách thủ hộ cùng sử dụng nơi này hồn đạo trận địa .

Thiên Hải Thành hồn đạo trận địa cũng không trong thành , mà là đang ngoài thành , thì ra là tại khoảng cách ven biển không đến ba cây số địa phương .

Đừng nhìn Thiên Hải Thành chỗ ở mảnh này lục địa là xông ra:nổi bật tiến vào Đại Hải phạm vi đấy, nhưng địa xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a thế cũng rất cao . Cho dù là thủy triều cùng bão thời điểm , Hải Lãng cũng vô pháp trực tiếp tác dụng trên đại lục . Tiếp giáp Đại Hải bên kia , chính là cao tới 500m vách núi cheo leo .

Bên ngoài Thiên Hải Thành hồn đạo trận địa gần đây trong khoảng thời gian này vẫn luôn là mở ra trạng thái , liên động pháp trận phòng ngự bảo trì mở ra , lên một lượt không không trung dò xét hồn đạo khí không ngừng tới lui tuần tra , dùng để phòng bị tùy thời có khả năng xuất hiện địch nhân .

Cũng khó trách bọn hắn sẽ cẩn thận như vậy . Ngắn ngủn năm ngày thời gian , mười hai toà thành thị trước sau bị công hãm , cướp sạch hết sạch. Mặc dù còn chưa tới Thiên Hải Thành bên này , nhưng tin tức cũng đã truyền tới . Địch nhân xuất quỷ nhập thần , lại là Hồn Đạo sư đoàn , làm cho Thiên Hải Thành bên này thời khắc khẩn trương . Cửa thành phong bế , đối diện hướng khách thương cùng với dân chúng kiểm tra so dưới tình huống bình thường nghiêm mật mấy lần .

Thiên Hải Thành Thành chủ thậm chí ý đồ yêu cầu đóng quân Hồn Đạo Sư Môn đem hồn đạo trận địa chuyển vào trong thành . Nhưng mà bị cự tuyệt .

Một cái to lớn hồn đạo trận địa muốn dời là dễ dàng như vậy sao? Trong đó một ít to lớn hồn đạo khí sức nặng là cực kỳ kinh người . Hơn nữa , một khi đang tiến hành dời thời điểm , địch nhân thừa lúc vắng mà vào làm sao bây giờ?

Truyện cùng chuyên mục