Đấu La Đại Lục II

Chương 1194: Bố Cục , Không Trung Huyễn Ảnh ( Thượng)Thực Vật Hệ hồn thú linh trí nếu so với động vật hồn thú mở ra càng chậm . Nhất định phải tu luyện tới mười vạn năm về sau , mới có thể có tới gần Trí tuệ .

Hoắc Vũ Hạo không có nhích tới gần , hắn e sợ cho kinh hãi đến cái này cây lớn hoa , dù sao , hắn là nhân loại . Mà hồn thú đối với nhân loại luôn luôn là tương đương nhạy cảm .

Hoắc Vũ Hạo thiện ý Tinh Thần Lực vây đi vòng qua , đem tâm tình của mình truyền lại cho cái này cây Mạn Đà La Hoa , hướng nó kiên nhẫn hỏi đến .

Mạn Đà La Hoa nói cho hắn biết , hoa của nó phấn đã từng cảm nhận được qua khí tức của Lam Ngân Hoàng , ngay tại khoảng cách bên này cách đó không xa một cái sơn cốc .

Hoắc Vũ Hạo lúc này Tinh Thần Lực gần như có thể bao phủ đường kính trăm dặm phạm vi ah ! Rất nhanh , hắn đã tìm được sơn cốc kia chỗ .

Phía trước hắn còn chưa phát hiện bên này có cái gì bất đồng , nhưng ở đóa hoa này Mạn Đà La Hoa dưới sự chỉ dẫn , hắn lập tức cảm nhận được trong sơn cốc này thực vật cùng ngoại giới khác nhau .

Tinh thần của hắn cảm giác có thể khuếch trương Bách Lý , hay là tại thực vật nhóm dưới sự trợ giúp , nhưng tại cái phạm vi này bên trong cũng không là địa phương nào đều có thực vật tồn tại . Không có thực vật địa phương , tự nhiên cũng liền không cảm giác được thực vật nhóm tinh thần râu tồn tại , cũng không chiếm được trợ giúp của bọn hắn rồi.

Mà khi hắn cẩn thận đi trinh sát sơn cốc này thời điểm liền phát hiện , trong sơn cốc này , rõ ràng là có mậu sinh thực vật đấy, nhưng là , nơi này lại không có bất luận cái gì một cây thực vật phóng xuất ra tinh thần râu cùng hắn tương hợp .

Xem ra , thật là rồi!

Nội tâm Hoắc Vũ Hạo chuyện bỗng nhiên kích đãng lên. Tìm kiếm lâu như vậy , hơn hai năm qua , bọn họ truyền ra ngoài rồi bao nhiêu lần nhiệm vụ a, không chỉ lần thứ nhất tăng lên trả thù lao , có thể lại vẫn không có tìm được Lam Ngân Hoàng hạ xuống . Không nghĩ tới ở chỗ này lại đã tìm được một tia manh mối .

Đang lúc hắn chuẩn bị đứng dậy , trực tiếp tiến về trước ngọn núi kia cốc tiến hành tìm kiếm thời điểm . Trong lúc đó , ý niệm của hắn hơi động một chút , lại lần nữa nằm lại rồi trong bụi cỏ . Tại mô phỏng Hồn kỹ dưới tác dụng , chính hắn giống như là một mảnh bụi cỏ , không tiếp tục nửa phần khí tức hướng ra phía ngoài phóng thích .

Hoắc Vũ Hạo kinh ngạc mở to hai mắt nhìn , khá lắm , Nhật Nguyệt đế quốc thực là nóng nảy ah !

Tại hắn cảm giác cuối cùng , bầu trời xa xa , hắn cảm nhận được mảng lớn không trung dò xét hồn đạo khí hướng phía Thiên Hải thành bên này bay tới .

Những...này không trung dò xét hồn đạo khí không chỉ là đều ở trên không , còn có tầng trời thấp đấy, có một chút chỉ là tại cách xa mặt đất chừng năm trăm thước địa phương . hắn không thể thông qua tinh thần dò xét trực tiếp đi cảm thụ , bởi vì khoảng cách quá xa , chỉ có thể thông qua trong phạm vi thực vật đi quan sát .

Đơn là như vậy quan sát , liền phát hiện rồi hơn mười người thấp hơn rất nhiều thiên không dò xét hồn đạo khí tại tới lui tuần tra , đồng thời , không trung cũng không có thiếu Ảnh Tử xẹt qua .

Xem ra , phán đoán của ta là chính xác , Nhật Nguyệt đế quốc đúng là muốn tập trung ưu thế lực lượng đem chúng ta triệt để quét dọn .

Có vẻ nhàn nhạt mỉm cười hiện lên ở khóe miệng Hoắc Vũ Hạo chỗ , liên tiếp hai một tin tức tốt xuất hiện , hắn lại có thể nào mất hứng đâu này?

Ngọn núi kia cốc tạm thời là không đi được , nhưng sơn cốc kia cũng sẽ không chạy trốn . Trước chấp hành kế hoạch , sau đó lại quay lại tìm tìm .

Hoắc Vũ Hạo cứ như vậy lẳng lặng nằm bất động , một lát sau , những cái...kia tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí liền đã đi tới rồi hắn phía trên thân thể , xẹt qua !

]

Những...này phụ trách tầng trời thấp dò xét đấy, không chỉ là có nhiệt năng dò xét hồn đạo khí , chấn động dò xét hồn đạo khí , vậy mà thật sự cũng xuất hiện tinh thần dò xét hồn đạo khí .

Cho dù tinh thần dò xét hồn đạo khí số lượng ít , nhưng vẫn là làm cho Hoắc Vũ Hạo chấn động . Nhật Nguyệt đế quốc rốt cục mão ý thức được sao? Liền coi như bọn họ không có chính thức ý thức được , chỉ sợ cũng cân nhắc đến nơi này phương diện vấn đề . Tăng cường đối với Tinh Thần Lực dò xét cùng bắt .

May mắn ah !

Tinh thần dò xét hồn đạo khí theo thân thể Hoắc Vũ Hạo phía trên xẹt qua , lại không có nửa điểm phản ứng , nó phóng thích ra tinh thần dò xét ba cũng không có phát hiện giữ sao không thỏa .

Hoắc Vũ Hạo đương nhiên sẽ không để cho nó phát hiện cái gì xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a . Hắn lúc này , tinh thần khí tức đã hoàn toàn cùng chung quanh thực vật giống như đúc , giống như là hoàn toàn bị đồng hóa tại trong bụi cỏ . Thân thể nhiệt độ cũng điều tiết cùng chung quanh không có gì khác nhau , hồn lực hoàn toàn phong bế . Hơn nữa mô phỏng Hồn kỹ tác dụng . hắn hiện tại hoàn toàn giống như là một mảnh bụi cỏ . Chỉ là hắn bất động , coi như là tinh thần dò xét hồn đạo khí ở trước mặt hắn một xích , cũng vô pháp đã nhận ra sự hiện hữu của hắn .

Tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí rất nhanh xẹt qua , không trung dò xét hồn đạo khí cũng theo đó xuất hiện .

Không cần thông qua tinh thần dò xét đi tiến hành chiều sâu quan sát , chỉ cần thông qua mình con mắt linh hoạt , Hoắc Vũ Hạo liền tinh tường thấy được những...này không trung dò xét hồn đạo khí .

Chỉ là một lát sau , hắn liền thấy trên trăm đài không trung dò xét hồn đạo khí trên không trung lấy cao tốc xẹt qua . bọn họ phân tán ra đến, hướng phía bốn phương tám hướng bay đi . Các loại dò xét ba bao trùm to lớn diện tích , giống như là một cái lưới lớn , hướng phía Thiên Hải thành phương hướng bao phủ mà đi .

Có vẻ nhàn nhạt mỉm cười hiện lên ở Hoắc Vũ Hạo trên khuôn mặt . Đi tìm đi! các ngươi nếu có thể tìm được mới là lạ .

Đúng lúc này , trong lúc đó , ánh mắt Hoắc Vũ Hạo ngưng tụ .

Ước chừng tại ngàn mét không trung , từng đạo quang ảnh sắp hàng chỉnh tề , hướng phía Thiên Hải thành phương hướng bay nhanh mà đi . Những...này quang ảnh trước lóe ra ám hào quang vàng óng . Tại ban ngày dưới ánh mặt trời chiếu sáng vẫn là rất rõ ràng . Nhưng nếu như đã đến ban đêm , thân hình của bọn hắn liền sẽ trở nên đặc biệt mơ hồ . Hơn nữa , tại thân thể bọn họ chung quanh , cũng đều có nhỏ nhẹ vặn vẹo vầng sáng .

Nhìn đến đây , Hoắc Vũ Hạo không khỏi hít sâu một hơi , tại trong lòng dâng lên một cái từ ngữ , hình người hồn đạo khí !

Nhật Nguyệt đế quốc , vậy mà thực nghiên cứu ra hình người hồn đạo khí?

Đúng, này từng đạo ám bóng người vàng óng , hoàn toàn đều là bao phủ tại ám áo giáp màu vàng óng bên trong hồn đạo sư .

Là nhân hình hồn đạo khí vẫn là bình thường áo giáp , lấy Hoắc Vũ Hạo nhãn lực lại làm sao có thể không nhận ra đâu này? Đúng vậy , liền là nhân hình hồn đạo khí đúng vậy .

Những hình người kia hồn đạo khí từng cái đều có chừng ba thước cao , toàn thân hoàn toàn bị màu vàng lợt kim loại nơi bao bọc , sau lưng mở ra lấy ba cặp phi hành hồn đạo khí , ổn định mà nhanh chóng phi hành .

300 người , suốt 300 người , qua trong giây lát xẹt qua . Theo mỗi một người bọn hắn trên người , phát ra đấy, đều là khí tức kinh khủng .

Đầu của bọn hắn nón trụ lên, con mắt bộ vị , tản ra là nhàn nhạt màu đỏ sậm . Chung quanh thân thể vặn vẹo hào quang , vậy mà cũng cùng không khí chung quanh có đồng hóa dấu hiệu . Chỉ có điều bởi vì là trên không trung , tựa hồ là tìm không thấy có thể đồng hóa đồ vật .

Hoắc Vũ Hạo nuốt xuống một hớp nước miếng , chuyện hắn lo lắng nhất vẫn là đã xảy ra . Nhật Nguyệt đế quốc tại hình người hồn đạo khí nghiên cứu lên, đúng là vẫn còn đã có thành quả , hơn nữa , nhìn về phía trên , còn không hề kém .

Dựa theo điều tra , Nhật Nguyệt đế quốc hộ quốc chi thủ ngũ đại Hồn Đạo sư đoàn ở bên trong, cường đại nhất liền là hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn , do 300 tên Hồn Vương trở lên hồn đạo sư tạo thành .

Thế nhưng mà , vừa rồi những...này hồn đạo sư tại bay qua thời điểm , hắn đám bọn họ trên người tán phát ra hồn lực chấn động như thế nào Hồn Vương có khả năng sánh ngang?

Cái loại nầy hồn lực cường độ , coi như là Hồn Thánh đều chưa chắc có thể so ra mà vượt đi, rõ ràng chính là Hồn Đấu La cấp bậc khí tức . Nhất là bay ở trước mặt nhất hơn mười vị , từng cái trên người tán phát ra khí tức cũng như uyên như ngục , tuyệt đối là Phong Hào Đấu La tầng thứ tồn tại .

Hoắc Vũ Hạo vẫn luôn biết rõ Nhật Nguyệt đế quốc hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn rất mạnh , nhưng là không nghĩ tới , bọn họ lại có thể cường đại đến trình độ như vậy .

Như vậy một chi Hồn Đạo sư đoàn , nếu như toàn lực ứng phó phi hành , theo Thiên Hải thành đến Nhật Nguyệt đế quốc thủ đô Minh đô , tối đa cũng chỉ cần hai canh giờ mà thôi .

Bọn hắn rất nhanh sẽ theo đỉnh đầu Hoắc Vũ Hạo phía trên bay đi , Hoắc Vũ Hạo lặng yên đứng dậy , nhìn bọn họ rời đi phương hướng không khỏi thở sâu . Nhật Nguyệt đế quốc , cái này là Nhật Nguyệt đế quốc nội tình ah !

Mím miệng thật chặt môi , Hoắc Vũ Hạo cường hành đem trong lòng tự mình cảm giác vô lực áp chế xuống , sau đó bỗng nhiên phóng người lên , sau lưng cấp 9 phi hành hồn đạo khí bỗng nhiên mở ra , lập tức phát động .

"Phanh " trầm thấp âm bạo thanh vang lên , thân thể Hoắc Vũ Hạo đã lập tức đột phá vận tốc âm thanh , hướng phía Minh đô phương hướng bay nhanh mà đi .

Thời gian , thời gian ! hắn hiện tại cần nhất liền là thời gian . Muốn lại để cho Minh đô cảm giác được nguy hiểm cùng sợ hãi , như vậy , thời gian liền là trọng yếu nhất . hắn nhất định phải tại hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn trở về Minh đô phía trước , hoàn thành nhiệm vụ của mình .

Lúc này , đã là buổi chiều , tiếp qua một canh giờ liền là chạng vạng tối . Nếu như hết thảy thuận lợi , chạng vạng tối phía trước , là hắn có thể đến Minh đô . Mà hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đối với bọn họ tìm kiếm như thế nào cũng muốn tiếp tục một thời gian ngắn , hơn nữa mão bọn hắn đường về cũng cần hai canh giờ tả hữu . bọn họ rất có thể đêm nay sẽ không trở về Minh đô rồi.

Mà một khi mình ở Minh đô ở trong triển khai hình dung , tin tưởng Nhật Nguyệt đế quốc phương diện nhất định có phương pháp ngay đầu tiên thông tri hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn hồi trở lại viện binh , theo khi đó tiến hành , mình cũng chỉ có hai cái canh giờ , cái này hai canh giờ có thể làm bao nhiêu sự tình , muốn xem bản lãnh của mình rồi.

Hoắc Vũ Hạo dù sao tâm trí kiên nghị , nhận được Nhật Nguyệt đế quốc hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn cường hãn trang bị gai ác kích sau đó , hắn rất nhanh sẽ bình tĩnh lại . Một bên cao tốc phi hành , một bên nhớ lại mình lúc trước chứng kiến xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a hết thảy .

Nhật Nguyệt đế quốc không có khả năng có 300 vị trí Hồn Đấu La đã ngoài cấp bậc cường giả , cái này là tuyệt đối không thể nào ! Cho dù là Tinh La đế quốc , Hồn Sư nhiều nhất quốc gia , cũng không còn có nhiều như vậy Cao Giai Hồn Sư .

Thế nhưng mà , phía trước hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn những cái...kia hồn đạo sư trên người tán phát ra khí tức , rõ ràng cùng với Hồn Đấu La không kém bao nhiêu . Cái này ý nghĩa , những...này trên người Hồn Sư áo giáp đối với bọn họ có cực lớn tăng phúc tác dụng . Chỉ sợ ít nhất cũng là cấp 8 hồn đạo khí tồn tại .

Cấp 8 hồn đạo khí , một kiện không coi vào đâu . Thế nhưng mà , 300 kiện đâu này? Cái này là bực nào nội tình à? Riêng là chi này Hồn Đạo sư đoàn , Nhật Nguyệt đế quốc liền đầy đủ cùng Thánh Linh giáo chống lại , thậm chí lại để cho Thánh Linh giáo không dám động đậy rồi.

Chỉ là , Nhật Nguyệt đế quốc không có nhiều như vậy bát cấp cường giả , thì như thế nào đến sử dụng những...này cấp 8 hồn đạo khí đây này? Cái nghi vấn này là Hoắc Vũ Hạo nhất không nghĩ ra .

Tình huống bình thường , muốn vượt cấp sử dụng hồn đạo khí không phải là không được , nhưng càng 1 cấp đã là cực hạn . Càng cao cấp hồn đạo khí , hạn chế cũng lại càng lớn , cũng càng khó vượt cấp sử dụng .

Truyện cùng chuyên mục