Đấu La Đại Lục II

Chương 1197: Công Kích Tiến Hành ! ( Thượng)Chương 550: Công kích tiến hành ! ( thượng)

Sáu ngàn mét không trung , nhiệt độ đã rất thấp rồi, nhưng loại này nhiệt độ thấp đối với Băng cực Chiến Thần giáp mà nói nhưng lại tốt nhất bổ sung . Mỏng manh trong không khí tràn ngập Băng Nguyên tố , tại Băng cực Chiến Thần giáp loại bỏ hạ tự hành bổ sung nó phía trước tiêu hao năng lượng . Sau đó lại đem hấp mua lại năng lượng chứa đựng , áp súc , hơn nữa đem một bộ phận phản hồi cho Hoắc Vũ Hạo .

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo tán thưởng một tiếng , ăn mặc nó , Chính là ta Siêu Cấp Đấu La tầng thứ tồn tại ah ! Nhật Nguyệt đế quốc mặc dù cũng đã nghiên cứu ra hình người hồn đạo khí , nhưng cùng với ta đây kiện dùng cực phẩm tài liệu chế tạo , hao phí Hiên lão sư mấy năm tâm thần , hơn nữa chúng ta Đường Môn cơ quan chế tạo ra siêu cấp hình người hồn đạo khí , bọn họ vẫn là kém một chút đấy.

Vừa nghĩ , Hoắc Vũ Hạo đã bắt đầu rồi hành động , tinh thần của hắn dò xét lấy trình độ lớn nhất hướng ra phía ngoài khuếch trương ra . Đã đến sáu ngàn mét không trung , hắn cũng không tin tại độ cao này Nhật Nguyệt đế quốc phương diện còn có thể bố trí ra tinh thần cái chắn.

Đã đến độ cao này , coi như là siêu cao thiên không dò xét hồn đạo khí cũng không tồn tại .

Bất quá , Nhật Nguyệt đế quốc ở trên không dò xét hồn đạo khí phương diện năng lực như trước lại để cho Hoắc Vũ Hạo âm thầm tán thưởng , tại đây trên không trung , hắn ít nhất phát hiện 5000m như trước còn có không trung dò xét hồn đạo khí tồn tại , số lượng mặc dù không nhiều lắm , nhưng từng cái thể tích lại cũng không nhỏ . Hơn nữa cấu tạo thập phần tinh vi . Nếu như không phải là vì hành động lần này , hắn thật muốn làm một cái trở về nghiên cứu , nghiên cứu .

Lặng yên trước phiêu , Hoắc Vũ Hạo cái thứ nhất tìm tới , hay là tại cái này 5000m độ cao phi hành bên trong siêu cao thiên không dò xét hồn đạo khí .

Hắn lặng yên không tiếng động quan sát một lát , liền cảm nhận được đây là một việc cái gì hồn đạo khí .

Đây rõ ràng là vệ tinh hồn đạo khí ah ! Chuyên môn dùng để truyền thâu , thông tin đấy. Thể tích cực lớn . Có thể tại trong năm trăm dặm truyền lại các loại tin tức . Chỉ là cách mỗi năm trăm dặm bố trí như vậy một cái hồn đạo khí , là có thể tiến hành siêu viễn cự ly đưa tin , cho dù là ngoài vạn lý đều là không có vấn đề .

Bất quá , loại này vệ tinh hồn đạo khí bản thân cũng không có gì công thủ năng lực , cũng không có dò xét chung quanh năng lực .

Hoắc Vũ Hạo lặng yên gần sát sau đó , ở một cái tầm thường trong khe hở , lặng yên đút vào một cái lòng bài tay lớn nhỏ hình tròn mảnh kim loại .

Hắn lúc này là mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực song trọng mở ra . Hai đại hộ thân kỹ năng đều mở ra đến cực hạn , chính là vì dự phòng ngừa vạn nhất , tinh thần dò xét càng là thủy chung bao phủ chung quanh rộng lớn phạm vi , tùy thời làm tốt chuẩn bị rút lui . Dù sao , hắn cũng không hoàn toàn tinh tường tất cả Nhật Nguyệt đế quốc dò xét hồn đạo khí .

Không có bất kỳ biến hóa nào , cái thứ nhất mảnh kim loại lắp đặt thành công .

Sau khi hoàn thành , Hoắc Vũ Hạo lặng yên lui về phía sau , lại quan sát trong chốc lát , lập tức chung quanh tất cả dò xét hồn đạo khí đều không có bất cứ động tĩnh gì , phía dưới khoảng cách gần đây hồn đạo trận địa cũng rất an ổn , lúc này mới thở phào nhẹ nhõm .

Cái này lần thứ nhất nếm thử là trọng yếu nhất , vì hắn kế tiếp hành động đặt cơ sở vững chắc .

Rất nhanh , Hoắc Vũ Hạo liền ở giữa trời cao di động ra . hắn cũng cũng không sợ phiền toái , tại 5000m trong cao không dò xét hồn đạo khí là khoảng cách xa nhất đấy, nhưng hắn cũng không có gần đây đến phía dưới đi cho mặt khác hồn đạo khí lắp đặt trước cái loại nầy mảnh kim loại , mà là ngay tại 5000m trong cao không , khai tỏ ánh sáng lên một lượt thiên không tất cả độ cao này không trung hồn đạo khí đều lắp đặt tốt sau đó , sau đó mới hướng phía dưới phi hành , đã đến bốn ngàn mét không vực .

Như thế như vậy , Hoắc Vũ Hạo phi hành nhanh chóng mão độ mặc dù rất nhanh , nhưng lúc hắn cho tất cả Minh đô trên không , 3000 m đã ngoài vị trí không trung dò xét hồn đạo khí đều lắp đặt hoàn tất sau đó . Cũng đã qua một cái nửa canh giờ lâu .

]

3000 m lấy lên không trung các loại dò xét hồn đạo khí , tổng cộng có sáu mươi ba cái . Từng cái khoảng cách đều rất xa , Hoắc Vũ Hạo lại phải đặc biệt coi chừng , đây cũng là sở dĩ tốn thời gian lâu như vậy trọng yếu nguyên nhân . Nếu như không có Băng cực Chiến Thần giáp , Hoắc Vũ Hạo vì lý do an toàn , thậm chí muốn nghỉ ngơi một chút mới có thể đang tiếp tục rồi.

Sau đó nhiệm vụ càng thêm nặng nề , bởi vì 500m cùng 1000m độ cao các loại dò xét hồn đạo khí , tổng số số lượng lớn có hơn bốn trăm cái . Trong đó ngàn mét độ cao có 270 cái tả hữu , 500m độ cao có hơn 160 cái .

Hoắc Vũ Hạo tại trong kế hoạch , liền là buông tha cho những cái...kia 500m độ cao dò xét hồn đạo khí , những cái...kia sẽ ở chờ một chút tiến hành đối phó , nhưng ngàn mét độ cao nhưng lại nhất định phải cho chúng nó tiến hành lắp đặt đấy.

Nhưng là , tại độ cao này phạm vi , cũng là nguy hiểm nhất . Những...này lơ lửng tại ngàn mét không trung dò xét hồn đạo khí bản thân tìm kiếm năng lực cũng rất mạnh, phía dưới 500m độ cao dò xét hồn đạo khí không chỉ là sẽ đối với địa quét hình , đối không cũng đồng dạng có thể quét hình . Sở dĩ , Hoắc Vũ Hạo nhất định phải thông qua tinh thần dò xét đến tận khả năng lẩn tránh những cái...kia có khả năng phát hiện hắn dò xét hồn đạo khí .

Hoắc Vũ Hạo trên không trung thoáng dừng lại một chút , điều chỉnh thoáng một phát trạng thái của mình .

Làm sơ buông lỏng sau đó , tinh thần của hắn dò xét từ nguyên bổn phạm vi lớn bao trùm biến thành phạm vi nhỏ tinh vi dò xét . Đem tinh thần dò xét phạm vi bao trùm chỉ là ở chung quanh đường kính ngàn mét cảnh nội . Như vậy là hắn có thể đủ càng thêm tế vi dò xét đến hết thảy chung quanh có thể lượng biến hóa , thậm chí bao gồm các loại dò xét hồn đạo khí phóng thích ra dò xét ba ở giữa biến hóa .

Hết thảy tất cả nằm trong lòng bàn tay , tẩy và nhuộm hạ xuống , không có tản mát ra một chút xíu khí tức . Đi tới một cái đang tại tới lui tuần tra bên trong dò xét hồn đạo khí bên cạnh , thủ đoạn linh xảo một phen, một khối mảnh kim loại liền lặng yên không tiếng động đưa vào rồi nó bản thân không cách nào dò xét đến góc chết vị trí . Sau đó thân hình lại lóe lên , Hoắc Vũ Hạo trên không trung một cái [Diều Hâu] xoay người , sau lưng phi hành hồn đạo khí lặng yên gia tốc , kéo lấy thân thể của hắn lập tức kéo dài qua trăm mét , tại phi hành trong quá trình , tránh được mấy đạo tinh thần dò xét ba .

Thân hình gãy hướng , lại chuyển tới khác một bên , thoáng hạ xuống , lại là lần thứ nhất linh xảo lật cổ tay , lại xong một em .

Kỳ thật , lấy hắn nắm giữ ám khí thủ pháp , nếu như là viễn trình thi triển lời nói , cũng có rất lớn nắm chắc . Nhưng là , như vậy ẩn nấp tính lại kém xa tít tắp thân thủ của hắn dán phóng .

Mỗi một lần lắp đặt , đều cẩn thận , không để cho có bất kỳ sai lầm nào . Một chút xíu sai lầm có khả năng đều bạo lộ bản thân . Quan hệ này đến bọn hắn lần này kế hoạch có thể không viên mãn hoàn thành , hắn sao lại dám có nửa phần chủ quan ah !

Cùng phía trước ở trên không lúc so sánh với , Hoắc Vũ Hạo lúc này đây tốc độ tăng nhanh hơn rất nhiều , thân hình trên không trung trằn trọc xê dịch . Không ngừng đem một từng cái mảnh kim loại dính dán tại những cái...kia dò xét hồn đạo khí trước . Động tác vẫn còn như nước chảy mây trôi , không có nửa phần dừng lại . Mà tất cả đấy các loại dò xét hồn đạo khí tất cả đều tại tinh thần của hắn dò xét khống chế hạ không chỗ nào che dấu .

Nếu như có người có thể thờ ơ lạnh nhạt đến không trung những cái...kia dò xét hồn đạo khí phóng thích ra các loại dò xét ba , nhất định sẽ đối với Hoắc Vũ Hạo bây giờ hành động xem thế là đủ rồi , hắn mỗi một lần chớp động , mỗi một lần gia tốc , cơ hồ đều là từ mấy đạo , thậm chí là hơn mười đạo dò xét ba giao nhau trong lúc đó hiện lên . Có mấy lần suýt xảy ra tai nạn sắp, hắn thậm chí không thể không sử dụng di chuyển tức thời đến lẩn tránh những...này dò xét ba .

Cho dù những...này dò xét ba cũng không phải mỗi một chủng đều có thể phát hiện hắn , nhưng vì cẩn thận để đạt được mục đích, Hoắc Vũ Hạo vẫn là tận khả năng không cho bất luận một loại nào dò xét ba rơi tại trên người mình .

Khi hắn hoàn thành ngàn mét không trung một lần cuối cùng dán hợp sau đó , cả người trên không trung thoáng dừng lại một chút , sau đó lập tức gia tốc , viễn độn .

Đại não truyền đến ngắn ngủi mê muội cảm giác , đây là tinh lực tiêu hao quá độ dấu hiệu . Là tinh lực , mà không phải Tinh Thần Lực . Lấy tinh thần lực của hắn , loại cường độ này vẫn có thể chèo chống đấy.

Lúc này , bóng đêm càng thâm , Minh đô tựa như đầy sao vậy ngọn đèn đại đa số cũng đã đóng cửa . Hoắc Vũ Hạo rất xa bay ra ngoài , tại một chỗ yên lặng nơi hẻo lánh chỗ rơi xuống .

Khoanh chân ngồi xuống trên mặt đất, hắn miệng lớn , miệng to thở hào hển . Sắc mặt có chút tái nhợt , trong ánh mắt càng tràn đầy mệt mỏi . Nhưng ngoại trừ mệt mỏi bên ngoài , còn có hưng phấn .

Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn có tự tin , vừa rồi mình làm hết thảy , chỉ sợ tại đương kim Đấu La đại lục trước cũng tìm không được nữa người thứ hai có thể làm được rồi. Cho dù là mấy vị kia cực hạn Đấu La cấp bậc cường giả cũng không được .

Ngẩng đầu nhìn lên trời , mặc dù hắn không thể nhìn thấy tất cả bị dưới mình qua tay dò xét hồn đạo khí , nhưng giờ này khắc này , trong mắt của hắn đã lộ vẻ thỏa mãn .

Uyển chuyển thân ảnh của lặng yên theo Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể chui ra , đang là Nhân Ngư công chúa Lệ Nhã . nàng tựu như vậy tại bên người Hoắc Vũ Hạo ngồi xuống, đuôi cá cong lên , hai tay ôm lấy . Giống như là một vị ngồi dưới đất thiếu nữ vây quanh lấy đầu gối của mình .

Êm tai tiếng ca vang lên theo , bài hát này âm thanh cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo một người có thể mão nghe được . Mỹ diệu giai điệu, nhịp điệu quanh quẩn tại tinh thần chi hải ở bên trong, cảm giác mệt mỏi lập tức giống như cẩn thận thăm dò thông thường lặng yên biến mất lấy , mà phía trước tiêu hao Tinh Thần Lực , cũng bằng tốc độ kinh người tiến hành khôi phục .

Đó cũng không phải Hoắc Vũ Hạo Hồn kỹ , mà là vị này thiên phú của Nhân Ngư công chúa năng lực . nàng không có nói chuyện với Hoắc Vũ Hạo , chỉ là trên mặt mỉm cười nhìn hắn , hát cái này êm tai tiếng ca .

Chung quanh rất đen , nhưng là rất yên tĩnh , yên tĩnh . Tại Lệ Nhã êm tai trong tiếng ca , Hoắc Vũ Hạo rất nhanh liền tiến vào trạng thái nhập định .

Sau đó , hắn như cũ là lần này kế hoạch chủ đạo người , hắn phải chỉ có thể là đem chính mình lúc trước tiêu hao khôi phục lại .

Hồn lực tiêu hao không coi vào đâu , một mực có Băng cực Chiến Thần giáp bổ sung , tiêu hao lớn đến không tính được . Nhưng tinh thần lực tiêu hao , lại cần nghỉ ngơi , nhất là tinh lực tiêu hao quá độ lại để cho hắn cảm thấy rất mệt mỏi .

Nhưng lúc này ở Lệ Nhã trong tiếng ca , hắn hồn hạch không ngừng thu phóng , vì hắn gia tốc khôi phục Tinh Thần Lực .

Sau nửa canh giờ , Hoắc Vũ Hạo một lần nữa đứng người lên lúc, trong hai tròng mắt , đã lại là tinh thần sáng láng .

Lệ Nhã cũng không trở về đến hắn bên trong cơ thể , mà là lẳng lặng lơ lửng ở bên cạnh hắn .

Hoắc Vũ Hạo tay phải nâng lên , trầm thấp chú ngữ âm thanh vang lên theo , trên người cũng xuất hiện một cái màu xám Hồn Hoàn .

Lệ Nhã đây cũng không phải là lần đầu tiên nhìn thấy hắn phóng thích cái này màu xám Hồn Hoàn rồi, cũng không có gì mâu thuẫn , dù sao , Hoắc Vũ Hạo đang cùng nàng hoàn thành khế ước thời điểm , hay là tại nằm trong loại trạng thái này đấy. Cái loại nầy tràn ngập quang minh Tà Ác , quả thực có chút quái dị , nhưng nàng cũng đã chậm rãi đã tiếp nhận .

Hoắc Vũ Hạo tiến hành ngâm xướng mình chú ngữ , trầm thấp chú ngữ âm thanh lặng yên vang lên , tại mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực dưới tác dụng , hắn cùng thân người Lệ Nhã hình bị che giấu rất tốt .

Truyện cùng chuyên mục