Đấu La Đại Lục II

Chương 1198: Công Kích Tiến Hành ! (trung)Lệ Nhã lơ lửng tại bên người Hoắc Vũ Hạo , thần kỳ một màn xuất hiện , từng vòng Hồn Hoàn vậy mà theo cá của nàng nơi đuôi hướng lên bay lên , cẩn thận phân biệt , có thể không phải là Hoắc Vũ Hạo kèm theo tại con mắt linh hoạt trước cái kia chút ít Hồn Hoàn sao? Không thiếu một cái .

Xếp đặt tại cuối cùng một vị thứ tám Hồn Hoàn , màu máu đỏ Hồn Hoàn lặng yên sáng lên . Hoắc Vũ Hạo tiếng ngâm xướng đột nhiên nhiều hơn một cái thanh thúy điệp âm .

Hắn mỗi ngâm xướng ra một chữ phù , sẽ có một cái giống nhau như đúc thanh thúy ký tự tùy theo ngâm xướng đi ra . Thanh âm là Lệ Nhã đấy.

Thân là mười vạn năm hồn thú , Lệ Nhã giao phó Hoắc Vũ Hạo tổng cộng có bốn cái hồn kĩ , hai cái tại Hồn Hoàn lên, hai cái tại Hồn Cốt .

Lúc này nàng thay thế Hoắc Vũ Hạo đến thi triển ra cái này một cái , đúng là Hồn Hoàn hai đại Hồn kỹ một trong: Nhân ngư Tầng 2 hát .

Mà trên người Lệ Nhã sở dĩ sẽ xuất hiện cùng Hoắc Vũ Hạo giống nhau như đúc tám cái con mắt linh hoạt Hồn Hoàn , này nguồn gốc từ cho nàng giao phó Hoắc Vũ Hạo hai cái Hồn Cốt kỹ năng một trong , gọi là Nhân Ngư Chi Khống .

Nhân Ngư Chi Khống cái này Hồn kỹ hoàn toàn là phụ trợ tính đấy, nhưng tác dụng lại thật lớn , tại lúc cần thiết , có thể phóng xuất ra nhân ngư chi linh , chủ động khống chế Hoắc Vũ Hạo Hồn kỹ , cũng mượn bản có thể giúp hắn thêm vào phóng thích Hồn kỹ , mà lại Tinh Thần Lực tiêu hao giảm phân nửa .

Cái này là đơn thuần theo Hồn kỹ mà nói , có thể Hoắc Vũ Hạo không chỉ là có cái này Hồn Cốt , càng có Lệ Nhã vị này Hồn Linh ah ! Sở dĩ , cái này Hồn kỹ do Lệ Nhã thi triển đi ra , liền biến thành Lệ Nhã cái này Hồn Linh đến tạm thời khống chế Hoắc Vũ Hạo con mắt linh hoạt Hồn kỹ , hiệu quả không thể nghi ngờ là càng tốt đấy.

Nhân Ngư Chi Khống xuất hiện ở thông thường trên người Hồn Sư , tác dụng khả năng còn không rõ ràng như vậy . Nhưng ở trên người Hoắc Vũ Hạo lại hoàn toàn bất đồng . Bởi vì hắn là song sinh Vũ Hồn ah ! Mặc dù hắn hiện tại cũng có thể tại hai cái Vũ Hồn trong lúc đó qua lại hoán đổi , nhưng là , hoán đổi là muốn có tiêu hao , hơn nữa thi triển Hồn kỹ thời điểm cũng tất nhiên không thể như trạng thái bình thường như vậy , đem Hồn kỹ thi triển tốc độ phát huy đến mức tận cùng .

Nhưng có Nhân Ngư Chi Khống liền không giống với lúc trước , Lệ Nhã hoàn toàn có thể căn cứ ý chí của hắn trực tiếp đối với hắn tiến hành phụ trợ . Nói cách khác , đem làm Hoắc Vũ Hạo phóng thích Băng bích Đế Hoàng bò cạp Vũ Hồn hơn nữa dùng thời điểm chiến đấu , Lệ Nhã ở một bên có thể sử dụng các loại phụ trợ tính tinh thần hệ Hồn kỹ đến giúp đỡ hắn , thì tương đương với tạm thời xuất hiện hai cái Hoắc Vũ Hạo tại chiến đấu , mà thi triển con mắt linh hoạt Hồn kỹ thời điểm , còn có thể đạt tới Tinh Thần Lực tiêu hao giảm phân nửa hiệu quả .

Đương nhiên , tại Tinh Thần Lực tiêu hao giảm phân nửa đồng thời , Hồn Cốt kỹ năng hồn lực cũng là có tiêu hao .

Bất quá , Nhân Ngư Chi Khống cũng không phải là cái gì Hồn kỹ đều có thể khống chế . Đầu tiên nàng có thể khống chế chỉ có những cái...kia tinh thần hệ Hồn kỹ , đồng thời , Hoắc Vũ Hạo vận mệnh mắt Hồn kỹ , cùng với Tam Nhãn Kim Nghê vận mệnh bên trong xương sọ ban cho Hồn kỹ , nàng không cách nào sử dụng .

Nói cách khác , linh hồn cướp đoạt , vận mệnh bị thương nặng , linh hồn bạo chấn , vận mệnh thẩm lí và phán quyết mấy cái này Hồn kỹ Lệ Nhã đều không dùng được . Bởi vì này chút ít là thuộc về Vương Thu Nhi đấy. Đem làm Vương Thu Nhi hiến tế cho Hoắc Vũ Hạo thời điểm , lực lượng của nàng , cũng chỉ có Hoắc Vũ Hạo có thể sử dụng .

Về phần thứ tám Hồn kỹ một trong người cá Tầng 2 hát , so với việc Nhân Ngư Chi Khống đó cũng là không chút thua kém . Nhân ngư Tầng 2 hát , có thể làm cho Hoắc Vũ Hạo đang thi triển hắn có bất luận cái gì tinh thần hệ Hồn kỹ lúc, trực tiếp sinh ra gấp hai hiệu quả .

Ở trong đó cũng tương tự không bao gồm Vương Thu Nhi mang cho Hoắc Vũ Hạo mấy cái Hồn kỹ . Nhưng cái này cũng đã đủ nữa à !

Thí dụ như , trước mắt Hoắc Vũ Hạo tại ngâm xướng chú ngữ thời điểm , cũng coi như tại tinh thần hệ Hồn kỹ mão bên trong , mà trên thực tế nhưng có thể tính toán là của hắn đệ tam Vũ Hồn .

Phép thuật vong linh gấp hai điệp gia , hiệu quả là cái gì chứ?

Rất nhanh , đáp án liền dâng lên hiện tại trước mặt Hoắc Vũ Hạo .

Mười tám phiến người chết đại môn lặng yên mở ra , xếp thành một hàng . Thế cho nên Hoắc Vũ Hạo không thể không nhanh chóng tăng lớn tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực khống chế phạm vi , mới đưa cái này mười tám phiến đại môn tất cả đều bao trùm ở tại xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a trong .

Hơi kinh ngạc quay đầu nhìn thoáng qua Lệ Nhã . Lệ Nhã thì là hướng hắn ngọt ngào cười cười . Tại tinh thần chi khống chế dưới tác dụng , cái này thứ tám Hồn kỹ nhân ngư Tầng 2 hát chỉ là tiêu hao tình huống bình thường một nửa hồn lực cùng Tinh Thần Lực .

Mười tám phiến người chết đại môn ý vị như thế nào? Ý nghĩa 3 mũi Sử Lai Khắc học viện Hồn Đạo sư đoàn rút lui tốc độ , cùng xuất hiện tốc độ , đều có thể gia tăng gấp đôi ah !

]

Hoắc Vũ Hạo hướng Lệ Nhã nhẹ gật đầu , sau đó xoay người , xa đối với Minh Đô phương hướng . Trong tay nhiều hơn một cái điều khiển hồn đạo khí .

"Diễn xuất , đã bắt đầu !"

Vừa nói , hắn dùng sức theo như động thủ trong điều khiển hồn đạo khí trước cái nút . Một tia kỳ dị hồn lực chấn động hỗn tạp tinh thần chấn động , cứ như vậy hướng về phương xa thích thả ra .

"Oanh "

Yên tĩnh Minh Đô bầu trời đêm đột nhiên bị một tiếng nổ vang bừng tỉnh , một đoàn to lớn hỏa hoa mang theo vô số lưu quang ở ngoài sáng lên một lượt thiên không nổ vang .

Vốn là còn bình tĩnh Minh Đô , lập tức liền vang lên còi báo động chói tai . Không trung các loại dò xét hồn đạo khí toàn diện triển khai . Đồng thời , rõ ràng bên trong Đô thành bốn người to lớn hồn đạo trận địa cũng toàn bộ mở ra .

Thế nhưng mà , cái này hữu dụng không?

Khóe miệng Hoắc Vũ Hạo chỗ toát ra một tia trào phúng vui vẻ , trong tay điều khiển hồn đạo khí không ngừng nhấn .

"Oanh , oanh , oanh ..."

"Oanh , oanh , oanh , oanh , OÀ..ÀNH!"

Từng tiếng kịch liệt nổ vang , không ngừng ở trên không vang lên , mãnh liệt tiếng nổ mạnh xa xa truyền ra , trên bầu trời , nhiều đóa sáng lạn pháo hoa không ngừng nổ tung .

Bên trong Minh Đô , hồn đạo trận địa Hồn Đạo Sư Môn nhìn xem một màn này hoàn toàn sợ ngây người .

Bởi vì bọn họ căn bản cũng không có phát hiện giữ gì công kích xuất hiện , thế nhưng mà , không trung không trung dò xét hồn đạo khí làm sao lại như vậy nguyên một đám trước sau nổ tung đâu này?

Cùng mặt đất liên động ở chung với nhau các loại dò xét hiệu quả lập tức hắc bình , tiếng kinh hô liên tiếp vang lên .

Thế nhưng mà , cái này không chút nào không thể thay đổi thay đổi trên bầu trời không trung dò xét hồn đạo khí không ngừng nổ tung kết quả .

Lúc này Danh Đô trên không , giống như là mở ra một hồi hoa lệ khói lửa thịnh yến , nhiều đóa tinh xảo pháo hoa không ngừng tách ra , nhan sắc không đồng nhất , phạm vi không đồng nhất . Trong lúc nhất thời , Minh Đô rộng lớn như vậy phạm vi là bầu trời bao la đã là một mảnh lóe sáng .

Từ Thiên Nhiên là ở trong tiếng nổ vang bị đánh thức , khi hắn theo trong hoàng cung xông lúc đi ra , chứng kiến trên bầu trời vậy không đoạn nổ bung từng đoàn từng đoàn ánh lửa , trong lúc nhất thời cả người đều có chút ngốc trệ .

Cái này , cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Không ai có thể nói cho hắn biết đáp án này , nương theo lấy trên bầu trời không trung dò xét hồn đạo khí liên tiếp nổ tung , toàn bộ bên trong Minh Đô phòng ngự hệ thống đã toàn bộ đều đi bắt đầu chuyển động . Hồn Đạo Sư Môn các ty kỳ chức , toàn lực thay đổi các loại dò xét hồn đạo khí giám sát và điều khiển , ý đồ phát hiện một ít dấu vết để lại .

Thế nhưng mà , trên bầu trời bạo tạc nổ tung thì không có nửa phần dừng lại ý tứ , giám sát và điều khiển trong không có cái gì , nếu như muốn nói có , cái kia chính là tại nổ bung sau lập tức xuất hiện Hắc Ám !

Cái này nhất định đem muốn trở thành Minh Đô bóng tối một đêm , kinh khủng tiếng nổ mạnh ở bên trong, Minh Đô Hoàng Cung liên động phòng ngự đã mở ra , đem trọn cái Hoàng Cung toàn bộ bao phủ ở bên trong , mà vòng ngoài bốn người hồn đạo trận địa thì không có mở ra phòng ngự . Phòng ngự của bọn hắn một khi mở ra , tất nhiên muốn sử dụng năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí . Lần trước sử dụng đã tiêu hao rất lớn , bây giờ căn bản không thể lần nữa phát động . bọn họ muốn giữ lại lực lượng , thủ hộ hồn đạo trận địa bản thân . Ở phía sau , ai còn nhớ được bình dân như thế nào?

Hết thảy phát sinh quá đột nhiên , thế cho nên Minh Đô Cấm Vệ Quân căn bản không kịp làm ra phản ứng . Toàn bộ Minh Đô cũng đã ở trên trời giống như tiếng sấm liên tục vậy tiếng nổ mạnh trong trở nên hỗn loạn tưng bừng .

Minh Đô biến thành mù lòa , đây là Hoắc Vũ Hạo phải làm bước đầu tiên .

Ngay tại liên hoàn chợt nổ tung khải sắp, mười tám phiến đen kịt người chết trong cửa lớn , một máy đài nặng nề Gia Cát Thần Nỗ pháo đã bị nhanh chóng thôi động rồi đi ra .

Tất cả hồn đạo sư đều không có phát ra nửa điểm tiếng động , nhưng khi bọn hắn chứng kiến bầu trời xa xa trong vậy không đoạn trình diễn rực rỡ tươi đẹp khói lửa lúc, cũng không khỏi khiếp sợ há to miệng .

Bọn hắn thậm chí không biết đây là ở địa phương nào , nhưng là , trận này rực rỡ tươi đẹp khói lửa cũng tuyệt đối là bọn hắn từ trước tới nay đã từng gặp nhất quy mô nhất hùng vĩ đấy.

Trên mặt Hoắc Vũ Hạo toát ra một tia lạnh như băng thần quang , trong tay điều khiển hồn đạo khí đã thu hồi , bước đầu tiên này là trọng yếu nhất, hao phí hắn to lớn tinh lực cùng cơ hồ nửa cái ban đêm thời gian , cuối cùng là hoàn thành .

Tinh thần cộng hưởng mở ra , hạ đạt mệnh lệnh của hắn .

300 cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo xếp thành một hàng . Rất nhanh bày trận .

Tại trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn về sau, pháo đài Hồn Đạo sư đoàn hồn đạo sư cùng với Đường Môn Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn cũng là nhanh chóng theo mười tám phiến người chết trong cửa lớn vọt lên mão đi ra .

Pháo đài Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn cũng không có khu động của bọn hắn pháo đài xuất hiện , đại bộ phận hồn đạo sư đều là thôi động một ít nặng nề hồn đạo khí xuất hiện ở trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn hai bên đấy.

Bọn hắn đang nhanh chóng bố trí những...này hồn đạo khí , Hòa Thái Đầu là chỉ huy của bọn hắn người .

Đường Môn Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn đều mặc lấy trang bị của bọn họ , theo bên cạnh phụ trợ , khẩn trương công việc lu bù lên .

Hai mắt Hoắc Vũ Hạo khép kín , tập trung tư tưởng suy nghĩ tĩnh khí , yên lặng lắng nghe lấy không trung tiếng nổ mạnh . Đường Vũ Đồng , Bối Bối , Từ Tam Thạch , Giang Nam Nam , Tiêu Tiêu đợi Đường Môn một các vị cấp cao đám bọn họ đều đã đi tới rồi hắn xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a bên người , nhìn về phương xa .

Nhìn xem này làm cho người rung động khói lửa , mỗi người trong mắt đều toát ra khiếp sợ cùng khâm phục thần sắc , đây đều là Hoắc Vũ Hạo một người hoàn thành ah ! hắn quả thực giống như là Nhật Nguyệt đế quốc ác mộng , hóa không thể là khả năng . Nhật Nguyệt đế quốc Minh Đô nghiêm mật như vậy phòng ngự ở trước mặt hắn , cuối cùng vẫn tìm được sơ hở .

Bầu trời xa xa tiếng nổ mạnh rốt cục tại sau mười mấy phút đình chỉ , chỉ có số lớn kim loại mảnh vụn từ trên trời giáng xuống , nồng nặc khói thuốc súng tứ tán bay tán loạn , bao trùm lấy toàn bộ Minh Đô .

Nguyên bản vốn đã hắc ám Minh Đô lại lần nữa trở nên đèn đuốc sáng trưng mà bắt đầu..., Minh Đô quân coi giữ toàn bộ điều động , đối với cả tòa thành thị tiến hành giới nghiêm . Đồ dự bị không trung dò xét hồn đạo khí cũng tiến hành bị thay đổi , hướng không trung phóng thích . Hoàng Cung bên kia liên động phòng ngự vòng bảo hộ vẫn ở chỗ cũ bảo trì .

Nhưng là vừa lúc đó , Đường Môn trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn 300 cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo đã xếp thành 3 đi , lẳng lặng xếp đặt sau lưng Hoắc Vũ Hạo .

Xanh đen thân pháo , tản ra lành lạnh khí tức , mỗi một vị trí trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn hồn đạo sư hô hấp đều có chút ồ ồ . Xa xa này huy hoàng cảnh đêm đã nói cho bọn hắn đây là ở địa phương nào . Người thông minh càng là có thể đoán được lúc trước xảy ra chuyện gì .

Truyện cùng chuyên mục