Đấu La Đại Lục II

Chương 1199: Công Kích Tiến Hành ! (hạ)Chương 550: Công kích tiến hành ! (hạ)

Mặc dù bọn hắn cũng không biết các Thống soái là dùng phương pháp gì dẫn để nổ rồi Nhật Nguyệt đế quốc Minh Đô trên bầu trời không trung dò xét hồn đạo khí . Nhưng bọn hắn cũng hiểu được , trận chiến ngày hôm nay , rất có thể sẽ để cho bọn họ trí nhớ cả đời tại trong lòng . Trường hợp như vậy , tương lai không biết là có hay không sẽ có , nhưng ít ra hiện tại , trong lòng bọn họ tràn đầy cường thịnh chiến ý .

Hoắc Vũ Hạo đột nhiên mở ra mình hai con ngươi , ở bên cạnh hắn tất cả mọi người có thể chứng kiến , theo hắn trong đôi mắt bạo bắn ra hai đạo dài đến hơn thước , vẫn còn như thực chất vậy kim quang .

Kinh khủng tinh thần chấn động lúc này đây không giữ lại chút nào hướng phía phía trước tách ra mà ra , cùng lúc đó , mỗi một vị trí Đường Môn trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn hồn đạo sư trong đầu cũng đều xuất hiện đồng dạng thanh âm .

"Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , chuẩn bị phóng ra ."

Mỗi một cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo đồng thời có thể nhét vào bốn mươi tám miếng đạn pháo . Dưới tình huống bình thường , chỉ là sử dụng bình sữa cùng các hồn sư hồn lực , tiến hành áp súc , tăng phúc , sau đó lại phóng ra .

Nhưng hôm nay không giống với , tại hành động trước khi bắt đầu , bọn họ cũng đã nhận được mệnh lệnh , bốn mươi tám miếng đạn pháo khoang pháo bên hông tàu , toàn bộ bị trang nhập định trang Hồn Đạo Pháo bắn ra . Nói cách khác , mỗi một cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo bên trong , đều trang bị bốn mươi tám miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra . Trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn hiện tại toàn thể nhét vào những...này đạn pháo , cơ hồ là toàn bộ Đường Môn nửa năm sản lượng .

Tinh thần cộng hưởng làm cho phụ trách nhắm chính xác hồn đạo sư trong mắt bóng tối bầu trời biến thành hình nổi án , mỗi người trong mắt , đều có được bất đồng mục tiêu .

"Phóng ra !" Hoắc Vũ Hạo hét lớn một tiếng , trọng pháo Hồn Đạo sư đoàn 300 cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo , trong lịch sử lần thứ nhất toàn thể phóng ra .

"Vèo , vèo , vèo , vèo . . ." Tiếng hét lớn liên tiếp vang lên , thập phần giàu có tiết tấu , giống như là một hồi rộng rãi âm nhạc văn chương .

Theo Đường Môn mọi người sau lưng , từng đạo ánh lửa ngút trời lên , mang theo huyễn lệ đuôi lửa , hướng phía Minh Đô phương hướng bay đi .

300 cửa Gia Cát Thần Nỗ pháo , lần thứ nhất bắn một lượt , mỗi một cửa đều phóng ra 16 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra .

Xa xa Hòa Thái Đầu thấy như vậy một màn thời điểm , bộ mặt cơ bắp đang không ngừng mà rút rút , cái này nhưng cũng là tiền ah !

4800 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , dùng tại lần thứ nhất bắn một lượt bên trong . Coi như là nắm giữ mạnh nhất hồn đạo khoa học kỹ thuật Nhật Nguyệt đế quốc , cũng tuyệt đối không bỏ được làm như vậy .

Có thể Hoắc Vũ Hạo cứ làm như vậy rồi, hào không tiếc rẻ đấy, bắn một vòng .

4800 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo gảy tại lên không sau tiếp theo một cái chớp mắt , này từng đạo huyễn lệ ánh lửa liền trên không trung phân tán ra đến, có chút hướng phía bốn phương tám hướng tán đi , có chút đây là hướng phía không trung , giống như là thiên nữ tán hoa bình thường cái loại nầy trên không trung bay ra ra cảm giác , tràn đầy mỹ cảm .

Bối Bối lẩm bẩm tự nhủ: "Tiểu sư đệ đây không phải đem chúng ta ám khí của Đường môn thủ pháp gia nhập vào trọng pháo phóng ra trong chứ?"

Gia Cát Thần Nỗ pháo đang không ngừng cải tiến ở bên trong, mỗi hai cái họng pháo có thể nhắm trúng một mục tiêu , nhưng ở dưới tình huống bình thường , nhắm trúng tay cơ hồ là không thể nào làm được lại để cho 16 cái họng pháo đồng thời nhắm trúng tám cái mục tiêu đấy.

Nhưng cái này tại có Hoắc Vũ Hạo thời điểm liền không là vấn đề . Khủng bố Tinh Thần Lực , mới phân đa dụng , đúng là hắn , đưa cho nhắm trúng thủ môn toàn bộ 240 cái mục tiêu vị trí chính xác .

Đạn pháo phóng ra trình tự là phân trước sau đấy, cũng không phải đồng thời , cho nên mới có lúc trước này giống như âm nhạc văn chương vậy cảm (giác) mão cảm giác.

Mà bạo tạc nổ tung cũng tự nhiên là đồng dạng bởi vì trình tự mà trở nên có trước sau .

Không trung dò xét hồn đạo khí cơ hồ bị hủy diệt hết sạch, nhưng chừng năm trăm thước tầng trời thấp hồn đạo khí vẫn là tồn tại . Mặc kệ bọn hắn làm trò gì đại đa số là tiến hành thảm thức điều tra sở dụng . Mà khi xa xa đột nhiên xuất hiện nhiều như vậy Hồn Đạo Pháo bắn ra thời điểm , bọn nó vẫn là đệ nhất thời gian cho phản hồi .

Quay chung quanh "Trăm độ tuyệt thế Đường Môn a văn tự phát đầu tiên" ở ngoài sáng đều chung quanh bốn người hồn đạo trận địa cơ hồ là trước tiên liền mở ra liên động phòng ngự , tại không biết công kích của địch nhân là cái gì thời điểm , cái này không thể nghi ngờ là biện pháp tốt nhất .

Kịch liệt nổ vang cũng đầu tiên ở này tứ hẻo lánh trong bộc phát ra !

]

Minh Đô cái này bốn người hồn đạo trận địa tại đã mất đi không trung dò xét hồn đạo khí trinh sát dưới tình huống quá bị chuyển động, bọn họ chỉ có thể thông qua nội bộ của tự mình rất đúng thiên không dò xét hồn đạo khí đối với mấy cái này bay vụt mà đến Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra tiến hành tập trung .

Thế nhưng mà , đây hết thảy tới quá đột ngột , hơn nữa cũng quá nhanh rồi. bọn họ cũng không thể có thể đối với tất cả Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra tiến hành chặn đường .

"Oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh . . ."

Tiếng oanh minh gần như cùng lúc đó ở ngoài sáng đều tứ hẻo lánh vang lên , có trên không trung nổ tung , có tại hồn đạo trận địa phòng ngự vòng bảo hộ trước nổ tung . Trong lúc nhất thời , phảng phất pháo hoa hạ xuống mặt đất tựa như , hơn nữa còn là tứ phía nở hoa .

Ở này tứ hẻo lánh tiếp tục xuất hiện nổ tung đồng thời , không trung cũng xuất hiện lần nữa từng đoàn từng đoàn ánh lửa . Lúc này đây , bạo tạc nổ tung cách xa mặt đất muốn gần hơn nhiều . Bởi vì những cái...kia bị nổ tung , đúng là tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí ah !

Hơn hai trăm tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí , cơ hồ là trong nháy mắt đã bị mão giết chết tiếp cận một nửa . Bốn người hồn đạo trận địa ốc còn không mang nổi mình ốc , chớ nói chi là bọn hắn loại này tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí căn bản là không kịp cùng hồn đạo trận địa phối hợp lẫn nhau , lại để cho hồn đạo trận địa đối công kích tiến hành chặn đường .

"Đợt thứ hai , phóng ra !"

Khi tứ phía nở hoa vừa vừa lúc mới bắt đầu , Hoắc Vũ Hạo đã hạ lần thứ hai phóng ra mệnh lệnh .

"Vèo , vèo , vèo , vèo . . ." Đợt thứ hai âm nhạc văn chương vang lên theo , lại là 480 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra ngang nhiên xuất kích , hướng phía Minh Đô trên không bay đi .

Hòa Thái Đầu đau lòng nhắm mắt lại , mà thêm nữa... Đường Môn ánh mắt Hồn Đạo Sư Môn lại tràn đầy rung động cùng cuồng nhiệt .

Đây mới gọi là hiện đại hoá chiến tranh ah ! Hoàn toàn dựa vào hỏa lực cho địch nhân tiến hành tấn công từ xa . Mỗi người bọn họ đều tràn đầy tin tưởng . Địch nhân ở xa xôi chi địa , phía sau bọn họ lại còn mười tám phiến tùy thời có thể rút lui người chết đại môn . Sĩ khí độ cao ngang , có thể nghĩ .

"Oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh , oanh . . ."

Nổ vang cơ hồ là nối gót vang lên , lúc này đây , ngoại trừ áp chế bốn người hồn đạo trận địa bên ngoài , càng nhiều nữa đạn pháo như trước nhắm ngay không trung .

Tầng trời thấp dò xét hồn đạo khí tại đây một vòng oanh kích hạ cơ hồ không có gì còn lại tồn tại , còn có những cái...kia tạm thời cất cánh đồ dự bị không trung hồn đạo khí , còn không có bay lên đến bọn họ vị trí tốt nhất , đã bị cường hành oanh xuống dưới .

"Vòng thứ ba , chuẩn bị . Nhị sư huynh ! Cho ta ." Hoắc Vũ Hạo hướng mới vừa tới đến người bên cạnh hắn là Hòa Thái Đầu đưa tay phải ra .

Ánh mắt Hòa Thái Đầu tràn đầy tiếc nuối , nhưng ở phía sau , hắn cũng không dám có nửa phần do dự , trên tay hào quang lóe lên , một cái cự mão lớn màu bạc họng pháo liền xuất hiện ở bàn tay , đưa tới trước mặt Hoắc Vũ Hạo .

Hoắc Vũ Hạo khẽ vươn tay , sẽ đem dài đến 2m , đường kính chừng 250 millimet trọng pháo gánh tại rồi trên bả vai mình .

Hắn quỳ một gối xuống trên mặt đất, kính nhắm xuất hiện ở trước mắt hắn , tay trái nâng họng pháo phía trước , tay phải ôm họng pháo trung ương thô nhất cái kia một đoạn . Giống như một pho tượng giống như , vẫn không nhúc nhích .

"Từ Thiên Nhiên , tiếp ta Thái A một kích !"

"Vòng thứ ba , phóng ra !"

"Vèo , vèo , vèo , vèo . . ."

Vòng thứ ba , tất cả Gia Cát Thần Nỗ pháo nhét vào một vòng cuối cùng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , rốt cục bắn .

4800 miếng cấp 4 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra lập tức bay lên không . Lúc này đây , bọn nó không có ở phân tán , bởi vì là mục tiêu của bọn nó đều chỉ có một .

Tứ mũi trấn thủ ở ngoài sáng đều tứ cái phương vị hồn đạo trận địa tất cả đều đã nhận lấy sổ dĩ bách kế Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra oanh kích . Cho dù này Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra chỉ là cấp bốn , nhưng đó cũng là Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra ah !

Tại không thể sử dụng năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí dưới tình huống , bọn họ liên động phòng ngự đã lung lay sắp đổ . Bên trong các hồn sư đều bị hồn lực tiêu hao quá độ , đồ dự bị bình sữa năng lượng cơ hồ dùng hết hai phần ba .

Phía trước hai đợt , tổng cộng 9600 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra ah ! Như vậy trình độ công kích , tuyệt đối là Minh Đô những...này hồn đạo trận địa thành lập đến nay trước nay chưa có .

Bọn hắn lúc này lại ở đâu còn đằng ra tay qua đối kháng cái này vòng thứ ba đâu này?

Vòng thứ ba , 480 miếng Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , tất cả đều nhằm vào Hoàng Cung , đạn pháo vạch phá bầu trời , cơ hồ là thoáng qua đã đến Hoàng Cung phía trên .

Nhưng là vừa lúc đó , Minh Đô Hoàng Cung tít mãi bên ngoài một vòng thành cung đột nhiên phát sáng lên . Tổng cộng mười sáu đạo kim sắc quang trụ phóng lên trời .

Cái này mười sáu đạo kim sắc quang trụ đúng là thẳng tắp vọt lên vượt qua mão 500m , cột sáng trên không trung quét qua quét lại , mười sáu đạo hào quang phối hợp cực kỳ ăn ý .

"Oanh , oanh , oanh , oanh . . ."

Mảng lớn nổ vang trên không trung nổ vang , những Định Trang đó Hồn Đạo Pháo bắn ra còn chưa rơi xuống đến, ở này 16 "Xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a" đạo cột sáng quét qua quét lại hạ bị dẫn để nổ rồi hơn phân nửa .

Những...này cột sáng quét qua quét lại quỹ tích hiển nhiên là trải qua tính toán đấy, tất cả đều là Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra xẹt qua dầy đặc nhất khu vực .

Còn lại cấp 4 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra mặc dù rơi vào Hoàng Cung trong phạm vi , nhưng ở này cường đại phòng ngự vòng bảo hộ trước mặt , nhưng lại không có có thể tạo được nửa điểm tác dụng , chỉ là tóe lên vòng tròn quay liên tục huyễn lệ vầng sáng sau đó , sẽ theo chi mất đi rồi.

Mười sáu đạo kim sắc quang trụ , giống như là 16 căn Định Hải thần châm thông thường thủ hộ lấy Hoàng Cung .

Nhưng là , cũng liền tại bọn chúng hào quang quét qua quét lại đồng thời , Minh Đô Hoàng Cung trên không 5000m cao chỗ trống , một đạo bạch quang tưởng tượng vô căn cứ mà đứng .

Đó là một đạo giống như trường mâu vậy bạch quang , mũi nhọn hướng phía dưới , toàn thân tản ra sáng ngời Bạch Sắc . Đem làm này mười sáu đạo kim quang lập tức quét qua quét lại đồng thời , nó động .

Trong nháy mắt tránh rồi biến mất !

Cái này nói bạch tốc độ ánh sáng thật sự là quá là nhanh , nếu như từ bầu trời quan sát , liền sẽ thấy nó phảng phất là trực tiếp đã vượt qua phía dưới nổ tung khu hạch tâm , một đầu chui vào trong lúc nổ tung tựa như .

Nhưng nếu như có người có thể nhìn rõ ràng liền sẽ phát hiện , cái này đạo bạch quang tại phi hành trong quá trình không ngừng điều chỉnh bản thân góc độ , tránh được những cái...kia nổ tung khu vực nòng cốt , căn bản không có bạo tạc nổ tung lực có thể lan đến gần trên người nó .

Này mười sáu đạo cột sáng cuối cùng không có thể tiêu diệt tất cả Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , vẫn có một phần nhỏ rơi vào Hoàng Cung liên động phòng ngự vòng bảo hộ trước đấy.

Mà cũng vừa lúc đó , đạo kia tốc độ giống như giống như lưu tinh cản nguyệt bạch quang , cũng đã lặng yên đã đến , lập tức liền đã rơi vào vòng bảo hộ kia biểu hiện ra .

"Xoẹt " tiếng cọ xát chói tai vang lên . Này bạch quang bản thân kịch liệt xoay tròn , giống như là một cái mũi khoan giống như bỗng nhiên hướng phía Hoàng Cung hồn đạo trong hộ tráo chui vào .

Lập tức , hồn đạo trong hộ tráo tiếng cảnh báo đại tác , toàn bộ hồn đạo vòng bảo hộ tản ra hào quang đều trở nên bỗng nhiên mãnh liệt , hiển nhiên đã đem công suất tăng lên tới lớn nhất .

Truyện cùng chuyên mục