Đấu La Đại Lục II

Chương 1204: Tập Kích Đến Từ Sử Lai Khắc?Chương 553: Tập kích đến từ Sử Lai Khắc?

Hai mắt Diệp Vũ Lâm nhắm lại , nói: "Những...này lai lịch của địch nhân không thể nghi ngờ , nhất định là tới từ ở nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc . Ta trước tiên đuổi tới bên kia , thấy là một hồn đạo vòng bảo hộ , nói cách khác , những người kia ở ngoài sáng bên ngoài Đô thành đã thành lập nên một cái hồn đạo trận địa , dùng để với tư cách phòng hộ . Mà cái hồn đạo trận địa thành lập thời gian có chút kỳ quặc , tựa hồ đúng lúc là tại chúng ta không trung dò xét hồn đạo khí xuất hiện liên hoàn nổ tung đoạn thời gian kia , nếu như hết thảy đều là tính toán tốt , vậy thì thật là đáng sợ . Nói cách khác , không trung dò xét hồn đạo khí nổ tung những cái...kia , cũng đều là những người này tạo thành ."

Từ Thiên Nhiên thở sâu , cường hành ngăn chặn trong lòng mình lửa giận , "Ai có thể nói cho ta biết , vì cái gì chúng ta không trung dò xét hồn đạo khí sẽ phát sinh liên hoàn nổ tung tình huống? Nếu như là địch nhân làm , như vậy , bọn họ là thế nào thần không biết quỷ không hay để cho chúng ta không trung dò xét hồn đạo khí nổ tung?"

Một vị khác Cung Phụng Đường Cung Phụng nói: "Căn cứ thần quan sát cùng phán đoán , chúng ta không trung dò xét hồn đạo khí rất giống là tự bạo đấy. Bởi vì nếu có địch nhân phát động công kích tiến hành đả kích lời mà nói..., chúng ta nhất định sẽ ngay đầu tiên phát hiện , đồng thời sẽ lấy hồn đạo trận địa bên kia tiến hành chặn đường , như thế nào đi nữa , cũng sẽ không cơ hồ tất cả không trung dò xét hồn đạo khí toàn quân bị diệt ."

"Tự bạo?" Ánh mắt của Từ Thiên Nhiên lập tức trừng lên, ngay sau đó , ngực truyền đến một từng trận đau nhức , làm hắn không thể không lần nữa ngăn chặn lửa giận của mình .

Vị kia Cung Phụng cười khổ nói: "Theo tình huống lúc đó đến xem , rất giống tự bạo . Nếu như không phải tự bạo , như vậy thì còn có một khả năng khác . Đó chính là chúng ta không trung dò xét hồn đạo khí bị người cài đặt đích thị là bạo phá trang bị . Chỉ có như thế , mới có thể đang khống chế hạ khiến chúng nó tiếp tục bạo tạc nổ tung . Nói cách khác , những địch nhân này rất có thể đã có được một loại có thể giấu diếm qua chúng ta các loại dò xét hồn đạo khí , sờ mão đến chúng ta dò xét hồn đạo khí bên cạnh tiến hành bom hẹn giờ lắp đặt năng lực ."

Yên tĩnh , lời vừa nói ra , chung quanh lập tức như cùng chết tịch vậy yên tĩnh trở lại .

Cái này phân tích thật sự là quá kinh người , nếu như địch tới đánh có thể thần không biết quỷ không hay sờ mão đến không trung dò xét hồn đạo khí bên cạnh , vậy có phải hay không nói , hắn cũng là có thể sờ nhập trong hoàng cung đâu này? Chẳng phải là muốn làm gì liền có thể làm gì?

Lần này cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra là đột phá phòng ngự mới nổ tung , nếu như địch nhân đem một cái cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra trực tiếp lắp đặt trong hoàng cung bộ phận đâu này? Loại tình huống này quả thực là không cách nào tưởng tượng .

Diệp Vũ Lâm nhẹ gật đầu , nói: "Lão Trầm nói có đạo lý , thần cũng hiểu được hết sức kỳ quái . Địch nhân cái kia hồn đạo trận trong đất , ánh sáng vặn vẹo , lấy nhãn lực của ta cùng Tinh Thần Lực đều không có biện pháp nhìn rõ ràng trong đó đến tột cùng là tình huống như thế nào . chúng ta lúc ấy là ba người cùng đi , trong địch nhân cũng xuất hiện bảy tám người để đối phó chúng ta . Thực lực của những người này đều rất mạnh , ít nhất cũng là Hồn Đấu La cấp bậc tu vi , bọn họ lại đại đa số cũng không phải hồn đạo sư , mà là Hồn Sư . Từng cái Vũ Hồn đều thập phần cường đại , nhất là một người cầm đầu , mặc trên người đấy, giống như cũng là người hình hồn đạo khí , bên trên tản ra cực sự mãnh liệt hàn khí . bọn họ phối hợp cực kỳ ăn ý , hơn nữa quỷ bí . . ."

Ngay sau đó , Diệp Vũ Lâm đưa hắn đối mặt bọn người Hoắc Vũ Hạo lúc tình huống chiến đấu cặn kẽ giảng thuật một lần . Nghe xong sự miêu tả của hắn , càng làm cho tuyệt đại đa số Nhật Nguyệt mão đế quốc đám cấp cao cảm thấy khó bề phân biệt rồi. Đối thủ như vậy , có thể không phải bình thường khó đối phó ah !

". . ., theo tình huống lúc đó đến xem , nếu để cho ta lại phán đoạn , ta cho rằng những địch nhân này hẳn là nắm giữ một chủng loại Ẩn Thân Hồn Đạo Khí các loại thứ đồ vật , cho nên mới có thể làm cho như thế phần đông hồn đạo sư bất tri bất giác sờ mão đến Minh Đô phụ cận thì không có bị phát hiện . Trong đó một ít cường giả thậm chí có thể che đậy chúng ta đại đa số dò xét hồn đạo khí dò xét lực . Đồng thời , bọn họ còn có đủ rất mạnh hồn đạo khí năng lực công kích . Phía trước chí ít có 2000 miếng trung cấp Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra áp chế chúng ta hồn đạo trận địa . Thực lực như vậy , chỉ sợ muốn này nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc liên thủ mới cầm ra được . Cái này có lẽ chính là bọn họ cuối cùng đối với giao lá bài tẩy của chúng ta ."

"Chính diện trên chiến trường , bọn họ không phải Đế hậu Chiến Thần đối thủ , đã nghĩ ra loại này phủ để trừu tân biện pháp . Thừa dịp quốc gia của ta phía sau hư không , khởi xướng tiến công . Chỉ là , lão thần cũng không hiểu , vì cái gì bọn hắn có thể thoáng qua ngàn dặm , bỗng nhiên tại Nam Phương , bỗng nhiên lại đến Minh Đô phụ cận . Coi như là bọn hắn tất cả đều do hồn đạo sư tạo thành , cũng không thể có thể tất cả đều trang bị cấp 8 trở lên phi hành hồn đạo khí ."

]

Từ Thiên Nhiên chau mày , cũng rơi vào trong trầm tư . Loại tình huống này đúng là thập phần khó có thể lý giải được . Mỗi người cơ hồ đều là không hiểu ra sao . Bởi vì cho tới bây giờ , bọn họ đều không có nhìn rõ ràng địch nhân chính thức tình huống .

Càng là không biết địch nhân thì càng đáng sợ , điểm này ai đều hiểu .

"Bệ hạ !" Đúng lúc này , một mực bảo trì trầm mặc Diệp Tịch Thủy đột nhiên mở miệng .

"Hả?" Từ Thiên Nhiên chuyển hướng Diệp Tịch Thủy , thần sắc trên mặt lập tức trở nên cung kính , Diệp Tịch Thủy có thể là cực hạn Đấu La , đơn thuần cá nhân tu vi , nàng tại Nhật Nguyệt đế quốc tuyệt đối là đứng đầu nhất tồn tại , huống chi nàng còn nắm trong tay Tử Thần hồn đạo khí .

"Ngài nói." Từ Thiên Nhiên không có trực tiếp xưng hô Diệp Tịch Thủy , bởi vì hắn cùng Diệp Tịch Thủy trong lúc đó , lén còn có cấp độ càng sâu quan hệ tại , nhưng ai cũng biết Diệp Tịch Thủy là Thánh Linh giáo chân chính Chưởng Khống Giả , sở dĩ , đang tại phần đông đại thần , hắn tự nhiên không thể gọi đi ra .

Diệp Tịch Thủy nói: "Có thể có được loại lực lượng này đấy, chưa chắc là nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc , bệ hạ đã quên , còn có một địa phương , cũng có khả năng có được thực lực như vậy ."

Trong nội tâm Từ Thiên Nhiên khẽ động , sắc mặt lập tức thay đổi , "Ngài nói đúng lắm, Sử Lai Khắc học viện?"

Diệp Tịch Thủy khẽ vuốt càm , "Đúng vậy, đúng là Sử Lai Khắc học viện . Bệ hạ ngẫm lại , tại chiến trường chính bên kia , Thiên Hồn đế quốc bị diệt , mà Sử Lai Khắc học viện mặc dù ra tay , có thể ở chánh diện trên chiến trường cũng chỉ là cứu đi Thiên Hồn đế quốc cuối cùng một ít dư nghiệt mà thôi, cũng không có cái gì kiến thụ . Cái đó và Sử Lai Khắc học viện vạn năm đến tích súc nội tình có chỗ không hợp . Cũng không phải là bọn hắn thực lực chân chánh thể hiện . Cố nhiên là bởi vì Sử Lai Khắc học viện có thể sẽ có giữ lại , nhưng tương tự đấy, Sử Lai Khắc học viện vì cái gì không thể nào là bởi vì là chân chính chủ lực không tại nguyên nhân đâu này?"

"Căn cứ tin tức của chúng ta , Sử Lai Khắc thành mấy năm này một mực xây dựng thêm , hơn nữa cùng Tinh Đấu Đại Sâm Lâm hồn thú quan hệ mật thiết . Cái kia tên là Hoắc Vũ Hạo tiểu tử , sáng lập truyendinh.comTháp sau đó , liền để cho bọn họ Sử Lai Khắc học viện cùng Tinh Đấu Đại Sâm Lâm quan hệ trong đó không hề đối địch . Mà ở mấy năm trước , Tinh La đế quốc một lần nữa đoạt hồi Minh Đấu sơn mạch trong trận chiến ấy , Hoắc Vũ Hạo liền đã từng bày ra qua cùng loại với ẩn thân năng lực , khi đó , hắn là chạm đến rồi tinh thần của ta cái chắn mới bị phát hiện . hắn thậm chí có thể mượn thần thú lực lượng của Đế Thiên đến cùng ta đối kháng . Kẻ này về sau tại chiến trường chính bên kia cũng đã từng xuất hiện , tạo thành chúng ta không ít không trung dò xét hồn đạo khí tổn thất . Theo tình huống lần này đến xem , rất có thể lại là hắn xuất thủ . Nếu như nói Sử Lai Khắc học viện nghiên cứu ra kiểu mới hồn đạo khí do hắn đến thống soái , ta không có chút nào hồi trở lại cảm thấy kỳ quái ."

Nghe Diệp Tịch Thủy vừa nói như vậy , Từ Thiên Nhiên cũng nghĩ tới , bất quá hắn như cũ là chau mày , "Cái này thật sự có thể sao? hắn mới tuổi bao lớn? Lúc trước , hắn đại biểu Đường Môn đến Minh Đô tham gia toàn bộ đại lục cao cấp Hồn Sư học viện đấu hồn cuộc tranh tài thời điểm , mới không đến hai mươi tuổi đi, mặc dù đã qua vài năm , cũng bất quá chỉ là hai mươi mấy tuổi mà thôi ."

Đối với Hoắc Vũ Hạo , Từ Thiên Nhiên ấn tượng vẫn là rất sâu đấy, không chỉ là bởi vì Hoắc Vũ Hạo thực lực bản thân rất mạnh , đồng thời cũng là bởi vì , lúc trước Hoắc Vũ Hạo cũng là ngồi lên xe lăn xuất hiện . Điểm này lại để cho hắn khắc sâu ấn tượng .

Diệp Tịch Thủy hừ lạnh một tiếng , "Không có gì không thể nào . hắn chính là Long Thần Đấu La Mục Ân quan môn đệ tử , bản thân lại là song sinh Vũ Hồn . Vừa rồi Diệp Vũ Lâm nói hắn đối mặt đối thủ mặc hình người hồn đạo khí , đồng thời trên người tản mát ra mãnh liệt hàn khí , ta xem , rất có thể chính là chỗ này tiểu tử . hắn có được cực hạn chi Băng Vũ Hồn ."

Từ Thiên Nhiên như trước có chút khó có thể tin , nói: "Thế nhưng mà , Diệp lão nói , thực lực của người kia tuyệt đối đã đến Phong Hào Đấu La tiêu chuẩn . Nếu như không dựa vào đủ cường đại hồn đạo khí , hắn đều chưa chắc có thể chiến thắng đối phương ."

Diệp Tịch Thủy thở dài một tiếng , nói: "Bệ hạ , không thể bị biểu tượng sở giấu kín . Hơn nữa , trên thế giới này , đúng là vẫn còn có ngày mới tồn mão ở . Lấy thế cục trước mắt đến xem , chính thức có thể uy hiếp được nước ta , đã không còn là nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc , hoặc như nói là hai nước , mà là này Sử Lai Khắc học viện . Theo lão thân cách nhìn, bệ hạ chỉ cần hạ lệnh cho Đế hậu Chiến Thần , như thế nàng cường công Sử Lai Khắc thành , đem Sử Lai Khắc thành một lần hành động tiêu diệt , như vậy , Minh Đô sự tình lần này người khởi xướng cũng sẽ tự sụp đổ . Đến lúc đó , vô luận bọn họ là dùng phương thức gì tại chiến đấu , đều tất nhiên sẽ hồi trở lại viện binh Sử Lai Khắc thành , chính diện trên chiến trường , bọn họ căn bản không có khả năng có cái gì thành tựu."

"Không thể ." Thủ tướng đứng dậy , trầm giọng nói: "Lão thần cho rằng , bây giờ còn chưa phải cùng Sử Lai Khắc học viện chính thức đối kháng thời điểm . Mời bệ hạ nghĩ lại ."

"Thủ tướng mời nói ." Từ Thiên Nhiên hướng hắn gật đầu ý bảo , ý bảo hắn đem ý nghĩ của mình nói ra . Mặc dù lần này Thủ tướng chiến thuật xuất hiện vấn đề . Có thể cũng là bởi vì đối thủ lần này quá mức kỳ quái . Đó đã không phải là nhân chi thường tình có khả năng phán đoán đấy. Từ Thiên Nhiên tại tỉnh táo lại sau đó , tâm tình đã chuyển tốt vài phần . Đối với vị này cơ trí thủ tướng , hắn vẫn rất là nể trọng đấy. Mà hắn càng là tinh tường Diệp Tịch Thủy cùng Sử Lai Khắc học viện trong lúc đó những ân oán kia , sở dĩ khó tránh khỏi sẽ cho rằng Diệp Tịch Thủy nghĩ cách là tự nhiên tư thành phần ở bên trong .

Thủ tướng trầm giọng nói: "Vừa mới thái thượng Cung Phụng cũng nói , Sử Lai Khắc học viện có vạn năm nội tình , vạn năm trước , bọn họ cũng đã là đại lục đệ nhất học viện . Ở đằng kia bên trong Sử Lai Khắc thành , đến tột cùng đã ẩn tàng sức mạnh mạnh cỡ nào , trước mắt chúng ta căn bản là không có cách phán đoán . Khoảng cách lần gần đây nhất Sử Lai Khắc thành bên kia chiến tranh , liền là tới từ ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm Thú triều . Tinh Đấu Đại Sâm Lâm làm là trên đại lục mạnh nhất hồn thú khu quần cư , thập đại Hung thú có trong đó chi năm , càng có thần thú Đế Thiên thống soái . Thực lực tổng hợp mạnh , tuyệt đối là cực kì khủng bố đấy. Có thể coi là là như thế này , khi bọn hắn toàn lực ứng phó công kích đến , Sử Lai Khắc thành như trước vững như bàn thạch , căn cứ tin tức của chúng ta , Sử Lai Khắc thành bên kia thậm chí dùng một ít đặc thù lực lượng lại để cho thần thú Đế Thiên từ đầu đến cuối đều không có trực tiếp xuất hiện trên chiến trường ."

"Thái thượng Cung Phụng vừa rồi còn nói , cái kia Hoắc Vũ Hạo có thể mượn thú lực lượng của thần . Đây cũng ý vị như thế nào? Một khi chúng ta đem chủ công phương hướng cải thành Sử Lai Khắc thành , như vậy , rất có thể sẽ đưa tới Sử Lai Khắc thành cùng Tinh Đấu Đại Sâm Lâm liên thủ . Đến lúc đó , một cái không tốt , sẽ cho đại quân chúng ta mang đến hủy diệt tính tai nạn ."

"Lão thần cho rằng , Sử Lai Khắc học viện dù sao trên đại lục là tương đối trung lập đấy, mặc dù nó bởi vì địa vực duyên cớ , sẽ có khuynh hướng nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc , hơn nữa đã từng là bọn hắn đối địch với ta . Nhưng tình huống lần này bất đồng . Thiên Hồn đế quốc đã bị chết , nếu như chúng ta lại có thể đem Đấu Linh đế quốc cùng Tinh La đế quốc đánh tan . Như vậy , Sử Lai Khắc thành cho dù lại không muốn , cũng chỉ có thể lựa chọn thỏa hiệp . Trước đề liền là, chúng ta không đi dao động Sử Lai Khắc thành đích căn bản . Ít nhất theo tình huống trước mắt đến xem , chúng ta không thể đem Sử Lai Khắc thành làm chủ chiến trường . Bằng không mà nói , Tinh La đế quốc , Đấu Linh đế quốc , là có thể lấy Sử Lai Khắc thành làm hạch tâm , cộng đồng đối kháng quốc gia của ta đại quân , nếu như hơn nữa Tinh La lớn rừng rậm hồn thú , như vậy , kết quả khó có thể tưởng tượng ."

"Phóng thí (đánh rắm) !" Diệp Tịch Thủy quát lạnh một tiếng , "Ngươi biết cái gì . Tinh Đấu Đại Sâm Lâm sẽ liên thủ với Sử Lai Khắc thành? ngươi quả thực liền là nói chuyện hoang đường viển vông . Mặc dù Hoắc Vũ Hạo sáng lập truyendinh.comTháp hòa hoãn cả hai chúng nó quan hệ trong đó , nhưng là , các ngươi không nên quên , nhân loại cùng hồn thú ở giữa mâu thuẫn đếm lấy vạn năm , hồn thú sẽ đại lượng xuất động đến giúp đỡ nhân loại? Quả thực buồn cười . bọn nó ba không biết dùng nhân loại tự giết lẫn nhau , chết sạch mới tốt . Như vậy liền sẽ không có người loại cần Hồn Hoàn rồi. ngươi cái này phân tích , quả thực là rắm chó không kêu ."

Thủ tướng lãnh đạm nói: "Lão phu hoàn toàn là vì quốc gia suy nghĩ , mời thái thượng Cung Phụng chú ý lời nói của ngươi . Sử Lai Khắc học viện đối với nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc Hồn Sư mà nói , chính là Thánh Địa . Hơn nữa , đối với một ít lánh đời tông môn mà nói cũng là như thế , quan hệ bọn hắn mật thiết , bảo trì mấy ngàn năm lâu . Một khi chúng ta nhằm vào Sử Lai Khắc học viện , thì tương đương với là làm cho cả nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc cùng với 3 trong biên giới tất cả tông môn tất cả đều đoàn kết cùng một chỗ đối với trả cho chúng ta . Cái này thật sự đối với quốc gia có lợi sao?"

Nghe xong Thủ tướng lời mà nói..., Từ Thiên Nhiên không khỏi nhẹ gật đầu , Thủ tướng nói không sai , Sử Lai Khắc học viện tại toàn bộ đại lục trước ý nghĩa phi phàm . Lúc trước , Sử Lai Khắc học viện hô lên một tiếng , liên hợp số lớn Hồn Sư phối hợp nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc tại mấy ngàn năm trước đánh bại Nhật Nguyệt đế quốc , do đó đem Nhật Nguyệt đế quốc cùng với Nhật Nguyệt Đại Lục đều nhét vào đã đến Đấu La đại lục bản đồ bên trong .

Còn lần này , Nhật Nguyệt đế quốc phát động rất mạnh , đột nhiên , tại rất trong thời gian ngắn liền chiếm lĩnh Thiên Hồn đế quốc . Mà nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc đối với Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo khí thực lực phán đoán chưa đủ , cũng là đưa đến lần này chiến tranh thất bại trọng yếu nguyên nhân .

Sử Lai Khắc học viện hiện tại đã tham chiến , mà lần này Nhật Nguyệt đế quốc phương diện tại hồn đạo khoa học kỹ thuật ưu thế kỳ thật càng lớn . Trước mắt đến xem , Sử Lai Khắc học viện ít nhất còn không có hoàn toàn vùi đầu vào trong chiến tranh .

Truyện cùng chuyên mục