Đấu La Đại Lục II

Chương 1205: Khổng Lão ( Thượng)Chương 554: Khổng lão ( thượng)

Diệp Tịch Thủy nói: "Sử Lai Khắc học viện sớm muộn gì đều tham chiến , sớm muộn gì có gì khác biệt? Hơn nữa chuyện lần này , rõ ràng cùng với Sử Lai Khắc học viện có mật thiết liên hệ . Công kích Sử Lai Khắc học viện , là đơn giản nhất trực tiếp hữu hiệu . Chẳng lẽ còn muốn bỏ gốc lấy ngọn? ngươi có biện pháp tốt?"

Thủ tướng trầm giọng nói: "Thần cho rằng , trước mắt chúng ta đã chiếm lĩnh Thiên Hồn đế quốc toàn cảnh , ở phía sau , củng cố thập phần trọng yếu . Có thể mời Đế hậu Chiến Thần tạm thời suất lĩnh bộ phận cường giả hồi trở lại viện binh , trước giải quyết bên trong , sau đó lại tiếp tục khởi xướng chiến tranh , đồng thời , chúng ta cũng có thể mượn nhờ trong khoảng thời gian này , củng cố tại Thiên Hồn đế quốc thống trị , đồng thời mượn nhờ Thiên Hồn đế quốc mang tới tài phú , tăng cường hồn đạo khí nghiên cứu cùng chế tác . Ổn thỏa làm đầu , bệ hạ , phía sau ổn định thập phần trọng yếu ah ! Không có Đế hậu Chiến Thần thủ hộ , thần có chút không yên lòng an nguy của ngài ."

Sắc mặt Từ Thiên Nhiên hơi đổi , "Trẫm còn không cần nữ nhân tới bảo hộ . Có Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn hồi trở lại viện binh là đủ . Bất quá , nhất định phải mau chóng tra rõ ràng những...này xâm nhập quốc gia của ta nội bộ địch nhân đến tột cùng ở địa phương nào . Vị nào ái khanh có biện pháp tốt?"

Ánh mắt của hắn theo số đông nhiều Nhật Nguyệt đế quốc đám cấp cao trên mặt đảo qua , đại đa số người đều lâm vào trong trầm tư .

Diệp Tịch Thủy âm thanh lạnh lùng nói: "Bệ hạ , lão thân ý kiến quyết không có bất kỳ tư oán thành phần ở bên trong . Này Hoắc Vũ Hạo bản thân là bằng vào Tinh Thần Lực tiến hành ẩn thân . Nếu như hắn thật sự tại ngắn ngủn trong thời gian mấy năm tu luyện đến Phong Hào Đấu La cấp độ , như vậy , thân là cực hạn Vũ Hồn kẻ có được Phong Hào Đấu La , tương lai nhất định là quốc gia họa lớn . Nhất định phải trong thời gian ngắn nhất đưa hắn diệt trừ mới được . Ngay cả chúng ta trước mắt đều không có nghiên cứu ra Ẩn Thân Hồn Đạo Khí , Sử Lai Khắc học viện cũng quyết không có thể nào . Theo ta thấy , này lẻn vào quốc gia của ta nội bộ Hồn Đạo sư đoàn , rất có thể liền là dựa vào rồi Hoắc Vũ Hạo có cùng loại với quần thể ẩn thân năng lực . Công kích Sử Lai Khắc học viện , ít nhất phải đem Hoắc Vũ Hạo cùng hắn Hồn Đạo sư đoàn dẫn hồi trở lại đi đối phó , mới là biện pháp tốt nhất ."

"Nếu như bệ hạ muốn thống nhất đại lục , như vậy , sơm muộn cũng phải đối phó Sử Lai Khắc học viện . chúng ta cùng Sử Lai Khắc học viện ở giữa mâu thuẫn phải không có thể điều hòa . Tất nhiên sẽ có một thắng bại . Chẳng lẽ còn muốn nuôi hổ gây họa hay sao? Chỉ là Đế hậu Chiến Thần lấy thế lôi đình vạn quân đem Sử Lai Khắc thành triệt để hủy diệt , như vậy . Đại lục Hồn Sư giới tất nhiên trở nên một mảnh vụn cát . Tin tưởng lấy Đế hậu Chiến Thần quân sự Trí tuệ , nhất định sẽ có biện pháp làm được điểm này . Chỉ là bệ hạ đồng ý , lão thân nguyện ý tự mình dẫn hộ quốc Thánh Giáo tiến về trước , phối hợp Đế hậu Chiến Thần hành động ."

"Bệ hạ không thể ." Thủ tướng vội vàng kêu lên: "Bệ hạ , bởi như vậy , liền không còn có cứu vãn đường sống . Một khi không thành công , chúng ta phía trước tất cả đấy cố gắng rất có thể đều trôi theo nước chảy ah ! Mời bệ hạ nghĩ lại . Trước mắt tốt tình thế . Lúc này lấy ổn làm chủ ."

Diệp Tịch Thủy rốt cục nổi giận , hàn ý lạnh lẽo bỗng nhiên theo nàng trong hai tròng mắt bắn ra mà ra , chung quanh nhiệt độ xoay mình thấp , kinh khủng lực áp bách cơ hồ là lập tức từ trên người nàng bộc phát ra .

Tử Thần giận dữ , thiên địa biến sắc . Tất cả mọi người cảm giác được khủng bố áp lực bỗng nhiên tới , phảng phất muốn đem thân thể của bọn hắn xé thành mảnh nhỏ tựa như .

Nhưng là đúng lúc này . Vẫn đứng tại người bên cạnh Từ Thiên Nhiên là Khổng lão tiến lên một bước , trên người hắn ẩn ẩn có thanh sắc quang mang lập loè , một cổ nhu hòa lực lượng hướng ra phía ngoài tách ra , đúng là hướng phía thân thể Diệp Tịch Thủy bao phủ đi qua . Cùng trên người Diệp Tịch Thủy bắn ra cường đại uy thế bỗng nhiên đụng vào nhau .

Diệp Tịch Thủy hừ lạnh một tiếng , Khổng lão thì là trên thân thoáng lắc lư một cái , mặc dù là hơi chiếm hạ phong , nhưng cũng không có ăn cái thiệt thòi gì .

Khổng lão nhàn nhạt nhìn xem Diệp Tịch Thủy . Đã do lúc trước đứng ở bên người Từ Thiên Nhiên biến thành mặt hướng vị này Tử Thần Đấu La .

Hai đại cường giả giằng co với nhau , đều là không mảy may lại để cho .

Diệp Tịch Thủy vừa mới bộc phát thời điểm , Thủ tướng vốn thoáng một phát sắc mặt liền trở nên tái nhợt , nhưng vị này Khổng lão vừa ra tay , hết thảy chung quanh đều khôi phục bình thường , Khổng lão đúng là lấy sức một mình đối mặt Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy không rơi vào thế hạ phong . Thực lực thế này , nếu truyền đi , đủ để khiếp sợ Hồn Sư giới cùng hồn đạo sư giới rồi.

]

Diệp Tịch Thủy hừ lạnh một tiếng ."Khổng Đức Minh , ngươi cùng với lão thân đối nghịch hay sao?"

Khổng lão Khổng Đức Minh trầm giọng nói: "Nơi này là Hoàng Cung , đang tại trước mặt bệ hạ , thái thượng Cung Phụng xin tự trọng ."

Diệp Tịch Thủy quay đầu nhìn về phía Từ Thiên Nhiên , "Bệ hạ , đây là của ngươi này ý tứ?"

Từ Thiên Nhiên tằng hắng một cái , "Thái thượng Cung Phụng . Mời bình tĩnh chớ nóng . Trẫm biết rõ ngươi là vì đế quốc . Nhưng chuyện này nhất định phải bàn bạc kỹ hơn . Liên lụy rất rộng . Quân Vụ đại thần ở đâu?"

Quân Vụ đại thần vội vàng từ một bên đi ra , "Bệ hạ , thần tại ."

Từ Thiên Nhiên nói: "Nói nói đề nghị của ngươi ."

Diệp Tịch Thủy đứng ở một bên , yên lặng nhìn Từ Thiên Nhiên liếc . Thu hồi trên người mình khí thế , đáy mắt ở chỗ sâu trong nhưng lại hàn quang lập loè , nàng đã càng ngày càng cảm giác được Từ Thiên Nhiên không bị khống chế của mình rồi.

Này Khổng Đức Minh là người nào , Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy rất rõ ràng . Khổng Đức Minh đúng là Nhật Nguyệt đế quốc Cung Phụng Đường Đường chủ . Trên người có một phần tư Hoàng thất huyết mạch , chỉ trung thành với Hoàng thất , bản thân càng là Nhật Nguyệt đế quốc đệ nhất hồn đạo sư .

Đúng vậy , Nhật Nguyệt đế quốc cường đại nhất hồn đạo sư , cũng không phải thân là Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy , mà là vị này bên ngoài xếp hàng thứ hai , nhưng trên thực tế Diệp Tịch Thủy cũng muốn thừa nhận tại hồn đạo khí phương diện xếp hàng thứ nhất nhân vật mạnh mẽ .

Tuổi của Khổng Đức Minh đã vượt qua rồi 150 tuổi , chính là Nhật Nguyệt đế quốc các vị cấp 9 hồn đạo sư đứng đầu . Chín mươi bốn cấp Phong Hào Đấu La . Nhưng có rất ít người biết , vị này chín mươi bốn cấp Phong Hào Đấu La chính là song sinh Vũ Hồn . Bản thân chẳng những là cường đại hồn đạo sư , đồng thời cũng là cường đại Hồn Sư .

Nếu như không phải hắn đem chính mình tuyệt đại bộ phận tinh lực tất cả đều dùng tại đối với hồn đạo khí nghiên cứu lên, hắn tại Vũ Hồn phương diện tu luyện thành tựu chưa chắc sẽ kém hơn Diệp Tịch Thủy , Long Tiêu Diêu những...này cực hạn Đấu La .

Vị này cũng là được vinh dự tiếp cận nhất thập cấp hồn đạo sư tồn tại .

Diệp Tịch Thủy bản thân đối với hồn đạo khí nghiên cứu cũng không sâu thời khắc , nàng đúng là vẫn còn một vị Hồn Sư . Tử Thần của nàng hồn đạo khí , rất trọng yếu bao nhiêu tạo thành bộ phận đều là lại Khổng Đức Minh vì nàng chế tác thành công . Sở dĩ , cho dù là Diệp Tịch Thủy mình , cũng Khổng Đức Minh có chỗ cố kỵ . nàng rất rõ ràng vị này tiếp cận nhất thập cấp hồn đạo sư mạnh mẽ đến mức nào.

Nếu để cho Diệp Tịch Thủy đến đánh giá Khổng Đức Minh , nàng biết dùng thâm bất khả trắc bốn chữ . Bởi vì ít nhất đã có năm mươi năm , không ai chứng kiến Khổng Đức Minh xuất thủ . Ai cũng không biết thực lực chân chính của hắn mạnh bao nhiêu . Nhưng vô luận là Long Tiêu Diêu vẫn là Diệp Tịch Thủy , đang đối mặt hắn thời điểm , đều không có nắm chắc tất thắng . Riêng là từ một điểm này , liền đã chứng minh thực lực của hắn .

Vốn là Khổng Đức Minh vẫn luôn là tại Cung Phụng Đường trong không hiện ra đấy, đem toàn bộ tinh lực đều dùng tại đối với hồn đạo khí nghiên cứu phía trên . Thẳng đến gần đây , hắn rốt cục nghiên cứu chế tạo thành công hình người hồn đạo khí sau đó , cái này mới xuất hiện tại trong tầm mắt của mọi người .

Lại để cho Diệp Tịch Thủy tuyệt đối không nghĩ tới là, Khổng Đức Minh đối với Từ Thiên Nhiên vậy mà thập phần ủng hộ , hoàn toàn đứng ở vị này đế vương bên người . Do đó lại để cho Diệp Tịch Thủy sợ ném chuột vỡ bình , thái độ đối với Từ Thiên Nhiên cũng không khỏi không phát sinh đổi mới . Có Khổng Đức Minh tại bên người Từ Thiên Nhiên , Diệp Tịch Thủy biết rõ , mình đã không có năng lực uy hiếp được vị này đế vương Sinh Mệnh rồi.

Vừa mới nổ lớn tiến đến thời điểm , Khổng Đức Minh đang tại nghiên cứu của mình trong phòng tiến hành hồn đạo khí nghiên cứu , nếu như hắn là tại người bên cạnh Từ Thiên Nhiên là lời nói , như vậy , Từ Thiên Nhiên liền tuyệt sẽ không bị thương .

Khổng Đức Minh một đứng ra , tất cả hồn đạo sư đều tự nhiên mà vậy phóng xuất ra khí tức của mình , cùng hắn tương hợp . Cái này là địa vị ! Chân chính Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo sư đệ nhất nhân . Coi như là Minh Đức Đường chủ Kính Hồng Trần tại vị này trước mặt , cũng muốn chấp đệ tử lễ nghi . Diệp Vũ Lâm cũng là như thế .

Khổng Đức Minh gặp Diệp Tịch Thủy thu hồi tự mình khí thế , lúc này đã về tới bên người Từ Thiên Nhiên , bản thân khí tức cũng bình thường .

Quân Vụ đại thần vừa nói chuyện , một bên nhìn xem hai cái vị này , nhất là Khổng Đức Minh , lập tức Khổng lão không có gì tỏ vẻ , lúc này mới nói tiếp đi .

"Bệ hạ , thần cho rằng . Thái thượng Cung Phụng cùng Thủ tướng nói đều có lý , nhưng mà đều có chỗ bất công . Thần cho rằng , lấy tình huống trước mắt đến xem , quá mức cấp tiến cùng quá mức bảo thủ , cũng không phải tốt nhất ứng đối phương thức ."

"Hả?" Từ Thiên Nhiên có chút kinh ngạc nhìn vị này Quân Vụ đại thần , đem hắn kêu ra đến, vốn là vì hoà giải đấy, không nghĩ tới vị này Quân Vụ đại thần tựa hồ thật là có tốt đề nghị , ngược lại là cho Từ Thiên Nhiên không sự kinh hỉ nhỏ .

Quân Vụ đại thần nói: "Thủ tướng đại nhân gìn giữ cái đã có kế sách tuy đúng vậy , vốn lấy trước mắt tiền tuyến hình thức đến xem , quân ta bừng sáng . Nếu như ở phía sau mời Đế hậu Chiến Thần trở về , chỉ sợ sẽ bỏ qua thời cơ tốt . Mà ở phía sau đối phó Sử Lai Khắc học viện , thần cho rằng thời cơ còn không thói quen . Bởi vậy , cả hai chúng nó đều có một vài vấn đề ."

Thủ tướng hừ lạnh một tiếng , châm chọc nói: "Bớt ở chỗ này ba phải , nếu như ngươi có biện pháp , nói ngay ."

Quân Vụ đại thần nhìn Thủ tướng liếc , hắn cùng Thủ tướng bất hòa, ai cũng biết . Hơn nữa còn là một mực bị áp chế một phương , dù sao vô luận năng lực cùng tư lịch , hắn đều phải kém hơn tại vị này Thủ tướng , duy nhất ưu thế liền là năm linh rồi.

Quân Vụ đại thần đã tính trước mà nói: "Bệ hạ không bằng như vậy , khai tỏ ánh sáng đều cùng với gần đây trong nước phát sinh tình huống thông tri Đế hậu Chiến Thần , mời Chiến Thần nương nương quyết định . Địch nhân hiện tại cái này giương đông kích tây , hơn nữa công kích Minh Đô chiến thuật có chút không cách nào thấy rõ . Mà ở phương diện quân sự , ngoại trừ bệ hạ bên ngoài , chỉ có nương nương mạnh nhất . Không bằng do nương nương để phán đoán hoặc như cho bệ hạ đề chút ít đề nghị . Nương nương thân ở tiền tuyến , đối với tiền tuyến tình huống cũng rõ ràng nhất . Nếu như nương nương cho rằng hiện ở phía sau cần phải công kích Sử Lai Khắc học viện , như vậy , bệ hạ cũng có thể quyết định ."

Quân Vụ đại thần thông minh nhất địa phương , chính là hắn đối với Từ Thiên Nhiên cùng Quất Tử trong lúc đó quan hệ phán đoán .

Thân là đế vương , chịu Tướng quân quyền giao cho một người , như vậy , cái này khẳng định hắn tín nhiệm trình độ . Huống chi , đương kim thái tử điện hạ chính là Hoàng hậu nương nương sinh ra , không ai sẽ hoài nghi Đế hậu Chiến Thần đối với quốc gia , đối với bệ hạ trung thành . Trước mắt mới chỉ , căn bản không có cùng Thái tử tranh đoạt thái tử vị đối thủ . Dưới loại tình huống này , Từ Thiên Nhiên lại làm sao có thể không tín nhiệm mình duy nhất thê tử đâu này?

Truyện cùng chuyên mục