Đấu La Đại Lục II

Chương 1211: Đáng Sợ Quất Tử Dương Mưu ( Thượng)Chương 556: Đáng sợ Quất Tử dương mưu ( thượng)

Không thể như vậy sao , Nhật Nguyệt đế quốc là cái gì có thể lũ chiến lũ thắng (đánh nhiều thắng nhiều) , cuối cùng nhất công hãm Thiên Hồn đế quốc , ngoại trừ bản thân tuyệt đối thực lực chiến đấu bên ngoài , liền là cường đại trinh sát cùng phản trinh sát năng lực .

Chiến tranh tại vừa lúc mới bắt đầu , Thiên Hồn đế quốc cũng không là không có lực đánh một trận , dù sao , với tư cách uy tín lâu năm cường quốc , Thiên Hồn đế quốc tích lũy cũng là tương đương hùng hậu đấy, bản thân lại có bản thể tông ủng hộ , thực lực tổng hợp rất mạnh .

Thế nhưng mà , khi bọn hắn đối mặt Nhật Nguyệt đế quốc thời điểm , lại căn bản chính là có lực không chỗ dùng , nắm đấm đánh ra đi , thường thường rơi vào không trung , mà công kích của Nhật Nguyệt đế quốc , chung quy lại là có thể tìm được Thiên Hồn đế quốc là tối trọng yếu nhất nhược điểm , cứ thế mãi , Thiên Hồn đế quốc cuối cùng tránh khỏi diệt quốc vận mệnh .

Còn lần này , nội bộ của Nhật Nguyệt đế quốc đụng phải công kích , quả thực liền là hơi co lại bản Nhật Nguyệt đế quốc cùng Thiên Hồn đế quốc cuộc chiến . Theo chiến đấu tiến hành đến bây giờ , cũng còn không có chân chính xác nhận địch nhân ở địa phương nào .

Bất quá , tại lá thư này tiên lên, Quất Tử lại thấy được một cái làm nàng vô cùng tên quen thuộc , Hoắc Vũ Hạo !

Ở ngoài sáng đều tin tức truyền đến ở bên trong, duy nhất có thể tương đối xác định , chính là cái này danh tự .

Vũ Hạo , thật là ngươi sao?

Trong nội tâm Quất Tử mặc dù nghĩ như vậy , nhưng biểu hiện ra lại từ đầu tới cuối duy trì lấy tỉnh táo .

Bên trái đầu vị lão giả trầm giọng nói: "Đây đúng là cái vấn đề lớn , nhất định phải mau chóng biết rõ ràng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra , bằng không mà nói , chúng ta căn bản không có biện pháp phán đoán . Nguyên soái , ở phía sau , chúng ta cũng không thể lui ah ! Vừa mới chiếm lĩnh Thiên Hồn đế quốc toàn cảnh , quân ta nghỉ ngơi và hồi phục mười ngày , đúng là khí thế nhất thịnh thời điểm , vô luận hướng phương hướng nào công kích , đều là tốt nhất thời khắc , ở phía sau nếu như đã bị trong nước tình huống ảnh hưởng , rất có thể sẽ cực kì giảm bớt quân ta lần này thành quả . Hiện tại thế nhưng mà nhất thống đại lục thời cơ tốt nhất ."

Quất Tử khẽ vuốt càm .

Phía bên phải đầu vị lão giả cũng là nhẹ gật đầu , nói: "Bệ hạ ác bên người có hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn thủ hộ , chỉ là hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn một mực ở trong Minh Đô , Minh Đô có thể bảo vệ không ngại . Những cái...kia hồn đạo sư tiến vào ta trong biên giới , nhưng nhân số dù sao cũng có hạn , bọn họ có thể làm được chỉ có thể là phá hư . Nhưng bọn họ dù sao chỉ có hai chi Hồn Đạo sư đoàn , mà chúng ta đã có trăm vạn hùng binh . So về phá hư đến, chẳng lẽ chúng ta còn kém sao?"

"Tô lão , nói cẩn thận ." Quất Tử nhíu mày , trầm giọng quát .

Tô lão cười nhạt một tiếng , nói: "Tướng ở bên ngoài quân mệnh có thể không nhận . Nguyên soái , ngài phải sớm làm quyết đoán , tuyệt đối không nên bị chuyện này ảnh hưởng , tin tưởng bệ hạ cũng có thể hiểu được ngài đấy. Chiến thuật của chúng ta cũng đã chế định tốt rồi , nếu như ở phía sau làm ra sửa đổi , rất là bất lợi ah !"

Quất Tử than nhẹ một tiếng , nói: "Ta lại làm sao không biết tình huống như thế . Thế nhưng mà , bệ hạ gặp nạn , ta lại có thể nào an tâm tại tiền tuyến cuộc chiến đâu này? Các vị đều là Cung Phụng Đường trưởng lão . Lòng ta có chút loạn , chuyện này phải bàn bạc kỹ hơn , không thể qua loa làm quyết định . Bằng không mà nói , coi như là chúng ta ở tiền tuyến chiến tranh đã lấy được thắng lợi , tương lai trở về đế quốc , cũng sẽ bị nghìn người chỉ ."

"Ai dám?" Tô lão rõ ràng cho thấy cái bạo tính tình , vừa sải bước ra , trên người uy thế bỗng nhiên bốc lên , âm thanh lạnh lùng nói: "Nguyên soái vì quốc gia cúc cung tận tụy , lấy thân nữ nhi ở tiền tuyến đấu tranh anh dũng , trí kế bách xuất , mới có hôm nay kết quả mặt . Trong nước những người kia đáng giận sắc mặt lão phu thanh mão sở vô cùng, nếu ai dám nghi vấn Nguyên soái , lão phu trước hết giết cả nhà của hắn ."

Lời ấy đã có chút ít đại nghịch bất đạo , nhưng đứng ở nơi này trong đại trướng mặt khác năm vị cấp 9 hồn đạo sư nhưng lại mắt điếc tai ngơ , thậm chí còn khẽ vuốt càm , bọn họ mặc dù không có Tô lão như vậy tánh khí táo bạo , nhưng đều là chấp nhận hắn mà nói .

Trên mặt toát ra một tia mỉm cười thản nhiên , Quất Tử đứng người lên trăm độ tuyệt thế Đường Môn a, hướng sáu vị cấp 9 hồn đạo sư nhẹ gật đầu , "Cảm ơn các vị Cung Phụng ủng hộ . Bản soái sẽ mau chóng làm ra quyết đoán . Chuyện này không thể truyền vào trong quân , kính xin sáu vị Cung Phụng giữ bí mật ."

]

"Vâng!" Lục đại cấp 9 hồn đạo sư đồng thời khom người đáp ứng .

Bên trái vị trí đầu não Cung Phụng nhẹ gật đầu , nói: "Nguyên soái , vậy ngài trước lẳng lặng , chúng ta đi xuống trước . Vô luận ngài như thế nào quyết định , chúng ta đều không để lại dư lực ủng hộ ."

"Được."

Sáu vị Cung Phụng nối đuôi nhau mà ra , lớn như vậy soái trướng ở trong , cũng chỉ còn lại có rồi Quất Tử một người .

Quất Tử ngồi ở soái vị lên, trên mặt uy nghiêm cùng cường thế dần dần mềm hoá xuống , ở phía sau , nàng mới thật sự như là một nữ hài tử .

Ngồi ở chỗ kia ngẩn người sau một hồi lâu , nàng mới lần nữa đứng lên , đi đến soái trướng hơi nghiêng sa bàn bên cạnh , nhìn xem sa bàn , trong nội tâm yên lặng tính toán .

Trước mắt nàng suất lĩnh lấy Nhật Nguyệt đế quốc đại quân , chánh xử ở một cái thập phần vi diệu vị trí . Tại vị trí này , nàng có thể có ba cái lựa chọn . Gần đây cũng là trực tiếp nhất lựa chọn , liền là công kích Sử Lai Khắc thành . Nhưng ai cũng biết , đây tuyệt đối là không sáng suốt đấy. Thủ tướng có thể thấy vấn đề , Quất Tử tự nhiên cũng có thể xem tới được . Huống chi , Sử Lai Khắc học viện là nàng không nguyện ý nhất đụng chạm đấy, nàng rất rõ ràng , nơi đó là nghịch lân của hắn ah !

Trải qua lần trước nhi tử bị bắt qua sự tình sau đó , tâm cảnh của nàng đã có biến hóa rất lớn , trước kia rất nhiều xem trọng sự tình , hiện tại ngược lại đều làm giảm bớt , mà trước đây một ít bị nàng cường hành áp chế ở sâu trong nội tâm mình đồ vật , nhưng dần dần tuôn ra .

Sa bàn lên, có một cái tinh xảo lá cờ nhỏ , những cái...kia cờ xí đều là nàng an bài trọng yếu quân cờ , trong đó , tại Tinh La đế quốc biên cảnh dầy đặc nhất .

Không ai có thể thăm dò rõ ràng nàng chân chính an bài chiến thuật , vừa rồi này sáu vị Cung Phụng mặc dù biết một ít , nhưng cũng chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi .

Theo tình huống trước mắt đến xem , công kích Tinh La đế quốc hiển nhiên là sáng suốt nhất đấy. Bởi vì Tinh La đế quốc cùng Thiên Hồn đế quốc cùng Nhật Nguyệt đế quốc giáp giới , nếu như đem Tinh La đế quốc công chiếm xong đến, như vậy , toàn bộ đại lục vượt qua bốn phần năm trước mặt tích liền tất cả đều bị thu nhập Nhật Nguyệt đế quốc túi bên trong.

Đương nhiên , Tinh La đế quốc tuyệt đối không phải Thiên Hồn đế quốc có thể so sánh . Tinh La đế quốc quốc thổ diện tích so Nhật Nguyệt đế quốc cũng không kém bao nhiêu , bản thân tương đương với Thiên Hồn đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc gia tăng . Chính là tồn tại vạn năm đế quốc to lớn . Hắn nội tình đến tột cùng có bao nhiêu , không người có thể biết .

Thiên Hồn đế quốc càng có Bạch Hổ công tước tọa trấn , hiện tại biên cảnh phía trên , tương tự là trăm vạn đại quân vắt ngang , tùy thời làm ra ứng chiến chuẩn bị .

Tinh La đế quốc biên cảnh , Quất Tử tổng cộng bố trí ba trăm ngàn người , mỗi năm vạn người phân phối một cái hồn đạo trận địa , chia làm sáu cái cứ điểm trấn giữ yếu hại vị trí . Lại để cho Tinh La đế quốc đại quân không dám hành động thiếu suy nghĩ . Đồng thời nàng còn an bài hai cái chỉnh biên Hồn Đạo sư đoàn với tư cách phối hợp tác chiến .

Tinh La đế quốc đã từng tiến hành thăm dò tính tiến công , nhưng mỗi một lần đều là thất bại tan tác mà quay trở về .

Đấu Linh đế quốc bên kia , bố trí cùng loại . Theo biểu hiện ra đến xem , hiện tại Quất Tử thống soái Nhật Nguyệt đế quốc đại quân xem tuyệt thế , đến Post Bar đã hoàn thành đối với nguyên Thiên Hồn đế quốc lãnh thổ một nước toàn bộ phòng ngự . Tiến có thể công , lui có thể thủ .

Những chuyện này , đều là Quất Tử tại ngắn ngủn trong vòng mấy tháng hoàn thành , thậm chí tại nàng đại quân xuất chinh phía trước , rất nhiều bố trí cũng đã bắt đầu rồi.

Khi nàng đại quân đến từ lúc đến đây , một ít tràng quyết chiến nhìn về phía trên giết thiên hôn địa ám , nhưng trên thực tế , lại tất cả đều tại của nàng khống chế trong phạm vi .

Quất Tử không chỉ là am hiểu dùng kì binh , lúc này đây , nàng cũng đã chứng minh mình ở chính diện trên chiến trường năng lực chỉ huy . nàng chỉ là vận dụng năm lực lượng của Hồn Đạo sư đoàn , liền ở chánh diện đánh tan thiên hồn , Đấu Linh đế quốc liên quân chủ lực , thậm chí đem cường giả của Sử Lai Khắc học viện năng lực hạn chế , căn bản không để cho bọn họ phát huy ra thực lực chân chánh .

Thiên Hồn đế quốc tàn quân trên thực tế cũng không có toàn quân bị diệt , mà là đang nhìn thấy chuyện không thể làm sau đó , rút lui về tới bên trong Sử Lai Khắc thành .

Sử Lai Khắc thành trải qua xây dựng thêm sau đó , dung nạp cái này bảy , tám vạn tàn quân không thành vấn đề , đồng thời tiếp nhận , còn có Thiên Hồn đế quốc một ít cường giả cùng tinh anh . Nhưng Đấu Linh đế quốc phương diện lại không thể lui vào Sử Lai Khắc thành , bọn họ có quốc gia phải bảo vệ ah ! Sở dĩ không thể không phản hồi Đấu Linh đế quốc , tại biên cảnh trận địa sẵn sàng đón quân địch .

Trong thời gian ngắn ngủi , trong đầu Quất Tử không ngừng quanh quẩn trước mắt tiền tuyến các loại thế cục . Đối với Tinh La cùng Đấu Linh hai nước mà nói , thần hồn nát thần tính , khẩn trương tùy thời chuẩn bị đối kháng Nhật Nguyệt đế quốc đại quân . Mà đang ngược lại là, tại Thống soái của nàng xuống, Nhật Nguyệt đế quốc đại quân trải qua gần mười ngày nghỉ ngơi và hồi phục , chẳng những trạng thái khôi phục được tốt nhất , hơn nữa sĩ khí đang lên rừng rực . Hoàn toàn ở vào trạng thái tốt nhất bên trong .

"Vũ Hạo , thật là ngươi sao? Mão" Quất Tử lẩm bẩm lầm bầm lầu bầu , "Nếu quả như thật là ngươi , ta tuyệt đối sẽ không cảm thấy kỳ quái . Tốt một chiêu rút củi dưới đáy nồi ah !"

"Tướng ở bên ngoài quân mệnh có thể không nhận? Đây quả thực là một chuyện tiếu lâm . Từ Thiên Nhiên nhân vật bậc nào , hắn như thế nào lại không khống chế ở tiền tuyến ta đây đâu này?" Nói đến đây , trên mặt Quất Tử toát ra một nụ cười lạnh lùng , rét lạnh cười lạnh ."Từ Thiên Nhiên , lần này ngươi lại bị thương sao?"

"Xem ra , ta sở tác các loại chuẩn bị đều là đúng . Có nhiều thứ , cuối cùng là muốn vạch trần cái khăn che mặt rồi. Vũ Hạo , cám ơn ngươi , ngược lại là ngươi giúp ta chế tạo điều kiện này . Ta ở chỗ này , chờ ngươi xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a . Thực là rất chờ mong gặp ngươi lần nữa , cho dù là trên chiến trường ."

Mỗi khi nàng nâng lên Hoắc Vũ Hạo cái tên này thời điểm , trong ánh mắt lạnh như băng liền sẽ nhanh chóng hóa thành ôn nhu , thậm chí còn mang theo một tia thỏa mãn mỉm cười .

Nàng chậm rãi duỗi ra tay phải của mình , tại sa bàn phía trên , từ từ nắm tay . Hết thảy tất cả nằm trong lòng bàn tay !

Một lúc lâu sau , đến từ Đế hậu Chiến Thần mệnh lệnh truyền khắp toàn quân . Tất cả sư đoàn cấp đã ngoài quan quân , soái trướng nghe lệnh .

Hơi thở sát phạt , tràn ngập tại soái trướng ở trong , Quất Tử một thân nhung trang , đầu đội Xích Kim nón trụ , ngồi ở soái vị trước vị nhưng bất động . Tại nàng bên trái , còn ngồi một người , toàn thân đều bao phủ tại một kiện rất sắc trường bào bên trong . Mặc dù hắn đã đã khống chế trên người mình khí tức , nhưng vẫn là sẽ không tự chủ toát ra âm trầm chi khí .

Tại cái này sau lưng Hắc y nhân , đứng đấy một người , nếu như Hoắc Vũ Hạo ở chỗ này , có lẽ sẽ nhận ra nàng. Như thế đúng là Thánh Linh giáo Phó giáo chủ , Phượng Lăng .

Có thể làm cho Phượng Lăng đứng sau lưng tự mình , người này thân ác phần đã miêu tả sinh động , đúng là Thánh Linh giáo Giáo chủ , Chung Ly Ô !

Đúng, tiền tuyến trong đại quân , đúng là có Chung Ly Ô tọa trấn không sai .

Chung Ly Ô cùng Phượng Lăng dưới tay , đứng đấy kể cả Kính Hồng Trần ở bên trong một đám Nhật Nguyệt đế quốc cường giả , còn Thánh Linh giáo cường giả , lại là một không thấy , không thấy lại cũng không đại biểu bọn hắn liền không tồn tại .

Truyện cùng chuyên mục