Đấu La Đại Lục II

Chương 1213: Đáng Sợ Quất Tử Dương Mưu (hạ)". . ., thoát đi Minh Đô sau đó , chúng ta hơi chút nghỉ ngơi và hồi phục , bởi vì không biết bên này tin tức , sở dĩ sẽ trở lại rồi. Vừa mới lại nghe được Thiên Hồn đế quốc . . ."

Huyền lão nhẹ gật đầu , "Cái này khó trách . các ngươi công kích những cái...kia bình thường thành thị không coi vào đâu , Nhật Nguyệt đế quốc cũng sẽ không vì vậy mà ảnh hưởng đến phía trước . Nhưng các ngươi trực tiếp công kích Minh Đô , cũng lại đạt được rồi thành công , cái này lại để cho này Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế không thể coi thường rồi. Xem ra , các ngươi vẫn là lộ ra một chút ít chân ngựa , để cho bọn họ đoán được chuyện này cùng ngươi có quan hệ , do đó lại để cho tiền tuyến đại quân hướng chúng ta yếu nhân . Trong vòng mười ngày đưa ngươi giao ra ."

Hoắc Vũ Hạo như có điều suy nghĩ nói: "Huyền lão , ta cảm thấy được không phải đơn giản như vậy ."

"Hả?" Ánh mắt Huyền lão khẽ nhúc nhích , "Nói nói ý nghĩ của ngươi ."

Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Nhật Nguyệt đế quốc phương diện , nếu như là truyền lệnh lại để cho tiền tuyến đại quân dốc lòng cầu học viện yếu nhân , ta cảm thấy được khả năng này là rất nhỏ . Dù sao , theo bọn hắn nghĩ , ta chắc còn ở Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội mới đúng . Mà học viện chúng ta bên này là không thể nào trong khoảng thời gian ngắn đưa tin tìm được ta đấy. Coi như là muốn đem ta giao ra , cũng không thể nào ah !"

Trương Nhạc Huyên nói: "Này có phải hay không là bọn hắn mượn cớ , dùng để công kích học viện?"

Hoắc Vũ Hạo lần nữa lắc đầu , "Chắc có lẽ không , bởi vì là thời gian quá dài . Mười ngày thời gian , tại bây giờ có được hồn đạo khoa học kỹ thuật trong chiến tranh đã rất dài. bọn họ chịu cho chúng ta mười ngày thời gian đem ta giao ra , cái này không giống như là muốn trực tiếp công kích chúng ta . Đương nhiên , cũng không bài trừ bọn họ là tại tê liệt chúng ta , chẳng mấy chốc sẽ phát khởi thế công . Có thể loại tình huống này trong mắt của ta , phát sinh khả năng rất nhỏ ."

Duy Na công chúa nghi ngờ nói: "Vì cái gì?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Hiện tại Nhật Nguyệt đế quốc tam quân thống soái chính là Đế hậu Chiến Thần . Ta biết nàng . Lúc trước , chính ta tại Nhật Nguyệt đế quốc với tư cách trao đổi sinh học tập thời điểm , nàng đã từng là sư tỷ của ta , ở một cái lão sư dạy bảo hạ tiến hành học tập , giữa chúng ta cũng có tương đối quan hệ tốt đẹp ."

Hắn nói tới chỗ này , phía dưới lớn ác chân cũng đã bị Đường Vũ Đồng bóp một cái .

Hoắc Vũ Hạo đương nhiên không dám biểu hiện ra ngoài , chỉ có thể là chịu đựng đau tiếp tục nói: "Ta vị sư tỷ này , tại hồn đạo sư phương diện tu luyện , thiên phú bình thường . Nhưng ở phương diện quân sự , nhưng lại có kinh tài tuyệt diễm mạnh đại năng lực . Lúc trước , đánh nghi binh Minh Đấu sơn mạch , lại thực tế công kích kế hoạch của Thiên Hồn đế quốc , chính là nàng một tay bày kế , do đó sinh ra như vậy hiệu quả . Công phá Thiên Hồn đế quốc biên cảnh . Mà sau đó , nàng phản hồi Nhật Nguyệt đế quốc sinh hạ quá ác tử , đoạn thời gian kia , cũng là Nhật Nguyệt đế quốc đại quân nhất yên lặng đấy. Hiện tại , nàng lại đã trở về . nàng gần đây trí kế bách xuất , không bao giờ làm vô vị sự tình . nàng biết rõ học viện không có khả năng đem ta giao ra , lại dùng lý do này binh lâm thành hạ (hãm thành nguy cấp) , nhất định là có kế hoạch gì muốn tiến hành . Còn nói , trực tiếp công kích học viện , ta cho rằng , khả năng không lớn ."

Ngôn Thiểu Triết viện trưởng nói: "Nhưng cũng không có thể bài trừ loại khả năng này , bằng không mà nói , một khi bọn hắn toàn lực công kích , học viện vạn năm cơ nghiệp rất có thể hủy hoại chỉ trong chốc lát , đây là chúng ta đều chịu không được ."

Hoắc Vũ Hạo thầm than một tiếng , nhẹ gật đầu , nói: "Đây cũng chính là Quất Tử thông minh địa phương . nàng biết rõ chúng ta không thể không cứu , sở dĩ , mới dùng loại phương thức này dùng thế lực bắt ép chúng ta . Mà ngay tại lúc này , kỳ thật vô luận Tinh La đế quốc vẫn là Đấu Linh đế quốc , đều là nhất nguyện ý chứng kiến Nhật Nguyệt mão đế quốc làm như vậy."

"Vì cái gì?" Ngồi ở người bên cạnh Hoắc Vũ Hạo là Đường Vũ Đồng nhịn không được hỏi.

Hoắc Vũ Hạo nói: "Rất đơn giản . Nhật Nguyệt đế quốc hướng chúng ta phát động công kích , như vậy , chúng ta Sử Lai Khắc có thể nào không toàn lực ứng phó đi đối mặt? Sử Lai Khắc thành liền trở thành một cái điểm tựa , ở chỗ này , có chúng ta Sử Lai Khắc toàn bộ lực lượng , nếu như lại tập trung Tinh La xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a cùng Đấu Linh hai đại đế quốc lực lượng , là có khả năng nhất đem Nhật Nguyệt đế quốc đại quân đánh lui đấy. Mà Tinh La cùng Đấu Linh hai nước cách chúng ta đều rất gần , có thể trong khoảng thời gian ngắn đem quân đội thay đổi tới , mười ngày thời gian , vậy là đủ rồi ."

Nghe hắn vừa nói như vậy , sắc mặt của mọi người đều có chút thay đổi , bọn họ cũng đồng dạng cảm thấy ở trong đó mùi âm mưu . Không , hoặc như nói đây cũng là dương mưu , tấn công địch sở tất [nhiên] cứu , lại có tiến có thối . Ai cũng không mò ra , Quất Tử chân chính chiến thuật là cái gì .

]

Nếu như Quất Tử đã phát động ra thế công , như vậy , Sử Lai Khắc học viện lực lượng của mình hiển nhiên là ngăn cản không nổi đấy. Sở dĩ , phải hướng ra phía ngoài cầu viện . Phá thành tổn thất , Sử Lai Khắc chịu không nỗi ah !

Thế nhưng mà , nếu như đến lúc đó thật sự đã đến viện quân , Nhật Nguyệt đế quốc đại quân lại án binh bất động đâu này? Hoặc như nói , bọn họ còn có động tác khác đâu này? Nên ứng đối như thế nào?

Trong lúc nhất thời , bên trong Hải Thần các , đã là một mảnh trầm mặc . Mỗi người sắc mặt đều khó coi . Nhật Nguyệt đế quốc đại quân chỉ là làm một cái di chuyển về phía trước Bách Lý , cũng bắn một ít đạn pháo trên không trung thành tự , để Sử Lai Khắc học viện lâm vào tiến thoái lưỡng nan cục diện .

Mà ngay cả vốn là trầm ổn bình tĩnh Huyền lão , ở phía sau cũng không khỏi nhíu mày . Thần sắc trên mặt cũng biến thành ngưng trọng lên .

Tiên Lâm Nhi nói: "Huyền lão , chúng ta có khả năng hay không mượn nhờ Tinh Đấu Đại Sâm Lâm bên kia lực lượng? Dù sao những ngày này , chúng ta cùng bọn họ hợp tác vẫn luôn rất vui sướng . truyendinh.comTháp tổng bộ đã ở chúng ta nội thành , nếu là có thể mượn nhờ bọn chúng một ít lực lượng , ngăn cản Nhật Nguyệt đế quốc tiến công sẽ dễ dàng hơn nhiều rồi."

Huyền lão lắc đầu , nói: "Thần thú nội tâm Đế Thiên thái ta rất rõ , muốn lại để cho hắn giúp chúng ta , đó là không có khả năng . hắn ước gì nhân loại chúng ta tự giết lẫn nhau , do đó suy yếu lực lượng của nhân loại . Như vậy hồn thú không gian sinh tồn sẽ lớn . Huống chi hiện tại chiến tranh chủ lực cũng phải cần Hồn Hoàn Hồn Sư cùng hồn đạo sư . Mỗi chết một người , đối với hồn thú mà nói , đều là chuyện tốt ."

Tiền Đa Đa nói: "Này nếu như chúng ta chủ động xuất kích đâu này? Tinh La cùng Đấu Linh hai nước tại nhận được chúng ta tín hiệu cầu viện về sau, nhất định sẽ bằng tốc độ nhanh nhất phái binh tới . Dưới loại tình huống này , chúng ta tụ tập toàn lực , cùng Nhật Nguyệt đế quốc chính diện quyết chiến một hồi , có phải hay không sẽ có cơ hội? Ít nhất như vậy có thể kiềm chế bọn hắn không đi làm sự tình khác ."

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu nói: "Chính diện quyết chiến , rất khó . Muốn chống cự ở chúng ta đánh chính diện , Nhật Nguyệt đế quốc những cái...kia hồn đạo trận địa chỉ cần toàn bộ sửa là phòng ngự hình như vậy đủ rồi . Cho dù có thể tấn công vào đi , chúng ta muốn trả giá cao cũng là cực lớn . Hơn nữa công đi vào khả năng còn rất nhỏ . Ưu thế của chúng ta chỉ có cao đoan phương diện chiến lực người này đếm , tại trên chỉnh thể thực lực , đúng là phải kém nhiều lắm ."

Tiên Lâm Nhi đôi mi thanh tú nhíu chặt , "Vậy cũng như thế nào mới tốt? Không thể công , thủ lại rất khó bảo vệ cho ."

Đường Vũ Đồng đột nhiên mở miệng nói: "Biện pháp tốt nhất phải là án binh bất động . Không hướng Đấu Linh cùng Tinh La hai nước cầu viện , để cho bọn họ vững chắc phòng tuyến của mình ."

Nghe nàng nói ra những lời này , Hoắc Vũ Hạo lập tức liền đưa mắt nhìn sang nàng , cái này cũng đồng dạng là hắn muốn nói , chỉ là , hắn còn đang do dự .

"Hả? Vì cái gì?" Huyền lão có chút kinh ngạc nhìn Đường Vũ Đồng . Mà mặt khác chư vị các bô lão , đại đa số nhưng lại ánh mắt bất thiện . Đường Vũ Đồng biện pháp này , quả thực chính là muốn buông tha cho Sử Lai Khắc thành ah !

Đường Vũ Đồng nhìn Hoắc Vũ Hạo liếc , hừ một tiếng , nói: "Có mấy lời , ngươi khó mà nói , ta thay ngươi nói . Cho nên ta có đề nghị này , là vì Quất Tử công kích Sử Lai Khắc thành khả năng rất nhỏ . Chỉ cần chúng ta lại để cho Vũ Hạo đi ra ngoài lộ mặt , làm cho nàng biết rõ Vũ Hạo đúng là trong thành , tin tưởng nàng tựu cũng không hạ lệnh công kích Sử Lai Khắc thành ."

Ngôn Thiểu Triết kinh ngạc nói: "Điều này sao có thể? Chẳng lẽ nàng sợ Vũ Hạo?"

Đường Vũ Đồng nhếch miệng , khá là ghen tiểu nữ hài nhi hương vị , "Không phải sợ , mà là yêu . nàng ưa thích Vũ Hạo . Ta tin tưởng nàng sẽ không làm thương tổn Vũ Hạo đấy. Sở dĩ , chỉ cần biết rằng Vũ Hạo trong thành , nàng hạ lệnh công thành khả năng cũng rất nhỏ . Ta xem , nàng để cho chúng ta giao ra Vũ Hạo , tuyệt đối là cái đạn khói ."

"À?" Giữa trưa trưởng lão nghe nàng vừa nói như vậy , lập tức chấn động . Nhật Nguyệt đế quốc Đế hậu Chiến Thần vậy mà ưa thích Hoắc Vũ Hạo? Tin tức này có thể không phải bình thường không thể tưởng tượng ah !

Trên mặt Hoắc Vũ Hạo toát ra xấu hổ vẻ , Đường Vũ Đồng đang nói ra lời nói này sau đó , cũng ý thức được tâm tình mình có chút không đúng , quay đầu nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , thè lưỡi .

Vẫn không có mở ra khẩu trôi qua Tống lão nói: "Đây cũng quá trò đùa . Trận chiến tranh này , chính là Nhật Nguyệt đế quốc muốn mang tất cả toàn bộ đại lục xâm lược chiến tranh , này Đế hậu Chiến Thần mão khống chế Nhật Nguyệt đế quốc trăm vạn đại quân , sẽ bởi vì nhi nữ tư tình mà ảnh hưởng đến quyết đoán của nàng sao?"

Nghe xong Tống lão lời ấy , các vị trưởng lão cũng không khỏi khẽ vuốt càm . Lời nói của Đường Vũ Đồng trong ghen tuông mười phần , bọn họ đương nhiên này nghe ra . Nhưng muốn nói để cho bọn họ tin tưởng Nhật Nguyệt đế quốc tam quân thống soái sẽ bởi vì tư tình mà quyết đoán , bọn họ còn là rất khó tin tưởng .

Lúc này Hoắc Vũ Hạo ngược lại không tốt nói cái gì nữa rồi, kỳ thật , trong lòng hắn , nghĩ cách cùng Đường Vũ Đồng là giống nhau . Theo hắn vừa mới chứng kiến này pháo hoa thời điểm , hắn liền đoán được , cái này nhất định là Quất Tử thả ra đạn khói , chỉ có điều , Quất Tử ứng xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a nên không nghĩ tới hắn nhanh như vậy sẽ trở lại học viện , vừa lúc bị hắn nhìn thấy .

Quất Tử lợi hại liền lệ hại ở nàng khói mù này bắn ra phóng thật lợi hại , hơn 60 vạn đại quân trước áp , uy hiếp Sử Lai Khắc thành , lại để cho Sử Lai Khắc không dám bất hữu sở ứng đúng. Ngay tại lúc này , nếu như hắn cũng đưa ra giống như Đường Vũ Đồng đề nghị , tất nhiên sẽ đụng phải các vị trưởng lão chống lại .

Huyền lão trầm ngâm nói: "Lần này cục diện phức tạp , rồi lại không thể không phòng , bên trong Sử Lai Khắc thành hiện hữu hơn 10 vạn quân coi giữ , vừa vặn Vũ Hạo các ngươi cũng đã trở về . Mau chóng đem tam đại Hồn Đạo sư đoàn bố trí vào chỗ , chuẩn bị tác chiến . Bố trí tốt hồn đạo trận địa . Nhạc Huyên , ngươi đem bên này tình huống thông báo Tinh La , Đấu Linh hai nước , xin bọn họ chú ý biên cảnh phòng ngự đồng thời , chuẩn bị đối với chúng ta tiếp viện ."

"Vâng." Trương Nhạc Huyên đáp ứng một tiếng .

"Vâng." Hoắc Vũ Hạo chần chờ một chút , cũng đáp ứng .

Huyền lão phân phó , đã là hai chủng ý kiến lẫn nhau chiết trung (trong những ý kiến không giống nhau tiến hành điều hoà) sau đó , dù sao , thân là Hải Thần các Các chủ , hắn cũng muốn lấy Sử Lai Khắc tồn vong làm trọng .

Sau đó Thương Nghị đấy, liền là một ít phòng ngự chi tiết, tỉ mĩ rồi, Duy Na công chúa cũng tỏ vẻ , Thiên Hồn đế quốc tàn quân đem toàn lực ứng phó hiệp trợ Sử Lai Khắc cố thủ .

Hội nghị một mực tiến hành được đêm khuya mới chấm dứt .

Ra học viện , Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng cùng Bối Bối hướng Đường Môn đi đến .

Ánh mắt Bối Bối nhất trí đều lộ ra vẻ suy tư , "Vũ Hạo , ta thế nào cảm giác có chút không đúng . Có loại bị người nắm mũi dẫn đi cảm giác?" ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục