Đấu La Đại Lục II

Chương 1214: Giác Ngộ ( Thượng)Chương 557: Giác ngộ ( thượng)

Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng , "Có lẽ , chúng ta trở về là thứ sai lầm . chúng ta chẳng những không có thể đem Nhật Nguyệt đế quốc đại quân kiềm chế trở về , ngược lại bị bọn hắn kiềm chế tại Sử Lai Khắc thành . Nếu không có thể đối với Nhật Nguyệt đế quốc bản thổ cấu thành uy hiếp , bởi như vậy , chúng ta nguyên lai chiến lược liền toàn bộ đều trở thành phao ảnh . Hơn nữa , Vũ Đồng nói đúng , ta tin tưởng , lấy Quất Tử Trí tuệ , tuyệt sẽ không đem mục tiêu công kích chủ yếu đặt ở Sử Lai Khắc thành . Công thành , còn có thể là công kích hai nước toàn lực ứng phó ủng hộ kiên thành , bức học viện dốc sức liều mạng , đây cũng không phải là hiện tại Nhật Nguyệt đế quốc chuyện cần làm ."

"Thực xin lỗi , Vũ Hạo , ta không nên nói như vậy , nếu như là chính ngươi đến phân tích lời nói , nói không chừng có thể thuyết phục các vị trưởng lão ." Đường Vũ Đồng cúi đầu , giống như là cái làm sai sự tình hài tử .

Hoắc Vũ Hạo cầm chặt tay của nàng , lắc đầu , nói: "Không trách ngươi , coi như là ta tới nói , kết cục cũng sẽ không thay đổi đấy. Quất Tử thực là lợi hại , một chiêu này dương mưu , làm cho học viện không thể không tự cứu , ai cũng không dám dùng học viện an nguy làm tiền đặt cược . Đây mới là nàng nhất tinh minh địa phương . Quả nhiên là thật là lợi hại ah !"

Bối Bối nói: "Chúng ta đây cũng không có thể liền tiếp tục như vậy , nhất định phải nghĩ biện pháp ứng đối , bằng không mà nói , lần này chỉ sợ cũng nguy hiểm ."

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Như vậy đi , Vũ Đồng , ngươi hồi trở lại học viện , đến nội viện bên kia hỏi thăm một chút hiện tại Tinh La đế quốc bố trí , nhìn xem Bạch Hổ công tước cùng với Tinh La đế quốc chủ lực ở địa phương nào . Đại sư huynh , chúng ta về trước đi là tiểu Nhã lão sư trị liệu , sau đó ta đi tìm một cái chuyến Bạch Hổ công tước , hướng hắn trần lấy lợi hại quan hệ , lại để cho hắn chú ý an toàn . Còn Đấu Linh đế quốc bên kia , ta theo Tinh La đế quốc trở về phải đi , bên kia ta đám bọn họ chỉ nhận nhận thức Thiên Dương Đấu La , chỉ có thể mời lão nhân gia ông ta hỗ trợ . Nhìn xem có thể nói hay không nói phục Đấu Linh đế quốc cũng không cần đem quá nhiều chủ lực phái tới ."

"Vài ngàn năm trước , hay là tại học viện khiên dưới đầu , tập trung 3 đại đế quốc lực lượng , đánh tan Nhật Nguyệt đế quốc chủ lực , do đó để cho bọn họ binh bại mà quay về , đặt mấy ngàn năm qua này hòa bình . Chỉ sợ lúc này đây Tinh La , Đấu Linh hai nước vẫn là ôm đồng dạng tín niệm , nếu là như vậy , bọn họ tất nhiên sẽ dốc hết toàn lực , như vậy thì phiền toái . Chúng ta bây giờ đã đã rơi vào chuẩn bị ở sau , chỉ có thể là bị động ứng đối ."

Nói đến đây , trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo không khỏi bay lên một tia cảm giác vô lực , hắn phát hiện , lực lượng của mình vẫn còn quá miểu tiểu , lấy sức một mình , không cách nào cải biến thế cục trước mắt .

Vốn cho là tại Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội phá hư đã có rất tốt hiệu quả , nhưng mà ai biết , tiền tuyến bên này , Quất Tử đối với Nhật Nguyệt đế quốc đại quân chỉ huy càng hung hiểm hơn , đã đến lại để cho hắn có chút vô kế khả thi trình độ .

Vẫn là không đủ cường đại ah !

"Vũ Hạo ." Đường Vũ Đồng đột nhiên kêu hắn một tiếng .

"Hả?" Hoắc Vũ Hạo quay đầu nhìn về phía nàng .

Đường Vũ Đồng kéo dài qua một bước , đi đến trước mặt hắn , nàng so Hoắc Vũ Hạo cũng thấp không có bao nhiêu , hai người cơ hồ là nhìn thẳng đấy. nàng ánh mắt sáng quắc nhìn lấy Hoắc Vũ Hạo , nói: "Không thể mất đi tin tưởng ah !"

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo rùng mình , lập tức đã minh bạch ý của nàng , khẽ vuốt càm , hướng nàng nhẹ gật đầu .

Đường Vũ Đồng nói: "Lúc trước , lão sư truyền cho chúng ta y bát , liền là hi vọng chúng ta tương lai có thể trở thành học viện trụ cột vững vàng , thủ hộ học viện , phát triển học viện . chúng ta không thể để cho lão sư thất vọng . Vũ Hạo , ngươi có phải hay không mão trăm độ tuyệt thế Đường Môn a cảm thấy , lực lượng của cá nhân quá mức miểu tiểu , nhìn xem Nhật Nguyệt đế quốc đại quân áp cảnh , chúng ta lực lượng của cá nhân đã không cách nào cải biến cuộc chiến tranh này kết cục , thậm chí đều có chút khó có thể kháng cự cảm giác?"

Hoắc Vũ Hạo kinh ngạc xem cái này Đường Vũ Đồng , "Vũ Đồng , ngươi quả nhiên cùng ta tâm ý tương thông ah ! Ta vừa rồi đúng là đã có ý nghĩ này ."

]

Đường Vũ Đồng nghiêm mặt nói: "Đúng vậy , lực lượng của cá nhân , tại tập thể trước mặt đúng là thập phần nhỏ bé . Nhưng là , đem làm một người lực lượng cường đại tới trình độ nhất định về sau, lại cũng không phải là không thể ảnh hưởng toàn bộ chiến cuộc ah ! Đừng người không thể , ngươi cũng có thể có thể . Đừng quên , ngươi thế nhưng mà Sử Lai Khắc học viện bồi dưỡng ra được một người duy nhất cực hạn từng binh sĩ ! Hơn nữa , ngươi cho tới bây giờ cũng không là một người tại chiến đấu , ngươi còn có ta , còn có Đại sư huynh , còn có chúng ta Đường Môn đồng bọn , ở sau lưng của ngươi , lại còn toàn bộ Sử Lai Khắc học viện ủng hộ . Sở dĩ , vô luận lúc nào , ngươi cũng không thể nổi giận . ngươi có được thiên độc nhục năng lực , song sinh Vũ Hồn , còn có Vong Linh Bán Vị Diện , nếu như nói , còn có ai có thể thay đổi càn khôn , vậy cũng chỉ có ngươi rồi ! Chỉ là , vô luận ta và ngươi , xác thực còn đều không đủ cường đại , chúng ta nhất định phải trở nên càng mạnh hơn nữa , mới có thể thực sự trở thành cuộc chiến tranh này chủ đạo người ."

Bối Bối trên mặt mỉm cười nhìn Đường Vũ Đồng cùng Hoắc Vũ Hạo , "Vũ Đồng nói đúng , vô luận lúc nào , chúng ta cũng không thể nổi giận , cho dù là cuối cùng nhất đã thất bại , thì như thế nào đâu này? Ít nhất ta đám bọn họ toàn lực ứng phó , không để lại tiếc nuối ."

Hoắc Vũ Hạo đã trầm mặc , vừa rồi lòng của hắn đúng là rối loạn , lời nói của Đường Vũ Đồng giống như cảnh tỉnh , đưa hắn theo trong hỗn loạn tỉnh lại .

Thấy hắn lâm vào suy nghĩ , Đường Vũ Đồng sẽ không lên tiếng nữa , lại tới đến bên cạnh hắn , cầm chặt tay của hắn , dùng thủ chưởng của mình nhiệt độ lặng lẽ cho hắn ủng hộ .

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo thầm nghĩ , Quất Tử ah Quất Tử , ngươi thực là cho ta ra một cái thiên đại nan đề ah ! Như thế nào phá ván cục , rất quan trọng yếu , một khi phá cục sai rồi , như vậy , kế tiếp rất có thể liền là đầy bàn đều thua .

Đôi khi , âm mưu ngược lại tốt ứng đối , càng như vậy dương mưu , hơn nữa là lấy thế đè người dương mưu , ngược lại khó đối phó nhất .

Muốn phá cục , phải thắng vì đánh bất ngờ !

Lực lượng của cá nhân , cực hạn từng binh sĩ?

Đột nhiên , trong đầu Hoắc Vũ Hạo nhớ tới Đường Vũ Đồng vừa mới đã nói , trong đầu giống như có một đạo thiểm điện lập tức xẹt qua bình thường

Trong đầu hắn đột nhiên hồi tưởng lại mụ mụ tại trước khi chết nói qua một câu:

"Vũ Hạo , con đường của tương lai , chỉ có thể là chính ngươi đi , mụ mụ không thể giúp ngươi . ngươi phải nhớ kỹ , trên thế giới này , ngươi có thể hoàn toàn tin tưởng lại có thể hoàn toàn dựa vào người , chỉ có chính ngươi . Chỉ có mình trở nên cường đại , mới có thể làm ngươi nghĩ làm , thủ hộ ngươi phải bảo vệ đấy."

Chỉ có mình !

Oanh

Trong đầu Hoắc Vũ Hạo bí ẩn lập tức nghiền nát , mãnh liệt tinh thần chấn động đưa tới hắn trên đỉnh đầu một hồi kịch liệt vặn vẹo chấn động xuất hiện , thẳng vào không trung .

Không trung mây mù khoảng cách gạt ra , một lần nữa trở nên tình lãng .

Thở sâu , Hoắc Vũ Hạo trong hai tròng mắt tinh quang lập loè , trầm giọng nói: "Đại sư huynh , Vũ Đồng , lúc này ta đám bọn họ không thể loạn . Còn theo ta mới vừa nói , Vũ Đồng ngươi hồi trở lại học viện , hỏi thăm một chút Tinh La đế quốc bên kia bố trí , nhất định phải tìm được Bạch Hổ công tước đóng quân địa phương . Sau đó Đại sư huynh phiền toái ngài tự mình đi một chuyến , đi gặp Bạch Hổ công tước , đem ta phỏng đoán cùng tình huống của bên này nói cho hắn biết , lại để cho hắn phải tất yếu nhịn xuống , không muốn đem toàn bộ chủ lực phái tới , sau đó tổ chức một chi tinh nhuệ quân đoàn , tùy thời chuẩn bị hành động ."

"Vũ Đồng , ngươi đi Đấu Linh đế quốc , chỉ có người cùng ta giống nhau nhận thức Thiên Dương Đấu La , tìm được hắn , đem tình huống đồng dạng nói cho hắn biết . Nói cùng Đại sư huynh nói với Bạch Hổ công tước giống nhau . Nếu ta đoán không lầm , Quất Tử chính là mục tiêu rất có thể là Đấu Linh đế quốc . Bởi vì Đấu Linh đế quốc nhược tiểu nhất , đôi khi , đơn giản nhất suy đoán mới được là chính xác nhất , bởi vì là ngược ngược ."

Đường Vũ Đồng nói: "Vậy còn ngươi?"

Hoắc Vũ Hạo đưa nàng ôm vào trong ngực , vuốt ve nàng ta một đầu phấn mái tóc dài màu xanh lam , "Ta trước cho tiểu Nhã lão sư trị liệu , sau đó lập tức bế quan , trùng kích Phong Hào Đấu La . Ngươi nói đúng , nếu như lực lượng của cá nhân có thể cải biến chiến cuộc , như vậy , người này cũng chỉ có thể là ta . Chỉ có ta có được lẻn vào trại địch năng lực . Ta cực hạn này từng binh sĩ , nhất định phải làm đến mức tận cùng !"

Đường Vũ Đồng trầm mặc một chút , sau đó mới dùng sức gật đầu , xoay người chạy , thẳng đến học viện đi . nàng rất rõ ràng , Hoắc Vũ Hạo lần này đánh tính nguy hiểm , nhưng là , nàng cũng đồng dạng minh bạch , hiện ở phía sau , đây mới là lựa chọn tốt nhất . Hoắc Vũ Hạo thứ hai hồn hạch một khi đột phá , như vậy , hắn cũng không phải bình thường ý nghĩa Phong Hào Đấu La ah !

Bối Bối nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , ánh mắt có chút phức tạp , "Vũ Hạo , ngươi . . ."

Hoắc Vũ Hạo đưa tay , ngừng Bối Bối muốn muốn lời nói ra , tươi sáng cười cười , nói: "Đại sư huynh , nam tử hán đại trượng phu , nên chống đi tới thời điểm , không có khả năng nhát gan . Để ta cùng Quất Tử , thật tốt tranh đấu một hồi , nàng ra dương mưu , ta liền cũng ra dương mưu . Nhìn xem mão rốt cuộc là ai có thể đạt được kẻ thắng lợi cuối cùng ."

Trở lại Đường Môn , những người khác đi làm việc , trong đại sảnh chỉ ngồi một người .

Sắc mặt Đường Nhã vẫn tái nhợt như cũ , ngồi ở chỗ kia , giống như là một đóa làm cho người ta thương tiếc hoa bách hợp , nhìn xem bộ dáng của nàng , đừng nói là Bối Bối , coi như là Hoắc Vũ Hạo , trong nội tâm đều hơi hơi làm đau . hắn còn rõ ràng địa nhớ được bản thân cái kia hoạt bát đáng yêu tiểu Nhã lão sư ah !

Chỉ có điều , lúc này Đường Nhã , trên mặt nhưng lại có một ít không che giấu được hưng phấn , ngồi ở chỗ kia , hai tay lại rất nhanh góc áo , có chút khẩn trương cùng đợi .

"Tiểu Nhã lão sư !" Hoắc Vũ Hạo bước nhanh đi vào đại sảnh , Bối Bối ngược lại chậm hắn một ít , bờ môi mân thật chặc , trong mắt lệ quang như ẩn như hiện .

Mấy năm , mặc dù đem Đường Nhã cứu trở về , có thể Bối Bối lại hợp xướng nhìn không ra , Đường Nhã cho tới bây giờ sẽ không có chính thức vui vẻ qua .

Của nàng không sung sướng , cũng không là bởi vì chính mình thân thể không được, mà là vì mắt thấy tại mọi người đồng tâm hiệp lực hạ Đường Môn phát triển không ngừng , mà mình lại không thể giúp bất luận cái gì bề bộn , cho nên mới thống khổ ah !

Kiến tạo Đường Môn , vẫn là trong nội tâm nàng mộng tưởng , vì giấc mộng này , nàng lúc trước thậm chí lựa chọn ly khai Bối Bối . Có thể thấy được chuyện này trong lòng hắn là bực nào trọng yếu . Mà bây giờ , Đường Môn kiến tạo đã bắt đầu , hơn nữa một mực cao tốc phát triển , nhưng nàng người môn chủ này lại cái gì cũng không làm được , chỉ có thể mắt thấy mọi người bận rộn , nhìn xem mọi người đi xuất sinh nhập tử , đối với nàng mà nói , nội tâm dày vò xa xa thắng trên thân thể thống khổ .

Nương tựa theo Càn Khôn Tạo Hóa Đan cùng Hoắc Vũ Hạo cung cấp sinh linh kiếm , Đường Nhã bây giờ tình trạng cơ thể là ổn định , nhưng nàng nhưng như cũ là một yếu đuối bình thường thiếu nữ mà thôi .

Truyện cùng chuyên mục